English EN Vietnamese VI

Phát hoảng vì người yêu ngày nào cũng "đòi"

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Chào bác sĩ Barte Nhi!

Cháu xin hỏi bác sĩ một vài vấn đề về sự thay đổi của người yêu cháu!

Trước khi yêu cháu, cô ấy là một cô gái hơi nhút nhát và thuộc trường phái cổ điển. Nhận lời yêu cháu rồi mà một tuần sau cô ấy mới chịu để cho cháu hôn. Theo lời của người yêu cháu thì đấy là nụ hôn đầu tiên của cô ấy. Với cháu thì đây không phải lần đầu tiên. Cháu đã ra trường đi làm được hơn một năm, người yêu của cháu đang là sinh viên năm thứ ba.

Nhưng ngay sau đó, cháu phát hoảng về sự thay đổi của cô ấy. Kỹ thuật kiss của người yêu cháu hoàn thiện một cách đáng kinh ngạc (không biết học ở đâu ???). Cô ấy luôn làm cháu bị kích thích kinh khủng. Ham muốn được làm “chuyện ấy” với cô ấy ngày càng lớn. Cho đến một lần cháu không chịu đựng được cháu đã chủ động đi quá giới hạn.

Bị kịch của cháu bắt đầu từ đây. Người yêu của cháu ngày nào cũng yêu cầu cháu làm “chuyện ấy”. Khi thời gian cháu làm chuyện ấy nhanh hơn hoặc chậm hơn bình thường là cô ấy lại nghi ngờ, căn vặn. Rồi cô ấy khóc lóc dọa đòi tự tử vì cháu “không thật lòng” với cô ấy, vì cháu “có người khác”. Cô ấy chửi cháu với những lời tục tĩu nhất mà cháu được nghe. Cô ấy bù lu bù loa: “Với loại đàn ông “dâm dê” như anh thì thấy đứa nào “ngon” mà chẳng muốn “chén”?”. Mỗi khi cháu có việc đi xa về, cô ấy đều bắt cháu làm “chuyện ấy” ngay lập tức mà chẳng cần biết cháu có mệt hay không. Rồi cô ấy kiểm tra “tinh binh” của cháu. Nếu “bất thường” thì cô ấy kết luận ngay là trong lúc xa cô ấy cháu đã làm chuyện ấy với những cô gái khác. Những lúc như thế, với cháu, đúng là một cực hình bác sĩ ạ.

Còn một biểu hiện bất thường khác nữa là trong khi cháu cứ ngày càng mệt mỏi, hoảng sợ thì người yêu của cháu ngày càng tươi tắn, rạng rỡ hơn. Tất cả bạn bè và người thân của cô ấy đều nhận ra điều ấy. Cháu phát hoảng về cách cư xử của người yêu. Cháu nghĩ cô ấy đang bị chứng nghiện tình dục. Không biết nhận định của cháu về căn bệnh này có đúng không, thưa bác sĩ? Thực sự cháu muốn cô ấy trở lại trạng thái như lúc chúng cháu mới bắt đầu yêu nhau. Theo bác sĩ, cháu phải làm gì bây giờ?

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Phải chăng cô ấy là người nghiện tình dục? (Ảnh minh họa)

Bây giờ cháu có muốn bỏ cô ấy cũng không xong bác sĩ ạ. Cháu đang rất sợ người yêu của mình, sợ những lúc gần gũi với cô ấy hằng ngày. Mà cháu không đến thì không được… vì cháu không đến sẽ bị cô ấy chửi, rồi dọa tự tử.

Cháu xin cảm ơn bác sĩ!

(H.T)

Chưa có sự chuẩn bị cho đời sống tình dục

H.T thân. Nếu như bạn đọc các bài trả lời trước đây của tôi thì bạn sẽ thấy tôi luôn đòi hỏi nhiều thông tin hơn để đưa ra những kết luận chính xác nhất. Thư của bạn lần này có lẽ là ít thông tin hơn tất cả những lá thư tôi đã trả lời, trong khi vấn đề bạn hỏi lại nhạy cảm hơn nhiều.

Tôi nghĩ bạn đang muốn lý giải về hai vấn đề: (1) Bạn gái của bạn có bị nghiện tình dục không và (2) Tại sao cô ấy lại có những kiểu ghen kỳ lạ đến thế?

Như tôi đã nói, trong thư bạn đưa ra quá ít thông tin. Tôi rất muốn biết hoàn cảnh gia đình của bạn gái bạn như thế nào? Quá khứ của bạn ấy ra sao (trước khi yêu bạn cô ấy đã yêu ai chưa, cô ấy đã làm chuyện ấy với ai chưa…)? Cô ấy được giáo dục như thế nào? Đời sống tâm lý, tâm thần của cô ấy có vấn đề gì không? Tôi chưa kết luận bạn gái bạn có bị nghiện tình dục hay không, nhưng tôi có cảm giác là hai bạn chưa hiểu nhau, chưa có sự chia sẻ trong đời sống tình dục. Trên thực tế, người này đánh giá tần suất làm chuyện ấy như thế này là nhiều thì người kia lại cho là bình thường hoặc ít.

Có thể trong trường hợp của bạn hiện nay bạn gái bạn yêu cầu làm chuyện ấy nhiều một cách bất thường như thế chứng tỏ bạn ấy vẫn chưa tin tưởng bạn, vẫn cảm thấy bất an. Dưới góc độ tâm lý, tâm thần, bạn gái của bạn làm như thế là vì cô ấy có lẽ cũng đang mất tự tin, chưa có sự chuẩn bị tốt cho đời sống tình dục. Và thực sự tôi có cảm giác kiến thức về tình dục của hai bạn đều rất hạn chế. Quan hệ tình dục chỉ đem lại hạnh phúc khi cả hai cùng phải có sự chuẩn bị kỹ càng, cả hai cùng thoải mái, tôn trọng và tin tưởng nhau. Lẽ ra chuyện ấy phải là sự giải lao và sáng tạo thì bạn lại đang là kẻ chịu trận! Tình trạng này nếu kéo dài thì có khi chính bạn lại bị tâm thần cũng nên, H.T. ạ.

Lời khuyên của tôi trong trường hợp này là hai bạn nên có thời gian “tách nhau” ra để cùng tự nhìn lại mình, nhìn lại mối quan hệ của các bạn, sau đó cùng quyết định là có nên cùng nhau đi xa hơn nữa không.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com