English EN Vietnamese VI

Phá trinh Dì Ba

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Phá trinh Dì Ba
Thằng Trung sanh ra trong một gia đình rất bình thường. Ba nó là một thương gia thường hay vắng nhà còn Mẹ nó thì lo quán xuyến cửa hàng kinh doanh mặt hàng vải lụa. Hai anh Em gái chúng nó, thằng Trung và con Liên, có được một tuổi thơ rất bình dị.
Khi thằng Trung được 8 tuổi thì một biến cố đã đem lại thay đổi lớn trong cuộc sống của nó. Năm đó bà Ngoại chết và Mẹ thằng Trung biểu Dì Ba dọn về ở với gia đình nó. Dì Ba nhỏ hơn Mẹ thằng Trung 6 tuổi và từ nhỏ Dì đã quyết ở bên cạnh Bà Ngoại để chăm sóc cho Bà.
Ngay lập tức thằng Trung đã gắn bó với Dì Ba, có lẽ vì Dì rất hiền lành và dễ dãi, không bao giờ trách mắng nó và con Liên. Ở điểm đó Dì khác hẳn với Mẹ nó vì Mẹ thằng Trung rất nghiêm khắc đôi lúc gần như lạnh lùng làm ai nấy trong nhà đều e dè, nể sợ. Điểm thứ hai làm thằng Trung gần gũi với Dì Ba cũng chính là do cái khoảng cách giữa Mẹ nó và nó làm thằng con trai không có được tình thương ấm áp mà nó ao ước. Nói vậy không có nghĩa là Mẹ thằng Trung không thương yêu nó nhưng có lẽ vì do công việc nên Mẹ nó không có thời gian mà chăm chút đầy đủ cho hai anh Em gái chúng nó. Thằng Trung đoán là Mẹ nó cũng biết rõ điều đó nên Mẹ nó mới rước Dì Ba về để giúp Bà dạy dỗ cho hai anh Em gái chúng nó.
Dì Ba thương yêu hai đứa như con đẻ. Dì lo tất cả mọi chuyện cho hai anh Em gái thằng Trung – Con Liên từ ăn mặc đến học hành, giải trí. Dì như là một bà tiên đối với thằng Trung, hể rãnh rỗi đôi chút là nó chạy đi tìm Dì và lúc đó dù đang bận bịu công việc gì thì Dì cũng cũng bõ qua bên để chơi với nó.

Cuộc sống cứ như vậy mà nhẹ nhàng trôi qua…

Càng ngày thằng Trung càng gắn bó với Dì Ba trong khi Ba Mẹ nó cứ sây mê kinh doanh. Dì là người trau dồi cho thằng Trung tất cả kiến thức.
Năm thằng Trung được 15 tuổi thì nó bắt đầu quan tâm đến những rung động đầu tiên về sinh lý. Những buổi sáng vừa tỉnh giấc nó bàng hoàng thấy con cu của nó cương cứng và nhỏng đầu lên một cách kiêu hãnh. Khi thằng Trung kiếm cớ hỏi lòng vòng Dì Ba thì nó khám phá ra là Dì cũng ngốc nghếch không kém gì nó trong lãnh vực đó. Dì rất thông thạo trong nhiều lãnh vực nhưng về tình dục, sinh lý thì Dì cũng mù tịt như nó. Thì ra do từ lúc nhỏ sống bên cạnh Bà Ngoại rất cổ điển và nghiêm khắc, rồi sau khi Bà chết thì lại về với Ba Mẹ nó cũng thuộc dạng rất khó tính trong chuyện trai gái nên dù đã trên 30 tuổi nhưng Dì lại rất non nớt về sinh lý giới tính.
May cho thằng Trung là một người đàn bà khác đã giúp nó mở được những ổ khoá đầu tiên ! đó là Chị Linh. Chị Linh là người giúp việc cho nhà thằng Trung. Chị được Mẹ nó giao cho nhiệm vụ giúp Dì Ba trong mọi chuyện liên quan đến vòng trong để cho Mẹ yên tâm chạy vòng ngoài. Chị Linh xôm xem tuổi Dì Ba và nghe đâu Chị đã có chồng nhưng Chị lên đây làm việc để kiếm tiền gởi về nuôi gia đình. Chị Linh rất vui tính và linh động, miệng Chị lúc nào cũng cười nên ai nấy cũng có cảm tình với Chị.
Sáng hôm đó, Chị Linh bước vào phòng thằng Trung để kêu nó dậy ăn sáng. Chị khựng người lại khi thấy thằng con trai đang nằm trên giường mà ngắm nghía con cu đang căn cứng của mình.
Thấy Chị, thằng Trung vội vã hỏi :
– Chị ơi, tại sao con cu của Em gái nó ngổng đầu lên vậy ?
Chị Linh lúng túng cười gượng :
– Ừ thì … đó là vì Em gái thành người lớn rồi.
– Là sao ?
Chị Linh làm lơ :
– Thôi ! Em gái dậy mà xuống nhà ăn sáng không thôi Cô lại rầy Chị.
Thằng Trung đành líu ríu nghe theo lời Chị.
Nhưng hôm sau, nó lại nài nỉ Chị Linh :
– Mà con cu như vậy có phải là bị bịnh không Chị ?
Chị Linh không cầm được tiếng cười :
– Em làm Chị tức cười quá ! không có bịnh hoạn gì đâu mà Em gái sợ !
Thấy Chị đang cười vui, thằng Trung cố hỏi thêm :
– Chị giải nghĩa cho Em gái nghe đi mà …em không biết hỏi ai !
Chị Linh nhìn thắng con trai mà lưỡng lự … nhưng rồi may cho nó, cuối cùng rồi thì Chị cũng xuống giọng mà nói :
– Khi Em gái còn nhỏ thì con cu cũng bé tí nhưng đến tuổi dậy thì thì con cu bắt đầu bị kích thích nên nó phồng lên. Nhất là vào buổi sáng lúc Dương cực thịnh thì con cu hay cương lên như vậy.
– Vậy là chuyện bình thường, không đáng lo phải không Chị ?
– Ừ đúng rồi.
– Vậy thì làm sao cho nó xìu xuống ?
Chị nheo mắt cười nhỏ :
– Thì cứ để như vậy, đừng quan tăm đến nó thì nó xìu chứ sao !
Nhờ Chị Linh mà thằng Trung có được những kiến thức đầu tiên về sinh lý. Dần dần Chị không còn luống cuống nữa và Chị dạy cho nó biết thêm về đề tài đó. Mỗi lần như vậy Chị lại căn dặn thằng con trai :
– Em không được kể cho ai nghe … nhất là Mẹ em, không thôi chết cho Chị.
Khi thật sự quen rồi thì một lần Chị nhìn con cu của thằng Trung mà nói :
– Phải công nhận, tuy Em gái mới 15 tuổi nhưng cu của Em gái như vậy là khá bự rồi đó.
Thằng Trung cười đùa :
– So sánh với chồng Chị thì ai bự hơn ?
Chị Linh hơi đỏ mặt :
– Thì … cũng xem xem …
Rồi Chị hạ thấp giọng :
– Để Chị thử xem sao !
Chị Linh đưa tay mà nắm lấy con cu cương cứng của nó làm nó thấy thật dễ chịu … thằng Trung cảm nhận bàn tay của Chị rung động mạnh.
Thời gian như ngưng động lại …
Chợt Chị Linh đứng phắc dậy, bối rối nói :
– Chị điên mất rồi ! xin lỗi Em gái …
Xong Chị hấp tấp bỏ chạy ra khỏi phòng.
Trên con cu của thằng Trung vẫn còn dư âm thật dễ chịu của bàn tay mát rượi của người phụ nữ.

4.3/5 - (3 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com