English EN Vietnamese VI

Ôm Em gái đi, đông đến rồi kìa!

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Đông đến rồi, Em gái bắt đầu nhớ những lần anh bất thình lình xuất hiện chỉ để đưa cho Em gái túi chườm nóng, hạt dẻ mà Em gái thích, còn đôi khi chỉ là để trao một cái ôm nhung nhớ.

Những người yêu nhau, thường dễ giận hờn nhau. Đơn giản vì yêu thương trao đi quá nhiều, mà luôn nảy sinh cảm giác bất an. Đơn giản vì đặt trọn niềm tin, nên mới nảy sinh mâu thuẫn. Đơn giản vì, cứ yêu là luôn muốn đối phương chú ý đến mình, mọi lúc.
 
Đôi khi, giận hờn cũng là cách để thu hút sự quan tâm thôi anh!
 
Em biết những lần hờn dỗi vô cớ của Em gái là quá đáng, Em gái không nên quá trẻ con, không nên ép anh phải luôn để ý đến Em gái đến từng cử chỉ như thế. Yêu một cô gái trẻ con và luôn thiếu cảm giác an toàn như em, chắc anh vẫn mệt mỏi lắm đúng không?
 
Bởi vì chính Em gái còn cảm thấy mệt mỏi với chính mình, Em gái đã nhận ra cách thức yêu sai lầm của bản thân, và rồi cảm thấy có lỗi với anh biết bao nhiêu. Em luôn nghĩ đến bản thân trước khi nghĩ đến cảm nhận của anh. Yêu một cô gái ương bướng và ích kỷ như em, chắc anh vẫn phải nhường nhịn nhiều lắm?
 
Thời gian chúng ta yêu nhau đủ để cho người khác trải qua vài ba mối tình, chúng ta dường như hiểu hết tất cả tính xấu của nhau để theo đó bắt đầu dung hòa bản thân. Em biết anh luôn chấp nhận toàn bộ con người em, kể cả những điểm xấu, nhưng cũng chính vì thế mà Em gái luôn cảm thấy tự ti với chính mình.
 
Nhưng anh à, sau tất cả mọi chuyện, Em gái muốn nói với anh rằng, Em gái xin lỗi, xin lỗi anh thật nhiều!
 

© Mobiblog.Org

Em không nên nóng giận vô cớ, cũng không nên tránh mặt anh và tỏ ra trẻ con như thế. Em biết Em gái cần phải người lớn hơn, cần phải hiểu chuyện như những cô gái khác. Khi chúng ta cãi vã không nhất thiết là anh phải làm hòa trước, đôi khi Em gái cũng cần phải để ý hơn tới cảm nhận của anh.
 
Vẫn là thói quen anh sẽ nhường nhịn, nhưng lần này anh lại bỏ mặc em. Em đã hiểu, anh bắt đầu không chịu nổi những thói xấu ấy của em. Còn Em gái thì bắt đầu thấy lạc lõng và bơ vơ, khi lạc bước giữa đám đông mà không có anh bên cạnh.
 
Mùa đông bắt đầu trở mình đi qua những con phố nhỏ, Em gái bắt đầu cảm thấy cô đơn đến muốn khóc. Và rồi Em gái nhận ra, Em gái đã phải ỷ lại và dựa dẫm vào tình cảm của anh nhường nào. Vậy mà, Em gái lại luôn hẹp hòi với anh. Là Em gái sai, và Em gái nhận lỗi rồi!
 
Đông đến rồi, Em gái bắt đầu nhớ bàn tay ấm áp của anh cuộn tròn lấy tay Em gái để ủ ấm, bắt đầu nhớ những lần bước vội trên những con phố vắng người, chiếc hôn trao vội còn vương cả hơi lạnh trên môi, hanh hao bay trong gió.
 
Đông đến rồi, Em gái bắt đầu nhớ những lần anh bất thình lình xuất hiện chỉ để đưa cho Em gái túi chườm nóng, hạt dẻ mà Em gái thích, còn đôi khi chỉ là để trao một cái ôm nhung nhớ.
 
Đông đến rồi, Em gái bắt đầu cảm thấy cô đơn bởi vì bỗng dưng không có anh bên cạnh. Bắt đầu cảm thấy thiếu đi một hơi thở, thiếu đi một người để Em gái quan tâm, thiếu đi một người yêu thương Em gái thật nhiều.
Tha lỗi cho Em gái được không anh? Cho Em gái đến gần anh và dang rộng đôi tay chờ vòng ôm ấm áp. 
 
Đông đến rồi kìa, ôm Em gái đi anh!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com