English EN Vietnamese VI

Ở bên anh, Em gái sẽ không cô đơn

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Trong vệt nắng còn in bóng sắc đào nhàn nhạt. Người yêu nhau, có thể trở về bên nhau? Những hiểu lầm có thể xóa bỏ, hay sẽ là buông tay đứt gánh giữa đường?

Những cuộc hẹn cuối năm vội vã, những cú điện thoại nhiều không đếm xuể, bản kế hoạch năm mới cũng như báo cáo của năm cũ nằm la liệt trên bàn. Linh tháo kính, hai tay xoa xoa thái dương đau nhức, tựa đầu ra phía sau nhắm hờ mắt một chút tạm nghỉ ngơi giữa đống bề bộn công việc của một nhân viên mẫn cán trong một công ty truyền thông mà tuyệt nhiên không có mấy thời gian nghỉ.
Bên tai vẫn vang lên tiếng gõ bàn phím như một dàn đồng ca của những đồng nghiệp cùng phòng, mặc dù ngày thường nó cũng quá đỗi là bình thường, nhưng giờ phút này lại khiến Linh cảm thấy khó chịu đến bực bội. Với tất cả tâm trạng nặng nề bởi những chuyện xảy ra lúc sáng, Linh đứng dậy khỏi ghế, cầm ly café trống không còn vương vệt nâu đậm trên bàn, bước về phía thang máy ngoài phòng làm việc.
– Linh, đi đâu đấy? Bản báo cáo chi tiết về các chiến dịch trong hoạt động PR của công ty XX đã xong chưa? – Rồi chị, Em gái để trong ngăn thứ ba của giá tài liệu, Em gái đi nghỉ cái đầu vài phút!
Tầng thượng lộng gió, Linh dựa người vào đoạn tường ngăn lạnh toát, cố xua đi ám ảnh về cuộc cãi vã với Tùng sáng nay. Cô với Tùng quen nhau ngót 7 năm, yêu nhau cũng từ cái thuở còn ẩm ương chuyển từ bạn thân sang vị trí bạn trai, bạn gái suốt 4 năm trời.
Không phải mâu thuẫn là sự thay đổi tình cảm hoặc bất cứ lý do nào khác, mâu thuẫn chỉ là Linh quá bận rộn, và những cuộc hẹn công việc của Linh luôn choán hết thời gian để Tùng có thể ở bên chăm sóc Linh, hoặc đơn giản là cùng ăn bữa cơm, cùng xem một bộ phim, cùng đi sắm hoa ngày tết, cùng nắm tay qua phố đông người chọn đào chọn quất, hít hà hơi thở của tiết xuân chộn rộn, để không thấy cô đơn.
 

© Mobiblog.Org

Sau quãng thời gian ít ỏi từ thời kỳ quá độ là sinh viên vô lo vô nghĩ, đến khi phải tự ép bản thân trưởng thành để kịp đối diện với rất nhiều những mối lo, những thứ trách nhiệm khác. Bất giác, thời gian dành để vá víu tâm hồn chẳng còn nữa, ngay cả bản thân còn không thể chăm sóc, nói gì đến quan tâm tới những người xung quanh khác nữa?
Có chăng là thời gian quá tàn nhẫn, và quá trình lớn lên đột nhiên biến thành sự khốc liệt. Hoặc là bán mạng để bắt đầu con đường đã chọn, hoặc là sẽ mãi mãi rơi ở một điểm nào đó trong cuộc đời, không tiến lên cũng chẳng lùi lãi. Cứ phải vô tình chạy mãi trong một cuộc đua vô hình mà một ngày nào đó ai cũng phải tham gia vào, để rồi bị cuốn đi một cách kỳ lạ, biết là miễn cưỡng, nhưng vẫn không thể chối bỏ mà buông tay.
Thế nhưng Linh không hề biết, cô đã quá nhiều lần lãng quên đi Tùng, bởi vì quá quen với những lần mệt mỏi, ngoảnh lại là thấy anh ấy ở bên, nên bất giác tự cho mình cái quyền bỏ anh ấy lại đằng sau cùng với sự quên lãng.
– Công việc đấy đối với Em gái quan trọng thế à? Còn quan trọng hơn cả bản thân Em gái à?- Vô cùng quan trọng, vì Em gái là người mới vào nên buộc phải làm việc gấp đôi gấp ba người khác!- Nhưng như thế không có nghĩa là cắm đầu vào công việc mọi lúc mọi nơi! Em quên anh cũng có thể hiểu, nhưng Em gái còn quên chính bản thân mình. Bán mạng như thế để được gì?- Cuộc sống của anh quá thuận lợi, anh cũng quá xuất sắc. Anh chưa bao giờ phải đối đầu với nguy cơ thất nghiệp, càng không phải lo lắng rằng chỉ cần hôm nay không chăm chỉ bằng một đồng nghiệp khác thôi là ngày mai có thể dễ dàng bị đá ra ngoài!- Anh đảm bảo Em gái sẽ không bị như thế! – Em không muốn dựa vào anh để duy trì công việc, không muốn dựa vào nhà anh để thăng tiến.- Không, anh đảm bảo như thế vì Em gái có năng lực, anh tin em!- Anh vốn không hiểu Em gái cảm thấy nặng nề bởi vì vị trí của anh như thế nào, càng không thể hiểu Em gái phải nỗ lực để có thể đứng cạnh anh như thế nào!- Em cứ luôn phải tạo áp lực cho mình và cả người khác nữa đúng không?- Anh luôn không hiểu cho em, thôi nếu anh đã nghĩ như thế Em gái cũng không giải thích được gì nữa.
Người ta có thể dễ dàng vì hiểu lầm mà chia ly, càng dễ dàng vì cuộc sống quá khác nhau mà nảy sinh mâu thuẫn để mà chấp nhận buông tay khi đã quá mệt mỏi. Có nhiều kiểu kết thúc, nhiều kiểu chia tay, khi trái tim còn đang yêu dở, khi chỉ cần chạm mặt nhau trên đường là tâm trạng lại lấn cấn buồn phiền.
Phải chăng cặp đôi nào trên thế gian cũng như thế? Luôn lấy phiền não tự thân làm khổ đối phương. Để rồi đặt sự tự ti của mình lên tất thảy mọi sự cố gắng, và vô tình bỏ quên đối phương phía sau.
 

© Mobiblog.Org

Linh không liên lạc với Tùng. Cũng có thể vì gần đây đã quen vùi đầu vào công việc và quen cả việc chỉ cần vài phút liếc sang bên cạnh sẽ thấy sự quan tâm từ anh ấy. Một kiểu giận dỗi mà bất cứ người con gái nào cũng sẽ nghĩ ra ngay khi cãi, một kiểu giận hờn mà bất cứ cô gái nào cũng đều mong, rồi thì người con trai kia sẽ tìm mọi cách liên lạc, dỗ dành và nhận sai, thậm chí là hứa hẹn đủ điều. Mặc dù những lời hứa hẹn ấy có thể không thực hiện, nhưng có thể thỏa mãn hư vinh của con gái.
Sự thật phũ phàng chính là như vậy!
Nhưng còn có một sự thật phũ phàng hơn. Đó chính là người con trai ấy có thể làm như thế lần một, lần hai, nếu kiên nhẫn có thể tiếp tục đôi ba lần. Chứ không thể làm như thế vĩnh viễn. Nếu một ngày con gái giận dỗi và cắt đứt liên lạc như thế, mà người con trai cũng bặt vô âm tín không xuất hiện, có nghĩa là sức chịu đựng cuối cùng của anh ta đã bắt đầu cạn kiệt.
Anh ta không thể cứ đuổi rượt một người con gái, cứ luôn bắt anh ta phải lẽo đẽo sau lưng, nếu rảnh rỗi thì nhớ đến, khi bận rộn thì dẹp sang một bên.
Khi ấy, không chỉ anh ta, mà tất cả mọi người đều cho rằng, hẳn là cô gái kia không xứng đáng được yêu.Linh không hề biết, mọi sự cố gắng của cô bắt đầu đánh mất của cô nhiều thứ khác. Ví dụ như tình cảm, ví dụ như Tùng, ví dụ như thời gian yêu nhau 4 năm đằng đẵng của hai người. Không thể chỉ bằng một câu nói là có thể chấm dứt. Không thể chỉ bằng một vài mâu thuẫn ngày một ngày hai mà có thể tùy tiện nói kết thúc là kết thúc.
Thế mà, Tùng không liên lạc với Linh. Tuyệt nhiên không. Hàng ngày anh vẫn update những dòng trạng thái trên facebook, đi chơi với bạn bè, vẫn mua sữa ngô nóng cho ai đó hàng ngày, mà không phải Linh.
Cô bắt đầu không thể tập trung vào công việc, và hàng ngày đều cứ 10 phút một lần, ra vào trang cá nhân của anh ấy, như thể trên bức tường ảo ấy có điều gì quan trọng lắm. Như thể để hy vọng vào một dòng status với nội dung buồn, hoặc nhung nhớ một ai đó, để cô có thể tìm cái cớ vin vào, anh ấy vẫn còn tình cảm với cô, hoặc chỉ là cô vẫn còn một chút quan trọng nào đó, với anh ấy.
Ấy mà tuyệt nhiên không, như thể chẳng có ai bước ra khỏi cuộc sống của Tùng, và mọi thứ vẫn bình thường trôi qua, nhẹ nhàng không dấu vết. Lặng lẽ đến nỗi có thể khiến người ta nảy sinh cảm giác, mọi thứ đã qua giống như chưa từng tồn tại. Một kiểu cảm giác tổn thương và hụt hẫng.

Bản báo cáo chi tiết cho kế hoạch của công ty XX bỗng dưng biến mất. Mọi người nhìn nhau bằng ánh mắt hoang mang khi Linh bị triệu lên phòng phó giám đốc. Có những tiếng xì xào bán tán, thậm chí cô còn loáng thoáng nghe thấy một vài câu bình luận ác ý của những đồng nghiệp khó ưa, hoặc đàn chị hay ghen ăn tức ở với người vào sau có năng lực. Và Linh, là một trong số những người nằm trong tầm ngắm của mọi sự chọc ngoáy khi có dịp.
– Chị Linh, chị không sao chứ? – Cô bé vào cùng đợt với Linh khẽ hỏi nhẹ, dè dặt nhìn xung quanh.- Thói đời mà em… – Linh nở nụ cười chua chát, bàn tay vô thức nắm chặt hơn.
 

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com