English EN Vietnamese VI

Nơi nào đó hạnh phúc nhé anh!

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Chẳng biết đến khi nào anh mới đọc được những dòng này nhưng Em gái vẫn viết, viết cho em, viết cho lòng thanh thản phần nào. Ngày anh đến cũng nhanh như ngày anh đi vậy, Em gái chẳng biết mình phải làm gì cả ngoài việc ngồi nhớ lại những kỉ niệm hai đứa mình đã có với nhau. Giờ anh ở nơi đó lòng có thanh thản tí nào không anh? Sau tất cả những gì mình có với nhau anh không luyến tiếc sao?

Em không biết mình có nên trách anh hay không nữa? Em đã từng nói anh không quyết tâm trong tình yêu. Em cứ nghĩ là anh sẽ hiểu ra nhưng anh lại trả lời Em gái rằng: “Ừ, anh không dũng cảm trong tình yêu”. Em làm được gì đây? Cố gắng Em gái đã làm rồi. Giờ đây khi chỉ mình Em gái cố gắng thì có giải quyết được gì?

Nhớ những ngày mình còn yêu nhau, anh nhẹ nhàng quan tâm Em gái từ miếng ăn cho đến giấc ngủ. Mỗi ngày chỉ cần lúc nào rảnh là anh lại gọi nói chuyện với em. Anh bảo rằng giờ mỗi ngày không được nghe giọng nói của Em gái là anh lại thấy thiếu thiếu cái gì đó. Vì đặc thù chuyên ngành anh học nên chúng mình không thể như những cặp đôi khác là có thể gặp nhau bất cứ lúc nào, thế nên cả hai đứa mình quý lắm những giây phút được trò chuyện cùng nhau phải không anh? Anh có còn nhớ cái tên Em gái dùng để lưu tên anh trong điện thoại của Em gái không? “3H Happy”. 3H là viết tắt tên và họ của cả hai đứa mình anh nhỉ? Và Em gái thêm chữ “happy” để mong rằng chúng mình mãi hạnh phúc bên nhau. Đã từ lâu Em gái đã không còn lưu số của anh bởi nó không còn xa lạ với Em gái nữa. Nhưng giờ đây cái số điện thoại đó mãi mãi sẽ không thể là gì trong em.

Anh có còn nhớ chúng mình đã tâm sự với nhau rất nhiều. Cả anh và Em gái đã có những giây phút thật ngọt ngào bên nhau, chúng mình vẽ nên cuộc sống tương lai thật tốt đẹp với một gia đình hạnh phúc. Nơi đó sẽ luôn có anh là người chồng yêu thương vợ, người cha tốt, Em gái sẽ là người vợ đảm đang. Và nơi đó cũng có những đứa con ngoan. Em từng đùa anh rằng chúng mình sẽ có cả một đội bóng trong nhà anh nhé! Anh mắng nhẹ Em gái bảo rằng “Không được đâu, chỉ hai đứa thôi đó, Em gái phải nhớ rằng anh đang ở trong hàng ngũ của đảng chứ”. Tất cả dường như chỉ mới hôm qua thôi. Anh còn bảo rằng anh sẽ sợ Em gái vất vả đó vì anh là bộ đội thường xuyên xa nhà, không có ai cùng Em gái chăm sóc con, rồi lại có những lúc Em gái nhớ anh thì phải làm sao khi Em gái là người rất dễ khóc? Em đã trả lời anh rằng vì anh Em gái sẽ cố gắng làm người vợ, người mẹ tốt. Nhưng đó chỉ là mơ ước không bao giờ có thể trở thành hiện thực được bởi giờ anh đâu còn ở bên em.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Em chợt hiểu ra hạnh phúc thật mong manh… (Ảnh minh họa)

Quen nhau gần 3 tháng qua điện thoại, có chút cảm tình với anh nhưng Em gái ngại không dám thổ lộ. Chưa là gì vậy mà Em gái thấy mình hơi buồn vì anh bảo rằng anh đi chơi với người yêu cũ. Lúc đó Em gái chỉ ước người con gái đó chính là em. Anh cũng không dám nói gì hơn qua những lời hỏi thăm hằng ngày. Nhưng qua cách anh nói chuyện Em gái biết anh cũng có tình cảm với em. Một hôm Em gái lên gì chơi, tối hôm đó anh đã nói lời yêu với em. Không có gì hạnh phúc hơn, Em gái đã khóc, những giọt nước mắt hạnh phúc. Sau đó 2 ngày Em gái nhận lời yêu anh. Em cảm thấy mình thật may mắn khi được anh yêu. Những ngày đầu thật là vui vẻ phải không anh? Chúng mình chia sẻ với nhau nhiều hơn, mỗi ngày tình yêu và nỗi nhớ lại nhiều thêm. Anh đã nói với Em gái rằng khi yêu Em gái khoảng cách hơn 300 cây số về địa lý sẽ bằng 0, nhưng chẳng có điều gì là suôn sẻ với Em gái cả.

Yêu nhau được gần một tháng, anh về gặp Em gái trong đợt nghỉ tết. Anh cũng cho bố mẹ và anh chị của anh biết về em, kể về hoàn cảnh gia đình và mọi người còn xem cả ảnh của Em gái nữa. Sau khi nghe anh kể, chị gái anh đã phản đối, không thèm nói chuyện với Em gái mặc dù chỉ qua điện thoại. Dần dần cả nhà anh không ai ưa Em gái cả. Tất cả chỉ vì tuổi chúng mình không hợp và bố mẹ anh còn chê Em gái gò má cao. Em bảo với anh rằng không phải như thế, Em gái cũng đã hỏi nhiều người rồi, chẳng qua vì mặt Em gái gầy với lại mắt hơi sâu nên như vậy thôi. Nhưng anh không hề nghe. Anh bảo anh cũng đã cố gắng thuyết phục gia đình, có lần anh đã cãi lại bố mẹ và anh chị nữa nhưng tất cả anh nhận lại được là: đồ ngu, lấy vợ là chuyện trăm năm chứ có phải lấy trâu bò đâu… Trời ơi! Vậy đối với bố mẹ anh Em gái chỉ là như vậy thôi sao? Em đã đồng ý chia tay sau nhiều lần anh bảo bố mẹ, anh chị bảo anh phải bỏ Em gái đi dù có lúc anh đang học ở trường. Em đau lắm anh à, sau tất cả những gì Em gái dành cho anh, Em gái nhận lại được gì đây ngoài những định kiến từ gia đình anh. Mẹ anh lại còn sợ Em gái níu kéo anh nên bảo anh thay số điện thoại đi nữa chứ? Sao mọi người lại có thể nghĩ Em gái tồi tệ đến như vậy cơ chứ?

Đến bây giờ Em gái vẫn không thể tin được mình đã chia tay. Những kỉ niệm vẫn còn rõ ràng trong Em gái đến từng chi tiết, từng cảm xúc, như chỉ mới hôm qua thôi. Em vẫn nhớ mãi câu nói của anh “Dù cho bố mẹ có nói gì anh cũng sẻ bỏ ngoài tai, đó là điều anh chắc chắn với em”. Chẳng lẽ Em gái đã nghe sai sao anh, những lời nói đó đã làm Em gái vui như thế nào, Em gái lại càng hi vọng thật nhiều. Và giờ đây trong Em gái là nỗi thất vọng ê chề. Vậy là Em gái mất anh thật rồi. Đã bao đêm Em gái khóc, Em gái đã tự nhủ bản thân mình không được khóc nhưng nước mắt vẫn cứ rơi. Em khóc cho bản thân mình, cho sự thật phũ phàng rằng Em gái không còn có anh bên đời em, khóc cho sự ngang trái mà Em gái phải nhận lấy. Em chỉ thắc mắc một điều rằng tại sao ông trời lại đối xử với Em gái như thế, Em gái đã yêu rất thật lòng mà?

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com