English EN Vietnamese VI

Nỗi buồn ấy mà…

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

… Em ạ, cứ lan ra, lan ra mãi như cơn cảm cúm. Nỗi buồn có đôi khi không tên không tuổi, mà sao lại dai dẳng bám lấy Em gái thân yêu…

Em ơi buồn làm chi, buồn mà làm gì vậy em…
 
Nỗi buồn ấy mà, Em gái ạ, có ăn được không, có nhìn thấy không, có chạm được không. Ai có thể tạo hình tạo khối nỗi buồn giùm tôi với, hay là Em gái vẫn đang ôm trong tim vài nỗi buồn vẩn vơ, cho một vài mối tình khuấy loãng mà Em gái hay thường mộng mơ trong những trang tiểu thuyết tình yêu. Em à, đây là cuộc đời, cuộc đời ngắn nỗi nhớ dài lắm em, nỗi nhớ dài cho thương yêu đong đầy, không phải cho nỗi buồn kéo qua ngày qua tháng.
 
Nỗi buồn ấy mà, Em gái ạ, nỗi buồn thường im lặng không lên tiếng, cứ ngủ yên trong lòng Em gái đó, Em gái có chịu đánh thức chúng dậy biến thành niềm vui không. Niềm vui đơn giản lắm em, Em gái có chịu đón lấy chúng không.
 
Những người trẻ như em, hay nói về nỗi buồn như một thói quen, một cơn nghiện, một thứ mốt hợp thời nào đó mà thời tôi không có. Lên facebook, up lên một vài status buồn tủi triết lý, một vài trăm like, một vài chục câu comment. Ừ thì cũng vui một lúc đấy, nhưng rồi lại buồn ngay thôi. Cứ như thế, Em gái chìm trong nỗi buồn đến bao giờ, quẩn quanh đến bao giờ, tù túng đến bao giờ.
 
Những người trẻ như em, nỗi buồn thường trực trong tim như điện thoại thường trực trong ví. Hỏi bâng quơ, Em gái có bao nhiêu nỗi buồn, Em gái sao nhớ hết nổi. Buồn thì dễ làm sao, còn vui thì khó biết bao. Nỗi buồn là tràn lan, niềm vui là của hiếm. Những người trẻ như em, buồn vì một vài tình yêu nào đó không lạ đâu, buồn vì một người dưng mới là đáng kinh ngạc.
 
Người ta bảo tôi, tôi đang buồn thay cho những người trẻ như Em gái sao, sao lại phải bi quan đến thế.
 
Người ta bảo tôi, tôi thật buồn cười, sao lại rỗi hơi quan tâm đến những chuyện chẳng liên quan đến mình. Bản thân chưa tốt sao còn đi răn dạy người khác
 
Người ta bảo tôi, tôi còn trẻ lắm, biết thế quái nào về cuộc đời đâu. Nỗi buồn ấy mà, nó không tầm thường thế đâu.
 
Thì để tôi nói Em gái nghe thế này, khi Em gái biết buồn vì tình yêu, Em gái thật đáng yêu. Vì người con gái nào cũng cần có một tình yêu thôi. Tình yêu vốn dĩ luôn là món quà tuyệt vời lắm.
 

© Mobiblog.Org

 
Thì để tôi nói Em gái nghe thế này, khi Em gái biết buồn vì bè bạn và gia đình, Em gái thật đáng quý. Vì Em gái biết đồng cảm và sẻ chia cùng những người thân yêu, Em gái biết buồn vì người khác, Em gái biết rằng giữa cuộc sống xáo trộn của nhiều thứ ảo ảnh này, có những niềm tin vẫn sáng.
 
Thì để tôi nói Em gái nghe thế này, khi Em gái biết buồn vì đồng bào mình, nghe to tát quá phải không em, nhưng nếu Em gái biết buồn, khi nhìn thấy bà cụ ăn xin tội nghiệp, khi nhìn thấy lũ lớn càn quét miền Trung, khi những đứa trẻ vùng cao ăn cơm mà không có thịt, Em gái thật đáng trân trọng biết bao. Vì Em gái biết thế nào là người nước mình, thế nào là đùm bọc.
 
Thì để tôi nói Em gái nghe thế này, nỗi buồn hay niềm vui đều đáng gìn giữ. Nhưng nỗi buồn cũng có dăm bảy loại đấy em, Em gái chọn cho mình loại nào thế.
 
Và dù có là nỗi buồn nào đi chăng nữa, cứ để nỗi buồn giúp Em gái lớn thêm và trưởng thành. Đừng để nỗi buồn cản mất tuổi thanh xuân của em.
 
Nỗi buồn ấy mà, Em gái ạ, biết buồn rồi thì hãy biết yêu, biết tin và biết sống, Em gái nhé.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com