English EN Vietnamese VI

Những Thèm Muốn Thầm Kín

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Tuấn mỉm cười khi nghe thằng Bão háo hức như vậy, chàng lại đưa tay xuống nắm con cặc của nó mà vuốt nhẹ. Chàng hài lòng thấy con cặc từ từ cương lên lại. Tuổi trẻ có khác ! mới vừa xuất khí đó mà bây giờ lại sẳn sàng nữa rồi !

Tuấn không ngờ là mình lại thich được sờ bóp cặc đến mức độ đó. Lúc đầu thì chàng cũng hơi bỡ ngỡ khi nắm con cặc thằng Bão lần đầu tiên, có lẽ một phần cũng vì chàng vẫn có những rào cản tâm lý, ý tưởng mình có máu « pê-đê » làm chàng chùn chân. Nhưng nhanh chóng Tuấn cảm nhận rõ ràng là chàng không hề đồng tính luyến ái, vì chàng vẫn ham muốn hai người vợ của mình. Ham muốn rờ bóp cặc của thằng Bão chỉ là một khía cạnh nhõ của những ước mơ thầm kín mà thôi, với lại thằng Bão không những đẹp trai mà còn nhu mì, nhìn nó ai mà không thích gần gũi ?

Tuấn đả gạt ra được tất cả những rào cản để đến với thằng Bão một cách thật tự nhiên, thành thật. Chàng lúc nào cũng hết sức chu đáo với thằng Bão, có lẽ cũng vì vậy mà thằng Bão đả dễ dàng chấp nhận và đón tiếp anh rể của nó.

Bây giờ Tuấn thích thú xoa bóp con cặc dễ thương của thằng nhỏ mà thằng Bão cũng đả quen hơi nên nó không ngần ngại ưỡn hạ bộ nó lên cho Tuấn dễ dàng nâng niu con cặc của nó … Cả hai càng lúc càng hứng tình … Thằng Bão vụng về đưa tay ra kéo anh nó vào lòng mà xiết nhẹ, nó nhắm mắt gục đầu vào cổ của Tuấn trong một tư thế đầy tin tưởng, tùng phục. Rồi bản năng của nó thúc đẩy nó bắt đầu ngượng ngùng hôn lên cổ của Tuấn làm Tuấn nổi da gà vì kích dâm. Chàng để cho thằng Bão tập tểnh hôn rồi chàng đẩy nó nằm xuống cho chàng hôn lại nó … những nụ hôn ngắn và liên tục làm thằng Bão oằn người ra vì sướng … Tuấn tập trung hôn lên ngực nó, vòng xuống bụng, trong khi tay vẫn xoa đều con cặc dựng đứng. Thằng Bão thở hổn hển, cố chống chọi với những làn sóng khổng lồ đang làm nó xây xẩm mặt mày …

Tuấn cũng không chóng chọi được trước thèm muốn quá mạnh, chàng không do dự nữa, há môi ra ngậm con cặc nhỏ vào miệng …
Thằng Bão kêu ríu rít :
– Anh Hai … anh Hai … a … á … á …

Tuấn mừng rỡ tột độ … người chàng run lên vì sung sướng. Tuấn vừa khám phá ra là được ngậm một con cặc đúng là ước mơ thầm kín nhất, sâu xa nhất của chàng. Chàng đả cố gạt ra ý tưởng đó nhưng bây giờ khi được ngậm con cặc của thằng Bão vào miệng thì chàng mới chịu chấp nhận : đây là điều chàng ao ước từ lúc trẻ, từ lúc được người đàn ông lạ mặt nắm cặc mình trong rạp hát !

Tuấn sướng quá, tai chàng ù lên, không còn nghe thằng Bão đang rên rỉ …
Chàng biết phải làm gì để tăng sự sướng khoái lên tột độ, chàng nhẹ nhàng đút con cặc vào thật sâu trong cuống họng … rồi chàng xiết chặt con cặc, không nhút nhích nữa, mà chỉ dùng những cơ Địt trong miệng mà bú mút …

Thằng Bão đâu có bao nhiêu kinh nghiệm tình dục để chống cự lại được ! Tuấn vừa bắt đầu bú là nó đã la lên một tiếng thống thiết rồi gồng người lên mà xuất tinh tràn trề … Tuấn để cho dòng khí bắn sâu trong cuống họng, chàng sung sướng vừa tiếp tục bú vừa nuốt … thật không ngờ đến ngày hôm nay, đả trên 40 tuổi, đả phải chờ gần 30 năm Tuấn mới thực hiện được giấc mơ dấu kín này. Chàng lịm người đi trong hạnh phúc. Chàng đưa bàn tay ép đều đặn hai hòn dái của thằng Bão bắt nó phải xuất hết dòng khí ra cho chàng uống. Thằng Bão chịu không nổi, buông thõng người ra ngất đi, không còn biết Trời Đất gì nữa …

Tuấn ngước đầu lên thì thấy Thu đang đứng bên thềm cửa … Nàng mỉm cười sung sướng nhìn chồng …

Lợi dụng thằng Bão đang mê, Tuấn đưa tay lên ngoắc Thu. Nàng nhẹ nhàng bước đến, quỳ xuống bên giường…

Tuấn cầm con cặc vẫn còn đang nứng, đưa cho Thu. Nàng ngậm ngay con cặc vào miệng. Tuấn cố bóp hai hòn dái của thằng Bão để chắt chiu mấy giọt khí cuối cùng cho Thu nếm. Thu cảm khái lắm, nàng nhớ lại khi trước được bú cặc Ông Nội, rồi bây giờ lại được bú cặc thằng Em trai … mà hai người thân đó lại không bao giờ biết chuyện động trời nầy.

Mấy ngày còn lại của chuyến du lịch Singapore lần đó thật là đáng nhớ đời cho Tuấn và thằng Bão, cả hai quấn quít bên nhau dưới cái nhìn âu yếm của Thu.

Điều mà hai vợ chồng Tuấn không thể ngờ là sau khi được nếm mùi tình dục, thằng Bão thay đổi hẳn. Chỉ trong vòng một hai ngày thôi mà nó đả mất đi tính nhút nhát e lệ thường ngày. Tánh tình của nó được khẳng định thật nhanh chóng. Nó đả thoát khỏi xác con sâu yếu ớt để biến thành con bướm rực rỡ !

Một điều nửa làm Tuấn ngạc nhiên không ít là thằng Bão sung sức không thể ngờ. Mổi ngày nó được Tuấn xụt cặc hay bú cặc ít nhất 2, 3 lần mà hình như nó cũng không hề xao xuyến, lung lây. Vừa xuất tinh xong đó vậy mà chưa đầy nửa tiếng đồng hồ sau là nó đả sẳn sàng « giao chiến » nửa rồi.

Đêm cuối cùng, thằng Bão năn nỉ Tuấn cho phép nó bú cặc chàng. Tuấn do dự nhiều lắm vì chàng lo không biết thằng Bão đả sẵn sàng chưa để đi thêm một bước nữa ? Nó chỉ mới thụ động tiếp nhận tình dục từ chàng mà thôi, còn nếu chính nó chủ động thì không biết ra sao ? Nhưng rồi sau cùng thì chàng cũng siêu lòng khi thằng Bão nói :
– Anh phải cho Em gái cơ hội để Em gái biết mình là ai chứ !

Được một thằng con trai bú cặc mình là một kinh nghiệm hoàn tòan mới đối với Tuấn. Chàng không ngờ là điều đó lại tuyệt vời như vậy ! tuy thằng Bão còn vụng về nhưng cách bú cặc của nó thật khác xa cách bú của phụ nữ ! mạnh bạo hơn, có thể nói là vủ phu hơn. Hai người đàn ông vật lộn với nhau, gần như là giao đấu với nhau đến khi Tuấn đầu hàng, xuất tinh xối xả cho thằng Bão bú nuốt.

2/5 - (2 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com