English EN Vietnamese VI

Những Thèm Muốn Thầm Kín

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Phần con Thu thì lần này nó để ý hơn, nó nhìn chị Liên nó đứng dựa vào góc cây dừa đang đút hai ngón tay vào Lồn múp thủ dâm. Nó vừa bú cặc thằng bé vừa theo dõi người yêu nó. Khi thấy Liên tăng thật nhanh tốc độ, ngửa đầu ra sau, nhắm khít mắt thì nó biết là Liên đả sẳn sàng, lúc đó nó mới đút thật sâu con cặc vào cuống họng mà nút thật mạnh. Nó hài lòng nghe tiếng kêu của Liên cùng lúc dòng khí thằng bé nổ tung trong miệng nó. Con Thu bú thật mạnh để vét hết khí trong cặc thằng Bi làm thằng con trai mới lớn chưa quen, muốn ngừng xuất tinh mà cũng không cầm được, cứ đành để khí tuôn ra như nước vở bờ, không có cách chi mà kiễm soát được … đến khi nó cạn kiệt, hết xí-quách …

Khi trở về thuyền thằng Bi cứ đi loạng chọang không vững làm Ba nó bực mình, nạt nó mấy lần.

Liên căn dặn con Thu :
– Em phải nhớ là trong tình dục Em gái lúc nào cũng phải giữ đầu óc thật tỉnh táo, như vậy tình dục mới đem lại cho Em gái những gì Em gái muốn. Đừng để tình cảm yếu đuối chi phối em. Lúc nào trong tình huống, Em gái cũng phải nghỉ : phải làm gì cho khoái lạc lên cao nhất, phải làm gì cho mình thích thú nhất, phải làm gì cho người yêu của mình sung sướng, hạnh phúc nhất. Vì vậy đôi lúc Em gái phải biết chờ đợi, cho thời cơ chín mùi. Lúc đó thì tình dục mới đem lại cho Em gái tất cả.

Lúc khác nàng lại hỏi nó :
– Giửa hai con cặc : con cặc già của Ông Nội Em gái và con cặc trẻ của thằng con trai trên thuyền thì Em gái thích con cặc nào nhất ?

Con Thu do dự một lúc rồi trả lời :
– Trước hết Em gái không đồng ý với chị khi chị dùng từ « già » vì Ông Em gái còn trai tráng, đâu có già ! còn chuyện thích thì lẻ dĩ nhiên Em gái thích con cu của Ông hơn, không phải vì nó đẹp, nó to bự hơn mà vì nó là của Ông Em gái … khi Em gái bú, Em gái rất sung sướng vì trong đầu Em gái luôn nhớ là Em gái đang được hân hạnh bú cặc của một người thân, làm cho người đó được sướng. Chị dạy em, tình dục phải đi đôi với tình cảm mà, còn con cặc của thằng con trai, dù gì chăng nửa cũng chỉ là một con cặc. Chỉ nhờ tình huống do chị dàn xếp mà con cặc của nó mới được Em gái chu toàn, chăm sóc. Em nói như vậy có đúng không ?

Liên hài lòng, gật đầu :
– Thật không uổng công chị chỉ dẫn Em gái … chị thấy Em gái rất thích bú cặc phải không ?
– Dạ, Em gái thích lắm.
– Chị hỏi em, Em gái đã có vài kinh nghiệm về chuyện đó rồi, vậy thì Em gái có ước muốn gì về phạm vi đó không, để chị giúp Em gái ?
– Em có thắc mắc này … với đàn ông con trai thì họ biết xuất tinh từ lúc nào ?
– Tóm lại thì con trai có thể biết nứng cặc từ lúc còn nhỏ nhưng thật sự chúng sẳn sàng xuất tinh từ 12, 13 tuổi, khi mà các bộ phận sản xuất tinh dịch đã hoạt động. Em đừng lầm lẩn giữa tinh dịch với tinh trùng nghe ! tinh trùng thì do hai hòn dái cung cấp, còn tinh dịch thì do bộ phận khác sản xuất trong cái gọi là « túi tinh dịch » nằm ở phần gốc con cu người con trai, chứ không phãi trong hòn dái !. Tinh dịch có trước tinh trùng vì vậy chị mới nói là đứa con trai 12, 13 tuổi dù chưa có tinh trùng vần có thể xuất tinh được là vậy vì chúng đã có tinh dịch rồi. Tinh trùng là những « con lăn quăn » tạo ra sự sống sau này đó.
– Vậy có nghĩa là một đứa con trai 12 tuổi có thể xuất tinh được nhưng không có chức năng làm thụ thai đứa con gái vì nó chưa có tinh trùng ?
– Ừ đúng rồi.
Liên mỉm cười khi thấy con Thu mơ màng nhìn mông lung ra xa :
– Nè, Em gái yêu của chị, phải Em gái đang nghĩ đến một con cu 12 tuổi phải không ?
Bị đoán đúng tim đen, con Thu mắc cỡ cười hì hì không trả lời.
Liên đưa tay bẹo má của nó :
– Ừ … có cơ hội thì chị sẽ cho phép Em gái thí nghiệm chuyện đó !
Mà cũng hay, cơ hội đó lại đến rất mau chóng !

Số là mùa hè năm đó, con Thu kiếm được một việc làm nhỏ : trong trường nó, có một lớp tổ chức đi dã ngoại 3 ngày. Lớp có cả con trai lẩn con gái với lứa tuổi 11, 12. Các thầy cô cần có thêm vài Học Sinh THPT lớp lớn đi theo để phụ giúp chăm lo cho nhóm mười mấy đứa Học Sinh THPT nhỏ. Con Thu tình nguyện đi theo vì nó rất thích những hoạt động tương tự.

Ngày đầu tiên cả nhóm đóng trại gần bãi biển. Có tất cả mấy cái lều được dựng lên trong một khu rừng dương liễu mát rượi. Buổi tối sau khi ca hát quanh một đống lửa, cả nhóm về lều để ngũ. Con Thu được lảnh trách nhiệm một căn lều gồm 4 đứa con trai.

Nó mệt quá nên vừa nằm xuống là nó đã ngũ, nhưng giữa đêm, nó chợt thức giấc ! nó ngồi bật dậy vì nhận ra tiếng khóc tỉ tê. Nó mò dậy bật đèn pin soi thì thấy tiếng khóc phát ra từ giường của thằng Khôi, một đứa con trai trong nhóm của nó.

Con Thu hối hã bước đến, nó ngồi xuống hỏi nhỏ :
– Em có gì mà khóc vậy ?
Thằng nhỏ xụt xịt một lúc rồi mếu máo :
– Em nhớ Mẹ…
Con Thu vừa buồn cười, vừa bực mình :
– Em lớn rồi, sao lại nhớ Mẹ ? thôi ngũ đi, khuya rồi.

Thằng bé vẫn xụt xịt khóc, làm con Thu phải ôm nó mà dổ. Nó buồn ngũ chỉ muốn về giường mà ngũ, nhưng khổ thay, thằng bé cứ khóc hoài, dổ không xong. Con Thu đang phân vân không biết phải làm sao thì chợt một ý tưởng tinh nghịch lóe ra trong đầu nó.

Nó vừa vổ về thằng nhỏ, vừa kín đáo thò tay dưới chăn vuốt ve ngực thằng con trai. Coi bộ thằng Khôi thấy thích nên nó nín dần… Được dịp, con Thu vuốt ve xuống bụng. Sau khi do dự một lúc, bàn tay lại đặt lên đùi trần của thằng nhỏ. Con Thu cảm nhận rõ ràng là thằng nhỏ rùn mình mấy cái. Con Thu mỉm cười, luồn tay dưới quần sà-lỏn rồi nhẹ nhàng nắm con cặc bé tí … Thằng Khôi nằm im không nhút nhít, nhưng nó đã nín khóc hoàn toàn.

2/5 - (2 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com