English EN Vietnamese VI

Những bệnh XY dễ mắc phải khi vào mùa hè

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Bệnh xuất phát từ sự chủ quan của XY đấy nhé!

Các bệnh về daThời tiết nóng bức trong mùa hè rất dễ khiến cánh đàn ông mắc các chứng bệnh về da. Nguyên nhân là vì nam giới thường không chú ý đến việc bảo vệ da, nhiều người còn mặc áo cộc tay, mặt phơi ra giữa trời nắng. Đây là nguyên nhân chủ yếu khiến các bệnh về da ở XY tăng cao vào mùa hè.Bệnh đầu tiên có thể liệt kê ra đó là dị ứng ánh nắng, đây là tình trạng da bị kích thích dưới tác dụng của ánh nắng mặt trời với các biểu hiện như mẩn ngứa, nổi ban, phỏng rộp da… Từ dị ứng mà có thể mắc bệnh viêm da, viêm da quang hóa mạn tính là những mảng sần viêm khô, ngứa nhiều trên bề mặt da.Các bạn còn có thể mắc chứng nổi mề đay do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nặng nhất có thể bị ung thư da. Do đó, dù là phái mạnh nhưng chúng ta cũng cần có biện pháp bảo vệ da khi đi dưới trời nắng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng.

© Mobiblog.Org

Nấm mốc, vi khuẩn tấn côngThời tiết nóng và ẩm thấp vào mùa hè là điều kiện tốt cho các loại nấm (hắc lào, lang ben, nấm kẽ, nấm tóc, viêm nang lông) và ký sinh trùng trên da (ghẻ lở, chấy rận…) phát triển. XY lại thường rất năng động và hay vận động liên tục trong tình trạng mồ hôi ướt đẫm quần áo nên luôn trở thành “tầm ngắm” của các loại nấm mốc này. Nguy hiểm hơn, bệnh có thể kích hoạt các quá trình viêm da do dị ứng (chàm, eczema…) và lan rộng ra các vùng khác. Để phòng tránh hoặc hạn chế bệnh, các bạn cần vệ sinh da sạch sẽ và chú ý đến việc thay quần áo bẩn thường xuyên nhé!
© Mobiblog.Org

Chất lượng “tinh binh” bị suy giảmBình thường nhiệt độ tinh hoàn trong cơ thể nam giới là 35 độ, nhiệt độ cơ thể là 37 độ. Nhiệt độ tăng cao trong ngày hè kéo theo việc nhiệt độ trong tinh hoàn tăng lên, dễ dẫn đến việc giãn tĩnh mạch tinh, gây khó khăn trong quá trình sản xuất và sinh sống của tinh binh. Mặt khác, đối với những bạn chạy xe máy để ngoài trời nắng, ánh sáng sẽ hấp thụ nhiệt độ làm cho yên xe rất nóng nên sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới cậu bé của bạn. Bạn có thể xem thêm:
© Mobiblog.Org


© Mobiblog.Org

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com