English EN Vietnamese VI

Ngượng chín mặt vì "lên đỉnh"

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Thăng hoa là cái mà tất cả các cặp vợ chồng đều mong muốn có được trong đời sống tình dục. Nhưng có những biểu hiện khi thăng hoa khiến các nàng ngượng mặt.

Quan hệ xong vợ nước mắt ngắn dài

Cho tới bây giờ mặc dù đã chung sống với nhau được gần 3 năm Thái mới quen được kiểu biểu hiện cảm xúc “sung sướng” của vợ. Tất cả chỉ vì trạng thái khi “lên đỉnh” của vợ anh khá kì cục. Vân không cười mãn nguyên hay hơi thở dồn dập và tăng lên mà mỗi lần đạt cực khoái Vân thường…khóc ngon lành.

Theo lời Thái kể, còn nhớ ngay trong đêm động phòng, khi cả hai đạt tới sự hưng phấn nhất về xác thịt, chưa kịp dứt cảm giác “sung sướng”, Thái đã phải hốt hoảng khi thấy vợ bỗng nhiên khóc tu tu. Anh cứ ngỡ vợ “sợ” hoặc bị đau vì mình làm điều gì đó quá mức nên luống cuống không biết giải quyết thế nào. Thái càng gặng hỏi vợ càng quay mặt vào tường khóc. Quá sợ hãi, Thái chỉ còn biết nằm bên cạnh vợ không nói năng gì.

Gần một tuần sau đó Thái không dám động đến người vợ. Anh chỉ sợ “hậu quả” từ đêm động phòng sẽ khiến vợ vẫn còn bị ám ảnh nên tuyệt nhiên không “manh động”. Chỉ tới khi thấy vợ gợi ý làm “chuyện ấy” Thái mới như mở cờ trong bụng. Nhưng khổ nỗi lần này cũng không khác gì, vừa “hành sự” xong vợ Thái lại nước mắt ngắn dài khiến Thái thấy mình không khác nào kẻ tội đồ.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Không phải lúc nào “lênàng cũng cười mãn nguyện (Ảnh minh họa)

Phải vài lần như thế, sau nhiều phen Thái gặng hỏi, vợ anh mới thỏ thẻ khai thật: “Em không hiểu tại sao khi trong người cảm thấy sung sướng vì chuyện đó nước mắt Em gái cứ trào ra không thể kiểm soát được. Mấy lần đầu anh hỏi nhưng vì Em gái ngại thừa nhận chuyện mình “sướng” nên không dám nói, cứ lẳng lặng quay mặt đi thôi”. Tới lúc đó Thái mới hiểu ra mọi chuyện.

“Lần đầu tiên mình thực sự hốt hoảng không hiểu có chuyện gì, mãi tới khi nghe vợ giải thích mình mới nhẹ gánh được. Khóc là biểu hiện trạng thái “lên đỉnh” của cô ấy, cho tới giờ vẫn vậy. Mỗi khi hai vợ chồng quan hệ, lần nào hạnh phúc cô ấy cũng khóc. Mặc dù mình biết như vậy nhưng đôi khi nhìn thấy giọt nước mắt của vợ mình cũng hơi bối rối”. – Thái chia sẻ.

Vợ không dám “lên đỉnh” vì sợ cả nhà biết

Trường hợp của vợ chồng Cẩm và Thành có lẽ còn éo le hơn. Mỗi lần “lên đỉnh”, Cẩm thường phát ra tiếng kêu khá lớn. Mà khổ nỗi, vợ chồng Cẩm lại sống chung với bố mẹ và các Em gái trong một căn nhà khá chật chội. Bởi thế mới có chuyện, lần quan hệ “lên đỉnh” đầu tiên, thấy tiếng kêu thất thanh trong phòng vợ chồng Cẩm lúc nửa đêm, bố mẹ tá hỏa xuống gõ cửa phòng vì lo có chuyện gì bất thường. Nằm trên giường, Cầm vừa xẩu hổ vừa lo sợ nên nhất quyết không cho chồng ra mở cửa. Khi đó Thành buộc phải lên tiếng “chữa cháy”: “Không có chuyện gì đâu ạ, vợ con bị rơi cái khung ảnh vào chân ấy mà”.

Sáng hôm sau Cẩm bị mọi người trong nhà dò xét, thậm chí là tỏ rõ thái độ bực mình vì đêm hôm còn làm cả nhà thức giấc. Từ hôm đó, mỗi lần hai vợ chồng có ý định “gần gũi”, Cẩm lo ngay ngáy ngộ nhỡ mình “ên đỉnh” lại không kiểm soát được làm cả nhà thức giấc thì không có lỗ nẻ nào mà chui.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Thông cảm để nàng bớt xấu hổ khi biểu hiện “lên đỉnh” của nàng hơi lạ (Ảnh minh họa)

Nhưng “chuyện ấy” là vấn đề không thể đừng được. Cực chẳng Cẩm và chồng phải áp dụng cách bịt giẻ vào miệng phòng khi Cẩm thăng hoa để ngăn không cho những tiếng kêu không lọt ra. “Thực sự nghĩ tới việc vợ chồng quan hệ, người ta mong “lên đỉnh” không được đằng này mình cứ lo sợ chuyện đó. Cũng tại mình không thể kiểm soát được cảm xúc khi mà sự hưng phấn trong cơ thể lên cao. Cuối cùng hai vợ chồng đành phải dùng ra kế sách bịt miệng mình lại. Nghĩ cùng hơi kì cục nhưng nếu không muốn “thông báo” cho cả nhà biết chuyện tế nhị của hai vợ chồng chỉ còn cách đó” – Cẩm ngượng ngùng tâm sự.

Những phản ứng của cơ thể người phụ nữ khi thăng hoa là điều hết sức tự nhiên và bản năng. Đôi khi nó được biểu hiện hơi bất thường và có thể tạo ra một chút bất lợi. Điều quan trọng là người chồng nên hiểu và thông cảm cho vợ, động viên vợ để cô ấy xóa bỏ những xẩu hổ. Xét cho cùng, cảm giác hạnh phúc thực sự khi “ân ái” mà hai vợ chồng có được mới là điều quan trọng chứ không phải một vài một vài khoảnh khắc “khác thường” của cô ấy khi thể hiện điều đó. Điều đó chỉ chứng tỏ đời sống tình dục của hai vợ chồng thực sự tốt đẹp. Nếu sự thăng hoa của cô ấy có phần hơi lộ liễu do không thể kiểm soát được, hai vợ chồng nên cùng nhau tìm ra cách khắc phục hợp lí nhất để những cuộc “yêu” lúc nào cũng nóng bỏng và thăng hoa.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com