English EN Vietnamese VI

Người yêu dối gian chuyện "thất tiết"

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Tôi năm nay 20 tuổi, đã từng làm việc trong một công ty giày ở Thành phố Hồ Chí Minh, còn người yêu tôi 19 tuổi, cũng từng làm chung công ty với tôi.

Tôi đến với Em gái khi tôi vừa mới chia tay người yêu cũ và Em gái cũng biết điều đó. Thời gian đầu quen nhau, tôi khá thờ ơ với Em gái nhưng Em gái vẫn quan tâm, chăm sóc tôi rất chu đáo. Với sự yêu thương, chiều chuộng của em, tôi bắt đầu yêu Em gái và quan tâm tới Em gái nhiều hơn, dần dần tình cảm của tôi dành cho ngày càng ngày càng sâu đậm hơn.

Noel năm ngoái, sau khi đi chơi với nhau về, chúng tôi đã vào nhà nghỉ và làm chuyện ấy với nhau như một điều tất yếu của tình yêu… vì tôi và Em gái đã xác định là hai đứa sẽ làm đám cưới khi kinh tế ổn định hơn. Thế nhưng, “lần đầu tiên” của Em gái không hề ra máu và tôi cũng không thấy Em gái đau đớn như những người con gái khác lần đầu tiên quan hệ, thậm chí khi đang lâm trận, Em gái vẫn cứ thờ ơ nằm yên mà không hề có một phản ứng gì.

Dù trong lòng rất hoài nghi nhưng tôi vẫn không nói với Em gái điều gì lúc đó. Tôi cũng được nghe Em gái kể rằng, trước khi đến với tôi, Em gái có từng yêu hai người nhưng những mối tình đó chỉ là thoáng qua và rất trong sáng.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định hỏi Em gái về những hoài nghi trong lòng mình bấy lâu. Khi tôi hỏi em, “Có phải Em gái không còn trong trắng khi đến với anh không?” thì Em gái đã khóc và nói rằng, “Anh là người đầu tiên Em gái gần gũi. Tại sao anh lại không tin em?”. Thấy Em gái khóc lóc khổ sở, tôi đã xin lỗi và hứa với em, “Sau này anh sẽ không hỏi Em gái như vậy nữa” nhưng trong lòng vẫn chưa nguôi nỗi nghi ngờ em.

Cho đến một lần đi chơi cùng nhau, tôi đã nói với Em gái những câu đầy ẩn ý, “Anh rất yêu Em gái vì Em gái là người con gái thật thà. Anh vẫn sẽ yêu Em gái cho dù Em gái đã có lỗi lầm trong quá khứ… nhưng anh chỉ hi vọng Em gái đừng giấu Em gái chuyện gì trong quá khứ, dù là chuyện nhỏ nhất”. Nhưng Em gái vẫn một mực nói với tôi rằng, “em đã không giấu anh chuyện gì cả”.

Một thời gian sau, tôi phải về quê để tiếp tục con đường học hành của mình. Tuy tôi và Em gái một người Bắc, một kẻ Nam nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc, nói chuyện với nhau qua điện thoại hàng tiếng đồng hồ mỗi ngày. Dù yêu Em gái rất nhiều nhưng tôi vẫn luôn nghi ngờ về quá khứ của Em gái và hai anh chàng người yêu cũ. Tôi cũng đã đọc cho Em gái nghe rất nhiều bài báo liên quan đến chuyện trinh tiết và những lỗi lầm của các thiếu nữ nhưng họ vẫn có được hạnh phúc bên tình mới vì họ không giấu quá khứ của mình. Họ xứng đáng được nhận những tình cảm tốt đẹp nhất của người mới khi họ đã chân thành chia sẻ và biết nhận lỗi… thế nhưng Em gái vẫn không nói gì.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Tôi thật sự rất sốc và bất ngờ khi biết được quá khứ của Em gái (Ảnh minh họa)

Quả đúng là “Có công mài sắt có ngày nên kim”, sau bao lần tôi ngụ ý hỏi như vậy nên đến một ngày, Em gái cũng đã công nhận chuyện quá khứ của mình. Tuy đã xác định tâm lý trước nhưng tôi vẫn rất bất ngờ trước câu chuyện Em gái kể.

Em kể rằng, “Hồi học lớp 10, Em gái có yêu một người con trai hơn Em gái một tuổi. Trong một lần đi sinh nhật bạn, Em gái đã uống say nên đã để chuyện ấy xảy ra, Khi đó Em gái quá say nên Em gái không biết gì cả… đến sáng ngày hôm sau khi tỉnh dậy, Em gái mới hốt hoảng vì mình đã bị bạn trai cướp mất đời con gái”.

Vậy là cuối cùng mọi chuyện cũng đã rõ… và tôi cũng biết thêm một chuyện nữa là anh chàng đó là người con trai thứ ba, chứ không phải là hai chàng trai Em gái đã từng kể với tôi trước đây. Tôi thật sự rất sốc và bất ngờ khi biết được điều đó.

Có một điều ở Em gái cũng khiến tôi rất khó hiểu, đó là Em gái nói Em gái không biết uống bia rượu gì cả và những lúc đi chơi với bạn bè tôi, Em gái cũng không uống… nhưng tại sao Em gái lại kể rằng, hồi lớp 10 Em gái bị say rượu và bị cưỡng hiếp, chứ không phải do Em gái tự nguyện? Hoặc cũng có thể là Em gái đã nói dối tôi vì trước đây tôi nói rằng, “Anh không bao giờ yêu người con gái biết uống bia rượu”.

Tôi là người con trai ở thế kỷ 21 nên tôi cũng không quá quan trọng về chuyện trinh tiết… nhưng điều tôi cần nhất ở Em gái là sự thành thật. Thế nhưng, từ trước tới nay, Em gái luôn giấu quá khứ của mình, luôn khóc lóc mỗi khi tôi nghi ngờ, luôn khẳng định mình còn trong trắng cho đến khi gặp tôi…. Và bây giờ thì mới vỡ lẽ ra tất cả những điều đó đều là giả dối!

Các bạn ạ! Bây giờ tôi phải làm sao đây? Có nên tha thứ cho sự giả dối của Em gái để tiến đến hôn nhân… hay chấp nhận lấy một người con gái thất tiết và dối gian đó làm vợ?

Rất mong nhận được những lời khuyên chân thành từ các bạn!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com