English EN Vietnamese VI

Người yêu cũ qua đêm với Em gái họ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Ngày mới tốt nghiệp đại học, tôi quen Chi, cô gái nhỏ hơn tôi 6 tuổi. Tuy lúc đó Chi mới học lớp 11 nhưng tính cách, suy nghĩ của cô ấy khá chín chắn, từng trải. Chi xa mẹ từ rất sớm nên mọi việc trong gia đình đều một mình Chi quán xuyến… vì thế nên cô ất rất có tinh thần cầu tiến.

Ngược lại với Chi, tôi luôn quan niệm cuộc sống đơn giản và không cần vội vã, những bước đi của tôi đều chậm nhưng rất chắc. Từ cách sống trái ngược nhau như vậy nên đến cuối năm Em gái học lớp 12, chúng tôi đã quyết định chia tay nhau (Người quyết định nói lời chia tay là tôi vì khi đó, tôi thấy Chi có những thay đổi không thể nào chấp nhận được).

Sau khi chia tay với Chi, tôi cũng nhanh chóng có bạn gái mới. Lúc đó, tôi chỉ quen cô ấy cho vui, chứ thật sự không hề có tình yêu. Và trớ trêu thay, thời gian đó, Chi đã luôn tìm mọi cách để làm quen với những người bạn, người Em gái của tôi (Những người này ở chung nhà trọ với tôi và cùng quê với tôi và Chi). Thấy Chi như vậy, những cậu bạn, cậu Em gái của tôi cũng muốn quen cho thỏa tính hiếu kỳ, chứ thật lòng không phải vì có cảm mến hay tình yêu.

Sau một năm chia tay Chi, tôi cũng đã tìm thấy một nửa đích thực của mình. Chúng tôi quen nhau cũng đã được hai năm, bạn gái tôi và Chi đều học với nhau một khóa và cùng ở dưới quê lên thành phố học đại học. Trong khoảng thời gian đó, tôi có gặp Chi trên mạng và cô ấy cũng khoe rằng, “Em đã có bạn trai mới. Nhà anh ấy cũng rất khá giả”. Tôi chúc mừng Chi và mong cô ấy sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Dù sao đi nữa, tôi và Chi cũng đã từng có khoảng thời gian gắn bó bên nhau (Ảnh minh họa)

Tôi sẽ không phải băn khoăn bất cứ điều gì về Chi nếu như khoảng thời gian gần đây, cô ấy không thường xuyên qua nhà trọ chúng tôi chơi. Cũng nói thêm rằng, tôi và bạn gái đang chung sống với nhau trong một ngôi nhà 5 tầng cùng với mấy người bạn, người Em gái cùng quê (Và Chi đều là bạn của họ). Bạn gái tôi biết chuyện cũ giữa tôi và Chi nên tôi rất giữ ý khi cô ấy đến chơi… nhưng ngược lại, Chi luôn tìm mọi cách để gần gũi tôi. Cũng thật may cho tôi vì thời gian này, tôi thường xuyên học liên thông đến 21h mới về nhà nên đến giờ vẫn chưa xảy ra chuyện đáng tiếc nào. Bạn gái tôi cũng rất yêu và tin tưởng tôi nên tôi cũng tự hứa với lòng mình là sẽ không làm bất cứ việc gì khiến cô ấy phải phiền lòng.

Chúng tôi có một anh bạn cùng quê đang kinh doanh khách sạn nhưng anh ta kinh doanh không khá lắm nên đang chuẩn bị sang lại cho người khác. Vì thế nên anh ấy đã nhờ chúng tôi giả vờ làm khách ra vào thường xuyên khách sạn để chủ mới an tâm làm ăn… và mọi chuyện cũng đã bắt đầu xảy ra từ đó…

Hôm ấy, cả nhóm chúng tôi gồm 10 người, trong đó có tôi, bạn gái tôi, những cậu bạn, cậu Em gái cùng phòng và Chi. Chi đi chung với một cậu Em gái trong nhà tôi, cũng bằng tuổi với cô ấy. Khi đến nơi, cả 10 người chúng tôi đều ở chung một phòng, đến gần 23h thì chúng tôi từng cặp dẫn nhau ra về (dù anh chủ có lời mời ở lại qua đêm nhưng chúng tôi không ở). Thế nhưng, khi ra lấy xe, tôi chỉ thấy có 8 chúng tôi về với nhau, còn Chi và cậu Em gái tôi thì không thấy đâu.

Khi về đến phòng, nghe mấy cặp về sau nói chuyện Chi và cậu Em gái mình ở lại qua đêm, tôi đã không tin và một mực cãi lại bạn mình (vì dẫu sao Chi cũng từng là bạn gái mình nên tôi hơi tự ái và ra sức bảo vệ Chi). Và một điều nữa cũng làm tôi tin tưởng sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra vì cậu Em gái tôi đã có bạn gái, Chi cũng đã từng gặp mặt và nói chuyện với cô ấy khi hai người đều qua chơi.

Thế nhưng, sự thật không xảy ra như những gì tôi nghĩ. Hai người họ đã cùng nhau ở lại khách sạn đêm hôm đó và đến sáng hôm sau đi làm, tôi cũng chưa thấy hai người họ về. Đêm đó, tôi hầu như không ngủ được, cứ trằn trọc và suy nghĩ hoài về chuyện ấy. Tôi cảm thấy rất buồn khi mọi người trong nhà luôn xì xầm to nhỏ và tỏ vẻ khinh miệt Chi. Còn tôi, dù sao cô ấy cũng từng gắn bó với mình một thời, tôi không thể không suy nghĩ về chuyện người cũ mình trở nên dễ dãi với đàn ông như vậy được.

Các bạn ạ! Dù bây giờ tôi không còn là gì của Chi nữa nhưng liệu tôi có nên lấy tư cách bạn bè để khuyên Chi nên sống đúng mực hơn không? Hay tôi nên bỏ ngoài tai tất cả mọi chuyện của Chi và mặc kệ cô ấy vì dù sao bây giờ, mỗi người cũng đều đã có một cuộc sống riêng, những lựa chọn riêng?

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com