English EN Vietnamese VI

Người con gái khiếm thính của Em gái (Chap 32-33)

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

(Mobiblog.Org)
(Người thứ 3)

Chuyện hôm nay mình kể có hơi rắc rối 1 chút.

Chủ yếu là vấn đề cá nhân của mình. Dạo đây 1 tháng, vì vấn đề tiền nông eo hẹp nên mình quyết định đi làm, làm bán thời gian ở một tiệm bánh.

Và chuyện này nói ra thì nó cũng như bao chuyện tình khác mình từng đọc, đó là người thứ 3 bổng dưng xuất hiện.

Cô gái này mình tạm gọi là “Chị gái bán bánh” cho dễ hình dung. Chị gái bán bánh bề ngoài khá xinh và dễ thương, cao ráo, ra dáng một người đẹp, và đồng thời lớn hơn mình 3 tuổi.

Nói chung, từ lúc có Tiểu Thiên thì trong đầu mình chỉ có mỗi Tiểu Thiên, gái đẹp cách mấy cũng chẳng màn đến. Thế nhưng từ ngày mình vào làm ở tiệm bánh này, vào làm là mình bị ấn tượng ngay bởi chị gái bán bánh vì tính tình nhiệt tình, rất có lòng với mọi người và có chút gì đó nhân hậu. Đại khai mình vào làm, mình cũng chẳng để tâm đến ai, vì mục đích định sẳn ra trong đầu là “Vào làm có tiền, xong nghĩ, hết tiền đi làm tiếp” …

Mình cứ trơ ra như đá, phận mình mình làm, ai cười ai nói gì đó mặc kệ, hơi tự kỷ 1 chút. Vậy rồi một hôm thấy mình đứng im, quán cũng chẳng có khách tới mua, chị gái bán bánh đến và cười với mình, nụ cười có nét giống Tiểu Thiên là có 1 cái răng khểnh và hàm răng trắng. Chị gái bán bánh đến bắt chuyện với mình.

Sau nhiều ngày sau đó nữa, mình với chị gái bán bánh nói chuyện nhiều hơn, sau đó chị xin nick Facebook và yahoo của mình để liên lạc.

Sau nhiều 3 tuần sau đó, thì chị gái bán bánh lại chủ động nhắn tin cho mình, chúc mình ngủ ngon và v..v….. đại khái giống như đang “Cưa” mình vậy. Thật ra phản ứng của mình không phải là gì cả, chỉ là phép lịch sự, người ta cư xử tốt với mình thì mình đáp lại thế ấy. Thành ra chuyện dẫn đến 1 ngày, chị gái bán bánh hẹn mình đi chơi.

Một ngày đẹp trời vào buổi sáng, mình sang và chở chị gái bán bánh đi cafe bệt hưởng không khí. Cuộc nói chuyện cũng không gì nhiều, đại khái hỏi sơ sơ về cuộc sống, học hành v…v….

Xong xuôi, ngồi chán chê thì nắng dần lên, Mình cùng chị gái bán bánh vào Diamon đi lòng vòng. Thể rồi cuối cùng ngồi vào 1 cái ghế salong dành cho khách hàng mõi chân tạm nghĩ.

Chị gái bán bánh hỏi mình muốn xem phim không, mình liền từ chối vì trong đầu nghĩ là “chắc đi coi phim, lại tốn tiền”.

Thế rồi chị gái bán bánh cười hiền, bảo là

“Chị có phim trong điện thoại á, không phải đi xem phim đâu”

Thế là mình “Àhhh” 1 cái rồi cười gật đầu bảo

“Ok, có thì coi à”

Thế là chị gái bán bánh lấy ra cái IP4, mở phim kiếm hiệp gì đó mình không biết tên. Nói chung … cái màn hình IP nó hơi bé để coi phim như thế, và mình phải áp sát đầu về hướng chị bán bánh mới coi được phim.

Tự dưng cảm giác khá hay, trong lúc coi phim, có mấy lúc vô tình tay chân chạm nhau, mình cũng cố để không xảy ra tình trạng như thế nữa. Coi phim xong, thấy cũng gần trưa, mình chở chị gái bán bánh đi về.

Về đến đầu hẻm thì chị gái bán bánh lúc xuống xe, tự dưng tiến đến hôn vào má mình 1 cái. Mình thật ra không hề muốn như thế, mình chẳng nói gì liền vòng xe đi về nhà.

Tối hôm đó, chị gái bán bánh có nhắn tin với mình

“Em ngủ chưa ? tối nay làm hơi mệt nhỉ ?”

“Em chưa ngủ”

“uhm, hôm nay chị rất vui vì đi chơi với Em gái ^^”

“Vâng, Em gái cũng thế. Mà sao chị lại… hôn Em gái như thế”

“^^ Em gái không thích à, vậy lần sau chị sẽ không như thế nữa, nhìn mặt lúc Em gái ngại mà đỏ ửng hai má lên dễ thương cực kỳ”

“=.= không, ý Em gái là… sao chị làm thế”

“Em ngốc vậy, con gái người ta phải can đảm lắm mới hôn 1 chàng trai trong ngày hẹn đầu tiên đó. Nói chung là chị thích em, Em gái có muốn làm bạn trai chị không?”

Đọc xong tin nhắn là mình bủn rủn tay chân, lòng nhớ tới Tiểu Thiên rồi nghĩ thầm “Phen này đành làm tan nát 1 trái tim nữ nhi nữa vậy”

“Xin lỗi chị, nhưng mà Em gái có bạn gái rồi”

” thật không? hay là do Em gái chê chị già hơn Em gái rồi từ chối khéo ?”

“Không, là thật đó, Em gái có bạn gái rồi, chị lớn tuổi hơn Em gái nhưng vẫn xinh lắm”

“Khéo nịnh quá đi, nhưng Em gái có bạn gái rồi thì buồn thật, vì hiếm lắm chị mới thấy một người con trai như Em gái đó”

“Là sao chị ?”

“Là chị thấy Em gái vừa làm việc nghiêm túc, chững chạc, ăn nói vừa lịch sự, vừa dẽo mỏ nữa ^^ và Em gái cũng rất đẹp trai”

“Trời, có đâu”

“Thật đó, vừa hôm Em gái vào làm là chị bị ấn tượng bởi Em gái liền, hihi, chị có xổ sàng quá không nhỉ? mới làm việc chung có 1 tháng, đi chơi với Em gái có 1 lần mà nói thích Em gái rồi còn hôn Em gái nữa”

“oH, ko sao, Em gái cũng thấy chị dễ thương mà, không sao đâu, nói chung Em gái cũng không có gì, chỉ thấy hơi bất ngờ thôi, chị biết mà, tự dưng … ”

“Chị hiểu mà, nhưng mà Em gái có bạn gái là chuyện của Em gái nhé, còn chị muốn quan tâm Em gái hay cưa đổ Em gái thế nào là chuyện của chị, Em gái không được cấm nhé. Với cả chị tin là Em gái rất gentleman để có phản ứng không hay vì hành động của chị, đúng không ?”

“Hầy, đừng nói thế, Em gái nói rồi, Em gái có bạn gái và Em gái chỉ yêu mình cô bé ấy, thế nên chị đừng làm như vậy để nhỡ sau này không hay”

“Có chuyện không hay thì cũng là chị bị tổn thương mà, nhưng Em gái yên tâm đi, chị sẽ không làm gì quá lố đâu, dẫu sao người con gái cũng cần mạnh mẽ để theo đuổi 1 chàng trai mà cô ấy thích chứ nhỉ ?”

“hề hề, thế thì tùy chị vậy”

“Vậy là coi như ok rồi nhé, giờ chị đi ngủ đây, bye Em gái nhé ^^”

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com