English EN Vietnamese VI

Ngủ với Em gái nhưng anh yêu bạn thân

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Anh quan hệ với Em gái nhưng cuối cùng lại thừa nhận yêu bạn thân của em.
Câu chuyện ngây ngô của cô gái 23 tuổi phân vân về việc nên lựa chọn người nào giữa hai người, một là người yêu cũ đã có vợ hai là người đàn ông xa lạ không biết mặt là tâm điểm của chương trình Cửa sổ tình yêu lần này. Ngoài ra, những khúc mắc éo le trong tình cảm như một bạn gái dâng hiến tất cả cho người đó để rồi nhận về câu nói “Anh yêu bạn thân của em” cũng sẽ được đề cập tới trong chương trình.

Ngoài ra, những vấn đề về sức khỏe sinh sản như viêm nhiễm vùng sinh dục, chậm có con…cũng được bác sĩ của chương trình giải đáp. Hãy cùng theo dõi chương trình Cửa sổ tình yêu để có được những điều bổ ích cho mình.

Yêu anh có vợ hay kẻ lợi dụng mình?

Thính giả (An Giang): Có hai người con trai đang theo đuổi em. Một người là người yêu cũ của Em gái nhưng giờ đã có vợ rồi còn một người khác thì Em gái chưa biết mặt mà chỉ quen qua điện thoại thôi. Em không biết nên chọn lựa ai. Anh người yêu cũ của Em gái chúng Em gái quen nhau 2 năm, nhưng do gia đình Em gái chê anh ấy nghèo, cục cằn nên chúng Em gái chia tay nhau. Nguyên nhân là do một phần lỗi của anh ấy và một phần lỗi của gia đình em. Sau đó anh ấy đi cưới vợ. Anh ấy nói vì sĩ diện của một người đàn ông nên anh ấy phải lấy vợ. Nhưng sau khi lấy vợ anh ấy nói không thể quên được Em gái và muốn hai đứa quay lại. Giờ chúng Em gái vẫn liên lạc qua điện thoại.

Chuyên gia tư vấn Đinh Đoàn: Anh ấy nói là sẽ chờ một thời gian để bỏ vợ và lấy Em gái hay vợ vẫn là vợ?

Thính giả: Anh nói Em gái chỉ cần Em gái gặp anh ấy một lần anh ấy sẽ bỏ vợ cưới em. Nhưng Em gái không muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Chuyên gia: Thứ nhất là vừa phá hoại hạnh phuc gia đình người khác, thứ hai là Em gái cũng chẳng có hạnh phúc đâu. Lúc yêu nhau chưa có vợ, còn là trai tân, mọi thứ dễ dàng như thế còn không đủ quyết tâm lấy nhau. Bây giờ một bên đã có vợ rồi mà chỉ cần gặp Em gái có một lần mà đòi bỏ vợ lấy Em gái thì anh này quyết đoán quá, yêu Em gái quá.

Thính giả: Lúc trước hai đứa còn yêu nhau, Em gái đã nuôi anh ấy ăn học. Nhưng rồi anh ấy thay đổi một cách không ngờ luôn và vì thế mà gia đình Em gái không đồng ý.

Chuyên gia: Mình đã thương, lo tiền cho anh ấy đi học vậy mà anh ấy lại thay đổi. Trước hết, anh nghĩ rằng, với anh người yêu cũ, Em gái không nên băn khoăn làm gì cả. Cái gì đã qua rồi thì trả lại cho quá khứ. Tất cả nhưng lời nói còn thương, bỏ vợ chỉ là ngụy biện thôi. Bình thường còn chẳng lấy được nhau thì giờ chỉ gặp nhau một lần mà bỏ vợ thì thật vô lí. Gặp nhau, có khi cảm xúc lại dâng trào, lại là dâng hiến cho nhau rồi cuối cùng khi có được nó anh ấy lại bỏ chạy thì người thiệt thòi là em. Hãy gạt anh ấy sang một bên và tập trung vào mối quan hệ với người mới đó. Nếu như câu chuyện của hai người cởi mở, hiểu nhau hơn, cả hai hãy tiến hành gặp gỡ, làm quen, bạn bè rồi từ tình cảm ấy có thể tiến xa hơn nếu cảm thấy hợp. Còn nếu như chỉ là sự tán tỉnh vu vơ thì thôi cũng không cần thiết vì như thế rất vô bổ.

Thính giả: Người mà Em gái nói chuyện điện thoại này ở cùng quê với Em gái nhưng khác huyện. Anh ấy bảo không có điều kiện để gặp nhau và Em gái phải nạp tiền điện thoại cho anh ấy để nói chuyện. Anh ấy nói 2 năm nữa sẽ cưới nhưng mỗi tháng hai đứa gặp nhau một lần theo kiểu lén lút.

Chuyên gia: Trời ơi, Em gái 23 tuổi nhưng phải nói thật là Em gái quá ngây thơ, Em gái quá hồn nhiên. Với một anh chàng có vợ rồi bảo chỉ cần Em gái gặp một lần là cưới Em gái đã không tin được rồi lại còn một anh chàng chẳng biết mặt mà hàng tháng Em gái lại phải nạp tiền điện thoại để anh ấy nói chuyện với mình thì khác nào Em gái đi nuôi người nói chuyện với mình à? Mà đã biết anh ấy là người thế nào, biết đâu là người có vợ rồi thì sao, anh ta chỉ lợi dụng mình thì sao. Đặc biệt là nguy hiểm là thỉnh thoảng tháng gặp một lần cho anh ấy thỏa mãn một tí, sống lén lút thì đây là một người vô cùng nguy hiểm chẳng có tình cảm nào ở đây cả. Đâu tiên là lợi dụng kiếm tí tiền điện thoại Em gái nạp cho hai là Em gái khờ khờ là anh ấy lợi dụng. Để có một tình yêu đích thực không dễ dàng như vậy đâu, bên cạnh sự rung động của trái tim thì cũng cần phải có sự tính toán một chút nếu không rất dễ bị lừa Em gái ạ.

Làm gì khi người yêu đòi cưới?

Thính giả (Thanh Hóa): Em và cô ấy yêu nhau được 4 năm. Gia đình hai bên đều quý mến nhau. Nhưng vấn đề là cô ấy cứ bắt Em gái hỏi cưới khi mà Em gái còn đang đi học. Năm nay Em gái đang học năm cuối đại học, còn cô ấy đã đi làm từ khi cô ấy học xong lớp 12. Nhiều lúc vì chuyện này chúng Em gái giận nhau, chia tay nhưng cuối cùng cũng không chia tay được bao lâu lại quay về bên nhau. Em và cô ấy hiện tại đang ở rất xa nhau. Bản thân Em gái muốn học xong, ra trường, có việc làm rồi mới cưới xin. Vì chúng Em gái còn rất trẻ, lại bằng tuổi nhau nhưng cô ấy không chịu. Mong chương trình cho Em gái lời khuyên.

Chuyên gia tư vấn Đinh Đoàn: Anh nghĩ rằng hai Em gái rất yêu nhau, mặc dù xa nhau như thế nhưng cả hai dành tình cảm cho nhau là một điều đáng quý. Cô ấy ở rất xa em, đã đi làm và có nhiều mối quan hệ. Cô ấy được tiếp xúc với rất nhiều anh chàng có khi hơn Em gái nhiều điều nhưng trogn cô ấy vẫn chỉ dành tình cảm cho Em gái và không hề thay đổi. Đó thực sự là một tình cảm mãnh liệt. Rất nhiều người co thể yêu nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng khi ra trường mỗi người đi học, đi làm một nơi thì thường không giữ được. Vì vậy, chuyện tình cảm của Em gái có thể coi là khá cảm động.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com