English EN Vietnamese VI

NGỦ VỚI CÁC QUÝ BÀ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Vân khúc khích lấy khăn tay lau cái miệng bóng loáng của Tuấn, bà ta vẫn ngồi trần truồng ở trên cái bàn ăn trong khi Hoàng ngồi bệt ở dưới sàn nhà. Vì chiều cao của cái bàn là rất thấp nên dù là Tuấn ngồi ở dưới đất nhưng lại rất đúng tầm vì cái Lồn múp của Vân nằm ở ngay trước mặt của Tuấn, hắn chỉ cần hơi há miệng ra là đã có thể tận hưởng những miếng thức ăn béo ngậy trộn với dâm thuỷ vừa được rút ra khỏi cái lỗ ấm áp kia. Tuấn cảm thấy cái lỗ Lồn múp của Vân có một cấu tạo thật kì lạ, nó trông nhỏ xíu vậy mà không hiểu sao có thể ngậm trọn lấy những miếng thức ăn to bự kia một cách dễ dàng, có lẽ là bởi tài nghệ…đút thức ăn vào và gắp thức ăn ra của Vân đã đạt đến trình độ nghệ nhân rồi.
– Ngon đến chết đi được, chị là một đầu bếp giỏi ghê. – Tuấn tấm tắc khen trong lúc miệng hắn nhai rau ráu những miếng sa lát rau tươi ngon.
– Ngon thì ăn thêm một miếng nữa nha. Sao Em gái đẹp trai quá vậy hả Tuấn ơi…

Bà ta rên rỉ, khác với những lần trước, Vân không dùng đôi đũa tre đưa vào Lồn múp mình gắp thức ăn ra bón cho Tuấn nữa mà thay vào đó bà ta lấy hai tay vò vào đám tóc của Tuấn rồi ấn thụp hắn vào Lồn múp của bả. Miếng sushi nằm gọn lỏn phía bên trong, bên ngoài được bao bọc bởi một lớp nước Lồn múp rỉ ra đậm đà. Tuấn thấy một đầu của miếng thức ăn được để lộ ra ngoài, hắn có thể ghé răng cắn vào đó rồi lôi cả miếng ra khỏi Lồn múp của Vân, cho vào miệng mình ăn ngon lành. Trong lúc hắn dùng miệng kéo miếng thức ăn ra thì Vân giúp hắn tận tình bằng cách dạng hai đùi ra hết cỡ để cái lỗ của bả nhả cái miếng thức ăn ra, vì thế Tuấn có thể làm việc tưởng là rất khó ấy một cách dễ dàng.
Vân dùng cái chỗ đó bón xong cho Tuấn thì bà ta đưa tay xuống dưới sờ vào cái khúc củi căng lên như cái cột buồm trước gió của Tuấn, miệng bà ta rên rỉ với vẻ vô cùng thèm muốn.
– Em ăn no rồi thì tới lượt chị ăn nha, chị đói lắm Em gái ơi, trông cái của này ngon quá đi mất thôi .
Bà ta kéo Tuấn đứng lên rồi lại ấn hắn ngồi xuống cái bàn ăn thấp tè, đúng cái chỗ mà bà ta vừa ngồi. Tuấn vẫn còn cảm thấy bên dưới mông đít mình sức nóng mà bà ta vừa để lại, Vân lấy tay gạt cho hai bắp đùi chắc nịch săn lại của Tuấn sang hai bên rồi bắt đầu chăm chút cho những bộ phận ở giữa của hắn.

Bà ta hôn lên ngực, rà cái lưỡi hồng hồng nhỏ xíu từ chỗ lông lá trên ngực Tuấn sang hai bên đầu vú của hắn, xuống đến rốn, rồi xuống đến dưới nữa. Khi bà ta liếm đến đám lông đen mọc ra tua tủa phía trên cái buồi của Tuấn thì đột ngột bà ta dừng hẳn lại trong sự bất ngờ, ngạc nhiên của Tuấn. Bà ta không liếm tiếp tục xuống đến cái đàn ông của Tuấn nữa mà lại nâng hai chân của hắn lên, liếm từ bàn chân hắn ngược lên.

Khi bà ta đi được lên đến cái đích cuối cùng, bao bọc trọn vẹn cái buồi vừa to vừa dài của Tuấn trong miệng thì hắn cảm thấy có một cái sướng không thể diễn tả được nhói lên trong óc. Bà ta bú cặc thuần thục cứ như một cô ả đứng đướng, cái đầu Địt xôm xốp của Tuấn được cái lưỡi của Vân siết chặt, hàm răng hạt ngô đều tăm tắp của Vân cắn nhè nhẹ lên cặc hắn, tuyệt nhiên không khiến hắn đau đớn một chút nào, mà chỉ thấy cái sướng rợ người chạy từ gót chân lên tới đỉnh đầu.
– Chị bú cặc Em gái thấy có giỏi không.
– Không, không giỏi. – Tuấn đáp gọn lỏn – Chị bú quá tuyệt vời mới đúng.
Hắn thấy bà ta nhếch mép cười với hắn, có vẻ không tin vào lời tán dương của Tuấn, cho dì quả thật bà ta khiến hắn bắn tung toé lên khắp mặt mũi của Vân. Tuấn rút buồi ra khỏi cái miệng của Vân với tư thế của kẻ thảm bại, chưa bao giờ hắn lại bị thê thảm như thế này trong lúc gần gụi với đàn bà. Mặt hắn đỏ lựng lắng nghe những lời chế giễu của Vân
– Sao Mai bảo Em gái khoẻ lắm, thế mà chưa đi chợ đã tiêu hết tiền rồi thế, chưa Địt chị được tẹo nào đã xuất bê bết thế này.
– Em..em không biết tại sao lại như thế, chắc lại tại Em gái uống nhiều rượu ban nãy quá nên không kìm lại được. Chị…chị cho Em gái nghỉ năm phút thôi rồi Em gái sẽ “ấy” lại ngay.
Vân cười khúc khích trước cái vẻ xấu hổ của Tuấn, bà ta lấy khăn lau đám khí của Tuấn trên mặt mình, chỉnh chu lại mái tóc bị Tuấn vò vê trong lúc bà ta bú hắn. Vẫn với vẻ thủng thỉnh kẻ cả, Vân hôn nhẹ lên cái đầu buồi bại tướng của Tuấn rồi mới ôn tồn an ủi hắn
– Chị đùa đó Em gái à, thực ra Em gái làm chị bất ngờ quá đỗi đó Em gái biết không. Từ cổ chí kim chị đã bú cu cho không biết bao nhiêu đàn ông nhưng chưa tay nào chịu nổi đến cả nửa tiếng đồng hồ như Em gái đâu.
Bà ta đặt tay của Tuấn mơn man lên hai mép Địt mỏng manh táo tợn nơi Lồn múp của mình rồi bắt hắn hôn hít cái chỗ đó cho bà ta.
– Khi nãy chị chọc Em gái chút thôi, đừng giận chi nha em….Úi trời đất ơi, buồi của Em gái nó lại cứng ngắc rồi nè, Địt chị đi nào Em gái ơi.

Tuấn thở phào khi nghe bà ta nói vậy, từ đầu Hoa đã nói với hắn Vân là một bà rất có thế lực, hắn rất muốn làm đẹp ý bả vì biết đâu có thể kiếm thêm nhiều mối khách sộp nữa. Tuy đã kiếm được bộn tiền từ việc Địt mấy bà sồn sồn nhưng Tuấn vẫn chưa vươn tới hàng ngũ đĩ đực loại cao cấp nhất. Tuấn biết những tay này không phải ngủ nay với bà này, mai với bà khác như Tuấn, mà thường chỉ phải làm tình với một bà “cốp” mà thôi, giống như một kiểu trai bao riêng vậy đó.
Làm trai bao kiểu đó, không chỉ kiếm được ít ra là gấp đôi so với Tuấn hiện nay, mà lại còn có thể có quyền lực nữa. Khi anh địt làm tình một người đàn bà giàu có quyền thế ở trên giường thì cũng tức là anh có thể hoàn toàn sử dụng quyền lực của người đàn bà đó bên ngoài cái giường ấy. Tuấn có quen một gã chồng hờ của một bà làm ở Sở Nội Vụ, hắn được bà ta cung phụng đủ thứ, mà chỉ cần hàng tối có mỗi việc ngủ với bà ta. Tuy là bà ta trông vừa già vừa xấu, béo phục phịch như một con lợn nái quá đát nhưng như thế cũng có hề gì. Với số tiền của bả, tay kia có thể thoải mái thuê lại cho mình một cô ả trẻ trung nõn nà vào buổi sáng để hầu hạ lại hắn, cho hắn địt làm tình đéo, dĩ nhiên là trong lúc cái bà già kia đi làm việc.

5/5 - (1 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com