English EN Vietnamese VI

NGỦ VỚI CÁC QUÝ BÀ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Tuấn coi đó như là một câu chào hỏi xã giao của mình, thực ra thì hắn cũng chả có nhã hứng Địt đéo gì mấy cái bà hồi xuân kiểu này, dĩ nhiên là trừ khi mấy bả trả gã tiền để làm việc đó. Nhưng những câu cợt nhả đó của Tuấn lại khiến Hoa đỏ mặt lên ngay được, bà ta cảm thấy rộn rạo vì hắn muốn làm tình với bả.
– Thôi đi, ba láp hoài, Em gái thì chán anh rồi, với lại Em gái hôm nay không có hứng.
– Không có hứng sao lại mặc cái váy ngắn dữ vậy, mà sao hai đùi Em gái nóng ran hết cả lên thế này. – Bàn tay của Tuấn bắt đầu lần mò vào trong cái jupe công sở bó sát lấn mông đít của Hoa, hắn vạch cái si líp bên trong của bả rồi mò tay đến cái chỗ đó. Quả thực là càng mò lên cao phía trên, hắn thấy bà ta càng nóng, khi chạm vào chỗ mép Địt thì Tuấn cảm thấy chỗ đó nóng như than, Hoa vội vàng gạt tay hắn ra, mặt đỏ lựng.
– Có để yên cho người ta lái xe hay không đây, dê nó cũng vừa thôi chứ. Anh liệy mà giữ sức lát nữa còn phải ” làm việc “. Em nói trước là sếp của Em gái khó tánh lắm đó.
– Hì hì, bà ta có dâm đến mấy thì cũng chỉ khoẻ như Em gái là cùng chớ gì, đêm nay anh sẽ bắt bà ta phải quỳ gối xin anh tha mạng mới được. Mà sao hôm nọ Em gái nói cái bà tối nay là bạn anh, xạo hả.
– Ờ thì cũng cứ coi là vầy đi. Thực ra thì Em gái cũng có thể coi là bạn của bả, nhưng anh biết không, chồng bả có thế lực lắm đó. Em đang cần nhờ vả bà một chút xíu.
– Thế hoá ra anh là do Em gái tặng bả để cho bả Địt anh hả.
Hoa im lặng nhìn hắn lườm yêu một cái
– Mình đến rồi anh.
Hoa đỗ xe xuống một nhà hàng sang trọng theo kiểu Nhật, Tuấn bước ra theo nhưng hắn vẫn không hết ngạc nhiên
– Anh tưởng mình sẽ đến nhà nghỉ hoặc khách sạn chớ. Chẳng lẽ cái bà sếp của Em gái lại có sở thích kì quái là làm tình ở nhà hàng, vừa ăn vừa làm tình hay sao.
– Anh nói đúng một nửa rồi đó, đúng là tối nay anh sẽ được vừa ăn vừa làm tình, nhưng anh yên tâm, ở đây kín đáo lắm chớ không có..nhăng nhít bậy bạ theo cái kiểu anh đang nghĩ trong đầu đâu.
– Anh đang nghĩ gì trong đầu làm sao Em gái biết được, nói cho Em gái biết nhé, anh đang nghĩ làm sao Địt được Em gái bây giờ đó. – Tuấn đi sát vào Hoa, tranh thủ bấu vào cặp mông núng nẩy theo mỗi bước đi của bà ta, mặc kệ những cặp mắt của mấy tay bảo vệ nhà hàng nhìn gã và Hoa chằm chằm.
– Thôi đi, Em gái biết là chưa gì anh đã nghỉ ra cái cảnh làm tình với sếp của Em gái trước mặt tất cả mọi người ở đây rồi. Điên. Mà Em gái nói trước là tối nay làm tình với sếp của Em gái anh đừng hỏi gì về thân thế của bả nhé, bà ấy muốn giữ kín không cho người khác biết đâu, nhớ chưa cưng.
Hoa tranh thủ ghé vào tai hắn thì thầm trong lúc cô nhân viên nhà hàng trong bộ đồng phục áo dài Thượng Hải đã dẫn cả hai đến một phòng trên lầu hai, Tuấn đoán đó là dãy phòng ăn VIP vì tất cả các cánh cửa đều khép chặt và được trang hoàng cứ như chỗ dành cho vua chúa vậy.
Trong phòng đã có một người đàn bà chờ sẵn, Tuấn thấy cả về tuổi tác, cách ăn mặc và trang điểm bà ta đều khá giống với Hoa, có điều rõ ràng là bà ta xinh hơn Hoa rất nhiều.
– Chào chị Vân, chị chờ đã lâu chưa. Đướng kẹt xe ghê quá nên tụi mình đến trễ một chút.
– Không sao, mình cũng vừa mới đến thôi. Chị Hoa hôm nay trông đẹp quá đi mất. Đây là…
Tuấn thấy bà ta nhìn hắn với cặp mắt ươn ướt đầy dâm tình như thể hắn đang đứng đây cho bà ta lột truồng ra vậy. Đi khách cũng đã khá nhiều mà chưa bao giờ hắn thấy ngượng như lần này, kể cả so với lần đầu tiên.
– Địt làm tình nhau thì vào khách sạn thuê phòng, chớ ai lại lôi nhau đến những nơi quái gở thế này để làm chuyện ấy bao giờ. – Tuấn nghĩ thầm trong bụng. Hắn đưa mắt quan sát bốn phía, căn phòng được thiết kế theo đúng kiểu cổ truyền của Nhật, ở giữa phòng có một cái bàn trệt, rất thấp, xung quanh là những tấm nệm ngồi màu da cam trông khá vui mắt.
– Chị Hoa có giới thiệu với Em gái chị cực kì quyến rũ nhưng hoá ra chị còn hơn cả quyến rũ nữa. – Tuấn nâng ly cùng với hai người đàn bà, hắn dần dần hết bỡ ngỡ vì cái kiểu mới lạ hôm nay, đã lại có thể tán tỉnh người đàn bà tối nay của hắn.Trước mặt Vân thì hắn và Hoa lại phải xưng hô chị em, Hoa muốn thế để đỡ ngượng với bạn, mặc dù bà ta muốn gọi Tuấn là anh xưng Em gái chết đi được.
– Hoa cũng nói với chị Em gái có cái miệng lưỡi giỏi lắm, hôm nay mới biết quả không sai, hi hi.- Vân thì thào, Tuấn thấy mặc dù Hoa nói bà ta là vợ một sếp lớn, nhưng trông bà ta ra dáng một con điếm dâm đãng hơn là một quý bà tử tế.
– Em còn nhiều cái giỏi nữa lắm, lát nữa chị sẽ được biết ngay thôi hà.
Tuấn nháy mắt với người đàn bà tên Vân, rồi lại khẽ nhích bàn chân mơn man cặp đùi nuột nà của Hoa phía dưới cái bàn, hai người đàn bà ngồi cùng một phía đối diện với hắn. Rượu nếp của Nhật quả là dễ say, Tuấn thuộc loại tửu lượng cao mà mới có vài ly cái thứ sakê này đã thấy người lâng lâng. Hai người đàn bà thì mặt đã đỏ hồng hết cả lên, một phần vì rượu, một phần chắc là vì muốn được cởi truồng ra mà lao vào người Tuấn đòi hắn địt làm tình họ ngay lập tức.
– Thôi, mình có chút việc bận phải về trước, hai người ở lại cứ tự nhiên nhé. Mình thanh toán trước các khoản rồi, xong việc thì Vân chỉ cần đưa Tuấn về thôi.
Tuấn thấy Hoa phải cố gắng lắm mới đủ can đảm để đứng lên nhường lại hắn cho Vân, khi Hoa đi lướt qua hắn, Tuấn có thể ngửi thấy mùi cơ thể của bà ta. Tuấn biết Hoa cũng đang động tình, cơ thể bà ta toả ra một mùi giống như một con chồn cái đang vào mùa giao phối vậy. Hoa liếc mắt về phía hắn rồi quay sang Vân mỉm cười tinh quái, Tuấn hiểu bản thân hắn cũng nằm trong số “những cái đã được trả tiền từ trước” mà Hoa tặng cho Vân. Trước khi đến đây Hoa đã trả trước cho Tuấn tiền công hắn làm tình với Vân đêm nay rồi, bà ta còn dặn nếu Vân có đòi hỏi thêm nữa thì Tuấn có thể đến gặp Hoa, bà ta sẽ trả thêm tiền cho hắn.
– Thế Hoa không ở lại với bọn mình à, Vân tưởng Hoa sẽ làm tình chung với mình và Tuấn chứ, làm tình tập thể cũng vui lắm Hoa à.
Tuấn thấy giọng nói của Vân như kành cả lại, chắc bà ta đã nứng Lồn múp lắm rồi, nhưng vẫn cố xã giao với Hoa mấy câu cho đỡ ngượng, chớ không lẽ lại nói toạc ra là ” Thôi bạn về nhé, để chúng mình ở lại địt làm tình nhau”.
Hoa vừa mới đóng cái cửa phòng lại thì Vân đã bắt đầu tấn công Tuấn, bà ta chuyển sang ngồi bên cạnh hắn chớ không ngồi đối diện hắn như ban nãy nữa. Tuấn gắp thức ăn đặt vào bát cho Vân một cách ân cần, đó là phận sự nghiễm nhiên của hắn. Bà ta đưa miếng gỏi cá lên miếng, ngửa mặt dí sát vào Tuấn, cố há miệng thật lớn để cho hắn thấy cảnh bà ta nuốt miếng thức ăn. Nuốt xong, bà ta lấy lưỡi quệt mấy vòng quanh mép, cặp môi dầy dặn bóng lẫy thèm thuồng.
– Chị có cái miệng xinh quá, đẹp hết chỗ chê. Cái miệng này mà…- Tuấn ngập ngừng, hắn phân vân không biết có nên nói ra tiếp hay không, nhỡ bà này không thích mấy cái trò nói năng bậy bạ thì nguy. Nhưng hắn nhầm to, hoá ra bà ta còn dâm hơn hắn tưởng tượng rất nhiều, bà ta ghé môi vào hôn môi hắn ngấu nghiến một lúc lâu rồi mới dứt ra, thở hổn hển
– Đang nói sao lại ngừng không nói nữa. Miệng của chị có đẹp không? Có phải khi nãy ý Em gái muốn nói cái miệng này của chị mà ngậm vào cái buồi của Em gái thì sướng lắm phải không.
– ơ..vâng, Em gái nghĩ có lẽ chị bú cặc chắc là giỏi lắm, vì cái miệng của chi gợi tình đến thế này kia mà.
Vân cười phá lên dâm dật, bà ta cầm lấy tay của Tuấn đặt lên ngực mình, bà ta hướng dẫn hắn một cách tỉ mỉ để hắn cởi áo cho bả, banh hai vạt áo ra hai bên, bên trong bà ta không mặc nịt vú, cởi đến đâu, Tuấn nhìn được ngay tới đó, bộ vú của Vân trắng ngần, lại còn to nữa, trông như hai quả dừa Xiêm vậy.
– Em thấy vú của chị có đẹp không ? – Vân khúc khích dúi mặt hắn vào ngực của bả – Bú vú chị đi em, rồi lát nữa chị bú buồi đền lại em, nút mạnh vào Em gái ơi…úi da, Em gái cắn chị đấy à, chị thích quá đi mất.
Tuấn thấy vú của cái bà này thơm quá, lại mát rượi nữa, hắn không biết mồm mình đang áp vào một khối Địt hay một khối bông trắng nõn, hắn nút mạnh, vừa nhay vừa cắn hai quả tuyết lê của Vân.
– Chị làm gì có sữa mà Em gái nút ghê thế, hư quá, đứng dậy cởi truồng ra cho chị xem đi em, khiếp cứng ghê quá hen..
Tuấn đứng lên và bắt đầu cởi quần áo trước mặt Vân, khoá quần phía trước của hắn đã bị Vân kéo xuống dưới từ lúc nào chẳng rõ, hắn vừa tụt cái quần ra thì con cặc đã cứng lên như thường lệ, hắn mỉm cười đứng sục cặc trước mặt Vân cho bà ta xem.
– Em cứ đứng đó thủ dâm cho chị xem Em gái nào. Trời ơi, hoá ra Em gái cởi truồng ra còn đẹp trai hơn lúc mặc quần áo bao nhiêu lần. Chị đi với giai nhiều lần rồi nhưng chưa gặp cậu nào đẹp như em, đã thế buồi lại còn to thế kia nữa chứ.
Vân đưa đũa gắp mấy miếng thức ăn bỏ vào miệng, cầm lấy ly rượu uống ực một cái, bà tay bà ta cũng mò vào dưới cái váy của mình trong lúc mắt bà ta vẫn dán vào thân thể trần truồng của Tuấn. hắn đang đứng giữa phòng, bốn phía xung quanh đèn đuốc sáng choang, hắn đang đứng tự sục con cặc của mình, uốn éo cho bà ta ngắm nghía. Con cặc hắn bị chà xát đỏ lựng, cái đầu khấc phồng tướng lên đẩy lớp da quy đầu chạy tuột về phía đằng sau.Hắn bước lại gần lột nốt cái váy của Vân ra khỏi người của bà ta, cũng giống như bên trên, bà ta không mặc quần lót phía bên dưới, kéo cái váy ngắn đến đầu gối là Tuấn đã có thể nhìn rõ đám lông lá màu đen tuyền mọc đầy phía trên cái Lồn múp của bà ta.
Vân đứng ưỡn người về trước trong khi Tuấn quỳ trước mặt để tụt quần cho bà ta, bà ta dạng chân ra rồi nhấc lần lượt từng cái chân lên một để hắn cởi quần, tụt ra khỏi người của bả. Hắn tranh thủ cởi nốt luôn cả đôi tất lụa mỏng cho bà ta, đùi bà ta cũng trắng lắm, mông thì đầy dặn như gái tơ vậy. Tuấn đặt bà ta ngồi lên cái bàn ăn thấp tè, banh hai chân bà ta ra rồi bắt đầu đặt miệng lên đó.
– Em sẽ ăn cái này của chị nhé – Hắn liếm dọc một đường lướt qua cửa mình của Vân khiến bà ta run bắn lên, hắn thấy đầu lưỡi của mình ẩm ướt, bà này chân dài, nước Lồn múp nhiều cũng là đương nhiên thôi.
Đang bú say sưa cho Vân thì tự dưng bả bắt Tuấn phải dứng lại, bà ta nâng cằm hắn lên rồi hỏi hắn
– Em có đói không, chị bón thức ăn cho Em gái nhé.
– Không cần đâu, Em gái ăn cái Lồn múp mum múp này của chị là đủ no mấy ngày liền rồi.- Hắn trả lời xong là lại úp mặt vào háng của Vân bú Lồn múp bà ta tiếp – Chị dạng rộng cái chân ra thì Em gái mới ăn hết cái Lồn múp của chị được chớ.
– Chị sẽ cho Em gái ăn cả Lồn múp chị lẫn những thứ khác nữa, chịu không. Phải ăn nhiều thì mới có sức làm tình với chị chứ, nói cho Em gái biết, đêm nay, chị phải cho Em gái lết về nhà không nổi mới thoả.
– Thế là sao…
– Là chị sẽ nhét thức ăn, nhét đống sushi này vào Lồn múp chị, sau đó chị sẽ móc ra cho Em gái ăn, có thích không…
– Bà này dâm quá đi mất, ai đời lại nghĩ ra cái trò này, chắc bà ta bắt nhiều thằng đĩ đực giống mình phải chơi cái trò này với bả rồi. Cũng không sao, cái trò này vui đấy.
Tuấn không suy nghĩ nhiều, hắn gật đầu đồng ý, không quên với người lên hôn vào má của Vân một cái, kiểu như đền đáp lại bà ta nghĩ ra kiểu chơi này.
Trong lúc Vân lấy tay nhón từng miếng cá hồi nhét vào chỗ đó của mình, nước Lồn múp bà ta ứa hết cả ra trộn với thức ăn thì tự dưng Tuấn lại thấy sướng không chịu nổi, hắn không thấy mình là loại đĩ đực đáy cùng xã hội, ngược lại, hắn thấy mình đang sướng như tiên. Hắn đang chờ được nếm món ăn ngon nhất mà hắn từng được ăn từ trước đến nay.
Vân dùng đũa gắp những miếng cá hồi ra khỏi cái lỗ giữa hai chân của mình rồi đưa lên miệng bón cho Tuấn, từng miếng một, cứ gắp một miếng ra thì bà ta lại nhét một miếng khác thế vào đó. Tuấn thấy mùi vị của cá lúc này rất lạ, có lẽ còn ngon hơn rất nhiều bởi cái mùi dâm thuỷ của Vân quện vào đó, cái thứ nước ấy làm gia vị còn khiến cho cá hồi ngon hơn gấp bội mà chẳng cần chấm tới mù tạt.
– Ngon không ?

5/5 - (1 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com