English EN Vietnamese VI

Ngày hôm qua gió lãng quên bên đời thổi mãi…

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em biết ơn đời, biết ơn những ngày tháng bên nhau. Với Em gái đó là hoa hồng, là gió xanh, là niềm hạnh phúc như miên viễn, là nụ cười khi có nhau…

“Ngày hôm qua gió lãng quên bên đời thổi mãi…”.
 
Một giai điệu thật buồn vọng lại từ của sổ nhà ai trên phố. Phố hôm ấy vẫn vàng ươm màu nắng. Em bước chậm trên vỉa hè, giữa Sài Gòn đầy gió, giữa dòng người ngược xuôi. Em vẫn giữ môi cười dù rằng chúng ta vừa chia tay ở quán cà phê cũ. Em không oán đời, không trách anh và cũng không dùng dằng níu kéo, bởi vì Em gái biết chữ Duyên đã không ở lại cùng chúng ta.
 
Em biết ơn đời, biết ơn những ngày tháng bên nhau. Với Em gái đó là hoa hồng, là gió xanh, là niềm hạnh phúc như miên viễn, là nụ cười khi có nhau để khi anh và Em gái không còn chung đường, Em gái vẫn nghĩ về ngày hôm qua mà sống.
 
Nhớ ngày mới quen anh, khi hai đứa về thăm nhà, mẹ anh đã nói với chúng ta rất nhiều về chữ Duyên giữa những con người trong đời sống này. Mẹ tin rằng chúng ta có Duyên. Và Em gái cũng tin rằng Duyên đã đưa Em gái đến với anh vào một ngày Sài Gòn lộng gió của hai năm về trước.
 

© Mobiblog.Org

 
Em yêu bản thân mình vì đã nắm bắt mối lương duyên đó. Em thương anh vì đơn giản chúng ta đã đến với nhau rất giản đơn và dành cho nhau mọi điều tốt đẹp.  Em thấy cuộc sống như nở hoa trên mọi nẻo đường Em gái qua, những người Em gái gặp hiền hòa hơn, họ sống với nhau chân thật biết dường nào. Hai năm bên anh, Em gái nhìn đâu cũng toàn điều tốt đẹp. Cảm ơn anh đã điểm thêm sắc màu vào cuộc sống của em.
 
Duyên tự sinh ắt duyên tự diệt, mẹ cũng hay nói với Em gái điều đó, lẽ bình thường Em gái hiểu có hợp rồi sẽ tan. Bên anh sau này dù rằng sẽ là một người con gái khác, dù đau lòng khi nghĩ đến nhưng Em gái tin rằng người đó cũng có cùng mối nhân Duyên như Em gái và anh đã từng.
 
Em sẽ vẫn bước đi trên đường đời, sẽ lại đến với yêu thương, có lúc sẽ không thể tránh được nỗi buồn hay đau khổ, nhưng Em gái tin lắm, rằng ở đâu đó có người đang đợi Em gái để thắt chặt một mối Duyên.
 
Anh rồi sẽ quên em, Em gái rồi cũng sẽ cất ký ức ngày hôm qua tận sâu vào lòng mà sống hết lòng cho hiện tại, nhưng Em gái biết trái tim mình sẽ luôn tin vào điều có thật – Em gái đã từng yêu anh! Ngày mai, dù ngọn gió lãng quên có thổi mãi bên đời, Em gái cũng cầu chúc anh an lành. Hãy sống trọn vẹn với hiện tại nhé, quá khứ của em!
 
Em đi về phía con đường mới, nơi đó sẽ là một cánh đồng vàng hoa, thật nhiều gió để mỗi ban mai, mỗi hoàng hôn Em gái còn được ngắm nhìn cuộc đời và còn được yêu thương.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com