English EN Vietnamese VI

Nếu mai mình già đi…

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Chúng mình sẽ yêu nhau cho đến khi chúng mình già đi anh nhé!

Nếu mai này mình già anh và Em gái sẽ trở về quê sống. Cuộc sống nơi phố thị ồn ào và vội vã nào có hợp với tuổi già chúng ta. Quê hương có cả tuổi thơ của chúng mình, rồi tâm hồn mình sẽ trẻ lại. Hơn nữa về quê lại có họ có hàng, có bà con lối xóm ấm áp nghĩa tình. Ai đi xa rồi cũng chỉ mong trở về quê cha đất tổ thôi anh nhỉ? Nơi ấy thật yên bình biết bao!
 
Nếu mai này mình già chúng ta dựng một ngôi nhà nhỏ xinh giữa ngôi làng nhỏ. Nhà lầu, xe hơi thuộc về tuổi trẻ, mình già rồi cần chi thứ cao sang. Một ngôi nhà nhà nhỏ nhưng có hai trái tim vẫn chung nhịp đập yêu thương, với Em gái thế là đủ rồi.
 
Nếu mai này mình già Em gái sẽ cuốc đất trồng rau và nuôi một đàn gà đẻ trứng. Những gì mình làm ra đều quý giá và còn gì hạnh phúc hơn nếu Em gái tự tay chăm sóc anh. Thực phẩm  tự trồng mới đảm bảo, mình già rồi sức khỏe là quan trọng lắm đó anh. Mâm cơm có thể chỉ có hai ông bà già với vài món đạm bạc nhưng nào có sao, sơn hào hải vị mình đã từng thử, giờ già rồi thèm hương vị quê hương.
 

© Mobiblog.Org

Nếu mai mình già Em gái sẽ vẫn hôn anh vào buổi sớm, cùng nhau trải qua cả cuộc đời rồi hà cớ chi phải bỏ những thói quen yêu thương ngày trước anh nhỉ?
 
Nếu mai này mình già Em gái sẽ kể cho con cháu nghe những chuyện của ông cha, kể chuyện thời trẻ mình từng yêu như thế.  Dạy chúng biết nhân, lễ, nghĩa, trí, tín, biết yêu thương và trân trọng tình yêu như thời của chúng mình. Tuổi trẻ bồng bột và nông nổi, dạy chúng phải biết nghĩ trước nghĩ sau, có làm gì thì làm cũng phải đặt chữ nhân lên đầu.
 
Nếu mai này mình già chúng ta sẽ cùng nhau đi thăm đám bạn cũ, cùng hàn huyên biết bao chuyện xưa nay.  Lúc đó tất cả đã là những ông già hay bà lão, chẳng còn sôi nổi nồng nhiệt như xưa nhưng chuyện thời son trẻ chắc chẳng bao giờ chúng ta quên, rồi sẽ tủm tỉm cười khi nhớ lại.
 
Nếu mai này mình già mình sẽ nắm tay nhau đi thể dục buổi sớm. Nắm tay nhau truyền cho nhau hơi ấm và tình yêu như thủa ban sơ. Hạnh phúc đôi khi chỉ giản đơn có thế.
 
Nếu sau này mình già, Em gái có thể cằn nhằn khi có chuyện không vừa ý. Lúc đó hãy hiểu cho em, người già thường hay khó nết như vậy. Cứ để Em gái nói, một lát là thôi ngay.
 
Và nếu sau này mình già, Em gái sẽ tựa vai anh thủ thỉ những chuyện ngày xưa, kể về thời mình từng yêu như thế, để tình chúng ta mãi mãi tươi trẻ.
 
Cả thế giới này, chỉ có hai ta.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com