English EN Vietnamese VI

Nếu không có em

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Thể loại: Lời chưa nói
Em không phải là người tốt, nếu tốt đã không kéo anh ra khỏi người đó thế này.

Nếu cho Em gái chọn lại, Em gái sẽ vẫn đi vào con đường có anh, có đau đớn thế này, Em gái vẫn chọn gặp anh, thương anh và nhận lấy đau xót ở cuối con đường.

Em biết cái gì Em gái đã trộm cuối cùng cũng phải trả lại, vay ắt trả – đó là quy luật.

Em phải trả anh lại cho người đó, trả lại người trong suốt nửa năm qua đã bên cạnh em, thương yêu em, đã làm Em gái cười nhiều hơn, khóc hay không? Không hề là gì đối với hạnh phúc khi Em gái có anh. Những tưởng sau mọi thứ, mệt mỏi đè nặng thế kia, anh sẽ buông tay Em gái cho nhẹ hết, những tưởng anh sẽ quay lưng để mặc em… Anh vẫn dang rộng tay nói với Em gái là càng mệt mỏi thế này anh càng thương em. Lẽ ra chỉ cần bỏ em, anh sẽ lại được tha thứ, được yêu thương và sự tin tưởng như trước đây. Lẽ ra chỉ cần để lại em, anh sẽ không bị áp lực, chỉ trích cùng lúc từ nhiều phía thế này. Lẽ ra không có em, anh đã không rơi vào tình cảnh này. Và bây giờ vì Em gái anh nhất định không buông tay. Nếu Em gái đứng yên mà nhìn, Em gái có còn xứng đáng khi bao lần nói “thương anh hơn bản thân” không? Em muốn anh buông tay, là Em gái cam tâm tình nguyện thương anh, nay Em gái cũng cam tâm để anh ra đi, vậy mà anh không chịu đi, để mệt mỏi, đau xót gì cả hai cùng gánh. Đời Em gái chỉ có thể nói điều không hối hận nhất là vì thương anh…

Em không phải là người tốt, nếu tốt đã không kéo anh ra khỏi người đó thế này, đã không để anh làm tổn thương người đã ở cạnh anh hơn mười năm nay. Để thay vì nói dối em, anh lại không giữ lời với người đó, thay vì để Em gái đau anh lại làm người đó buồn. Nếu tốt đã không để anh khổ sở vì em, bản thân Em gái lại chỉ biết nhìn và khóc.

Để bây giờ nhìn thấy nhau đó mỗi ngày nhưng không tài nào chạm tới được, chỉ biết là cùng cố gắng để nhìn thấy nhau là hạnh phúc.

Anh à, mai này mệt mỏi, thật sự muốn đi, đừng thương hại gì Em gái cả. Anh đã cố gắng rất nhiều, Em gái cũng đã yêu thương rất nhiều, chỉ là “tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau, chẳng giống chúng ta tìm được nhau rồi lại hoang phí duyên trời…”

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com