English EN Vietnamese VI

NẾU ĐÀN ÔNG CÓ MÀNG TRINH, BAO NHIÊU NGƯỜI SẼ GIỮ ĐƯỢC?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Tôi không có suy nghĩ thoáng về vấn đề QHTD trước hôn nhân, thậm chí tôi vẫn luôn thường khuyên bạn bè mình, Em gái gái mình khi yêu nên giữ mình, đừng dễ dàng trao đi cái quý giá của đời người con gái khi chưa thật sự yêu, chưa thật sự hiểu rõ về người đàn ông ấy. Vậy có thể nói tôi không hề cổ vũ cho hành động đánh mất trinh tiết trước khi kết hôn nhé!
Nhưng tôi chưa bao giờ, và cũng sẽ không bao giờ coi trinh tiết là 1 cách để đánh giá về nhân phẩm của người phụ nữ cả. Trước đây, khi đọc những bài viết của anh Thành, anh Thần Trung… thật sự tôi rất bức xúc vì lối suy nghĩ cổ hủ của 2 anh đó. Tôi đã từng gửi lên những bài tâm sự hết sức gay gắt để lên án lối suy nghĩ đó. Tôi nghĩ thời đại này chắc chẳng còn mấy người đàn ông có những suy nghĩ mang nặng tư tưởng thích chiếm hữu như thế cả.
Nhưng rồi tôi đã nhầm thì phải, gần đây tôi đọc được khá nhiều bài bình luận của các anh, những người đàn ông đang phê phán phụ nữ chúng tôi về 1 thứ mà thuộc về chúng tôi, thì tôi chuyển sang buồn và xót xa cho thận phận của người phụ nữ.
Sao khi phê phán phụ nữ chúng tôi, những người đàn ông không thử đặt ra 1 câu hỏi đơn giản thế này thôi: Nếu như tạo hóa thay vì trao cái màng trinh cho chúng tôi mà trao màng trinh cho đàn ông các anh thì sao nhỉ? Bao nhiêu người đàn ông sẽ giữ gìn được tấm màng mỏng manh đó cho đến ngày họ lấy vợ?
Và nếu chúng tôi lại cũng có quan điểm quá gay gắt về vấn đề trinh tiết đó,chúng tôi chỉ kiên quyết chọn 1 người đàn ông còn trinh tiết để lấy làm chồng thì đàn ông các anh khi đó sẽ nghĩ sao?
Khi đó các anh có còn coi trọng vấn đề trinh tiết như bây giờ không? Tôi đoán phần lớn câu trả lời sẽ là không, thay vào đó sẽ là ta nên bao dung và độ lượng.
Các anh gay gắt,vì cái màng trinh đó nó ko có trong cơ thể các anh. Các anh không chịu đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để có được cái nhìn bao dung.
Tôi không đòi hỏi quá nhiều sự cao thượng ở đàn ông đâu, vì tôi biết ai cũng có những ích kỷ của bản thân. Nhưng tôi chỉ mong các anh, trước khi lên án phụ nữ, hãy thử 1 lần đặt mình vào hoàn cảnh của chúng tôi mà suy ngẫm xem chúng tôi có đang bị lên án đến mức đó không?
Tôi nhận thấy lí do các anh lên án người phụ nữ không còn trinh tiết là vì các anh cho rằng những người phụ nữ đó, họ khó có thể trở thành 1 người vợ tốt, 1 người mẹ mẫu mực. Nhưng thú thực, tôi rất chăm chỉ đọc sách báo, nhưng tôi chưa bao giờ thấy có 1 đề tài khoa học nào nghiên cứu, chứng minh được rằng phụ nữ nếu đánh mất trinh tiết trước hôn nhân thì khó có thể là 1 người vợ tốt, 1 người mẹ tốt được các anh ạ!
Trước khi lên án phụ nữ thời nay không biết giữ gìn trinh tiết như phụ nữ thời xưa thì chúng ta nên bàn thêm 1 chút về 2 chữ ngày xưa nhé!
Các anh biết tuổi kết hôn trung bình của phụ nữ ngày xưa là bao nhiêu ko nhỉ? Thôi thì tôi tạm trả lời bằng 1 câu nói (hay 1 câu thơ) của ngươì xưa nhé!
“Lấy chồng từ thủa mười ba
Đến năm mười tám Em gái đà năm con”
Các anh chắc cũng có lúc nghe người bà, hay thậm chí người mẹ của mình nói rằng họ lấy chồng năm bao nhiêu tuổi nhỉ? Thời trước,có người phụ nữ lấy chồng khi họ mới bắt đầu dậy thì, họ làm vợ, làm mẹ khi chưa đến 20 tuổi.
Khi đó họ còn chưa kịp cảm nhận thế nào là tình yêu, biết được thế nào là những ham muốn. Lúc đó, chuẩn mực phụ nữ phải còn trinh hình thành và tôi cũng đồng ý rằng trong thời điểm đó, cái nhận xét phụ nữ phải còn trinh mới là người phụ nữ tốt thì hợp thời và hầu như chính xác đến 100%.
Còn tuổi kết hôn của phụ nữ và đàn ông thời nay là bao nhiêu? Chắc qua sách vở,báo đài các anh cũng biết phải không?
Khi ta lớn lên, cơ thể dậy thì, bản năng tự nhiên trong ta bắt đầu xuất hiện những tò mò, ham muốn.Có ai dám nói trong cơ thể tôi không tồn tại phần con đó không? Và rằng khi ở bên người tôi yêu, tôi không ham muốn, không khát khao?
Phụ nữ chúng tôi cũng có trong mình phần “con” đó như đàn ông các anh thôi, các anh ạ! Nhưng chắc chắn những người phụ nữ chúng tôi vẫn sẽ cố gắng giữ gìn cái tấm màng mỏng manh đó! Cố gắng hết sức mình, cố gắng đến khi nào chúng tôi có thể.
Nhưng có phải là độc ác và cứng nhắc quá ko khi các anh cứ mang 1 tấm áo cũ đã chật ních ra để bắt 1 thân thể đang lớn phải mặc? Dù biết tấm áo cũ đó đẹp và cao quý, nhưng nó đã ko vừa nữa rồi! Nên chăng ta hãy may cho thân thể ấy 1 tấm áo mới vừa vặn hơn. Cũng như đàn ông các anh hãy nên dành cho phụ nữ thời nay 1 tấm lòng bao dung hơn.
Các anh có suy nghĩ gay gắt thế chứ gay gắt nữa thì tôi tin phụ nữ chúng tôi cũng vẫn sẽ làm những điều mà chúng tôi cho là đúng, là xứng đáng. Thời nay chúng tôi ko còn sống phụ thuộc vào đàn ông nữa.
Còn nếu các anh cho rằng nếu các anh có suy nghĩ độ lượng hơn thì các anh sẽ khiến cho phụ nữ chúng tôi sống buông thả thì các anh nhầm rồi vì chúng tôi đã, đang và sẽ vẫn luôn hiểu điều gì xứng đáng được giữ gìn.
Tôi viết bài bình luận này, có thể trong số những người đàn ông các anh sẽ lại có người chế giễu tôi nông cạn hay tôi nghĩ ngắn như anh Thần Trung đã từng nói. Nhưng tôi vẫn lên tiếng vì tôi là phụ nữ. Chúng tôi đang là đối tượng mà các anh đang mang ra bình luận, đang đặt lên vai chúng tôi quá nhiều thứ trách nhiệm. Các anh muốn chúng tôi vừa phải bằng mọi giá giữ gìn trinh tiết như những người phụ nữ thời trước vừa phải là 1 người phụ nữ thời hiện đại khi phải đảm đang công việc xã hội, giúp các anh làm ra kinh tế.
Các anh có đang đòi hỏi ở những người phụ nữ nhỏ bé, yếu đuối quá nhiều không?
Còn nếu tôi im lặng ko lên tiếng thì các anh sẽ nghĩ rằng phụ nữ chúng tôi chấp nhận để đàn ông các anh đối xử bất công thế sao? Tôi xin góp 1 tiếng nói của mình để mong thức tỉnh sự bao dung, độ lượng đang ngủ quên trong những người đàn ông này.
P/S : Trong bài viết này của mình, tôi chỉ đề cập đến những những người phụ nữ không còn trinh tiết nhưng không phải họ không còn trinh tiết vì trong quá khứ họ có lối sống phóng túng, buông thả, các anh nhé!
Còn kiểu phụ nữ còn lại thì tôi không có bình luận gì cả.Vì nếu trong quá khứ họ sống buông thả thì thật khó để họ có thể nhận được sự bao dung.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com