English EN Vietnamese VI

Này, yêu Em gái cũng được lắm nhé

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Không đảm bảo yêu Em gái sẽ thật hoàn hảo, nhưng Em gái chắc chắn rằng sẽ rất thú vị. Em luôn khiến mọi thứ xung quanh anh trở nên mới mẻ, không đeo mặt nạ ngụy trang mà đa dạng theo cách của riêng em.

Em chẳng dám khẳng định Em gái là một cô gái cá tính, nổi trội, bởi vì Em gái không phải hot girl, càng không phải một cô nàng thuộc tuýp nhân vật nữ chính trên phim truyền hình. Nhưng Em gái dám khẳng định bản ngã của riêng Em gái là duy nhất, và Em gái độc lập không bắt chước, không đeo mặt nạ để sống, Em gái nổi bật vì chính con người em, chứ chẳng phải ai khác.

 

Yêu Em gái được lắm nhé, Em gái không phải là một cô gái ngoan ngoãn dễ bảo, nhưng Em gái chịu bỏ thời gian để nghiên cứu sở thích của anh, nấu những món anh thích ăn và ngồi sẵn đợi anh về.

 

Không dịu dàng khéo léo, nhưng Em gái biết học hỏi mọi thứ để không biến thành một cô nàng ngốc nghếch, hậu đậu. Em biết cách khiến người khác cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh, và có thể biến thành tri âm “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” của anh bất cứ lúc nào.

 

Em không dám nói mình là một cô gái thông minh thay vì vẻ ngoài xinh đẹp. Từ ngoại hình lẫn tư duy và tính cách chỉ ở mức bình thường, nghĩa là chẳng có gì được coi là nổi trội so với những cô gái xinh đẹp đến khiến người khác phải giật mình hay là những cô gái sắc sảo, nhạy bén khiến người ta phải nể phục. Em cũng chẳng dám nhận mình lương thiện, đơn thuần, bởi vì Em gái không hoàn toàn được như thế…

 

© Mobiblog.Org

Nhưng Em gái biết bản thân mình còn thiếu sót chỗ nào, để từ từ hoàn thiện cho tốt hơn. Em biết điều con trai cần ở một cô gái bên cạnh mình là gì để có thể khiến anh yên tâm hoặc tự hào khoe với bạn bè chiến hữu xung quanh, cũng biết làm gia đình anh hài lòng, và trái tim anh lúc nào cũng ấm áp.

Yêu Em gái được lắm nhé, Em gái sẵn sàng đánh cược, chấp nhận chịu thua. Em có thể không căn vặn anh về những mối tình cũ hay những cái tên lạ lẫm đã tồn tại trong danh bạ của anh trước khi Em gái gặp anh. Nhưng chỉ là những cái tên có từ trước thôi, sau khi yêu Em gái rồi, đừng lưu thêm bất cứ cái tên nào như thế nữa.

 

Em biết cách làm cho mọi vệ tinh xung quanh anh  tự động biến mất. Không phải bằng mấy trò đánh ghen thường tình, cũng chẳng phải dùng cách thức kém cỏi mà người ta vẫn hay thấy ngoài đường, trên báo. Em chỉ cho họ thấy rằng, bản thân họ chẳng thua kém em, nhưng tình yêu của họ thua kém em, và tình yêu anh dành cho Em gái là sự thật.

 

Yêu Em gái cũng được lắm nhé, có điều gì là Em gái không biết làm? Có thể làm no cái dạ dày của anh suốt ngày, tự giải quyết vấn đề của mình mà chẳng cần ngày ngày bám theo ỉ ôi than vãn với anh, anh sẽ chẳng bao giờ phải lo chuyện phải thề thốt hứa hẹn này kia với Em gái bởi vì Em gái vốn dĩ chẳng quá tin tưởng vào chuyện hứa hẹn.

 

Không đảm bảo yêu đương với Em gái sẽ thật hoàn hảo, nhưng Em gái chắc chắn rằng sẽ rất thú vị. Em luôn khiến mọi thứ xung quanh anh trở nên mới mẻ, không đeo mặt nạ ngụy trang mà đa dạng theo cách của riêng em.

 

Bởi vì Em gái không giống những cô gái khác, bởi vì Em gái có thể tự tin khiến người mình yêu hạnh phúc chứ chẳng đòi hỏi từ một phía là anh.

 

Có thể khi Em gái nói điều này anh sẽ cười, cũng có thể nhíu mày nhăn trán hoặc thở dài thườn thượt, nhưng chính là Em gái nói thật lòng mình.

 

Em đang cưa anh đấy, anh thấy sao? Rõ ràng yêu Em gái cũng được đấy chứ?

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com