English EN Vietnamese VI

Này cô gái, làm cô dâu của anh nhé, được không?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Một hôn lễ sẽ như Em gái mong muốn, anh sẽ cầu hôn Em gái bằng cách mà anh đã nghĩ suốt bấy lâu nay, chắc hẳn sẽ khiến Em gái ngạc nhiên lắm…

Mặc kệ Em gái còn điều gì do dự hay lo lắng, anh đang tự tay chuẩn bị những thứ để dành cho lời cầu hôn sau này rồi. Đừng cho rằng anh quá vội vã nhé, anh chỉ là vẽ ra một kế hoạch trong tưởng tượng, để rồi từng bước thực hiện cho đến khi Em gái chịu gật đầu làm cô dâu của anh thôi. 
 
Chúng ta sẽ có một căn nhà nho nhỏ, rèm cửa màu trắng tinh mà Em gái thích, tường thì sơn xanh mát dịu là màu ưa thích của anh. Phòng ngủ sẽ có một cửa kính thật lớn để mỗi sáng thức giấc, điều đầu tiên anh nhìn thấy rõ nhất chính là gương mặt Em gái gần kề. Chúng ta sẽ mỉm cười chào nhau khi thức dậy, và đấy là động lực vừa mạnh mẽ vừa ngọt ngào để khởi đầu một ngày bận rộn.
 
Ban công nhất định sẽ có bồn hoa để Em gái thỉnh thoảng chăm sóc, Em gái đã nói Em gái rất thích trồng hoa. Và phòng khách thì phải có chiếc bàn nhỏ để Em gái trưng bày những chiếc cốc đôi đáng yêu của chúng mình, anh nhớ đã có lần Em gái nói như thế.
 

© Mobiblog.Org

 
Anh cũng đã vẽ ra một căn phòng kỷ niệm để chứa tất cả những vật chứng tình yêu của chúng ta. Mặc dù anh chẳng thấy nó có tác dụng gì nhiều, nhưng quan trọng là Em gái thích, và anh thì chỉ cần Em gái vui.
 
Còn nữa, anh biết Em gái không thích dọn dẹp nhà cửa, bữa ăn hàng ngày thì hay qua quýt cho xong, Em gái không biết nấu nướng và cũng chẳng giỏi chăm sóc cho bản thân mình, huống chi là người khác. 
 
Vậy thì, anh sẽ học nấu nướng, chăm chỉ dọn dẹp nhà cửa cùng em. Nhưng anh tin là cô gái của anh cũng sẽ vì anh mà muốn tự tay lo cho cái dạ dày của anh đúng không? Bởi vì cùng anh gánh vác gia đình này, nghĩa là Em gái sẽ phải trở thành một người phụ nữ biết lo toan thật sự.
 
Một hôn lễ sẽ như Em gái mong muốn, anh sẽ cầu hôn Em gái bằng cách mà anh đã nghĩ suốt bấy lâu nay, chắc hẳn sẽ khiến Em gái ngạc nhiên lắm. Chúng mình sẽ mặc lễ phục, trước người thân, bạn bè và chính thức trở thành một gia đình. Thật kì diệu đúng không em?
 

© Mobiblog.Org

 
Anh và Em gái sẽ trở thành cặp đôi hạnh phúc nhất. Dẫu cho sau này cuộc sống bận rộn có thể khiến chúng mình đôi khi cãi vã và chiến tranh lạnh. 
 
Dẫu cho sau này trong quãng thời gian sống cùng nhau sẽ bắt đầu nhận thấy điểm xấu của đối phương. 
 
Dẫu cho anh còn nhiều thiếu sót và đôi khi vô tâm trước những lo lắng bộn bề của em. 
 
Dẫu cho đôi lần chúng ta có thể vì bão tố ập đến mà tạm thời để lạc mất nhau. Dẫu cho thi thoảng hiểu lầm và mâu thuẫn lần lượt xuất hiện.
 
Cuộc sống mà, có quá nhiều chuyện như thế, và chúng mình chắc chẳng có ngoại lệ đâu. 
 
Nhưng anh tin, anh sẽ giữ cho mối tình của chúng mình được vẹn nguyên sau tất cả thử thách tìm đến. Bởi vì, anh sẽ chịu trách nhiệm với Em gái và gia đình nhỏ của chúng ta. Đời người không phải lúc nào cũng là hạnh phúc và vui vẻ, sẽ có lắm lúc bấp bênh và gặp khó khăn, thử thách. 
 
Này cô gái, đồng ý là cô dâu của nhé, được không?

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com