English EN Vietnamese VI

Mùa xuân à, có phải anh sắp đến rồi không?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Sáng nay Em gái đi dạo phố, thấy mưa bụi cứ ve vuốt, vấn vít quấn lấy mớ tóc mây. Em chợt vui mừng lắm. Mùa xuân à, có phải anh sắp đến rồi không?

Mùa xuân ơi, chắc anh chẳng biết đâu rằng Em gái đã đơn phương yêu anh từ lâu lắm rồi. Anh là tình đầu của em, thật đấy!
 
Người ta nói mùa xuân đa tình lắm, vậy nhưng Em gái vẫn cứ yêu anh, vì sao thế nhỉ?
 
Em thích anh từ khi Em gái còn là cô bé tí xíu, lon ton chạy theo mẹ trên những con đường quen thuộc. Anh có biết vì sao không? Vì khi có anh, Em gái được nhận lì xì đỏ của mọi người đấy.
 
Lớn một chút  nữa, khi đã trở thành một cô thiếu nữ Em gái vẫn thích, à không là yêu anh mới phải nhưng bằng một niềm hân hoan khác. Lúc ấy sự xuất hiện của anh làm Em gái thấy cuộc sống thật tuyệt. Anh giống một thứ men say đặc biệt, mê hoặc hết thảy trái tim em, khiến trái tim Em gái mê đắm lạ thường với những điều tưởng như giản dị.
 

© Mobiblog.Org

Anh đến mang màu hoa đào phai Em gái hằng lưu luyến. Còn cả cơn gió anh hay dắt bên mình thổi cái rét ngọt ru những cảm xúc thăng hoa.
 
Anh đến mang nắng xuân ngọt ngào, dịu nhẹ, mang cánh bướm xuân điểm tô cuộc sống rực rỡ sắc màu.
 
Anh đến khiến sự sống vạn vật bỗng bừng thức dậy sau những ngày đông lạnh lẽo, cô đơn. À, còn cả trái tim Em gái nữa, nó đợi anh lâu lắm rồi, suốt cả mùa đông dài và giá rét đấy, chắc anh chẳng biết đâu.
 
Em đã viết thư cho anh nhiều lắm đấy dù biết anh chẳng có thời gian để đọc nó đâu. Em cũng biết có rất nhiều cô gái đương độ xuân sắc, yêu anh sẵn sàng bằng cả con tim nồng nhiệt, giống như em.
 
Thế nhưng mùa xuân ơi…
 
Những bức thư tình Em gái gửi cho anh là số đếm cho tuổi tác, cho những tháng năm Em gái tồn tại trong cuộc sống này. Sẽ có một ngày tuổi trẻ này qua đi và trái tim này thôi nói lời yêu thương nồng nhiệt. Còn anh, anh cứ mãi phơi phới, cứ mãi trẻ trung, cứ thách thức thời gian như thế.
 
Vì có anh, Em gái tiếc sao tuổi trẻ không trường tồn vĩnh cửu để Em gái có thể đắm chìm và nồng nhiệt mãi mãi với mối tình này dù là đơn phương, dù là không bao giờ anh biết.
 
Nhưng dù có thế nào, Em gái hứa trái tim này sẽ dành trọn cho anh đến nhịp đập cuối cùng, đến khi nó ngừng rung động và thôi không xao xuyến.
 
Và rồi nghĩ lại, Em gái sẽ không phí thời gian để tiếc nuối hay hứa hẹn nữa đâu. Em sẽ chỉ yêu cho những phút giây Em gái còn có thể. Vì thế mùa xuân ơi, anh hãy đến đây nào, cho trái tim Em gái thỏa nỗi nhớ mong, tình yêu nhé!
                                                                
                                                                                                               Kí tên,
                                                                                                Người yêu bé nhỏ của anh. 

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com