English EN Vietnamese VI

Mùa thu nào cho em!

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Hùng gặp Mai trong một buổi chiều đầu thu, lúc đó vẫn còn những vạt nắng sót lại của ngày hè. Duyên số đã sắp đặt cho hai người gặp nhau, trong một chuyến đi chơi cùng bạn bè.

Thu ơi xin đừng đi để lá vàng vẫn rơi, dương cầm đêm vẫn ru đưa Em gái đến gần anh. Có những lúc anh đưa Em gái đi gót chân Em gái cỏ mòn in lối, và đường dài theo Em gái bối rối vì muốn cất lên lời yêu: Anh đã yêu em… Thu ơi thu hãy mang tình tôi đến, bằng nụ cười với ánh trăng dịu êm. Như sương rơi đầy sân, anh cho Em gái mùa thu, gió như ru tình ta và trăng sáng… Xinh tươi Em gái như cánh hoa hồng, cho anh phiêu du đưa Em gái về, mà vội vàng bỏ quên, một mùa thu. Yêu em, anh yêu Em gái thật nhiều, nhưng bên anh Em gái đâu biết rằng: một người đã trao cho Em gái mùa thu…
 

© Mobiblog.Org

Mùa thu ấy ta quen nhau…
 
Anh gặp Em gái trong một chiều thu gió lộng, lần đầu tiên gặp em, anh đã biết rằng Em gái sẽ là của anh…
 
Hùng gặp Mai trong một buổi chiều đầu thu, lúc đó vẫn còn những vạt nắng sót lại của ngày hè. Duyên số đã sắp đặt cho hai người gặp nhau, trong một chuyến đi chơi cùng bạn bè. Ngay từ ánh nhìn đầu tiên, Hùng đã muốn Mai sẽ là người yêu mình.
 
Hùng, sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế, vui tươi, hoạt bát được nhiều bạn bè yêu quý. Mai, cô Học Sinh THPT lớp 12 giản dị, sống nội tâm ít nói và tâm hồn còn nhiều bay bổng lãng mạn. Chuyến đi chơi ấy, cả hai đều đi cùng bạn bè và tình cờ gặp nhau, Mai rất ít nói, trái lại Hùng có vẻ luôn chiếm ưu thế trong việc bắt chuyện với người khác.
 
Mọi người cùng đi dạo biển chiều, bình minh trên biển còn có những cảm xúc để người ta suy ngẫm, chứ hoàng hôn giữa lúc gió lạnh thế này thì ngay đến cả cô bé tâm hồn bay bổng như Mai cũng cảm thấy mất cảm hứng, lúc trở về trời đã tối…
 
“Akira Phan nói quả không sai, mùa đông không lạnh, trời này đi biển thì mê ly, gió thổi cứ gọi là như trong ngăn đá” – Hùng góp vui câu chuyện với mọi người. “Em lạnh không” – Hùng hỏi Mai.
 
Chưa đợi Mai nói, Mạnh, một người bạn trong nhóm đi chơi đã chêm ngay vào: “Con gái ngồi sau xe máy con trai mà bảo lạnh, là có ý đồ cả đấy”.
 
Vì tính ngại ngùng khi gặp người lạ, cộng với câu nói vừa rồi của Mạnh, Mai không dám kêu than, mặc dù người đang run cầm cập vì bị dính nước biển mà không có quần áo thay, Mai chỉ khẽ đáp: “cũng bình thường anh ạ”.
 
Hùng tình nguyện đưa Mai về, ngay sau đó đã xin được số điện thoại của Mai, mặc dù cô chỉ dám cho anh đưa về đầu ngõ mà không cho biết nhà. Trong buổi đi chơi đó, Hùng cũng là người Mai có ấn tượng nhất, bởi cô rất ngại mỗi khi gặp người lạ, với Hùng thì khác, anh luôn tỏ ra thân thiện và hòa đồng với tất cả mọi người. Điều này đã khiến cho Mai đồng ý đi ăn kem cùng Hùng ngay trong ngày hôm sau, trước khi Hùng trở lại trường đại học ở Hà Nội. Những câu chuyện Hùng kể thật hài hước, Mai dần cảm mến và thấy gần gũi với anh hơn.
 
Mùa thu ấy ta gặp nhau và rồi chính mùa thu ấy ta xa nhau…
 
Sau lần đi ăn kem Mai không còn cơ hội gặp lại Hùng, vì mất điện thoại, Mai mất số của Hùng, rồi thay số và cũng kể từ đó hai người mất liên lạc với nhau.
 
Mùa thu ấy ta xa nhau, một mùa thu không có em… Hà Nội lạnh hơn vào những ngày cuối thu…
Duyên số là do trời định, mất liên lạc với Mai, nhưng Hùng vẫn luôn nghĩ, nếu có duyên ắt sẽ gặp lại và phó mặc cho cái sự an bài ấy.
 
Thời gian vẫn cứ trôi, lại một mùa thu nữa trôi qua cái tên Mai dần mờ đi trong Hùng, kỷ niệm giữa hai người không nhiều ngoài lần đầu tiên gặp nhau và đi ăn kem. Mùa thu ấy không có Mai, nhưng sâu thẳm trong trái tim anh, vẫn có một người con gái, người mà anh không còn nhớ mặt, không biết và không hiểu trái tim mình vẫn chờ đợi ai, người con gái ấy là ai, để anh luôn tự hỏi tại sao mình không đến với một người con gái nào.
 
Mùa thu, mùa trở lại của yêu thương…
 
Thật tình cờ và cũng thật bất ngờ, cái điều mà anh luôn tâm niệm và tin tưởng lại trở thành hiện thực ngay trước mắt anh, nó không phải trong trí tưởng tượng và càng không phải nằm ở những cuốn tiểu thuyết, nó hiển hiện trong chính cuộc sống mà hằng ngày anh vẫn đang trải qua, vẫn luôn nghĩ sẽ gặp được người con gái trái tim mình đang chờ đợi mà không hiểu đó là ai…
 
Mùa thu thứ 3, Hùng đã là một cán bộ ngân hàng tại quê hương của mình. Mai trở về, một cô sinh viên báo chí năm thứ hai hoạt bát, nhanh nhẹn và cũng xinh đẹp hơn, nhưng vẻ giản dị và ánh mắt sâu thẳm đầy lãng mạn ấy vẫn không bị mất đi.
 
Học đại học, mỗi dịp nghỉ hè Mai vẫn thường về quê, nhưng cô ít ra ngoài vì cái nắng nóng của miền trung thật khó chịu, cũng chính vì thế mà giữa thành phố bé nhỏ ấy, trong suốt 2 năm, hai người không gặp nhau dù chỉ là cái chạm ánh nhìn.
 
Qua bao nhiêu năm thì tính bất cẩn của Mai vẫn không sửa được, trong một lần đi chơi với bạn, Mai đã làm mất ví, vì thế mà mất hết chứng minh thư, thẻ ngân hàng và một số giấy tờ quan trọng khác, Mai phải về quê làm lại tất cả số giấy tờ đó.
 
Anh ơi, thẻ ngân hàng của Em gái bị mất, Em gái có thể làm lại chỗ nào ạ? – Mai bước vào phòng giao dịch ngân hàng và lại hỏi một thanh niên đang ngồi trước một chiếc máy tính gần nhất.
 

© Mobiblog.Org

 
Em ra bàn giao dịch số 2 nhé! Sẽ có người hướng dẫn.
 
Mai ngờ ngợ, không hiểu đã gặp người này ở đâu, nhưng đang vội nên bước ngay đến bàn giao dịch để làm lại thẻ.
 
Hùng hướng ánh nhìn theo cô bé vừa hỏi mình, cảm thấy gần gũi và một cảm xúc lạ thoáng hiện trong anh. Dù chưa nói chuyện, nhưng giọng nói ấm áp, cách hỏi chuyện kiểu thân thiện của trẻ con cùng một điều gì đó đã khiến anh cảm mến và tò mò về cô bé. Không giữ được sự tò mò ấy, anh bước tới bàn giao dịch số 2, giả như đang trao đổi giấy tờ gì đó với một nhân viên khác.
 
Anh khẽ liếc trộm cô bé, càng nhìn càng thấy một sự gần gũi, thân quen hơn… Bất giác Chiến giật mình khi nhớ ra khuôn mặt thân quen ấy chính là cô bé đã đi ăn kem cùng mình cách đây 2 năm… Mai đã bước ra khỏi ngân hàng…
 
Không hết ngờ ngợ, lúc Hùng trao đổi công việc cùng chị giao dịch, Mai cũng cố gắng nhìn trên tấm thẻ trước ngực xem người đó là ai, tên gì, tại sao lại quen như vậy. Nhưng nhanh quá, chẳng kịp nhìn và Mai cũng chỉ nghĩ có lẽ khuôn mặt phổ biến, giống với một người quen nào đó của mình nhưng chưa nhớ ra.
 
Từ ngày mạng Facebook phổ biến, Mai ít vào Yahoo hẳn, chẳng hiểu thế nào tối hôm đấy Mai lại mở thử xem hộp thư có gì mới không. Cái tên “Anh Hùng” đập ngay trên đầu, Mai chẳng nhớ ai nữa, định bụng xóa khỏi list.
 
Mai ngớ người, ava rất quen, là người cô vừa gặp ở ngân hàng mà suốt từ sáng vẫn tự hỏi khuôn mặt ấy là ai mà quen vậy. Thấy nick vẫn sáng, như một phản xạ tự nhiên, cô gõ inbox với nội dung: “Em chào anh, anh có phải anh Hùng học Kinh tế không ạ, lâu rồi không nói chuyện với anh, dạo này anh làm gì rồi ạ”.
 
Bên kia trả lời ngay: “Ai đấy nhỉ?”
 
Có phải anh làm ở ngân hàng không, hôm nay Em gái có qua ngân hàng làm lại thẻ, nhìn một người rất quen, không nhớ là ai, không biết có phải anh không?
Hùng gửi ngay một biểu tượng mặt cười lăn lộn – “Anh nhớ Em gái là ai rồi, cô bé đeo kính, đi ăn kem cùng anh phải không?”.
 
Vậy đúng rồi ạ, hi, Em gái cố nhớ mãi mà không nhận ra, cũng không nhớ là đã từng add friend Yahoo anh đấy ạ, thấy đèn sáng nên Em gái hỏi luôn.
 
Sáng nay anh cũng thấy Em gái quen, lúc nhớ ra thì Em gái đi rồi. Em dạo này thế nào, học tập, cuộc sống,..
 
Ngoài việc trở thành sinh viên thì mọi thứ vẫn như hồi mới quen anh, anh thì thế nào ạ? Em mất điện thoại rồi thay số nên cũng mất liên lạc với anh.
 
Anh ngoài việc từ sinh viên đến đi làm thì mọi thứ vẫn vậy. Anh có thể mời Em gái đi ăn kem nữa chứ?… và có thể theo đuổi Em gái không.
 
Hơi bất ngờ trước những gì đọc được, rồi Mai cũng gửi một icon nháy mắt – “Để xem khả năng của anh đến đâu”.
 
Lần gặp gỡ và cũng là lần hẹn hò chính thức đầu tiên sau 2 năm mất liên lạc, kế hoạch ăn kem được chuyển thành đến một quán café nhạc sống.
 
Em thích mùa nào nhất?
 
Mùa xuân có tết Em gái thích, mùa hè nghỉ hè được đi chơi cũng thích, mùa thu khí hậu dễ chịu, mùa đông đi ăn kem thì tuyệt vời. Mùa nào Em gái cũng thích hết.
 
Hy vọng bài hát anh tặng em, sẽ làm Em gái thích mùa này.
 
Hùng bước lên sân khấu, thật bất ngờ, lần đầu tiên Mai nhận được món quà là một bài hát, nhất là tại nơi đông người như thế này.
 
Giọng Hùng du dương, ấm áp, những ca từ vang lên: “Thu ơi xin đừng đi, để lá vàng vẫn rơi… Thu ơi thu hãy mang tình tôi đến, bằng nụ cười với ánh trăng dịu êm… Anh cho Em gái mùa thu, gió như ru tình ta và trăng sáng… Mà người vội bỏ quên, một mùa thu,…. Một người đã trao cho Em gái mùa thu…”
 

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com