English EN Vietnamese VI

MỘT NGÀY BUỒN, MỘT NGÀY NHỚ, MỘT NGÀY KHÓC!!!

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

MỘT NGÀY BUỒN, MỘT NGÀY NHỚ, MỘT NGÀY KHÓC!!!
Công việc những ngày cuối tháng lu bu, bận bịu, nhiều lúc muốn nghỉ việc quách cho xong, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, nghỉ thì sẽ tìm việc mới, mà tìm việc mới rồi cũng sẽ lại lu bu. Cái gì cũng có quy luật có nó mà (và đó là quy luật ….tôi vừa nghĩ ra). Nói chung từ ngày đi làm đến giờ, tôi không lo lắng gì lắm về công việc cả, nhưng dạo này, tôi đang cố gắng phấn đấu để lên chức và tăng lương. Thêm nữa, tôi sẽ nghỉ một ngày thứ 7, để đi chơi với “người yêu nhỏ bé”, nên tôi ráng làm hết, làm hết…..
Em “người yêu bé nhỏ” kém tôi 5 tuổi, đời F1, thế hệ 9x. Em chẳng đẹp nhưng được cái dễ thương. “tuổi trẻ cuồng nhiệt”, Em gái lúc nào cũng nhí nha nhí nhảnh. Dễ thương, dễ chiều có điều … kén ăn. Hik, chân to bằng tay, tay to bằng tăm. Nhìn em, đáng yêu một cách dễ ghét.
Dạo gần đây, Em gái nổi hứng rủ tôi đi đây đi đó. Từ chối hoài rồi, sợ Em gái buồn dài dài, nên tôi cố gắng sắp xếp đi biển với em.
Hơn 1 tuần rồi mới gặp em. Hic, thấy Em gái mà xót xa lòng quá. Sao Em gái xanh xao, gầy gò thế? “Anh dạo này …hơi bơ Em gái đấy nha”. Em trách tôi, khi tôi đến đón. “Nhớ anh đến mức này đấy à? Hay là nhớ anh nào khác?”. “Anh nào khác á? Anh khác mỗi ngày gặp 1 lần sao phải nhớ”. J Em thật đáng yêu.
9h sáng, chúng tôi ở biển. Chả hiểu nổi Em gái có gì hay ho mà đi biển giờ này. Bình minh đã qua, hoàng hôn chưa đến. Nhưng nghĩ trong bụng thế thôi, chứ tôi nào dám phàn nàn. Nói này nói kia, Em gái mà dỗi là hơi mệt đấy.
Trưa! Nắng! Bờ cát vàng chạy dài miên man dọc bờ biển nóng đến bỏng chân. Em kéo tôi ra khỏi khách sạn, kéo tôi đi bộ trên bờ cát ấy cùng em. Em đội cái mũ cói bự, chân đeo dép cói nữa. Ai da, con gái thành phố nhỉ. Nắng thế này mà áo 2 dây với quần soọc. L. Tôi khoác thêm cho Em gái 1 cái khăn tắm. Em nhăn mặt “trông Em gái có tiểu thư quá không?”. “Anh bắt đeo thêm khẩu trang nữa bây giờ, gầy mà đen là xấu lắm đấy”. “Dạ, Em biết rồi ạ!”. Hơ hơ, hôm nay ngoan ghê.
Hơi biển mằn mặn, gió nhè nhẹ, tiếng sóng dào dạt, mọi lo toan, muộn phiền, những ngột ngạt, của công việc của cuộc sống thành thị bị sóng cuốn trôi xa mãi xa mãi. Tôi lặng nhìn em.
Tôi quen Em gái cũng được hơn 1 năm rồi. Trong mắt bạn bè tôi, Em gái là người xấu xa nhất mà họ từng gặp. J. Tôi chả thấy thế. Tôi quen Em gái tình cờ qua blog, Em gái hay hỏi tôi những thủ thuật blog, những vấn đề kĩ thuật… Khi làm được cái gì, Em gái cảm ơn tôi ríu rít. Hứa này hứa nọ là sẽ trả tôi 1 ly trà sữa. Trà sữa? Đúng là con gái. Nhưng tôi cũng không năn nỉ qua Café. Năn nỉ làm gì? Em hứa cuội mà. Nhưng rồi đến khi, Em gái nợ tôi đến cả chục li , thì tôi cũng …bắt Em gái trả nợ.
Khi đó, tôi đang yêu 1 người con gái. Yêu khá lâu rồi đấy, cũng dự định hứa hẹn hôn nhân này nọ, nhưng không thành. Vì Em gái xuất hiện. Những ngày tháng sau đó, tình cảm của tôi chuyển sang hết cho em. Cũng thấy mình là một thằng….đểu. Nhưng tự tôi đâu có muốn thế. Chỉ vì trái tim loạn nhịp. Có ai có thể tự bóp nát trái tim để không yêu, để không hận, không thù… Tôi nợ người con gái kia. Nhưng thực sự tôi đã yêu Em gái mất rồi.
Đêm, Em gái lại rủ tôi ra biển. J. Em có thấy mỏi chân không nhỉ? Nói thật chứ, để chiều được Em gái tôi cũng mệt lắm. Nhưng thật hạnh phúc.Yêu em, Đi bên em, cười với em! Tôi cứ như người may mắn nhất trên đời.
Biển về đêm, đẹp hơn nhiều. Đêm! Người ta cảm nhận biển bằng trái tim chứ không bằng đôi mắt. Chân trần bước đi trên cát ẩm, một luồng lạnh chạy khắp người. Sóng vẫn xô bờ, gió vẫn thổi, ồn ào náo nhiệt nhưng bình yên thấy lạ.
– Anh!
– Hả?
– Anh cõng Em gái nhá! Nhá…nhá..nhá!
Tôi chưa kịp trả lời, Em gái đã nhảy lên lưng tôi. “Con gái gì mà chẳng dịu dàng tí nào vậy!”. Hì, Em gái cười.
Tình yêu của chúng tôi cự kì…romantic. Thật ra, Em gái là người lãng mạn, còn tôi bị …dụ. Thường thường, những khung cảnh lãng mạn đều do Em gái …vẽ ra. Còn tôi, chỉ góp phần sơn màu. Cứ thế, sao tôi lại không yêu Em gái cho được.
Em ngồi trên lưng tôi quậy. Dang tay, dang chân vẫy vẫy. Haha, giả sử bây giờ tôi bỏ tay ra thỳ sao nhỉ. Suỵt, nghĩ trộm thôi.
– Anh này!
– Uhm…sao em?
– Bờ cát và con sóng yêu nhau nhỉ?
– Hả?
– Này nhé, có phải là sóng vẫn từ xa …chạy vào ôm lấy cát. Còn cát thì ngày một lấn ra xa chẳng phải là để gần sóng hơn nữa à.
– Uhm, đúng rồi!
– Nếu….được chọn, anh thích mình là bờ cát hay con sóng?
– Ơ, khó quá…. Thế Em gái thích là gì? Anh sẽ là cái con lại.
– Em thích á?Khó nhỉ? Ừ thì, Em thích chúng ta là sóng và cát. Em thích sóng và cát mãi ở bên nhau.
– Chúng ta sẽ mãi ở bên nhau mà.
Em im lặng. Gió vẫn thế, cát vẫn thế vẫn miệt mài với quy luật tự nhiên của mình. Chỉ có Em gái tự nhiên khác lạ. Chỉ có tôi, tự nhiên thấy bồn chồn ruột gan khi thấy Em gái thở dài. Lạ quá! “Người yêu bé nhỏ” của tôi xưa nay đâu bao giờ như thế. Tôi im lặng theo em. Em dựa đầu lên vai tôi. Tôi lặng lẽ đếm bước chân. 1…2…3… …99…100.
– Anh này!
– Uhm…Anh đang nghe.
– Em hỏi…nhưng anh phải trả lời thật nhé.
– Em hỏi đi!
– Anh phải hứa sẽ trả lời thật lòng cơ.
– Anh hứa!
– Nếu….nếu mai Em gái chết, anh có buồn không?
– Em sao thế hả? Hỏi linh tinh anh không trả lời đâu.
– Anh hứa rồi mà. Anh trả lời đi. Anh có buồn không?
– Không!
– À! Anh hết yêu Em gái rồi à? Kệ, Em gái vẫn yêu anh.
– Nếu mai Em gái chết, anh sẽ không buồn, vì anh sẽ chết theo em.
Tôi trả lời, thật lòng đấy. Em hỏi tôi một điều mà tôi chẳng bao giờ nghĩ đến. Em lạ thật. Biết rằng, câu trả lời ấy là điều đầu tiên và duy nhất tôi nghĩ ra để đáp lại em. Em im lặng, tôi chuẩn bị đếm bước chân thì Em gái phá lên cười.
– Hahaha, anh ngốc quá.
– …
– Nếu mai Em gái chết, anh chỉ được buồn thôi, buồn 1 ngày, khóc 1 ngày, nhớ Em gái 1 ngày, sau đó, phải sống thật tốt, thật vui, sống cả phần của Em gái nữa mà. Không được chết theo Em gái ngốc ạ. Nhớ chưa?
– Em hết truyện để nói rồi hả? Anh thả Em gái xuống đấy. Trăng lên kìa. Em không muốn ngắm à?
– Chả thích, ngắm anh thích hơn.
Em dụi đầu vào lưng tôi. Không hiểu sao, tôi thấy lưng tôi ướt. Không hiểu sao mắt tôi cay xè, không hiểu sao lòng tôi hụt hẫng, không hiểu sao….trái tim tôi thắt lại, đau đớn từng cơn.
Sáng hôm sau, Em gái gọi tôi dạy sớm. Lại chạy trên cát và ngắm bình minh trên biển. Tôi chụp cho Em gái nhiều hình. Em thích “trưng” lên blog để khoe. Dạo này, tôi bỏ cái blog luôn rồi. Bận quá. Em tung ta tung tăng như con chích chòe. Vẫn nhí nha nhí nhảnh, dễ thương mà thương không dễ. Chỉ có điều, một Em gái rất khác đêm hôm qua đã làm tôi nhớ mãi. Cứ nghĩ đến, tim tôi lại nhói. Em với tôi còn nhiều bí ẩn quá
Về thành phố, tôi lại vùi đầu vào công việc, Em gái bắt đầu năm học mới. Tôi vẫn đưa đón Em gái những lúc có thể. Tôi rất thích nhìn Em gái lúc Em gái ra khỏi cổng trường. Một cô sinh viên trường Du lịch, thướt tha áo dài. Yêu tả không nổi.
Bài thuyết trình để lên chức của tôi được đánh giá cao, trong khi đang chờ kết quả, một số lạ gọi cho tôi. Tâm trạng tôi rất khó diễn tả, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng đó là do hồi hộp cho buổi thuyết trình. …Tiếng người nói nhòe đi trong tai tôi. Em nhập viện!
Sét đánh ngang tai tôi, bầu trời như sụp xuống trên đầu tôi. “Nếu mai Em gái chết, anh chỉ được buồn thôi, buồn 1 ngày, khóc 1 ngày, nhớ Em gái 1 ngày, sau đó, phải sống thật tốt, thật vui, sống cả phần của Em gái nữa mà. Không được chết theo Em gái ngốc ạ. Nhớ chưa?” Từng câu chữ, từng lời Em gái nói nhảy múa xung quanh tôi. Tôi sợ, tôi run lên vì sợ. Em trong phòng cấp cứu, người ta nói với tôi rằng chính Em gái cũng không hề biết mình bị …ung thư giai đoạn cuối. Người ta giấu em, người ta muốn Em gái vô tư sống. Em chỉ cảm nhận được cái gì đó khi thấy sức khỏe mình càng yếu đi. Người ta cũng nói với tôi, người đàn ông đang khuỵu xuống kia, chính là ba em. Mẹ Em gái mất từ lâu cũng vì căn bệnh quái ác ấy. Mắt tôi nhòe đi, cổ tôi nghẹn đắng, những tiếng nấc xót xa bật lên thành tiếng, tim tôi thắt lại….nín thở…
Những ngày sau đó, Em gái ra vào viện liên tục. Tôi nắm lấy bàn tay gầy gò của Em gái lòng quặn thắt. Em thì vẫn thế, vẫn cười vẫn nói, vẫn không biết rằng có một ngày bờ cát sẽ rời con sóng.
Em yếu hơn, tôi nghỉ 1 tuần để túc trực Em gái trong bệnh viện. Từng giây từng phút bên em, hơn ai hết tôi hiểu, Em gái đang xa tôi. Tôi vẫn phải cố mỉm cười, vẫn hết sức vui vẻ khi cạnh em. Vẫn là nơi để Em gái dựa đầu vào thiu thiu ngủ.
– Anh này!
– Dạ … có anh!!!
– Hi, anh ngoan thế!
– …
– Anh dẫn Em gái trốn viện đi!
– Trốn viện!?
– Dạ….
– Anh là công dân chân chính không làm việc phạm pháp đâu.
– Ai bảo anh làm việc phạm pháp đâu. Ra ngoài một tí thôi.
Tôi lấy áo gió cho em. “Nhưng anh phải cõng em, Em gái mới trốn”. Hơ, đúng là chỉ có em. Nhiều điều kiện ghê. “Dạ, anh cõng”.
Chúng tôi băng qua đường, sang công viên đối diện. Em trên lưng tôi, hiền lành khác lạ. Có lẽ, Em gái đã không còn đủ sức để quậy như Em gái ngày nào…
– Anh!!!
– Sao em?!
– Sao anh cũng như người ta vậy?
– Người ta nào?
– Người ta giấu Em gái còn được, chứ anh cũng giấu Em gái à?
– Anh đâu giấu Em gái cái gì đâu, có chuyện gì cũng kể hết rồi mà.
– Anh giấu Em gái chuyện ….người yêu anh sắp chết.
Tôi khững lại, xót xa, đau đớn. Tôi không biết phải nói như thế nào. Tôi chết điếng. Em lại im lặng. Từ bao giờ tôi sợ những lúc Em gái im lặng. Thà Em gái cứ nói này nói nọ, thà Em gái cứ bắt tôi làm đủ thứ, thà Em gái cứ ra đủ loại điều kiện, tôi sẽ làm hết cho em…Chứ Em gái không nói gì, tôi sợ lắm. Em nấc lên một tiếng. Em khóc! Tôi đặt Em gái xuống ghế, nhưng Em gái không chịu. “Em thích anh cõng cơ”. Tôi đi tiếp. Tiếng Em gái thở …nặng nhọc phía sau lưng!
– Em thích anh thả tro Em gái xuống biển. Em sẽ là con sóng. Dù xa muôn trùng sóng cũng tìm về với cát. Em sẽ mãi ôm lấy cát.
Em siết chặt vòng tay ôm tôi. Thật chặt thật chặt, rồi lỏng dần ra. Tôi quay lưng, bước nhanh về bệnh viện. Em thì thầm “1 ngày buồn, 1 ngày khóc và 1 ngày nhớ thôi anh nhé. Em yêu anh!”
Đôi tay Em gái buông hẳn ra, tôi khuỵu xuống hét lên đau đớn. Tại sao lại như thế hả ông trời. Tại sao lại là em…tại sao…tại sao
1 ngày buồn, 1 ngày khóc, 1 ngày nhớ thôi sao em??? Anh sẽ nhớ Em gái cả đời này, cả vạn đời sau. Em là con sóng thì anh sẽ là bờ cát. Bờ cát sẽ mãi chờ con sóng, đợi con sóng, dù là trong giấc mơ.
Anh yêu em…………

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com