English EN Vietnamese VI

Mơn trớn bên ngoài có rách màng trinh?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em chỉ mơn trớn, “dạo chơi” bên ngoài thôi liệu bạn gái Em gái có mất trinh không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Bài liên quan: 

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và bạn gái năm nay 20 tuổi. Chúng Em gái đã có quan hệ tình udcj với nhau nhưng Em gái không hề cho “cậu bé” vào bên trong “cô bé” của bạn gái em. Chúng Em gái chỉ mơn trớn, “dạo chơi” bên ngoài và cọ xát vào nhau thôi. Em muốn hỏi như vậy thì bạn gái Em gái có rách màng trinh hay không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

© Mobiblog.Org

Chỉ gần gũi bên ngoài sẽ không thể khiến bạn gái bị rách màng trinh (Ảnh minh họa)

Màng trinh là một màng nhỏ nằm cách “cửa mình” của nữ giới từ 3 – 4 cm. Tuy nhiên, màng trinh ấy cũng không hẳn dễ dàng bị rách nếu như không có sự can thiệp, lấn sâu vào “vùng cấm địa”. Trong một vài trường hợp, những tai nạn tác động mạnh tới vùng kín cũng có thể làm rách màng trinh dù cho cô gái đó không hề quan hệ tình dục.

Ở trường hợp của Em gái và bạn gái. Theo như Em gái miêu tả thì các Em gái không có hoạt động quan hệ tình dục mà chỉ gần gũi ở bên ngoài. Điều đó sẽ không thể khiến cho bạn gái Em gái bị rách màng trinh được vì không hề có sự can thiệp hay tác động nào tới “cô bé” mà chỉ là tiếp xúc bên ngoài thôi. Do đó, Em gái có thể yên tâm về chuyện bạn gái vẫn còn trong trắng.

Chúc Em gái mạnh khỏe và hạnh phúc!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com