English EN Vietnamese VI

Mợ Liên

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Tôi phải tự thừa nhận mình là ngươì rất dâm. Nhưng tôi nghĩ “dâm” và “dâm ô” là hai cái hoàn toàn khác nhau. Như thế là vì tôi dâm, nhưng tôi có “dâm ô” đâu, nghiã là dâm một cách nhơ nhớp đâu, tôi có làm haị ai đâu; nếu không nói là tôi đã giúp đỡ cho ngươì khác rất nhiều với cái “khả năng dâm” của tôi.

Tôi cũng là người …có giáo dục về việc này. Ngay từ nhỏ. mỗi lần tình cờ thấy được thân thể lõa lồ của phụ nữ những khi họ tắm, thay áo quần…, mặc dù thèm đến chảy nước bọt, tôi cũng ngó lơ đi chỗ khác. Nhưng rồi đến năm 13 tuổi tôi đã làm tình lần đầu tiên với một goá phụ lớn hơn tôi 10 tuổi. Tôi cũng xin nói thêm là tuy mới 13 tuổi nhưng con chim của tôi là chim của một người đã trưởng thành, có khi con to lớn hơn một số người khác, dù bề ngoài tôi vẫn là đứa trẻ con giống như hầu hết những đứa cùng tuổi. Tôi xin kể lại cho các bạn nghe câu chuyện hoàn toàn có thật sau đây.

Một hôm mợ Liên, vợ góa của một ông câụ họ xa, đến trang trại của ba má tôi ở chơi vài ngày. Đây là một trang trại nhỏ ở Bảo Lộc. Nhà chỉ mới xây cất tạm thời, hay nói cho đúng hơn chỉ là hai cái chòi nhỏ riêng biệt cách xa nhau, một cho người làm và một cho chủ nhà, nhưng tiện nghi giống nhau, nghĩa là không có sự phân biệt giữa chủ nhà và người làm. Giường ngủ chỉ có hai cái ở trong hai cái nhà nhỏ riêng biệt đó, ngoài ra chưa có bàn ghế hay bất cứ thứ gí có thề dùng tạm làm giường . Cũng không thể ngủ dưới nền nhà xi-măng được vì thời tiết lạnh.

Sau khi chuyện trò mãi đến 10 giờ đêm, má tôi bảo mợ Liên :

– Mợ và bé Thu ngủ ở nhà kia đi; còn vợ chồng chúng tôi, cháu Minh và cháu Du ngủ phòng này. Nhớ khóa cửa kẻo trộm.

Mợ Liên nói :

– Em chỉ ngủ với Thu thôi sao ? Sợ lắm !
– Hay là Minh qua ngủ với mợ và Em gái đi.

Tôi rất vui vì được ngủ chung nhà với mợ Liên, một người đàn bà mà tôi ái mộ từ lâu qua những câu chuyện của người lớn như mợ Liên là một phụ nữ vô cùng nết na, học giỏi, hát hay và nhất là rất đẹp. Thật tình lúc bấy giờ tôi chỉ thích gần mợ Liên vì những lý do trên mà thôi. Thế là tối hôm đó trên chiếc giường bề rộng chỉ chừng hai thước, Thu -đứa Em gái gái chưa đầy 2 tuổi của tôi- nằm ở giữa, còn tôi và mợ Liên nằm hai bên. Vì cả ngày phải dọn đồ đạc rất mệt, tôi đã ngủ say sưa một giấc rất ngon, nhưng khi tiếng chuông đồng hồ trên tường gõ 2 tiếng thì tôi thức giấc và nghe có tiếng thở dài của mợ Liên. Tôi không nghủ được nữa. Tôi nằm im cho đến khi nghe đồng hồ gõ 3 tiếng và sau đó là tiếng ngáy đều đều nho nhỏ của Em gái Thu và của mợ Liên. Tôi liếc nhìn qua phía mợ Liên. Mợ nằm hơi nghiên, thở?ngáy đều đều, mấy sợị tóc phủ lưa thưa khuôn mặt rất đẹp với vầng trán cao và nước da trắng như ngà. Chiếc mền ba người dùng chung đã bị Em gái Thu kéo về phía nó. Mợ Liên nằm co ro vì lạnh và đưa cả tay chân lên gác trên người Em gái Thu. Vì chân của mợ khá dài nên một chân chạm ngay phải người tôi. Tôi liếc nhìn cái chân, lấy tay hất nhẹ nó qua phía mợ, nhưng mợ cũng vẫn ngáy đều. Tôi tò mò nhìn cái chân bấy giờ đã lòi ra khỏi ống quần rộng, lên quá đầu gối. Ôi chao, nó trắng và thon như chân mấy cô đầm trong một tờ báo ! Tôi nhìn đến cái mông. Nó tròn và khá lớn, bám sát làn vải mịn. Tôi tiếp tục nhìn đến ngực mợ Liên. Ôi chao, trời lạnh mà sao nút áo lại sổ tung ra như thế này!? Hơn một nửa đôi vú to, hơi nhọn và trắng như tuyết, không xú chiêng, lồ lộ dưới mắt tôi. Tôi định đánh bạo lấy tay cài nút áo lại cho mợ nhưng rồi bỗng nảy ra một ý định. Tôi nằm xuống, lấy tay luồn phía trong mền Em gái Thu đang đắp, xong đưa tay qua phía ngực mợ Liên. Tôi làm bộ như đó là tay Thu. Tôi đưa tay sờ vú mợ Liên. Ôi chao, sao mà lúc ấy tôi sướng như vậy. Đôi vú mịn, lại cứng và âm ấm. Lần đầu tiên tôi đã sờ vú một người đàn bà ngoài mẹ tôi. Lúc đầu tôi sờ, sau tôi không suy nghĩ gì nhiều hơn, cứ thế mà bóp, trong khi mợ Liên vẫn ngủ say. Tim tôi đập mạnh, còn con chim thì cứng và to như cái chày đá, cứ như muốn sổ tung ra ngoài quần. Nước nhờn từ lỗ con chim đã bắt đầu rỉ ra. Máu dâm của thằng bé 13 tuổi làm tôi không cần nghĩ đến hậu quả, tôi bế Em gái Thu ra phía ngoài và nằm chen vào giữa. Tôi giả vờ ú ớ :

– Lạnh quá !

Mợ Liên cưạ mình rồi xoay người qua phía bên kia. Tôi nằm im một lát rồi cũng xoay người qua phía mợ và đánh bạo ôm lấy mợ, sau đó đưa tay để hờ lên vú, lát sau bóp nhè nhẹ, rồi bóp mạnh hơn một chút. Mợ Liên vẫn im lặng như không có gì xảy ra. Tôi ép sát người vào người mợ Liên, rồi lại ép sát con chim cứng như đá phía sau mông mợ Liên ngay giữa khe. Tay tôi bỗng cảm thấy da mợ Liên như nổi gai. Tôi nghe có tiếng thở gấp và rên nho nhỏ. Tôi ấn sâu con chim vào khe, nhưng vì bị vướng lớp vải nên con chim đành chịu thua, nằm im. Tôi đã?quá nứng, không còn biế? gì nữa hết. Tôi đưa cả hai tay tuột quần mợ Liên xuống, tuột luôn chiếc si-líp mỏng, rồi ấn mạnh con chim vào. Cứ thế từ phía sau mợ Liên, tôi nắc liên tục một cách dễ dàng vì nước nhờn từ trong cửa mình mợ Liên tuông ra như suối. Tôi vừa nắc vừa bóp vú như vậy chừng 3 phút thì rùng mình bắn tinh. Mợ Liên cũng rùng mình một cái và nằm im. Tôi rất mệt nhưng cũng cố lách mình ra phía ngoài và nằm ngủ một giấc cho tới sáng. Khi tôi thức dậy thì mọi người trong nhà cũng đã thức dậy rồi. Mợ Liên đang ngồi uống trà với ba má tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com