English EN Vietnamese VI

"Máy bay bà già" khổ vì "chuyện ấy"

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Vì được “lái” bởi “ phi công trẻ” nên trong “chuyện ấy”, nhiều “máy bay bà già” phải ngậm đắng nuốt cay dẫu cho không được toại nguyện vì: “Nói ra thì sợ mất chồng…”

Không “đỡ” được vì chồng tuổi trẻ “tài” cao

Ngày Trang và Hải cưới ai cũng ngạc nhiên, tò mò rồi đoán già đoán non lí do mà Trang, một cô gái ngoài 30 được xếp vào hàng “gái ế” lại “vớ” được anh chàng cao to, đẹp trai, nhất là lại trẻ hơn Trang 6 tuổi. Người đoán Trang “bẫy” Hải, người lại cho rằng Hải tính toán điều gì đó. Chỉ có Trang và Hải biết được rằng họ đến với nhau hoàn toàn xuất phát từ tình cảm, bỏ qua mọi khoảng cách về tuổi tác. Về sống cùng nhau, hai người cũng dung hòa được những khác biệt. Duy chỉ có điều khiến Trang khổ tâm nhất là “chuyện ấy” của hai vợ chồng không tìm được tiếng nói chung.

Khi lấy nhau, Hải mới 26 tuổi, còn Trang 32. Vì Trang đã “cứng” tuổi, nên sau khi cưới hai vợ chồng quyết định sinh con luôn. Đó thực sự là nguồn gốc của mọi vấn đề. Trang vốn không có nhiều nhu cầu trong “chuyện ấy”, lại sau một thời gian “ngưng nghỉ” vì sinh con nên ham muốn có phần giảm sút. Hơn nữa, trong suy nghĩ của Trang, chuyện quan hệ với cô vẫn mang những nét khá truyền thống.

Tuy nhiên, Hải lại đang trong độ tuổi sung sức, trẻ trung nên suy nghĩ rất thoáng và mới mẻ trong vấn đề chăn gối. Hải đòi hỏi về “chuyện ấy” rất cao. Anh không chỉ làm cho cuộc yêu “kéo dài” hơn bình thường mà còn áp dụng nhiều “chiêu trò” cho cuộc “yêu” thêm phong phú. Nhiều lần Hải yêu cầu vợ tham gia cuộc “yêu” với 1 sợ dây, khi lại “đổi địa bàn hoạt động” ra sân thượng…Những điều đó Trang không quen, thậm chí còn thấy xấu hổ và sợ hãi.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Dù không muốn n vẫn phải “chiều” chồng (Ảnh minh họa)

Hầu như lần nào trước những “sáng kiến” mà Hải nghĩ ra, Trang cũng đều phải miễn cường đồng ý. Những cuộc yêu với cô lâu dần trở thành ác mộng. Có đôi lần Trang muốn từ chối hay chia sẻ điều mình mong muốn với chồng nhưng rồi những lời “cảnh báo” của bạn bè lại khiến cô lo lắng: “Chồng mày trẻ trung như thế, bình thường còn khó giữ huống hồ lại còn hơn chồng mấy tuổi. Mày lo mà tính cách giữ chồng không có đứa nó nẫng tay trên mất đấy”.

Vậy là Trang cho rằng chỉ còn cách dùng “miếng mồi” là “chuyện ấy” để giữ chân chồng. Bất kì một ý tưởng nào chồng đưa ra Trang cũng đều “hưởng ứng”. Thậm chí cô còn tạo sự hưng phấn giả để làm chồng thỏa mãn tột đỉnh. Nhưng sự miễn cưỡng và tần suất quan hệ không do ham muốn của Trang quá nhiều khiến cô trở nên phờ phạc, mệt mỏi và xuống sắc nhiều hơn. Sự thỏa mãn của chồng tỉ lệ nghịch với dung nhan của Trang. Càng thấy thế cô càng sợ mất chồng, càng hết mình “phục vụ” và kết quả càng thảm hại hơn.

“Mọi người ai cũng bảo mình tốt số, lấy được người chồng trẻ hơn cả mấy tuổi. Nhưng không ai hiểu được rằng, vì sự chênh lệch đó mà mình như bị tra tấn bởi những cuộc “yêu” của chồng. Mình lại không thể không đáp ứng vì sợ anh ấy chán đi với người khác. Mà mọi người nói mình càng ngày càng già và “xuống mã” hơn, mình thực sự khổ tâm lắm” – Trang khóc trong sự lo lắng.

“Thèm” không dám nói vì sợ chồng khinh

Cũng mang trong mình một nỗi buồn vì chuyện ấy không thỏa mãn nhưng câu chuyện của Thắm lại trái ngược hoàn toàn với Trang.

Thắm là người phụ nữ đã từng qua một lần đò. Người chồng trước của Thắm bồ bịch, không đoái hoài, quan tâm đến vợ. Cuộc sống vợ chồng vì thế mà không níu giữ được. Do đó, khi gặp và kết hôn với Mạnh, một người con trai kém tuổi nhưng thông cảm và yêu thương cô thật lòng, Thắm đã nghĩ rằng cuộc đời run rủi ban cho mình một hạnh phúc mới trọn vẹn hơn. Nhưng Thắm không ngờ cô vẫn phải có những tiếng khóc thầm trong đêm.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

“Thèm yêu” nhưng chồng lại chẳng đoái hoài (Ảnh minh họa)

Cuộc hôn nhân trước mang tới cho Thắm nhiều sự thương tổn, đặc biệt là trong đời sống tình dục. Cô chưa bao giờ được đủ đầy về “chuyện ấy” do người chồng cặp bồ không còn thiết đến vợ. Khi lấy Mạnh, cô thực sự khao khát được yêu thương và tận hưởng những cảm giác tuyệt vời từ chuyện ân ái vợ chồng. Nhưng khổ nỗi Mạnh lại không mặn mà với chuyện đó lắm.

Mạnh thường chỉ quan tâm tới cảm xúc của riêng mình. Khi nào anh có “hứng” thì “yêu” chứ tuyệt nhiên chưa bao giờ quan tâm xem vợ có muốn hay không? Thắm muốn được “thử” nhiều kiểu, trải nghiệm nhiều tư thế với chồng để biết sự thăng hoa tuệt vời đến thế nào. Nhưng Mạnh thường cốt chỉ chăm chăm mục tiêu “về đích” nên lần nào “yêu” cũng áp dụng một kiểu, một tư thế và “hạ cánh” trong một thời gian cũng gần như cố định. Với Mạnh, như thế đã đủ khiến anh cảm thấy hài lòng.

Thắm mang trong mình một nỗi tủi hờn nhưng không dám tỏ bày. Cô bị ám ảnh bởi việc mình nhiều tuổi hơn Mạnh, đã từng có một đời chồng giờ lại “đòi hỏi” sợ Mạnh sẽ…đánh giá. Cô sợ anh nhìn mình là người đàn bà “ham hố”, không đoan trang. Vì không được thỏa mãn, dần dần, để giải quyết những bức xúc trong mình, Thắm phải tự thủ dâm chứ không dám bày tỏ nỗi niềm với chồng vì sợ sẽ gây ra những sóng gió trong gia đình.

“Nhiều đêm mình thực sự muốn được “yêu” với chồng nhưng anh ấy hoàn toàn không để ý tới điều đó. Anh ấy cũng chưa bao giờ hỏi hay thăm dò xem mình thích như thế nào. Mình cữ ngỡ cuộc hôn nhân lần thứ hai này sẽ mang lại cho mình cảm xúc mà những người đàn bà bình thường khác có được. Vậy mà…Giá mà mình không nhiều tuổi hơn anh ấy, không từng qua một lần đò mình cũng sẽ “đòi hỏi” anh ấy cho ra nhẽ. Nhưng mình sao có thể làm thế được, chắc chắn anh ấy sẽ đánh giá mình không ra gì” – Thắm chia sẻ.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com