English EN Vietnamese VI

Mang thai vì ngủ cạnh bạn trai?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em và anh ấy đã ngủ với nhau nhưng chưa quan hệ, chỉ hôn nhau mà thôi. Liệu như vậy Em gái có mang thai không?

Em thường xuyên theo dõi chuyên mục và hôm nay Em gái mới dám bày tỏ câu hỏi của mình. Em đang rất lo lắng, mong chuyên mục trả lời giúp em!

Em hiện 21 tuổi và vẫn đang là sinh viên. Em đã có người yêu nhưng chúng Em gái ở cách xa nhau. Cách đây 1 tháng Em gái có về quê anh để gặp anh. Chúng Em gái đã ngủ với nhau nhưng chưa đi quá giới hạn. Chúng Em gái mới chỉ hôn chứ không hề làm “chuyện ấy”.

Em biết lúc đó anh ấy cũng rất khó chịu và Em gái cũng vậy (vì cả hai đều ham muốn) nhưng chúng Em gái vẫn ý thức được điều gì nên làm và không nên làm. Nhưng Em gái vẫn cảm thấy lo. Em thấy ngực Em gái căng hơn, khó chịu và bụng thì nhanh đói hơn. Em muốn hỏi phải chăng Em gái và anh ăn nằm với nhau như thế nên Em gái đã mang thai?

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Không thể có chuyện mang thai khi chỉ nằm ngủ cạnh người yêu (Ảnh minh họa)

Hai tuần sau đó Em gái đã thấy kinh nguyệt nhưng hiện tượng kinh nguyệt của Em gái không như bình thường nữa. Máu hơi đen và ra không nhiều khiến Em gái không cần phải dùng tới băng vệ sinh mà chỉ phải dùng lại băng hàng ngày thôi. Hơn nữa cho tới giờ kinh nguyệt của Em gái vẫn đang có. Máu đỏ tươi hơn nhưng 2 tuần nay rồi vẫn chưa hết kinh. Em muốn hỏi có phải Em gái bị hiện tượng rong kinh không. Hiện tượng này có phải do Em gái bị xảy thai nên mới như vậy không? Liệu nó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của Em gái không? Mong chương trình giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của Em gái chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thứ nhất sẽ không thể có việc Em gái và bạn trai không quan hệ tình dục mà dẫn tới có thai. Nếu Em gái và bạn trai không đi quá giới hạn, không có những hành động vô tình để tinh trùng tiếp xúc với âm đạo (như hứng quá xuất tinh ngoài và tinh trùng không may tiếp xúc với âm đạo…) thì sẽ không thể có chuyện mang thai. Việc ngủ với nhau (bao gồm nằm cạnh nhau, thậm chí là ôm ấp, kề bên nhau) khác hoàn toàn với việc quan hệ tình dục.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Kinh nguyệt rối loạn là do áp lực và quá mệt mỏi chứ không phải vì bị xảy thai (Ảnh minh họa)

Hơn nữa, việc Em gái vẫn thấy xuất hiện kinh là điều khẳng định chắc chắn Em gái không thể có thai. Sẽ không có việc Em gái mang thai mà vẫn có kinh nguyệt bình thường như vậy. Do đó, Em gái hoàn toàn có thể yên tâm về việc Em gái không hề mang thai.

Chuyện kinh nguyệt của Em gái bất thường, có dấu hiệu của rong kinh không phải là kết quả của việc bị xảy thai. Điều đó diễn ra có thể là do sức khỏe của Em gái bị suy nhược, làm việc hoặc học tập quá mức, tâm lý không ổn định, lo lắng, buồn rầu nên kinh nguyệt bị ảnh hưởng. Để khắc phục tình trạng đó, Em gái nên điều hòa mọi sinh hoạt của mình sao cho khoa học nhất, chế độ ăn uống đảm bảo, làm việc, học tập hợp lí, giữ gìn sức khỏe và tránh những lo lắng, bất ổn về tâm lí. Khi đó, mọi chuyện sẽ nhanh chóng quay trở lại trạng thái bình thường.

Chúc Em gái luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com