English EN Vietnamese VI

Lưu ý khi đưa nàng lên đỉnh

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Bạn có thể chứa đầy tiềm năng để trở thành một “chuyên gia” trong chuyện ấy”. Hãy “bỏ túi” 10 bí quyết sau đây để đưa nàng lên đỉnh thành công.

Có nhiều người đàn ông đang sở hữu những lợi thế nhưng lại không hề hay biết rằng mình hoàn toàn có thể là một “chuyên gia” trên giường. Cũng có nhiều người do quá chu đáo hoặc quá khinh suất mà chẳng thể đưa bạn tình lên “đỉnh”. 10 điều đáng lưu tâm dưới đây có thể là “bí kíp” để họ thay đổi hoàn toàn cục diện.

1. Đừng quá lo lắng nếu bạn bị ra nhiều mồ hôi trong khi làm tình. Mùi mồ hôi của nam giới khiến nhiều phụ nữ cảm thấy hưng phấn.

2. Nên giữ căn phòng ấm áp cho khoảng thời gian làm tình. Bạn cần tắt máy điều hòa, ít nhất cũng nên giảm độ lạnh. Nhiệt gây ra sự giãn nở của các mạch máu cũng như sự cương cứng ở dương vật và âm đạo. Nhiệt giúp “cậu bé” “đứng thẳng” trong lúc quan hệ.

3. Sự cực khoái được bắt đầu bằng một số màn dạo đầu. Nhẹ nhàng chạm vào cơ thể cô ấy, vuốt ve những điểm “khoái” giúp nàng đi đến cơn cực khoái. Hãy giữ những hành động này trong suốt buổi làm tình.

4. Kích thích âm vật của cô ấy với những ngón tay của bạn bằng cách nhẹ nhàng âu yếm khu vực âm vật. Hãy nhớ rằng các sợi thần kinh cảm giác có nồng độ cao nhất xung quanh âm vật tiếp theo là môi nhỏ và vùng bên ngoài âm đạo.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Hãy bắt đầu tạo ra cực khoái bằng sự vuốt ve nhẹ nhàng (Ảnh minh họa)

5. Thay đổi vị trí và kỹ thuật có thể tạo hứng thú tình dục .

6. Làm tình vào lúc sáng sớm cũng là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mệt mỏi vào ban đêm. Hormone tình dục tăng rất cao vào buổi sáng, nhiều hơn 40% so với buổi tối.

7. Việc làm tình quá lâu khiến âm đạo của cô ấy bị đau. Bạn nên chú ý điều tiết thời gian dẫn đến cực khoái.

8. Đừng cố gắng tỏ ra quá quan tâm và lịch sự trong khi làm tình bằng cách hỏi han cô ấy quá nhiều. Như thế chỉ khiến cô ấy cảm thấy mất hứng.

9. Đừng ngại ngùng hay giữ im lặng trên giường. Hãy cho cô ấy biết khi nào bạn cảm thấy sướng. Tiếng rên của bạn và hoàn cảnh lúc đó sẽ kích thích cực khoái của cả hai.

10. Đôi khi phụ nữ cũng thích sử dụng đồ chơi tình dục trên giường như một cách làm mới những kiểu làm tình. Họ cảm thấy rất thỏa mãn khi được cùng bạn “chơi” trò tình dục.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com