English EN Vietnamese VI

lang thang Hà Nội

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

[lang thang Hà Nội] :3

—darkcloudshp93—
Như tít ạ
Em học ở HN 2 năm rùi nhưng suốt ngày rúc mặt trong nhà , một phần vì FA , một phần vì muốn giữ gìn làn da châu Á :sogood:
Nghe đồn mùa thu HN đẹp lắm , Em gái đang lên cơn lãng mạn , muốn 1 mình lang thang HN trong 1 ngày, suy nghĩ linh tinh , nhìn ngắm linh tinh :look_down:
Thím nào gợi ý cho Em gái vài điểm thú vị với ạ , Em gái cám ơn nhìu nhìu :byebye:
À Em gái là gái , gợi í chỗ nào an toàn tí nha các thím :chaymau:

—kenetic—
Phố Vọng hay Trần Duy Hưng có lẽ là con đường đẹp nhất Hà Nội vào thu. Buổi tối thì bạn có thể thả hồn vào con đường Trần Nhật Duật lãng mạn, gần Bảo tàng Dân tộc học :shame:

—darkcloudshp93—
^
Cám ơn thím :3

—loservozer–
Giờ cứ chờ 1 2 hôm nữa bão về, làm cái bikini kẹp cái phao xuôi dòng nước lũ thì tha hồ lãng mạn mà không tốn sức nhoé, bạn có thể đi từ hồ gươm thăm cụ rùa, bơi thi qua cầu thê húc, vòng qua thuỷ tạ, ngược dòng bơi lên hàng đường, qua chợ đồng xuân nhộn nhịp người đánh tôm bắt cá. Tiếp bạn đi qua bốt Hàng Đậu, dọc đường quán thánh ngợp hàng cây ra tận hồ tây, mênh mông biển nước. Bơi dọc đường thanh niên cổ kính 2 bên 2 hồ Trúc bạch, Hồ Tây, tận hưởng cảm giác biển trời hoà làm một. Làm một vòng bơi sải quanh đường quanh Hồ Tây, bạn như cảm giác mình được chu du khắp thế gian. Từ vẻ đẹp man mát của bến Hàn Quốc, đường Nhật Bản, đến vẻ hiên đại khi bạn đắm mình trong dòng nước lũ, nhìn sang bên kia Hồ khi thành phố lên đèn với những toà nhà, khách sạn tráng lệ như MaCao Thượng Hải. Còn sức bạn có thể tiếp tục bơi qua cầu sang tả ngạn sông hồng, sẽ thấy được cái hùng vĩ của thiên nhiên, nước sông nước dâng cao sát mép cầu, muốn nghỉ ngơi ngắm cảnh, rửa chân trên cầu cảm giác cũng yomost lắm. Đặc biệt muốn thưởng thức hương vị nồng nàn đặc trưng của Hà nội, xin hãy xuôi dòng sông Tô Lịch, đây là một dịp không thể bỏ qua, bạn cứ xuôi theo dòng nước đen, hít bầu khí trời ban cho Hà Nội thanh lịch quện với mọi hương vị của cuộc sống thải ra, sẽ thấy cái lãng mạn yêu đời của người Hà Nội. Chúc bạn có một chuyến đi thành công và có những trải nghiệm về Hà Lội ngàn năm văn hiến.

–montella8504–
nếu buồn thì Em gái rất cần người đi cùng đấy, ko nên đi 1 mình đâu inbox info nhóe

–Nuy Phuoc Thinh–
Vừa nãy đi lượn lờ từ Hoàng Quốc Việt ra công viên Hoà Bình. Vừa đi vừa sợ thông ass.

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com