English EN Vietnamese VI

Làm video tặng gấu mà bị đòi chia tay các bác ạ.

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

[Làm video tặng gấu mà bị đòi chia tay các bác ạ.]

— tim_nguoi_nha —
TÌnh hình là trong máy tính Em gái có rất nhiều ảnh gấu cũng như ảnh của Em gái và gấu chụp chung. Hôm qua sinh nhật Gấu.. thế là mấy hôm trước Em gái cũng thu gom chỗ ảnh lại để làm 1 cái video tặng gấu.
Video Em gái mất công làm mấy tiếng đồng hồ mới xong đấy các bác ak
.
THế rồi tối qua đến nhà Gấu dự sinh nhật, lúc e vào thì bạn bè gần xa, bà con khối phố nhà Gấu cùng toàn thể gia đình, bạn bè của gấu (phần lớn con gái) đều tụ tập đầy đủ.
– Nhà gấu thì to , tủ lạnh, điều hòa đủ cả, đặc biệt là cái TIVI 50 inch nữa chứ . Ông già nhà gái thì lại là người đam mê âm nhạc, lắp dàn loa 7.1 trong phòng khách mới oách…

Em mới nhìn hơi choáng, nhưng rồi cũng bước vào.
– Qua phần thổi nến và tặng quà… Các bạn của gấu đứa nào cũng quà cáp đựng ra hộp to tướng…. Chỉ có Em gái là tặng gấu cái đĩa VCD chứa video Em gái làm tặng gấu thôi bác ạ. Thấy quà nhỏ cũng ngại ra phết.

– Thế nhưng Gấu của e mà lại, Ngay khi nhận được đĩa của Em gái liền lấy ra mở trên cái TIVI 50 inch loa 7.1 kia… Trong bụng Em gái vui biết chừng nào….
– Thế nhưng khi VIDEO vừa bắt đầu thì đám bạn của Gái bắt đầu che mồm cười… E cũng éo hiểu thế nào ?// Rồi đến Gấu cũng đỏ mặt ??
– Mặc dù mọi người đều biết quan hệ giữa Em gái và Gấu rồi, nhưng vẫn ko hiểu tại sao ? Chỉ có duy nhất ông già nhà gấu là cũng vẫn mặt cười hớn hở như kiểu rất bình thường.

– Thế rồi hôm nay, gấu đòi chia tay Em gái ? Em chả hiểu tại sao ? Hỏi thì Gấu cũng ko nói, chỉ bảo Em gái tự xem lại mình….. @@
– Em có hỏi con bạn thân của Gấu thì nó bào ko fai do mấy cái ảnh ? Mà là do cái nhạc nền….. Thực sự là Em gái ko hiểu, cái nhạc nền video nó sôi nổi thế cơ mà tại sao lại …. /??
– Có bác nào giải thích hộ Em gái không ?
Cái nhạc nền nó đây ? Em gái ko post đc link, các bác thông cảm @@

http://mp3.zing.vn/bai-hat/Tokyo-Hot-Theme-Song-Various-Artists/IW8ZFBBU.html

— kjjcute —
Vãi nhạc JAV. Thớt chọn bài này chất vl.

— SonKe1312 —
Chọn bài happy birthday k chọn. Đi chọn bài đó. Mà gấu bác cũng nhảm. Vớ vẩn gì đâu. Vậy cũng CT

— conloc229 —
Bài này là nhạc nền bắt đầu chơ video JAV tokyo hot thím ko tin thì dow một bộ về mà xem chứng tỏ trong đám đấy chỉ có thím với ông già gấu là chưa bao h xem tokyo hot, còn đám kia xem hết cmnr

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com