English EN Vietnamese VI

Là con gái nhưng rất "ham hố"

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Mặc dù là con gái nhưng ham muốn tình dục của Em gái rất lớn. Em thủ dâm từ nhỏ. Gần đây khi thân mật với bạn trai Em gái không có cảm giác. Liệu điều đó có nguy hiểm không?

Chào chuyên mục tư vấn chuyện phòng the!

Em đang gặp phải một vấn đề khá tế nhị, rất mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Năm nay Em gái 22 tuổi, Em gái và bạn trai yêu nhau được một năm. Tuy là con gái nhưng Em gái thừa nhận mình có ham muốn tình dục rất nhiều. Từ lúc nhỏ Em gái đã thủ dâm. Em cũng thường xem phim người lớn. Và mỗi lần tự sướng Em gái đều có thể “lên đỉnh” một cách dễ dàng.

Lúc trước khi Em gái gần gũi bạn trai mọi thứ vẫn bình thường nhưng gần đây khi thân mật với bạn trai Em gái không còn cảm giác, mặc dù Em gái vẫn rất yêu anh ấy (chúng Em gái gần gũi theo nhiều cách nhưng chưa hề vượt quá giới hạn). Em cũng thôi không thủ dâm nữa vì làm như thế Em gái không còn đạt được khoái cảm.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Khi thủ dâm Em gái có thể tự “lên đỉnh” một cách dễ dàng (Ảnh minh họa)

Em rất lo sợ và hoang mang không biết tại sao lại như vậy? Bạn trai Em gái khi biết điều đó đã buồn nhiều lắm. Liệu có vấn đề gì nghiêm trọng không và Em gái phải làm thế nào để có thể lấy lại cảm giác như trước đây? Mong chuyên mục trả lời giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của Em gái chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Trước tiên cần phải nói rằng, việc Em gái có nhu cầu, ham muốn tình dục nhiều có thể là nguyên nhân dẫn đến việc Em gái mất dần cảm hứng khi gần gũi bạn trai. Sau những lần thủ dâm và có thể tự lên đỉnh được dễ dàng, Em gái đã được nếm trải cảm giác thăng hoa (dù là không có đối tác nhưng cảm giác không khác nhau là mấy) vì vậy khi gần gũi với bạn trai, nếu không đạt được những cảm giác ấy, tất yếu sẽ sinh ra mất hứng.

Lúc đầu mọi việc có thể vẫn bình thường khi Em gái và bạn trai gần gũi. Điều đó rất dễ hiểu. Việc thân mật với người khác giới bao giờ cũng mang lại những cảm giác hưng phấn nhất định. Tuy nhiên, do Em gái và bạn trai chỉ dừng lại ở việc tạo cảm hứng cho nhau bằng nhiều cách chứ chưa có quan hệ tình dục thực sự nên việc Em gái lên đỉnh” được từ chuyện đó chắc chắn không nhiều. Điều đó sẽ trở thành vấn đề với một người có ham muốn tình dục mạnh mẽ như em. Bởi vậy, sau những lần gần gũi, cảm giác thu nhận được về chưa thỏa mãn với những gì Em gái mong muốn nên sẽ dần sinh ra mất hứng.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Ham muốn quá nh khi không được thỏa mãn sẽ dần sinh ra mất hứng (Ảnh minh họa)

Một nguyên nhân nữa chính là việc thủ dâm. Khi Em gái có thể tự một mình “lên đỉnh” dễ dàng mà không cần có đối tác hỗ trợ, việc đó sẽ dẫn đến tâm lí tự chủ nên khi thân mật với bạn trai Em gái ít hứng thú hơn. Việc thủ dâm quá nhiều sẽ tạo nên sự vô cảm khi quan hệ thực sự. Nó đồng thời cũng kích thích việc gia tăng ham muốn tình dục ở bản thân em.

Thủ dâm chỉ nên dừng lại ở việc khám phá những bí mật về cơ thể để tìm ra con đường đến với sự thăng hoa dễ dàng nhất. Do đó, việc Em gái hạn chế thủ dâm là điều nên làm để tránh tình trạng vô cảm khi ở bên bạn trai.

Để khắc phục tình trạng đó, Em gái nên chia sẻ với bạn trai cách khiến Em gái “đam mê” thực sự. Những “kinh nghiệm” có được từ việc thủ dâm sẽ là người dẫn đường cho bạn trai em. Hãy chỉ cho bạn trai biết nên tác động vào đâu, như thế nào, thời gian bao lâu là đủ để Em gái “lên đỉnh” được. Ngoài ra, Em gái và bạn trai cũng nên đợi đến thời điểm thích hợp, khi mà các Em gái có thể quan hệ tình dục thực sự một cách thoải mái (khi đã kết hôn), cảm giác của Em gái sẽ trở lại bình thường. Vì lúc đó, những cảm giác khi “lên đỉnh” xuất hiện và khiến Em gái thỏa mãn.

Chúc Em gái mạnh khỏe và hạnh phúc!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com