English EN Vietnamese VI

KỶ NIỆM ĐẦU ĐỜI

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Nằm trên giường , nhỏ Oanh không tài nào ngủ được . Tất cả mọi thứ cứ hiện lên trong óc nhỏ không sót tì gì . Không biết vì sao cái tay của nhỏ lại đưa lên se se hai cái đầu vú của mình còn cái miệng cứ tủm ta tủm tỉm cười . Hai con mắt nhắm nghiền mà sao tất cả cứ như hiện đang xảy ra với nó . Nhỏ Oanh vui lắm , hạnh phúc tràn trề . Nó thầm ôn lại …

………………

… Oanh chọn Phan Thiết để đi dã ngoại với Dũng , nhỏ Oanh thích cái khu resort cạnh bờ biển . Vừa có tiếng sóng vổ rì rào êm ái , vừa có hàng dừa xanh xanh chạy dài theo bải biển , vừa vắng vẽ riêng tư . Chỉ có 2 người yêu nhau tha thiết . Ôi , thật là lãng mạn ! . Oanh thích như thế . Cô muốn cái lần đầu tiên trao tặng cái quý giá nhất của cuộc đời con gái cho Dũng phải nhiều lãng mạn , đầy thơ mộng , thật êm ái và thật sự là một kỷ niệm tuyệt vời . Con gái ai mà không mong như vậy . Nhỏ Loan , nhỏ Hồng bạn Oanh cũng thường tâm sự như thế .

……………….

Đứng trước cái gương trong phòng tắm , xoay qua xoay lại . Cô muốn ngắm thật kỷ cái thân thể con gái của mình lần cuối trước khi trao tặng cho người yêu dấu của cô . Hai bàn tay Oanh bợ dưới hai cái bầu vú , cô nâng lên ,hạ xuống , cô xoa xoa , cô bóp nhè nhẹ , cô mơn man hai cái vú . Oanh tự hào về hai cái vú to đùng của mình . Hai cái vú của cô vừa to vừa săn chắc . Ông bà mình thường nói “ Nam tu nữ nhũ “ . Cô tự hào về hai cái vú của mình . Cô biết chắc chắn là Dũng sẻ ngạc nhiên và thích thú vì với cái áo bên ngoài thì không tài nào thấy được là hai cái vú của cô to như thế nào đâu . Phải cởi áo ra thì mới thấy nó to chừng nào . Con gái là như thế đó . Oanh không thích mặc áo thun vì như thế mọi người ai cũng thấy hai cái quý giá của cô . Chioếc áo sơ mi coi vậy mà kín đáo hơn . Oanh thích như thế . Cô muốn mọi thứ của mình thì chỉ có người mình yêu thương nhất biết được mà thôi . Oanh mỉm cười tự hào về cái thân thể của mình . Hai tay nâng hai cái bầu vú lên , Oanh xoay qua , xoay lại . Cô nhìn mình trong gương ở đủ các hướng . Ôi cô hồi hộp quá , cái giây phút mà Cô và Dũng thật sự là của nhau .

Ôi cái vòng eo thon nhỏ . Ôi hai cái mông đít vêu vêu mới ghét làm sao . Oanh tự hào về cái làn da trắng trẻo mịn màng mà lại mát rười rượi của mình . Con gái ai mà không thích như thế kia chứ . Ông Trời đã tặng cho cô một làn da không bao giờ ăn nắng , thật mịn màng , thật mát mẽ chứ không như nhiều đứa bạn của Oanh , làn da của nó nóng như da đàn ông con trai vậy – như vậy là không nữ tính chút nào ! . Oanh thường cảm ơn ông trời đã ban cho cô một làn da mát như cơn gió se se của mùa đông man nát , cái làn da mát mẻ dể chịu và rất con gái đó ..

Nhìn con chim của mình trong gương , nó múp ma múp míp . Hai cái môi khép kín thật đẹp . Không như hình các cô gài phương Tây mà Oanh vẩn hay xem trên mạng , có cô lòi cả cái gì đó ra ngoài con chim trông mà phát khiếp . Lông của Oanh không nhiều lắm nhưng cũng không phải là quá ít . Ooanh thích cái chùm lông chim của mình , cô không thích con chim trụi lủi không có cọng lông nào , trông nó giống như là một con nhộng nhẳn thính , trụi lủi thật là gớm ghiếc . Oanh cho là như thế .

Nhìn cái bờ mu nup núp nhô cao cao , nhìn cái đám lông mượt mà đen bóng của mình . Ôi sao mà dể ghét đến thế . Oanh thích thú lắm . Oanh vạch hai cái mép con chim của mình ra . Cô thở phào nhẹ nhỏm khi nhìn thấy cái màng trinh con gái của mình còn đó . Không biết vì sao bây giờ , sắp trao cho người yêu mà cô lại sợ nó không cánh mà bay mất biết chừng nào . Biết là mình nghĩ vớ vẩn , Cô vẩn mĩm cười an tâm khi thất cái quý giá nhất của mình vẩn còn nằm đó . Cô vuốt nhẹ con chim của mình như bảo nó hảy yên tâm đi . Nó sắp làm được một chuyện thật là cao đẹp với người yêu nhất của mình . Nó sẻ gặp con cu của ai đó , nó sẻ có bạn . Cô hồi hộp lắm , không biết Dũng sẻ thấy như thế nào khi đón nhận món quà của mình nhĩ . Oanh hồi hộp lắm , cô không biết con cu của Dủng có giống như mấy con cu mà cô thường coi trên mạng hay không …Nó oai vệ lắm nhưng mà nó ghê ghê thế nào không biết nửa … Oanh hồi hộp không biết Dũng có thuộc loại đàn ông dâm đản có con dê xồm chạy xổng ra ngoài khi thấy đàn bà con gái hay không . Cô hồi hộp lắm . Oanh nghĩ … chắc không đâu , Dũng rất ư là lịch sự , nhã nhặn kia mà … chắc là Dũng không quá ghê tởm như cái bạn đàn ông vủ phu vỏ biền kia đâu .

Oanh rửa thật kỷ con chim của mình . Cô cố khom thật thấp xuống mà hít hít thử coi con chim của mình . Cô muốn kiểm tra coi con chim của mình có thơm không . Cô muốn mọi thứ phải thật tuyệt vời , thật đẹp , thật thơm , thật là lãng mạn vì cô sắp có một kỷ niệm quý giá nhất mà con gái ai cũng có và không bao giờ quên được . Oanh chà xà bông thơm thật nhiều vào cả trng con chim của mình . Cô xối nước , cô lại chà xà bông . Cô lại xối nước nhiều lần như vậy cho chắc ăn . Cuối cùng , Oanh còn không quên xịt chút dầu thơm lên con cim của mình … Cô mĩm cười vì mình quả là vớ vẩn . Biết là vớ vẩn nhưng không biết vì sao cô vẩn cứ làm như thế …

…………………..

Ngồi tựa đầu vào vai của Dũng , trên bàn hai ly nước chỉ vơi đi chút xíu . Oanh thấy ấm áp lắm . Bầu trời đêm thật là tuyệt vời cái bóng đêm như buông tấm rèm kín đáo xuống cho mọi người vậy . Tiếng sóng biển cứ rì rào , rì rào như hát nhè nhẹ vào tai , như muốn nói rằng … “ các bạn hảy yêu nhau đi … tất cả là của các bạn đó . Cả bầu trời , cả mặt đất này … “ Oanh thấy ấm áp trong lòng người yêu . Cô không hề cảm nhận làn gió lạnh của bầu trời đêm khuya cứ thổi nhè nhẹ … nhè nhẹ trên làn da của mình …

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com