English EN Vietnamese VI

Kỉ niệm một lần nghỉ tại quê ngoại

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Mời các bạn cùng mình trở vè miền tây sông nước để cùng được thường thức những câu hò những lời du thân thương và bên cạnh đó không thể thiếu được những giọng nói Em gái ả du dương mà những người bắc mình thường nói là nhất những Em gái gái miền tây , vì nghe các Em gái ấy nói chuyện nghe dễ thương lắm nó ngọt và nhẹ nhàng vô cùng , nhưng hôm nay mình không đề cập đến chuyện đó , chuyện mà mình đề cập đó chính là cảnh Địt nhau trong , một gia đình mà khi đón xem bộ chuyện này chắc chắn các bạn sẽ nhận ra ngay thôi
Vậy là cuối cùng tôi cũng học xong lớp 12, không vui cũng không buồn, chỉ hơi lâng lâng, kệ mẹ, giờ về nhà ăn cơm đi rồi tính gì tính.
-Dì Tư chút dọn cơm lên phòng cho con nghen
– Chơi game nữa hả con, dì Tư nói!
– Tín à, xuống đây ăn, tao với má mày có chuyện cần nói với mày nè. Tôi chưa kịp trả lời dì Tư thì cha tôi đã tiếp lời.
-Dạ, con xuống liền! Nói rồi tôi lật đật chạy xuống lầu sợ ổng chửi
Lâu rồi không chơi Võ lâm nên cũng ko nhớ rõ mấy giờ công thành, chỉ nhớ lúc đó còn 15p nữa là bang Hào hiệp thủ thành Phượng Tường, những mỗi lần ông bà già kêu tôi như vậy thì tôi biết thế nào cũng có chuyện quan trong nên phải xuống lầu ăn mà hậu quả sau đó là bị đuổi khỏi bang do mất thành, cuối cùng tôi qua bang đại kình địch – bang Đụng Là, tên nghe hơi nhảm, hehe.
-Tao tính rồi, thi xong tốt nghiệp mày về Cà Mau chơi với bà ngoại đi, 4 5 năm nay mày không về rồi với lại hết hè thì mày phải học anh văn cấp tốc để qua Mỹ học nên tới lúc mày về không biết ngoại còn không nữa, coi như lần này là lần cuối mày gặp ngoại đó. Sao? Mày có ý kiến gì không, mà thôi, tao nghĩ mày có ý kiến cũng không được gì đâu tại tao với bả quyết định rồi, ăn cơm đi!
Trời đất ơi, chưa kịp ý kiến ý cò gì là mất ngay quyền dân chủ rồi, nghĩ tới cái xứ khỉ ho cò gáy ( sr bác nào ở Cà Mau, hi), con muỗi mập hơn con gà thì tôi thấy sợ rồi, kinh khủng hơn là ở đó ko có Võ lâm võ liếc gì hết, chỉ đi một cách là đi 15km ra thị trấn hay thị xã gì đó mới có Bưu điện rồi vô đó chat thôi, mạng điện thoại mà, nhưng ổng bả quyết định rồi với lại má tôi cũng hứa mua cho tôi cái điện thoại ( D900 ngày xưa 5tr mấy chụp hình 3.2 là đỉnh nhất rồi ah ) nên tôi cũng không dám cãi lại.
Tuy ở Sài gòn nhưng tôi ít đi chơi nhậu nhẹt như bạn bè tôi nên 17 tuổi đầu rồi mà chưa biết gì hết, suốt ngày chỉ ở nhà chơi game rồi đi đâu đó vòng vòng thôi. Ba má tôi thì suốt ngày lo kiếm tiền nên chuyện cơm nước hầu như là lo cho dì Tư hết, tới giờ nghỉ ổng bả về ăn cơm rồi đi tiếp. Kêu bằng dì nhưng thật ra dì Tư cũng lớn tuổi rồi, hình như là nhỏ hơn má tôi 3 tuổi tại năm nay má tôi 43. Dì coi tôi như con vậy tại có lần tôi nge kể dì hồi đó ở dưới quê, quen thằng nào từ Cà Mau xuống rồi bị nó Hãm hiếp Hiếp dâm nhưng chưa thành tại có người phát hiện, nhưng nói thì ko ai tin rồi cũng ko ai dám hỏi cưới nên dì càng trở nên trầm cảm, năm đó má tôi sinh tôi mà nhà có hai vợ chồng nên ngỏ lời muốn dì lên Sài gòn, một phần chăm sóc tôi một phần để dì và hàng xóm nguôi ngoai rồi về dưới tính chuyện chồng con, sau này có mấy lần bà năm ( má dì là Em gái bà ngoại nên ko phải dì ruột ) kêu dì về nhưng vì chăm sóc tôi mười mấy năm trời nên cũng mến tay mến chân với lại dì cũng chưa quên được cái đêm kinh hoàng đó nên cũng ko còn tha thiết chuyện chồng con nữa nên muốn ở lại Sài gòn luôn.
Thật tình tôi cũng không muốn xa ba má tôi, đặc biệt là dì Tư, dì lo cho tôi nhiều hơn cả mẹ tôi từ cái ăn cái mặc cho tới chuyện tắm rửa, từ nhỏ tới lớn chuyện quần áo tôi trước khi đi tắm là dì lo hết, tới năm 12 mà sáng nào dì cũng chuẩn bị đồ cho tôi tắm, kể cả quần lót. Tôi nhớ đâu vào khoảng lớp 6 lớp 7 gì đó, sáng thức dây tắm đi học, tôi thấy cái gì nhám nhám dưới háng, nhìn xuống thấy có mấy cọng lông lưa thưa, hồi đó tới giờ toàn là “ mày râu nhẵn nhụi “ nên thấy có lông đen như j tôi cũng hoảng, ko biết có bị bệnh gì ko, rồi sợ đi đái chung mấy thằng bạn la um sùm nữa, tôi mặc vội quần áo vô rồi nói vọng xuống : dì Tư qua bên trường xin nghỉ dùm con nghe. Nói rồi tôi đóng cửa lại leo lên giường trùm kín mít lại trong đầu nghĩ lung tung hết ( nói thiệt lúc đó trong đầu chỉ sợ mấy cọng lông đó ăn hết con cu thôi, đúng là con nít mà, hjhj). Tôi nghe tiếng mở cổng, chắc là dì mới đi qua trường xin phép về.
-Con có trong phòng ko Tín? Dì Tư hỏi
-Dạ, dì vô đi! Tôi nói vọng ra.
-Mày có sao ko mà kêu dì xin nghỉ j, hồi đó h bệnh có khi nào mày xin nghỉ học đâu. ( Dì vẫn con-mày, dì-tao lộn xộn như gì tới bây giờ ).
-Con cu của con bị gì ah, tôi nói gần như muốn khóc trong cái mền.
Linh tính của một người phụ nữ 30 mấy tuổi chắc có lẽ biết thằng cháu mình muốn nói gì. Dì cháu tôi không ngại ngùng vì tôi và dì coi nhau như mẹ con từ đó tới h.
-Bị gì đâu đưa tao coi cho, chưa gì hết mà khóc rồi. Tôi kéo cái mền lên ngang lưng quần nhưng vẫn che cái mặt lại : dì tuột quần con ra đi. Tôi khẽ nhỏm người lên cho dì Tư cởi ra.
– Sao con cu mày mọc răng tùm lum gì. Mới hồi nảy mọc lông giờ mọc răng nữa, bả hù làm tôi tưởng thiệt, khóc tu tu. Bả cười sặc sụa làm tôi tỉnh hồn,nín khóc luôn.
– Có đâu mà mày khóc.
Nói thiệt lúc đó bả mà hù thêm nữa chắc con chim thụt vô làm con bướm luôn.
– Con không biết, tự nhiên có mấy cọng râu thấy ghê quá ah (bà mẹ tôi, lông mà hồi đó kêu là râu).
– Tưởng gì chứ cái này có mấy ngày nay rồi, bữa mày tắm quên đem đồ tao đem vô cho mày thì thấy rồi, mày tắm có khi nào kì cọ gì đâu mà thấy, có nhiêu đó mà cũng làm thấy sợ.
– Rồi nó ăn hết con cu con rồi sao. Tôi vẫn còn ngu chưa hiểu gì hết. Yên tâm đi, nếu nó ăn của mày thì cũng ăn của tao lâu rồi.
– Ủa của dì của cũng có râu nữa hả? Dì ko nói gì bỏ ra ngoài nhưng lúc đó tôi nhớ rõ ràng mặt dì đỏ ửng lên.
bữa giờ mạng bị hư nên ko có post cho mấy bác dc
-Bữa hổm làm gì mày nghỉ học dị con, con Lan ( cô chủ nhiệm, con của bà bạn má tôi) nó nói bận quá nên bữa nay mới nói cho tao biết? Má tôi hỏi. Tôi ko biết trả lời sau thì dì tư đỡ lời cho tôi: Bữa đó Em gái thấy nó nóng qua nên xin cho nó nghỉ để chở Em gái đi khám.
Rồi có sao không? Tới lượt ba tôi hỏi. Uhm thì cũng ko sao nhưng bác sĩ ko cho nó thức khuya nữa, Em gái thấy anh chị cắt internet cho nó đi. Dì tư chúa ghét tôi chơi game nên sẵn dịp này bả chơi tôi luôn.
– Uh để mai anh kêu người. Rồi xong, tiêu đời Cô Lựu.
Ăn cơm xong tôi lên nằm được một chút thì dì Tư đem đồ lên cho tôi tắm.
– Tắm rửa đi rồi học bài con.
– Ko tắm ( tôi vẫn còn ấm ức dì cái vụ internet hồi nảy).
-Sao ko tắm, mày tính ở dơ hả? Ai kêu dì kêu ba cắt mạng của con làm gì ( tôi nói gần như muốn khóc, hồi nhỏ mít ướt ghê)?
– Thì dì cũng lỡ nói rồi, h mày muốn sao? Dì tư lo lắng hỏi.
Tôi ngồi yên ko biết nói gì tại thấy nét mặt của dì tôi cũng bớt giận rồi.
-Bữa nay dì tắm cho con đi, hồi đó tôi thích được dì kì lưng cho tôi.
-Tưởng cái gì, hồi đó giờ tao tắm cho mày ko chứ ai, thấy mày lớn rồi tao để mày tự tắm thôi, cởi đồ ra lẹ đi ông tướng!
– Mày tính mặc đồ tắm hả? Từ bữa mọc lông tới h tôi vẫn còn sợ sợ. Nói rồi tôi cũng tuột cái quần ra tại tôi ở trần quen da rồi. Mới có mấy ngày mà lông mày mọc cũng nhiều nhiều rồi he. Thời điểm mới dậy thì này chắc mấy bác cũng biết, cơ thể thay đổi mau kinh khủng, tuy nhà ở tp nhưng ít đi chơi nên mấy chuyện đó cũng ngu lắm, ko biết gì hết.
– Rồi nó mọc tới chừng nào hả dì tư, mọc lên bụng luôn hả?
-Tao cũng ko biết nhưng chắc cũng vòng vòng chỗ đó như… Nói tới đó tự nhiên dì ngưng lại.
-Như ai hả? Biết là như dì nhưng bả ngại ko dám nói liền nói đại : như ba mày.
-Sao dì biết (ngu chap hai)? Thì bữa ổng tắm quên đóng cửa tao đẩy vô chứ gì đâu. -Haha con méc má nè ( lúc đó muốn chọc dì chơi thôi chứ ko phải uy hiếp để làm gì).
– Thôi nge mày, tao vô tình thôi, dì tư làm mặt nghiêm với tôi.
Tôi cũng hơi sợ : dị dì tư kì mình cho con đi con ko méc.
-Nhiều chuyện, leo vô bồn tắm đi! ( hồi nhỏ tắm trong mấy bồn cao su quen nên tới lớn ông già xây cho cái bồn tắm trong nhà tắm,tháng nào tiền nước cũng nhiều hơn tiền điện, nghĩ lại mà thương ba má ghê).
Dì bắt đầu chà lưng cho tôi, cảm giác bàn tay mềm mại xoa khắp người thật dễ chịu, tôi ko nhớ dì đã hỏi gì và tôi trả lời dì nữa, nảy h tôi quên dì ngồi ngoài bồn tắm. Ào, một tặng cho dì một ca nước mát lạnh.
Mời các bạn cùng mình đón xem phần sau của bộ chuyện này nhé , và mình cam đoan với các bạn rằng phần sau sẽ là phần hấp dẫn dẫn và kịch tính hơn phần đầu này rất nhiều , chúng ta sẽ được chứng kiến những cảnh làm tình hấp dẫn hay đến điên dại , nhưng mình chỉ tiết lộ một chút đó thôi còn như thế nào nữa thì mời các bạn ngày mai đọc tiếp vậy ………
Tiếp tục câu chuyện hôm qua hôm nay mình sẽ mời các bạn cùng đón nghe tiếp câu chuyện xem có điều gì mới hấp dẫn không nhé , và mình đảm bảo với các bạn các bạn sẽ được chứng kiến cảnh làm tình ấn tượng và đầy dâm dục của bà dì
Dì nói tắm với con mà sao ngồi ngoài đó, vô đây với con đi, mát lắm. Tao sợ mày luôn! Nói rồi dì cũng cởi đồ ra tắm với tôi, tôi nhìn kĩ từng cái nút áo được mở ra, rồi cái quần phi bóng dì cũng tuột xuống, trên người dì bây giờ chỉ còn bộ đồ lót. Tự nhiên lúc đó tôi muốn nhìn hết cơ thể dì :
Dì cởi ra hết đi mặc vậy ướt hết rồi sao?
-Thôi kì lắm, mày lớn rồi. Mặc như dị con ko kì lưng lại cho dì được đâu nghe. Dì tư cũng thuộc hàng cao thủ khoái kì lưng nên nghe tôi hù dị cũng miễn cưỡng cởi luôn bộ đồ lót.
Tôi nuốt nước miếng một cái ực khi thấy hai cái vú của dì tư, tôi tự tắm một mình 5 6 năm nay nên thật bất ngờ khi thấy cặp ngực của dì, hồi đó dì tắm cho tôi nhưng còn nhỏ quá lo vọc nước thôi chư có biết vú móm gì đâu. Chắc miêu tả như thế cũng có nhiều bạn đã hình dung ra rồi đúng không , và nó đẹp lắm các bạn ạ , nếu những bạn nào đam mê về vú thì chắc nhìn vú gì sẽ thấy mê ngay mà thôi.
– Đít dì nhìn giống trái banh mà sao mềm èo dị. Treo xong cái quần lên thì dì quay lại rồi ngồi nhanh xuống bồn tắm luôn nhưng tôi cũng đủ thấy khoảng lông đen thui nằm ngay giữa háng dì, làm tôi buột miệng hỏi:
Dì Tư cũng có lông nữa hả, lần này dì cũng đỏ mặt nhưng cũng trả lời tôi:
Hồi bằng tuổi mày tao cũng mọc lông như mày dị nè, mà thôi đi, con nít con nôi hỏi làm gì, quay lại tao chà lưng cho. Ko biết mấy bác dẫn bạn gái vô nhà nghỉ Địt không thôi hay làm gì nữa ko chứ Em gái thích nhất là được nó tắm rửa, gội đầu cho mình, thoải mái lắm.
Dì cứ làm như thế cứ kì lưng cho tôi , tôi như được quay lại trở về tuổi thơ và đang ngồi nghĩ vẩn vơ chợt dì hỏi
– Sao con cu mày cứng ngắc vậy Tín. Hồi đó lúc dì tư bị hãm nghe đâu thằng đó mới đè dì xuống ruộng là dì la quá trời, hên sao bác Hai Cò đi gác cò về trễ nên cứu dì kịp, tính ra lúc đó hai người còn mặc đồ nên gì ko thấy của thằng kia đâu, bởi vậy dì mù tịt ah..
Bà dì tôi ngây thơ hồn nhiên hỏi câu đó cũng khiến tôi ngượng đỏ cả mặt nhưng đã đến nước này rồi thì còn ngại ngùng cái gì nữa đúng không nào các bạn .
– Con có biết đâu, có khi nào lông mọc từ trong con cu con ra không dì tư, rồi làm sao con đi đái?
-Tao đã nói là của ba mày thì mày chết
– Ba con sao hả dì tư?
Thôi không phải hỏi nhiều nữa , dì Tư đáp
-Nó cứng dị hoài sao con mặc quần được? Thật tình lúc đó dì cháu không biết phải làm sao cho nó mềm được.
-Hay dì xoa tiếp cho con đi, không chừng chút nó mềm lại đó
Rồi dì Tư không nói gì liền lấy tay xoa xoa cho tôi
Càng xoa thì thằng nhỏ lại càng cứng không hiểu tại sao luôn , tôi đã xem nhiều những băng đĩa sex do thằng bạn tôi đưa và tôi thấy nhiều những cảnh tượng như thế những diễn viên trong phim vẫn thường làm như vậy .
-Cái gì mà nhớt nhợt thấy ghê vậy Tín? Con cũng ko biết nữa nhưng con cu con mềm lại rồi nè dì Tư ơi.
-Lạy trời ah! Con cu mày mà cứng hoài tao cũng ko biết ăn nói sau với ba má mày nữa.
– Thôi dì Tư quay lưng lại đi con chà lưng cho. Lưng dì tôi mềm mại lắm, ko phải gầy trơ xương như mấy con mình dây bây giờ đâu, tuy tôi chà lưng cho dì tư nhưng tôi cũng có cảm giác sướng vì bàn tay tôi được ôm lấy làn da mịn màng, mặc dù còn nhỏ nhưng tôi làm cũng có nghề lắm,
Xoa giữa lưng rồi dần lên cổ, tôi thấy dì khẽ rung mình, tôi chà đều khắp lưng rồi xoa xuống thắt lưng, cảm giác mềm mại của vùng Địt ở gần mông thôi thúc tôi, giống như có người kêu “ Xuống, xuống nữa đi “, 2 tay tôi ôm lấy hai cái mông tròn lẳng dì mà bóp nhè nhẹ, dì tư đang sướng bông dưng giật mình la lên :
Mày làm gì dị thằng quỷ xứ, không được làm vậy nghe con. Đang sướng mà bị bắt dừng lại làm tôi bực bội . tôi biết bà dì tôi cũng sướng như tôi nhưng mà không nói ra mà cũng có thể là dì ngại mà không nói ra thì phải , hoặc cũng có thể là do dì còn giữ ý tứ , trong đầu tôi có rất nhiều suy nghĩ về chuyện đó .
-Sao dì rửa *** lâu quá dị
-Mấy bữa nay tao “ bị “ nên phải rửa kĩ.
-“ Bị “ là cái gì dị dì ?
– Mẹ mày, con nít mà sao hay thắc mặc chuyện người lớn hoài dị. Tắm mà cũng phân biệt lớn nhỏ, tôi nói thầm trong bụng. Hai dì cháu lau khô người rồi chuẩn bị mặc đồ vô, tôi thấy dì nhét miếng vải vô cái quần lót ( tới lớn mới biết là băng vệ sinh ): Dì nhét vải vô quần chi dạ? Tôi ngây thơ hỏi. Đàn ông con trai mà nhiều chuyện như đàn bà, mai mốt mày cưới vợ đi rồi hỏi nó. Lúc dì cúi xuống mặc quần lót vào nhìn rất khó chịu, hai cái vú dồn xuống nhìn bự hơn bình thường, cặp mông thì chu ra, nếu lúc đó mà như bây giờ thì hẩy một cái từ phía sau lút cán chắc sướng lắm he mấy bác.
Sáng bữa sau dì đi chợ về thảy 1 cho nó 1 bịch đen, mở ra coi thì nó thấy mấy cái quần nhỏ xíu như quần con nít, mà nhà thì chỉ có nó là nhỏ nhất nên nó thắc mắc :
– Dì tư mua đồ gửi về dưới quê hả?
– Tao mua cho mày chứ gửi gì mà gửi, mày lớn rồi thì phải mặc.
– Nhỏ xíu sao con mặc được? Nó đôi co.
– Tao không biết, mày không mặc thì mai mốt đi học con cu mày cứng bất tử thì mang nhục ráng chịu à nghe? Dì từ nửa hù nửa thiệt.
-Tín, xuống ăn cơm đi rồi đi công chuyện với tao nè mày. Ông già kêu tôi.
-Thôi! Con không đi đâu, con buồn ngủ quá ah!
– Uhm dị thôi bữa nào đi mua điện thoại cũng được, dù sao cuối tuần này mày mới về ngoại mà.
Chết mẹ, hố rồi, tưởng đâu ổng kêu đi công chuyện với ổng ai ngờ ổng kêu đi mua điện thoại. Thôi con hết buồn ngủ rồi, hehe, lúc đó nhìn mặt tôi dễ thương ghê.
– Bây giờ tới tao buồn ngủ. Trời đất ơi, ông già chơi ác ghê, tưởng đâu ổng nói chơi ai dè ổng mần một giấc tới 4h chiều mới thức.
– Mày ngồi đây làm gì mà trưa rồi mà không chịu đi ngủ .
-Tín ơi 6h rồi. Tắm đi rồi đi mua điện thoại với ba mày kìa, dì tư gọi tôi.
Tôi gom hết lực đẩy, lực Acsimet lao vô nhà tắm, chưa đầy 3 phút sau nó đã xuất hiện dưới lầu ( chắc mấy bác cũng biết cảm giác được đi mua điện thoại mới, cho dù già hay trẻ, hjhj).
Vô tới Thegioididong, ông già dẫn tôi đi vô trong, càng ngày càng gần tới quầy máy Samsung, tôi chỉ mong sao cho ổng dừng lại ngay đó, ước mơ của tôi là D900 ( vừa mỏng vừa chụp hình đỉnh), đúng là trời không phụ lòng tôi, ổng dừng ngay đó. Chị ơi lấy cho Em gái cái…., chưa kịp coi cái điện thoại thì thằng cha mắc dịt nào kêu ổng : Anh X, đi đâu dị, lâu quá trời không gặp. Bà mẹ… Việt Nam anh hùng, ông già tôi đi lại chỗ ông đó.
– Đi mua điện thoại cho thằng con, có cái nào tốt tốt không thì nhớ để lại
Mỏi tay quá chắc không viết được nữa mình biết là có rất nhiều bạn đang hứng thú muốn nghe phần tiếp theo của câu chuyện đúng không nào , nhưng các bạn cứ bình tĩnh ngày còn dai chúng ta hãy cùng nhau từ từ thưởng thức những câu chuyện tiếp theo được không nào , và đương nhiên ngày mai mình sẽ gửi đến cho các bạn phần tiếp theo của bộ chuyện này nhé …

2/5 - (1 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com