English EN Vietnamese VI

Không có cảm giác khi quan hệ với chồng

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

“Cô bé” khô hạn khiến Em gái bị đau đớn và không có cảm giác khi quan hệ với chồng.

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Em có một vấn đề thắc mắc, xin chuyên mục giải đáp dùm em!

Em năm nay 25 tuổi, có bạn trai được 5 năm. Chúng Em gái chưa quan hệ với nhau. Sang tháng chúng Em gái sẽ tổ chức đám cưới, nên cả hai có thời gian gần nhau nhiều hơn và Em gái đã đồng ý cho anh quan hệ.

Nhưng vấn đề là ở chỗ khi anh chạm vào người em, Em gái không có bất kỳ cảm giác gì. Khi người yêu Em gái sờ vào “cô bé”, Em gái chỉ cảm thấy đau đớn. Em cũng không có cảm giác gì. “Cô bé” của Em gái luôn trong tình trạng khô hạn.

Người yêu Em gái đã làm rất nhiều cách, kể cả việc xem phim nhạy cảm mà Em gái vẫn không có cảm giác gì. Khi người yêu Em gái đưa “cậu bé” vào thì Em gái vô cùng đau đớn. Cứ vào được một chút Em gái đau quá lại đẩy ra (cảm giác của Em gái như có ai cắt da, cắt Địt mình). Cứ như thế rất nhiều lần. Em thương người yêu Em gái khi anh ấy phải tự xử một mình. Em mong chuyên mục giải đáp giùm em, như vậy Em gái bị bệnh gì và có ảnh hưởng đến cuộc sống sau này không? Mong chuyên mục trả lời giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Để có một đời sống tình dục viên mãn phụ thuộc và rất nhiều yếu tố cả về thế chất, kĩ thuật và tâm lí. Do đó, việc Em gái và chồng chưa cưới chưa tìm được “đường lên thiên đàng” trong khoảng thời gian 1 tháng trở lại đây cũng chưa phải là dấu hiệu quá lo lắng. Có không ít những cặp đôi phải mất rất nhiều thời gian mới có thể tìm thấy sự hòa hợp trong đời sống tình dục và tận hưởng sự thăng hoa từ nó.

Ở trường hợp của em, nguyên nhân có thể đến từ việc Em gái và chồng chưa hoàn toàn nắm được những điểm nhạy cảm, biết cách kích thích, hiểu sở thích của đối phương trong “chuyện ấy” để giúp người kia thỏa mãn. Để khắc phục tình trạng này, bản thân Em gái phải là người chủ động nói với anh ấy về những gì mình mong muốn chẳng hạn như khi anh ấy kích thích vào đâu Em gái thấy thích thú nhất, động tác nhanh hay mạnh, tư thế nào Em gái cảm thấy dễ chịu…Chính những điều đó sẽ khiến cho chồng sắp cưới của Em gái hiểu mình phải làm gì.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Em không có cảm giác khi quan hệ với chồng vì quá đau đớn (Ảnh minh họa)

Em có thể sử dụng chất bôi trơn để trợ giúp cho cuộc “yêu” trong tình trạng khô hạn hiện tại. Chất bôi trơn sẽ giúp Em gái “yêu” thoải mái và dễ dàng hơn. Khi đó, Em gái có thể sẽ nhận được những cảm xúc tuyệt vời từ “chuyện ấy” mang lại và nó là chất xúc tác cho những chất bôi trơn hoàn toàn tự nhiên sau này được tiết ra từ “cô bé” khi Em gái hưng phấn với hoạt động tình dục.

Ngoài ra, yếu tố tâm lí là một vấn đề rất quan trọng. Nếu như ở thời điểm hiện tại, Em gái còn chưa cảm thấy thoải mái và tự nhiên (vì chưa lấy nhau) để bắt đầu nhập cuộc, cả hai Em gái nên tạm dừng mọi chuyện lại chờ tới khi nên vợ nên chồng mới tiến hành.Có rất nhiều vì nghĩ sắp lấy nhau nên chiều bạn trai. Tuy nhiên, khi mang trong mình một nỗi lo lắng như sợ ai đó biết, sợ ai đó bắt gặp, sợ có bầu…thì chính những điều đó sẽ trở thành rào cản khiến Em gái không thăng hoa tình dục được.

Sau khi áp dụng tất cả các biện pháp về thể xác và tinh thần như trên mà tình trạng vẫn không thay đổi, Em gái nên đến các chuyên gia để biết chính xác nguyên nhân. Nhiều khả năng khi ấy Em gái bị chứng co thắt âm đạo bẩm sinh nên dẫn tới đau đớn quá mức khi quan hệ. Nếu đúng như vậy sẽ có cách điều trị cho Em gái tốt hơn khi Em gái đi khám.

Chúc Em gái mạnh khỏe và hạnh phúc.

1/5 - (1 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com