English EN Vietnamese VI

Khi anh yêu một cô gái không biết chưng diện

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Cứ an yên yêu Em gái đi anh, một cô gái không biết chưng diện như Em gái nhiều khi cũng đáng để yêu lắm chứ!

Đặc quyền của con gái là làm đẹp, bởi con gái được ưu ái gọi là “phái đẹp” cơ mà. Con gái làm đẹp trong mắt người yêu, làm đẹp trong mắt mọi người, con gái thích xúng xính váy áo xinh xinh và khoác lên mình những gương mặt cười tươi tắn. Nhưng Em gái không nằm trong số những cô gái ấy, Em gái thích sự giản dị chân phương, Em gái không thích cầu kỳ tô vẽ, càng không thích khoác lên mình những thứ điệu đà.
 
Vậy nên, anh có ngại không khi anh yêu một cô gái không biết chưng diện?
 
Em không hay chưng diện, không mất thời gian la cà các shop quần áo, không dành nhiều thì giờ để tìm cho kỳ được màu son của hãng này, hãng khác. Mỗi lần ra đường Em gái chỉ áo thun quần jean, thoa một chút son dưỡng và mỉm cười, thế là Em gái đã thấy tự tin rồi anh ạ.
 

© Mobiblog.Org

Bạn bè, người thân đôi lần có phàn nàn, nói rằng Em gái là gái lớn, gái đang tuổi yêu mà không có lấy một chút cầu kỳ khoe sắc. Mỗi lần như thế Em gái cũng chỉ nhoẻn cười, thiết nghĩ, không có son phấn, không phưng phức sáp hương, thì anh vẫn yêu Em gái đó thôi, đúng không anh?
 
Em yêu sự đơn giản, Em gái sợ mình chậm chạp và mất thời gian mỗi khi làm việc gì đó. Thế nên anh sẽ không thấy Em gái là đứa trễ hẹn bao giờ, Em gái không dành nhiều thời gian trống cho những khoản trang điểm phấn son, Em gái không muốn người yêu mình phải chờ đợi quá lâu khi đã tin tin còi trước cổng.
 
Em yêu sự nhẹ nhàng, Em gái không muốn giống như những cô gái khác, theo những khuôn mẫu tô vẽ khác. Em chỉ cần mình nhìn đủ xinh và đủ dịu dàng trong mắt người Em gái yêu thôi là được. Dù Em gái không phải là một cô gái nổi bật, cũng chẳng phải là đứa có nhan sắc khiến người người mê đắm, nhưng Em gái nghĩ chỉ khi Em gái là Em gái thôi thì cũng đủ chiếm trọn tim một người rồi, anh có đồng ý với Em gái không?
 
Tất nhiên, trong những dịp trọng đại, như ra mắt gia đình anh, ra mắt bạn bè anh, đi chơi cùng anh tới những nơi sang trọng, Em gái cũng sẽ học cách điệu đà một chút, phù hợp với bản thân nhưng vẫn đủ xinh và tươi tắn khi đi bên anh. Những lúc ấy, chắc anh sẽ hơi ngạc nhiên một chút, nhưng chỉ là một chút thôi, Em gái sẽ không làm gì quá đà, vì anh biết tính Em gái rồi đấy!
 

© Mobiblog.Org

Cứ an yên yêu Em gái đi anh, một cô gái không biết chưng diện như Em gái nhiều khi cũng đáng để yêu lắm chứ!
 
Anh sẽ không phải lo lắng việc mất hàng giờ trong ngày để đi làm vệ sĩ cho cô người yêu mua sắm, anh cũng không phải lo việc chờ đợi Em gái mỗi khi mình hẹn hò. Anh này, anh sẽ không phải thở dài mỗi khi chứng kiến người yêu anh than thở chỉ vì chưa mua được mẫu áo mới ra trong một bộ sưu tập trên trời dưới đất nào đó mà anh chẳng biết. Em cũng sẽ là người có thể chạy đến bên anh ngay lúc anh cần, có thể là một bờ vai cho anh tựa vào khi anh mỏi mệt mà không sợ mình kém xinh trước mặt anh chỉ vì chưa kịp trang điểm…
 
Em sẽ sẵn lòng vào bếp nấu cho anh một bữa ngon mà không gợn một chút suy nghĩ nào về việc có thể mặt mình lem nhem.
 
Thú thật, Em gái không thấy phiền khi ra phố mình không phải là người xinh đẹp nhất, không được nhiều ánh mắt dõi theo, bởi bên Em gái đã là vòng tay của anh rồi. Em cũng không thấy phiền khi những cô gái khác hàng ngày vẫn phải chạy theo mốt để kịp làm đẹp cho bản thân. Em không phiền một chút nào khi Em gái không biết chưng diện anh ạ!
 
Còn anh, anh có thấy phiền không khi anh yêu một cô gái không biết chưng diện như em?

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com