English EN Vietnamese VI

KẺ BIẾN THÁI

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Phần 1

Hắn là một người bệnh hoạn!

Hắn cũng không nhớ từ khi nào. Có lẻ do nhưng cơn bức bối về sinh lý không được giải toả làm cho hắn bị điên thì phải !!!

Những đêm nằm trằn trọc ngủ, hắn ôm con cặc cứng ngắc mơ đến một cái Lồn múp xinh xinh dâm đảng, nhưng tiếc thay, hắn không có cái nào cả, đơn giản hắn nghèo quá không có tiền và thời giờ đi cua gái mà có cua gái cũng không thèm hắn.

Hắn làm nghề móc bọc mà, đồ nghề của hắn chỉ có cái bị và cây sắt. Mỗi ngày hắn lang thang trong các bải rác chấp nhận mùi hôi thối nồng nặc để mưu sinh. Hôm nào khá lắm hắn chỉ đủ trang trải cho hai bửa cơm bình dân đầu xóm, còn khi trái gió trở trời bị bịnh thì hắn đành chấp nhận nằm trong túp lều chịu chết.

Chính ra hắn cũng đã từng biết mùi lồn. Nhiều năm trước khi công việc còn kiếm tiền dể dàng, hắn cũng dành dụm được một ít. Tối hắn ra khu mấy con đĩ đứng đường… Hắn kết một con tại đây. Nhỏ này hơi già nhưng được cái mình dây nhưng dzú thì bự, hắn nhìn mà thèm chảy nước miếng.

– Đi không em?

Con đĩ nhìn hắn ước lượng:

-100 ngàn một dù.

Hắn không nói gì, móc hết tất cả các túi ra những tờ giấy bạc lẻ bèo nhèo bạc nhạc:

– Anh còn có 90 ngàn thôi.

Con đĩ nhìn quanh,đường đã khuya, coi bộ hết khách rồi, thôi làm đại rồi về ngủ cho khoẻ:

– 90 ngàn Em gái không có thổi kèn anh đâu nha!

Hắn không nói gì lặng lẽ đạp xe theo sau con đĩ vào một căn nhà hoang

– Nãy giờ Em gái đi khách chưa?

Con đĩ nhìn hắn một cách tội nghiệp:

– Em đi hai dù rồi.

Hắn cởi quần áo ra, bóp hết mình mẩy con nhỏ. Miệng hắn nút hai cái núm dú, tay hắn mân mê hột le. Khi rờ tới Lồn múp con nhỏ, hắn có cảm giác như một luồng điện chạy rần rần trong cơ thể, và không cưỡng lại được mình hắn cúi xuống nút hột le con đĩ. Lưỡi hắn lùa vào lổ Lồn múp làm cho con nhỏ sướng rân, nó ưỡn Lồn múp đón nhận, nước trong Lồn múp nó cùng khí mấy thằng Địt trước ào ạt chảy vào miệng hắn. Giờ đây hắn say mê nuốt ừng ừng những giọt nước khí… Đối với hắn chỉ thấy thơm tho chứ không hề tanh tưởi.

Con đĩ ngạc nhiên vì thường ít ai bú Lồn múp nó nhưng vỉ hắn không e ngại và làm cho nó sướng cho nên con đĩ cầm con cặc hắn xục một hồi rồi bú nút òn ọt.

Hắn leo lên người nó để con cặc vào cái Lồn múp chỉ dùng sức nhẹ đã chui tọt lút cán vào bên trong. Hắn nắc… nhấp… dọng… cú nào cú nấy như trời giáng vào cái Lồn múp con đĩ. Con này cũng không vừa, dạng chân chàng hảng quặp lấy mông hắn… Chỉ giây lát sau cơn sướng làm hắn tê hết cả người… Hắn rùng mình xuất tinh.

– aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa

Cả hai đứa đều la cho thoả cơn dâm…

… Và giờ đây trong túp lều rách hắn nằm xục cặc nhớ đến cái Lồn múp duy nhất mà hắn được đụ. Hắn xục cặc điên cuồng và xuất khí văng lên cả bụng. Sau khi xuất tinh, hắn nằm chán ngán. Bổng nhiên hắn cảm thấy ghét cái Lồn múp vô tận: “vì mày mà tao khổ sở ngày đêm… vì mày tao phải ra nắng ra mưa kiếm tiền để Địt mày mà không được… Tại sao tao lại khổ vì lồn?… Tao ghét mày…”. Hắn gầm lên:

– Tao ghét mày.

Hôm nay Hân đi làm về sớm, nàng tranh thủ ghé siêu thị mua một số thực phẩm cho tuần tới, lựa chọn và ăn uống trong siêu thị xong cũng đã gần 8g tối, nàng khệ nệ tay xách nách mang đi ra bải gửi xe,sau khi hoàn tất mọi việc,Hân leo lên yên chuẩn bị rồ máy thì bỗng nhiên nàng lạnh hết cả người khi một vật lạnh ngắt kề vào cổ nàng:
-nhúc nhích tao đâm chết đi

Nói rồi kẻ lạ mặt leo lên sau yên nàng,con dao chỉa vào hông làm Hân sợ tê điếng người,nàng mở máy chạy ra cổng theo lệnh của hắn,mặc dù bải xe đông người nhưng con dao đâm vào đau điếng làm nàng không dám phản kháng………

Hắn hướng dẩn nàng đi lòng vòng và vào bải đất trống đang xây dựng,đến cuối đường là những cái ống cống to lớn nằm trơ vơ,sau khi bỏ xe lại bên ngoài,hắn thô bạo kéo nàng đi sâu vào trong lòng cống âm u,từ tay hắn ngọn lửa của chiếc hộp quẹt gas bập bùng làm cho ánh sáng thêm phần mù mờ ma quái,Hân liếc nhìn hắn,một gã đàn ông dơ dáy và có khuôn mặt cô hồn:
-ông muốn gì,tiền và xe ông cứ lấy,tôi xin ông hãy tha cho tôi !

Hắn nhếch mép:
-muốn gì hả,cứ vào sẽ biết………….

Nói rồi hắn dẫn nàng đi sâu vào đến cuối đường hầm,không gian hình như rộng hơn đường vào,hắn mau chóng lấy sợi dây dù trói quặt tay nàng ra sau lưng làm Hân đau điếng…….

Bàn tay hắn thô bạo xé nát chiếc áo sơ mi văn phòng làm cho thân thể Hân như lột ra trước con mắt thèm thuồng,hắn nhìn chòng chọc cặp vú mơn mởn sau làn áo ngực và….bựt bựt,chiếc áo chịu thua trước bàn tay thô bĩ,Hân co rúm người như muốn che dấu cặp vú đẹp như hai trái lê trước con mắt cú vọ………..

Thật từ từ bàn tay hắn rờ xuống hạ thể nàng,chiếc váy ngắn văn phòng như co rúm lại cố che dấu phần đẹp nhất của người đàn bà làm hắn như nổi điên,rút từ túi ra con dao thái bén ngót,hắn cười gằn đưa con dao xuống háng nàng làm cho Hân gần như té đái vì sợ hải !
phựt,xoettttttttttttttttttt

lưởi dao từ dưới háng kéo lên làm cho chiếc rope văn phòng như xẽ làm đôi,lòi ra cái quàn silip ren trông thật gợi cảm,hắn nhanh tay xé áo quần của Hân và lấy thêm dây trói nàng lại,những sợi dây vòng quanh ngực nàng làm cho cặp vú như muốn lòi ra,Hân rên lên vì đau đớn,nhưng đồng lúc một cảm giác đê mê từ cặp vú làm cho những tiếng rên biến thành tiếng kêu thèm khát……

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com