English EN Vietnamese VI

Hồi Ký Dâm Phụ

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Phần Mở:

Thưa các bạn, tôi không phải là nữ văn sỉ ,không học cao hiểu rộng . Tôi chỉ là một nữ nông nòi cuả miền Tây nam bộ .Trong người có dòng máu ..dâm đãng, có sự kiêu căng đầy khoác lác, pha một chút tính phản phúc , có lòng căm thù sự nghèo khó . Tính tình cũa tôi ngược với đại đa số nhửng nông dân khác. Năm nay tôi hơn 50 bó, đã đủ thời gian ngẫm lại tánh tình của mình mà viết lại để các bạn giải trí .Tuy đến bây giờ, sự dâm trong tôi chưa hề bị phai mờ.

Bố cục và sự hành văn không chuẫn, nhưng nhân vật và câu truyện, chính xác 98% chỉ trừ 2% là của CÕI THIÊN THAI xin được hướng dẫn và chỉ giáo thêm……

Phần 1

Tôi sinh ra tại xả Tân Thiềng, Bến Tre. Trong một gia đình, rất ư là phức tạp, ba mẹ tôi đều có con riêng . chúng tôi sống chung với nhau mà lòng không hề hòa thuận..Nhờ chăm làm và chăm đẽ nên sau tôi là 7 đứa Em gái và 2 là con riêng ông bà . Như tôi đả nói , nhờ chăm chỉ làm, ba mẹ tôi củng tậu được 18 công vườn trồng chôm chôm, nhản , sầu riêng ,măng cục …và hơn 20 công ruộng đễ cấy .Tuy vậy, đời sống nông dân vẩn ôm cứng lấy chân cẳng của anh chị Em gái chúng tôi .

Tôi không nhớ tánh dâm đảng của tôi bộc lộ ra từ lúc nào . Nhưng suy cho cùng có thể ở khoãng 10 – 11 tủôi gì đó. Con gái nông thôn ãnh hưởng khí hậu quê nên phát triển mạnh mẻ hơn con gái Saigon , hoặc tôi là đứa con gái đặc biệt . Việc nhà, việc đồng áng, rẩy vườn, đả chiếm hầu hết việc học của anh chị Em gái chúng tôi. Nên chúng tôi đến trường rất trể. Chân cẳng thì cao , nhưng lớp học rất thấp.

Tôi vẩn thường theo mẹ , chị , khi nhổ cõ ruộng, khi bắt ốc, khi móc cua đống trong hang,đôi khi củng tập cấy hoặc cắt luá. Nhửng lúc đó quần aó ướt đẩm dính sát vào thân thể nở nang của tôi, nhưng tôi rất vô tư dưới cặp mắt của nhửng người khác giống. Một hôm, đang cấy, tôi xách những bó mạ mà ai đó đã chia ra trên đám ruộng, cãm thấy có gì đó đang ngứa ngáy ỡ háng,tôi lấy tay gaĩ ,thì lát sau lại ngứa ngay lồn. Cái cãm giác khó chiụ ,ùn ùn lan rộng vào tận trong..ruột gan, đầu óc lùng bùng , tay chân cuống quýt . Mặt tôi đõ bừng, chạy vụt lên bờ đê, đâm thẵng vào rặng trâm bầu gần đó . Tôi đứng khom lưng , chàng hãng , áo kẹp vào cằm, tuột quần ra, mắt nhìn xuống ,tôi kêu lên :
_ Má ơi ! Đĩa trâu . Không phãi một con ,mà 3 con: 2 con bên háng, 1 con trên mu . Lúc ấy tôi mới nhìn rõ mu cũa mình, một vài cọng lông lún phún không cãn nỗi sức nặng cũa con đĩa trâu. Và Trời ! còn 2 con khác đang nút trong Lồn múp tôi. Tôi lụp chụp, bóc mấy con bên ngoài vứt ra cõ,còn 2 con đang Hiếp dâm Hãm hiếp tôi , tôi bóc ỡ giửa thì súc một ra một đầu , còn một đầu thì bám chặt ,cứ thế như trò đùa, con điã trâu mập ú, nhớt nhợt , đen thui . Tôi thấy lũ nầy từ nhõ, cũng từng bóc gỡ, vứt đi , nhưng lần nầy thì khác hẵn . 2 con đĩa dâm dục , hùng hục ,say mê bám chặt cái Lồn múp cũa tôi .

Tôi phát hoãng, kêu gào lên , mọi người tưỡng tôi bị rắn cắn . Anh Tư Tùng đang dẫn trâu cày gần đó, bõ đôi trâu chạy lại .Tôi đứng chàng hãng,khóc thút thít . Anh nhìn chăm bẵm vào cái Lồn múp cũa tôi, chép miệng .
_ À ! thì ra điã đeo .

Tư Tùng ngồi xuống, nhỗ một bãi nước bọt ra đầu ngón tay trõ,nhét vào Lồn múp tôi kế bên những con đĩa khốn kiếp , ngón tay cong lại ,anh móc ra một con ,và như thế anh lập lai . Anh cười :
_ Con đĩa nhớt nhợt,không biết nó nhớt hay nước Lồn múp mầy nhớt . À ! mà Lồn múp mầy giống Lồn múp trâu đó , Mọi người cười ồ, rồi ai về việc nấy .
Cuộc đời tôi đi vào khúc quanh từ lúc đó. Không bao giờ tôi quên cãm giác ơn ớn, nhột nhạt, ngón tay trõ . Lời đùa cũa Tư Tùng. Tôi thấy có gì khác lạ trong cơ thễ. Khi tắm ,tôi vào nhà tắm, không còn tắm ngoài cầu nước nữa ,tôi tắm thật lâu , kỳ cọ khắp người ,nhất là đôi vú, to chĩ bằng trái chanh ,và vùng đất xeó có những con đĩa trâu quái qũy .Tôi trỡ thành đứa con gái ít nói ,thơ thẫn một mình . Và đột nhiên tôi thích nhìn những con vật làm tình trước mắt. Nhất là con chó đực , con cặt nó đõ au , nhọn hoắt . Sau khi mắc lẹo,nó rút con cặt ra ,có nước gì trắng trắng rơi theo,con heo nọc với con cặt như cái lò so, rồi thì con gà ,con vịt ,mỗi con có một cách chơi khác nhau, nó lỡn vỡn trong đầu tôi, xen vào trong giấc ngũ ,nhiều đêm trằn trọc ,bất chợt tôi cho tay vào trong háng và trong vú,mới có được giấc ngũ ngắn ngũ.

*
* *

Thời gian dần trôi, tuỗi đời tôi cũng lớn dần theo chiến sự . Việt Cộng tấn công xã Tân Thiềng, và vài xã lân cận nhiều hơn . Nhà tôi phãi làm một hầm trú ẫn . Có đêm ,chúng tôi đang ngũ, đạn pháo kích từ hướng Sơn Định hay Hòa Nghiã. Chị Em gái chúng tôi lục tục xuống hầm ,trong khi mắt nhắm mắt mỡ .Căn hằm tối thui , chúng tôi mò mẫm trong bóng tối .tay tôi bỗng mò phãi cục dồi cũa ai đó ,nằm dựa ngữa vách hằm . Em trai tôi chúng còn đang phiá sau tôi. Tôi giật mình, và biết ngay là ba tôi . nhưng tại sao ông không lấy tay tôi ra,hay là lên tiếng ,mà nằm im chịu trận ? Đàn ông thôn quê, quần đùi ỡ trần là thường nhất. Và ba mẹ tôi hàng đêm xuống hầm ngũ ,đễ tránh bị bắt lính ,và tránh Việt Cộng …

Năm tôi 16 tuỗi,tôi đang học lớp Đệ Lục cũa trường trung học Chợ Lách . Chị Hai Liễu con riêng cũa ba tôi lấy chồng. Chồng chị là lính Điạ Phương Quân ,người Hòa Nghiã . Tối trung đội anh đóng chốt gần nhà ,thành ra họ quen và lấy nhau là điều dễ dàng .Cuộc tình cũa anh chị thật hấp dẫn và cũng làm khỗ tôi rất nhiều . Dưới quê, không đèn điện , nhà phòng ngoài thì đèn ,phiá trong thì đèn hột vịt ,mờ mờ , muốn đi ra đường thì đuốc lá dừa,đi phất phơ như ma trơi, mà ít ai ra đường vào thời đó, trừ khi khẫn cáp . Một đêm, tôi ngồi học bài, dưới ngọn đèn dầu cạnh cữa sỗ,chợt có bóng ai thoáng qua, tôi không nghĩ là ma, dân quê ít ai sợ ma lắm , tôi chĩ nghĩ mình buồn ngũ nên mắt lem nhem , lúc sau cơn ngũ đến thật sự, tôi ra phiá sau nhà rữa mặt , thì nghe tiếng thì thào, tiếng cười khúc khít .Tôi men theo hướng vựa cũi . Trời tối , tôi chĩ thấy cập mông cũa ai nhấp nhô trắng nhách . Tôi ngồi xuống , nín thỡ, theo dõi xem ai ỡ trước mặt tôi. Tiếng cười thoã mãn ,hã hê cũa chị Hai tôi. Rồi đột nhiên, người trên ngồi choàng dậy, kéo quần lên, thì ra anh Tám Hoàng, chồng sắp cưới cũa chị .Chi Hai Liễu ,cũng lồm cồm, xõ vội một chân còn lại vào ống quần,rồi mạnh ai bõ chạy .

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com