English EN Vietnamese VI

HOÀNG TỬ QUẬY, CÔNG CHÚA CŨNG QUẬY NỐT- Chap 5-6-7-8-9

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

HOÀNG TỬ QUẬY, CÔNG CHÚA CŨNG QUẬY NỐT CHAP 5

* * *
-Bà ngồi yên được không vậy.Thịnh quát
-Không.Tui thích làm gì kệ tui.Thỏ ngọc bướng bĩnh cãi lại
Bỗng thịnh thắng lại đột xuất,Trúc Anh mất đà ôm chồm lấy Thịnh.
-Ông thắng lại chi vậy.Thỏ ngọc hỏi.(Lúc đó mặt nó hơi đỏ)
-Do bà cứ nhảy nhót trên xem hoài nên tui thắng lại chơi.Thịnh vẫn còn lâng lâng cái ôm ấm áp của thỏ ngọc.(ông này đang có cái cảm giác khó hiểu)
-Đến nhà tui rùi.Thui bye nha.Nói xong nó bước thẳng vào nhà luôn mới nhớ là chưa cảm ơn hắn .
-Con chào mama và papa.
-Con gái cưng của ba mẹ đây rùi.ăn cơm chưa con?
-Dạ rồi.Con lên phòng trước đây.
Tại phòng nó,nó cứ nghĩ vu vơ về hắn rùi lại lắg đầu qua lại nhìn như con lật đật đó (Tên tác giả to gan dám so sánh ta với con lật đật ah`.Tha tác giả,tác giả vô tội)Hàng ngàn câu hỏi hiện lên trong đầu nó:”Nó yêu hắn rùi chăng.Không phải sao nó thích tên lớp truởng kia được chứ.Xhỉ một cái ôm thui mà có gì to tát đâu.Nó cố xua cái ý nghĩ đó đi.Rùi ngủ quên lúc nào không biết.
Tại phòng hắn cũng chả khác gì :Mình bị seo vậy ta.Khó chịu quá.Cũng tại cô ta hết tự nhiên ôm mình.Chẳng lẽ mình thích cô ta rùi.Mình chưa từng bị rung động trước ai ngoài Mai Hân mà. Cái rung động ngay từ đầu quá giống như trước.Hắn lại lo sợ.
Trên một cánh đồng,có một cặp lovers đang chơi rượt bắt trôg rất lãng mạn
-Mai Hân.Đợi anh với !
-Đố anh bắt được Em gái đó.Em ở đây này.
-Bắt được Em gái rùi !Anh có cái này cho Em gái nè.
-Cái gì vậy?Đôi mắt đen sâu thẳm to tròn của Mai Hân làm thịnh bật cười
Hì.Em dễ thương quá.
Xí .Ghét quá anh chọc Em gái hoài.
Hắn lấy từ trông túi một sợi dây chuyền do chính tay hắn thiết kế đeo vào cổ Mai Hân.
-Đẹp quá.Anh cho Em gái ah`?
-Chứ cho ai nữa,ngoài Em gái yêu của anh.
-Cảm ơn anh đã làm cho cuộc đời còn mấy ngày ngắn ngủi của Em gái tươi đẹp như một giấc mộng Em gái muốn mãi chìm vào giấc mộng này.
-Em đừng lo rùi Em gái sẽ khỏi bệnh.Hắn choàng tay ông lấy Mai Hân vào lòng mà ngực đau như cắt .Mai Hân bị mắc bệnh máu trắng giai đoạn cuối.
Vào ngày sau,Mai Hân bị xỉu và được vào phẫu thuật.Bác sĩ bước ra phòng giọng buồn bã.:”Xin lỗi.Chúng tôi đã cố hết sức.”Cái câu nói đó vang lên trông trí hắn .Hắn không tin chạy vào phòng thì toàn thân Mai Hân đã được phủ khăn trắng .Hắn gào thét như một đứa trẻ lên ba .Hắn có gọi tên Mai Hân gọi mãi nhưng Mai Hân vẫn nằm đó.Mất mất ngày hắn mới tin đây là sự thât.Cuộc đời thất quá ngắn ngủi.Ông trời đã đưa Em gái đến rùi lại đưa Em gái đi.Để lại anh nỗi đau quá lớn.
Sau khi chôn cất xong thì hắn nhận được bức thư cuối cùng của Hân.
Anh Thịnh,
Em xin lỗi.Em biết mình không sống được bao lâu nữa.Được sống mấy ngày đời hạnh phúc bên anh là Em gái đã mãn nguyện lắm rồi.Em là cơn mưa mùa xuân,em sẽ làm mưa để anh xua đi những nỗi *** .Em sẽ làm mưa để chúc mừng anh mỗi khi anh giành được chiến thắng trong bất kì chuyện gì.Em mãi mãi bên anh.Cầu nguyện cho anh.Anh hãy tiìm một người bạn gái tốt hơn Em gái và sống thật hạnh phúc nha anh/Lúc đó ở trên trời Em gái sẽ mỉm cười thật tươi để chúc mừng anh.
Người yêu anh nhất
Mai Hân
Hắn choàng tỉnh với khuôn mặt thoáng buồn.Hắn đã quá đau khổ.Nỗi đau trong một năm vẫn chưa bị xóa nhòa trong trí hắn.
* * *

HOÀNG TỬ QUẬY, CÔNG CHÚA CŨNG QUẬY NỐT CHAP 6

* * *
Trong trường nó,nơi này là đẹp nhất vì thế mà nó lạm nhận nơi này là của riêng nó.Nên cứ mỗi khi rảnh nó lại đến đây vì nó coi đây là nơi hiện diện của mẹ nó (Quên mama hiện giờ không phải là mẹ ruột của nó đâu nha.Mẹ nó chết vì cứu nó hồi nó 6 tuổi cơ) Mẹ nó rất thích vườn cây trong truờng này .Hôm nay,nó vẫn làm những công việc này :bắt sâu,tuới cây,nhặt lá khô,…Nó yêu lúc này nhất vì lòng đang được ôm ấp bởi những ngọn gió.Nó yêu gió lắm .Mẹ nó đã từng nói nó là gió mà.Khi ngọn gió thổi đi không có gì có thể ngăn cản nó được.Gió mang đến cho ta cảm giác ấm áp thổi đi những nỗi buồn quanh ta.Nó dựa vào cái cây to nhất và ngủ một cách ngon lành.
Tách Tách.Hình nó ngủ đã được chụp lại.Ai chụp vậy ta.Tác giả bật mí nha chính là tên Thịnh đó các bạn.Vì nó bây giờ là lúc nó đáng yêu nhất.Đôi má ửng hồng,mái tóc bông bềnh,cái mũi cao cao(cái này là thừa hưởng từ mẹ nó đó)đôi môi nhỏ xinh.Thịnh muôn được ôm nó vào lòng cho nó dựa vào cái tay của hắn(nhưng tac giả không cho biết làm sao được Haha)Mà đố các bạn Thịnh ở đâu mà Thỏ ngọc không nhìn thấy .Hắn đang yên vị trên cái cây để núp đám fan của hắn đó .Sẵn tay mấy quả táo trên tay hắn phang vào đầu thỏ ngọc luôn.
Á đau!Tên nào dám phà giấc ngủ của ta .Ra đây mau.Thỏ ngọc hét lên.
Đây này .Hắn lấy trong túi 4 đồng 5000 cắc liệng xuống đầu nó luôn.Đi mua nước uông cho tỉnh táo rùi sẽ biết tui là ai.Haha.
Nó luợm 4 đồng xu rùi nói to:
Cảmơn ông nha .Xem tui giả quyết ông ra sao. Các bạn ơi.Thịnh hotboy trường đang ở đây.Nó hét hết volum có thể .Từ bốn phía,xuất hiện lũ FanClub của hắn.Hắn tròn mắt trước đòn phản công của nó,đến mức té từ trên cây xuống luôn.Cái mặt của hắn bây giờ ngố không chịu được luôn.Mấy FC còn chụp ảnh lia lịa.
Cô được lắm.Hắn hét to (hai ông bà này chỉ được cái khoản hét to là giỏi thui)
Nó làm mặt ngạc nhiên rùi le luỡi.Sau đó nó chạy với tốc độ chóng mặt.
* * *

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com