English EN Vietnamese VI

HOÀNG TỬ QUẬY, CÔNG CHÚA CŨNG QUẬY NỐT- Chap 14-15-end

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

HOÀNG TỬ QUẬY, CÔNG CHÚA CŨNG QUẬY NỐT CHAP 14

* * *
-Làm bạn gái tớ nha.
-Làm bạn gái tớ nha.
Nó phải xử xự như thế nào đây.Trước kia nó đã từng rất mong hắn tỏ tình với nó và chuyện tình đẹp như mơ giữa nó và hắn sẽ xảy ra.Nhưng bây giờ thì khác rồi.Sao hắn không nói sớm một chút nhỉ.Lúc đó chắc nó sẽ đồng ý nhưng bây giờ thì không thể được.Không thể được nữa rồi.
-Xin lỗi.Tôi nghĩ chúng ta làm bạn thân của nhau thì tốt hơn.Nó nói thà để mình nó đau khổ chứ không thể làm mọi người đau khổ vì nó.Đó là cách tốt nhất mà nó nghĩ ra.
Hai ngày đã trôi qua.Hôm nay nó quyết định sẽ gặp mặt anh.Nó muốn bù đắp cho nhưng không biết điều nó làm bây giờ liệu sau này nó có hối hận không.Không nghĩ nhiều nữa,cứ để mọi chuyện đến đâu thì đến.Lo nghĩ nên nó không biết đã đến trước phòng bệnh của anh lúc nào không hay.Nó mang hoa vào.Nó dịu dàng trong bộ váy trắng nhưng đôi mắt buồn và lạnh giá…làm cho con người ta cảm thấy thật lạnh lẽo.Anh cũng vậy.Đôi chân anh đã nát vụn và giờ đây bóng rổ chỉ là điều xa lạ đối với anh.Tất cả chỉ nỗi buồn…..
-Em đến rồi đầy à.Anh nói xua đi không khí căng thẳng này giờ
-Dạ.Anh khỏe hơn rồi chứ.
-Uhm.Anh không sao.
-Anh à,…
-……….
-Em sẽ làm bạn gái anh.
-Em biết rồi à.Anh luôn nhận thấy những bất thường trong nó và không hề người khác thương hại mình.Đó là điều anh ghét nhất.
-Dạ.
-Em thương hại anh ư?
-Không.Em không hề.Dù anh có bị thương nặng đến mấy.Anh vẫn anh mà thôi.Là người Em gái luôn tôn trọng và yêu thương nhất.
-…….
Chỉ có sự im lặng ….Một ngày đã trôi qua như vậy đó………Ngày mới lại đến……
Hắn phải chăng rất đau khổ.Không hắn không bao giờ bỏ cuộc.Lần này nó từ chối nhưng lần sau nó sẽ đồng ý thôi mà.Đó là cách yêu của hắn.Một cách yêu thật kì lạ.Nhưng đó cũng là cách chọn đau khổ về mình.Nếu nó mãi mãi không đồng ý thì sao nhỉ…..
Yêu là làm cho người đó hạnh phúc chứ không phải làm người đó đau khổ.Nếu người đó làm cho nó cười luôn cười thì hắn sẽ từ bỏ,từ bỏ nó để tìm hạnh phúc cho mình.Hắn nghĩ như vậy nhưng không biết quá trình thực hiện sẽ khó khăn như thế nào.Đứng nhìn người con gái mình yêu quan tâm chăm sóc người khác thì sẽ..đau lắm..Ánh mắt hắn luôn theo dõi nó từng cử chỉ nhỏ.Nó cũng nhận thấy nhưng biết làm gì đây…..Cuộc đời thất trớ trêu.
Còn anh thì sao.Anh biết nó bên cạnh anh nhưng trái tim nó không ở đây.Anh phải làm sao.Anh muốn cho mình hai tháng để bên cạnh nó và sẽ rời xa nó mãi mãi.Chắc là sẽ được nhỉ?……
* * *

HOÀNG TỬ QUẬY, CÔNG CHÚA CŨNG QUẬY NỐT CHAP 15-END

* * *
Anh đã quen có nó bên cạnh.Quả thật việc rời xa nó chắc sẽ là một điều quá khó.Nhưng anh đã quyết định,sau khi nhận được xét nghiệm sẽ đi Pháp.Hôm nay là một ngày đẹp trời.Ngự trị trên bầu trời kia là một màu xanh rờ rỡ tuyệt hảo.Chắc ông trời cũng ủng hộ quyết định của anh.Anh phải rời xa nó.Anh đã cho mình 2 tháng để bên cạnh nó nhưng điều đó chắc không thực hiện được.Hai tháng là một khoảng thời gian dài có đến 5356800 giây để nghĩ đến nó ư?Vậy làm như vậy anh có quên được nó không.Hãy ra đi để trái tim anh được sưởi ấm sẽ tốt hơn nhỉ?Anh đã mua vé máy bay và cái quyết định này đã chắc như đinh đóng cột.Anh sẽ đi rời xa cái nơi anh có nhưng kỉ niệm đẹp nhất và nơi đau khổ nhất.
Thượng đế luôn công bằng với mọi người.Anh đã chịu đựng đau khổ để người mình yêu được hạnh phúc,chịu đựng đủ rồi.Phép thuật của thượng đế luôn kì diệu.Đôi chân anh đã có thể chơi lại bóng rổ như trước,vết thương cũng không bị tái phát.Bác sĩ cũng ngạc nhiên về kết quả này.Quả là một lucky boy.Ông chỉ có thể nói như vậy.
Bây giờ anh đang làm gì nhỉ?Anh đang say sưa với môn bóng rổ.Phải.Từng trái bóng vào rổ trái tim ta lại đập lỗi nhịp vì sự hôi hộp chăng.Từng pha tranh bóng,tim chúng ta như ngừng đập vì căng thẳng.Anh đang trải nhiệm lại cái cảm giác thần kì ấy sau một tháng tập trị liệu.Mọi người qua đường cũng ngừng lại xem họ không muốn bỏ lỡ một cơ hội để thấy những điều thú vị trong bóng rổ.Anh vẫn chơi với lòng nhiệt huyết vốn có vẫn lập pha ghi bàn bằng một cú ném bóng xa.Anh đã làm được làm được thật rồi….Ngọn lửa trong anh lại được thắp lên…..
Bốp.BốpBốp…Tiếng vỗ tay không ngớt vang lên…Bây giờ mọi người đã yêu quý cái môn bóng này…Cái môn đầy lòng nhiệt huyết gay gấn không thua gì bóng đá…….
Nó đứng đó dõi theo anh.Anh đã tỏa sáng.Anh đã có thể thực hiệnh tiếp cái ước mơ của mình.Nó vui rất vui.Anh nó đó là người được mọi người hò reo cổ vũ là người chõi lọi nhất trong lòng nó.Mồ hôi ướt đẫm lưng áo anh nhưng sao cứ thấy giống như những giọt nước mắt hạnh phúc.Nó ngắm anh thật kĩ.Mong có thể khắc sâu hình ảnh vui sướng của anh vào tim mình.Nhưng không được.Tim nó đầy hình ảnh của hắn.Mặc dù không chơi giỏi bằng anh nhưng có cái gì thật cuốn hút người.Phải chăng là mái tóc bông bềnh..nước da trắng của người lai và cả đôi mắt xanh thẫm ấy nữa chứ….KHông được.Mày là bạn gái anh pahỉ xua tan hình ảnh của hắn đi.Lí trí nó mách bảo như vậy nhưng con tim vẫn đập thịch thịch khi gặp hắn…Nó chỉ coi anh là một người anh có thể sẽ chia tất cả mọi điều…..Hãy để Em gái chăm sóc anh giống như người Em gái gái chăm sóc anh trai.Em nợ anh quá nhiều…
Áp sát lon nước ngọt vào má anh.Cái lạnh lân khắp da mặt anh.Thì đấu xong mà được làm một lon nước ngọt thì còn gì bằng.
-Em đến hồi nào vậy.Thanks vì lon nước ngọt nha.Anh uông một cách ngon lành.
-Lâu rồi.Anh tuyệt lắm.Cho xin chữ kí đi.
-Ha Ha.Thích thì cho liền giấy bút đâu kí cho.Anh vẫn cười
Nó đưa giấy bút cho anh.Anh kí cho nó và kèm theo dòng chữ tặng Em gái gái của tôi….
-Ơ.ơ….Nó vui hay buồn đây
-Anh có chuyện muốn nói.Anh biết người Em gái yêu không phải là anh.Anh biết Em gái đến với anh vì Em gái cảm thấy tội lỗi.Em hãy nhớ rằng người anh này bị thương là do không may chứ không phải là do em.Em hãy cười lên cô Em gái gái khờ của tôi à.Cảm ơn Em gái trong thời gian qua.Anh rất hạnh phúc
Nó ôm anh.Nó khóc vì anh luôn nghĩ cho nó luôn hi sinh vì nó.
-Nín đi nào.Nín đi nào anh cho cái kẹo.Vẫn là cái cách dỗ nó khóc hồi nhỏ….
Nó đã lớn như kí ức tuổi thơ vẫn còn đó.Nó hạnh phúc vì có người anh như anh.Bây giờ điều nó muốn là nói cho hắn biết nó yêu hắn nhiều lắm
Anh xoa đầu nó.Lau sạch hai hàng nước mắt.
-Em không đến bày tỏ với cậu ta đi.Em làm được mà.
-Uhm.EM làm được.Cảm ơn anh.Nó chạy đến trường ngay.Chạy bộ để mồ hôi chảy ra để cảm thấy thế giới này thật đẹp.Gió vẫn thổi vẫn réo rắt cùng hàng cây bên đường.Nó đang chạy đến đích.Nơi có người nó yêu đang đợi.
Anh buồn nhưng vui vì nó hạnh phúc.Cách yêu của hai người này quá giống nhau.Nếu lần sau anh gặp một người khác anh sẽ giả lơ ít quan tâm hơn.Đổi chiến lược.Quan tâm nó nhiều quá nên thất bại đó thui.Nhưng nó vẫn là Em gái gái thân yêu của anh.
Không còn vướng bận gì.Anh bước lên máy bay đi chắp cảnh cho ước mơ và tìm một nửa của anh.
Sân trường vẫn nắng.Nhưng dường như nắng dịu nhẹ chứ không gay gắt.Tiếng chim vẫn ríu rít hót.Hôm nay là một ngày hạnh phúc….
Love me tender
Love me sweet
Never let me go
Hãy yêu Em gái nồng thắm
Hãy yêu Em gái ngọt ngào
Đừng để Em gái đi…..
You have made mu life-complete
And I love me so
Em làm cho cuộc sống
Của anh trở nên hoàn hảo
Và anh yêu em…..
Love me tender
LoLove me long
Yêu anh nồng say
Yêu anh dài lâu
Take me to your heart
For it is thể that belong
Hãy đưa Em gái đến trái tim em
Vì Em gái thuộc về nơi đó.
And we will never pảt
Và chúng ta không bao giờ cách xa
Love me tender.Love me dear
Yêu Em gái nồng say
Hãy yêu em,anh hỡi
Tell me you are mine
I will be your through all the years
Hãy nói Em gái là của anh
Anh sã là của Em gái mãi mãi.
Till the end of time
Cho đến muôn đời.
Love me tender.Love me true
Yêu Em gái nông say.Yêu Em gái chân thành
All my dreams fulfill for
My darling I love you
Hình bóng anh tràn
Ngập trong giấc mơ
Của em.Em yêu anh
And I always will
Và sẽ mãi bên em.
Tôi là Trúc Anh.Tôi xin gửi tặng bài hát vừa rồi đến người tôi yêu.Luôn theo dõi luôn làm tôi cười…I love you,Hoàng Thịnh…
Tiếng hát của nó quá ngột ngào cuốn hút cả trường vào trong từng gia điệu…Ai cũng mong mình sẽ có một mối tình đẹp thì một nửa của họ hãy tìm đến.Hãy cho mình nhiều cơ hội để rồi đừng hối tiếc về quá khứ….Hạnh phúc rồi sẽ đến với bạn.
Hắn chạy hết tốc lực khi nghe đến tên hắn.Phải chăng đây là giấc mộng.Nhưng dù có trong giấc mộng hắn cũng không muôn tuột lấy nó lần nữa.Giang rộng hai tay ôm nó vào lòng.Cảm giác hạnh phúc sung sướng tràn ngập trái tim.Và rồi trao cho nhau một nụ hôn nồng thắm….
Truyện đến đây là kết thúc.Một kết thúc đẹp….đên bây giờ vẫn còn vang tiếng nó hát:
Love me tender.Love me true
Yêu Em gái nông say.Yêu Em gái chân thành
All my dreams fulfill for
My darling I love you
Hình bóng anh tràn
Ngập trong giấc mơ
Của em.Em yêu anh
And I always will
Và sẽ mãi bên em.
* * *

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com