English EN Vietnamese VI

Hãy yêu đi, khi mùa thu đến!

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em yêu làn gió mát thổi khẽ qua làn tóc, lướt qua mặt và ước có ai đó nhẹ tay vuốt tóc em, cảm giác nhẹ nhàng và như được che chở.

Em yêu mùa thu, yêu cái tiết trời se lạnh để có thể khẽ chạm vào tay một ai đó mà Em gái có cảm giác run run, ấm áp và hạnh phúc. Lúc đó Em gái đã biết yêu, Em gái yêu mùa thu và Em gái yêu cả anh nữa.
 
Em yêu mùi hương hoa sữa nồng nàn trên những con phố Hà Nội, ước muốn cùng ai đó dạo trên con phố ngập tràn hoa sữa, cái mùi đặc trưng không lẫn đi đâu được, đi đâu về đâu thì Em gái vẫn sẽ luôn nhớ cái mùi hương mà gợi cho Em gái bao cảm xúc như thế. 
 
Em yêu những cơn mưa nhè nhẹ mỗi chiều thu để được thong dong trên đường tắm mưa mà không sợ sấm sét như những cơn mưa rào mùa hạ hay không phải chịu cái giá buốt của cơn mưa mùa đông.
 
Em yêu làn gió mát thổi khẽ qua làn tóc, lướt qua mặt và ước có ai đó nhẹ tay vuốt tóc em, cảm giác nhẹ nhàng và như được che chở.
 
Em yêu những tán lá vàng xơ xác rơi khẽ trên mặt đất dày đặc như những tấm thảm mà bao đôi trai gái vẫn ngồi trên đó tâm sự.
 

© Mobiblog.Org

Em yêu cả những tán hoa dâu da trắng mướt, mỗi đợt có trận mưa hoa rụng đầy đường, toát lên một vẻ thanh khiết trong sáng đến lạ lùng.
 
Em yêu cả Tết Trung Thu, vì chỉ khi nghĩ về nó thôi Em gái lại nhớ về thời ấu thơ. Cái tuổi thơ tinh nghịch, thích bay nhảy cùng lũ bạn ở trong làng được nô đùa thỏa thích, thật là thích thú biết bao!
 
Em yêu cái không khí, tiết trời, yêu mọi người hơn trong tiết trời thu như thế này. 
 
Ai đó hãy trao thật nhiều yêu thương, hãy mở rộng tấm lòng đón nhận yêu thương để tất cả chúng ta được sống trong hạnh phúc.
 
Và Em gái là cô gái hoa sữa, cũng đang mong chờ một tình yêu đẹp trong tiết trời thu đẹp và lãng mạn như thế này.
Em sẽ yêu anh thật nhiều và anh cũng thế nhé!

 
Hãy yêu đi, khi mùa thu đến! 

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com