English EN Vietnamese VI

Hãy cứ yêu Em gái đi…

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Cứ yêu Em gái dần dần, từng chút một cho đến một ngày nào đó anh nhận ra anh muốn bên em, mãi mãi.

Mọi người vẫn gọi Em gái là gái “ế” vì trong khi chúng bạn cuối tuần tíu tít với những cuộc hẹn hò, Em gái vẫn một mình, mải miết chạy theo công việc.Thế mà đùng một cái, Em gái tuyên bố hẹn hò, một chàng trai mà lũ bạn bảo “không thể lí tưởng hơn”, rồi bảo Em gái giữ anh cho thật chặt, cưới đi cho nó chắc không đến lúc anh đi rồi, Em gái tiếc cũng không kịp nữa.Vậy nhưng anh đừng sợ nhé, Em gái không ép anh cưới Em gái đâu, cứ làm bạn trai của Em gái đi đã. Bởi vì Em gái biết…Hôn nhân chỉ là một cái vỏ bọc mang tên hạnh phúc thôi. Em không muốn dùng nó để trói chân anh khi trái tim anh đã chẳng còn Em gái nữa.  Em đã thấy trước rồi, lựa chọn vội vàng để rồi biết bao nhiêu là mệt mỏi, khổ đau, dằn vặt khi một người muốn giữ không được, một người muốn bỏ không xong.
 

© Mobiblog.Org

Hãy cứ yêu Em gái đi đã…Yêu Em gái đủ chân thành anh nhé. Đừng có đèo Em gái trên xe mà mắt anh lúng liếng nhìn một cô gái chân dài nào đó. Đừng có nói với Em gái lời yêu thương xong lại để trái tim mình dao động trước lời ngọt ngào của một ai kia.Yêu Em gái đủ vị tha anh nhé. Em hay mắc sai lầm lắm. Những lúc ấy, đừng cau mày, cũng đừng quát mắng, hãy nghiêm túc vừa đủ thôi, chỉ cho Em gái biết chỗ sai rồi cùng Em gái bước tiếp.Yêu Em gái đủ nồng nàn anh nhé. Em không thích những mối quan hệ nhạt nhẽo đâu, Em gái không thích cả sự hững hờ, những buổi hẹn hò mà tìm mãi, tìm mãi, chúng mình không có gì để nói với nhau.Cứ yêu Em gái vừa đủ thôi vì thực ra thứ gì quá nhiều cũng đều là không tốt. Hãy cứ cho Em gái những khoảng không vừa đủ để còn nhớ anh, còn ghen tuông, hờn giận và quan trọng hơn, Em gái không muốn mình chết ngạt trong mối quan hệ này.Cứ yêu Em gái dần dần, từng chút một cho đến một ngày nào đó anh nhận ra anh muốn bên em, mãi mãi.Cho đến khi anh thấy mình đủ khả năng để cùng Em gái vượt qua khó khăn, đủ dịu dàng để nâng Em gái những khi vấp ngã, đủ cả can đảm để chấp nhận mọi thứ vốn thuộc về em.Cho đến khi anh cũng giống như em, nhận ra rằng hôn nhân chỉ là một cái vỏ bọc nhưng anh cần nó để hoàn thiện công đoạn cuối cùng cho sản phẩm mình đã tốn rất nhiều tâm huyết – là tình yêu của chúng ta. Anh cũng cần nó để đưa tay níu Em gái lại kịp lúc Em gái đuối sức, chơi vơi, cô đơn hay lạc lõng.Lúc ấy, mình cưới nhau, anh nhé!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com