English EN Vietnamese VI

Ham muốn tình dục với…quần lót?

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Em thường thích “một mình” với quần lót nữ, liệu như vậy có ảnh hưởng gì tới sức khỏe hay không?

Xin chào chuyên mục Tư vấn chuyện phòng the!

Bài liên quan: 

Em có một vấn đề tế nhị không biết phải hỏi ai, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em là nam giới và Em gái có một sở thích rất lạ đó là Em gái thích thủ dâm với quần lót nữ. Em rất lo lắng là làm như vậy Em gái có bị ảnh hưởng gì hay không, chuyện sinh sản sau này có sao không ạ? Em có nên tự tìm mua những chiếc quần lót mới, gợi cảm mà Em gái thích để thủ dâm hay không ạ. Mong chuyên mục giải đáp giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn Em gái đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

© Mobiblog.Org

Chuyện Em gái thích “một mình” với những chiếc quần lót nữ có thể coi là một biểu hiện khác thường của hưng phấn tình dục. (Ảnh minh họa)

Chuyện thanh niên mới lớn, có ham muốn tình dục và thủ dâm để thỏa mãn ham muốn không phải là điều gì đó đáng sợ. Phần lớn nam giới đều như vậy. Tuy nhiên, ở trường hợp của Em gái có một chút đặc biệt hơn đó là vấn đề tâm lí. Chuyện Em gái thích “một mình” với những chiếc quần lót nữ có thể coi là một biểu hiện khác thường của hưng phấn tình dục. Về vấn đề sức khỏe, nó không làm ảnh hưởng tới sức khỏe hay chuyện sinh sản của Em gái nhưng về vấn đề tâm lí nó sẽ tạo ra một thói quen khác thường, thậm chí có phần lệch lạc của em. Sau này, Em gái sẽ dần mất đi cảm hứng với chuyện quan hệ tình dục nam nữ mà lại có có hứng khởi với những chiếc quần lót.

Do đó, Em gái nên điều chỉnh lại thói quen đó của mình. Em cần phải hạn chế việc thủ dâm và cả thói quen gợi “cảm hứng” bằng những chiếc quần lót nữ như vậy. Nếu Em gái không có quyết tâm thì mọi chuyện sẽ khó khăn hơn về sau này. Em nên tránh những khoảng thời gian ở một mình nhiều, tham gia các hoạt động vui chơi tập thể, không xem những tranh ảnh khiêu dâm, kích dục để không nảy sinh ham muốn trong chuyện đó.

Chúc Em gái mạnh khỏe!

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com