English EN Vietnamese VI

HAI CÔ BẠN LÁNG GIỀNG

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Lúc vào khoảng 17 tuổi, tôi đã được hưởng thú làm tình lần đầu tiên với hai cô bạn gái cùng xóm. Thúy và Phượng là hai chị Em gái ruột. Thúy là chị lớn hơn tôi hai tuổi, dáng người cao, đầy đặn với bộ ngực, đôi mông, cặp đùi thon dài. Thúy tính tình rất là bạo dạn, có rất nhiều bạn trai vì nhan sắc xinh đẹp Phượng cùng tuổi với tôi nhưng sinh trước vài tháng Phượng có thân hình nhỏ bé hơn cô chị nhưng cũng đang “trên đà phát triển”. Tinh tình nàng nhỏ nhẹ và nhu mì hơn Thúy. Cả hai cô bạn láng giềng và tôi đều học trường Tây vì bố mẹ làm ăn giàu có và muốn dạy dỗ con theo lối Tây học.
Còn tôi thì học trường công nhưng vẫn đi lại chơi vơi Phượng để trao đổi bằng nhạc ngoại quốc. Thuỳ đối xử với tôi như Em gái nàng. rất thật tình. Tôi có nhóm bạn rất là “quỷ quái”, có đứa lớn hơn tôi cả hai ba tuổi. Mỗi lần đến trường là tụi nó kể chuyện trai gái, có đứa dấu giếm mang sách báo cởi truồng, chuyện “Bẩy đêm khoái lạc”, hình 36 kiểu cho tất cả coi lén lút. Đang tuổi dậy thì, đứa nào đứa nấy vừa thoáng liếc những “tài liệu đặc biệt” này là “công ngủ” ngay tức khắc, có dấu cách mấy cũng không thể nào được. Tụi nó còn so sánh “chim” của nhau lúc thay quần áo táp thể dục. Tôi bị tụi nó gọi là “ngựa giống” vì “thằng nhỏ” của tôi trông hơi “khác thường. ” Lúc cương cứng lên, nó dựng đứng lên một góc 45 độ, gân máu nổi hẳn lên dọc theo chiều dài, lớp đa ở quy đầu vẫn còn bao một phần dưới tụi bạn tôi nói đùa là tôi hãy còn trinh nên “chim” chưa mở mắt.
Một sáng chủ nhật tôi phải ở nhà một mình coi nhà để Bố Mẹ và Em gái tôi đi thăm bà con ở Thủ Đức đến tối mới về. Tôi mang tài liệu “mật” mượn của tụi bạn trải dài trên giường bắt đầu nghiên cứu. Tôi cảm thấy nông mặt va máu chạy rần rần trong người khi xem những kiểu cọ làm tình của hai người đàn ông và đàn bà trần truồng chơi nhau rất là dâm dục, với bộ phận sinh dục rõ ràng trong hình đang giao hoan. Tôi vội vàng cởi hết quần so ra, trần truồng nằm trên giường. Cu tôi dựng cứng ngắc như cột buồm vì *** . Đầu cu đã ướt nước nhờn và đùm dái của tôi căng cứng lên.
Tôi vẫn tiếp tục nhìn những hình 36 kiểu này: có hình âm hộ đàn ông nở rộng ra thấy rõ âm đạo ướt nhờn, có hình đàn bà mút cu đàn ông đầy lông đen rậm rạp. rồi hình đàn ông đút cu vào *** đàn bà theo kiểu từ sau tới, đàn ông bú le lưỡi ra liếm *** đàn bà : có hình đàn bà thủ dâm với chai rượu v.v. . . Chịu không nổi nữa, bàn tay tôi tự động tìm xuống con *** đang cứng ngắc để thủ dâm. Lòng bàn tay vọc lớp đa bọc quy đầu lên xuống để lòi đầu cu căng phồng đỏ hồng. Một cảm giác đê mê sung sướng chạy khắp người tôi. Con cu săn cứng lên giựt liên tiếp nhiều lần sẵn sàng để bắn tinh khí ra ngoài…
Vừa lúc đó tôi ngửng đầu lên, để chỉ kịp thấy Thúy đang đứng ngay trước cửa phòng, đôi mắt nàng mở rộng nhìn tôi không chớp mắt, vừa ngạc nhiên vừa thích thú. Tôi không biết làm sao, vừa muốn nhưng mà bàn tay tôi vẫn tiếp tục vọc lên vọc xuống con *** đang cứng ngắc. Khoảng năm phút sau, cu tôi thóp ra thóp vào bắn khì tràng ra tung toé trên drap giường và vào mấy cái hình kiểu. Tôi vừa sướng vừa sợ vì khí trắng tiếp tục trào ra lỗ cu nở thóp ra thóp vào không ngừng được. Mãi đến khoảng hơn một phút sau tôi mới “hoàn hồn” lại được. Thúy vẫn yên lặng nhìn tôi đôi môi đầy đặn đỏ mọng của nàng nhoẻn một nụ cười tinh quái. Nằm trần truồng trên giường vơi bàn tay còn đang bóp chặt con cu ướt đầy tinh Khí tôi cảm thấy vừa xấu hổ vừa khó xử, nhưng không nói lên được một lời nào. Thúy nháy mắt với tôi và bước vào phòng:
– Chị định qua rủ Dung đi xi-nê cùng với Phượng, nhưng thấy cái này coi bộ hấp dẫn hơn.
Vừa nói Thúy vừa ngồi xuống giường, cảm mấy hình kiểu lên coi một cách say mê rồi nhìn tôi một cách âu yếm. Hai tay nàng bắt đầu táy máy cu tôi, vọc lên vọc xuống một lát. Nàng nhìn trong tấm hình người đàn bà đang bú *** , rồi tần ngần nói với tôi:
– Chị làm thử nhé…
Nàng cúi đầu xuống hôn vào đầu *** tôi, và bất đầu liếm. Tóc nàng cạ vào đùi tôi cho tôi cảm giác vừa nhột vừa sướng, cu tôi lại cương cứng. Thúy ngửng đầu lên, mặt nàng đỏ hỏng, hơi thở dồn dập.
– Sao cái này mau cứng thế, nhạy quá đi thôi! Cái của Dũng sao mà to vậy? Bố mẹ và Em gái Dũng đâu rồi?
Tôi vụng về nói cho Thúy biết rằng tôi ở nhà một mình, mọi người đến tối mới về. Thúy nhìn tôi một cách lẳng lơ, mỉm cười:
– Chị sẽ giữ kín mọi chuyện hôm nay, nếu Dũng cũng đồng ý không nói thì ai biết.
Tôi lúng túng gật đầu. Thúy lại cúi xuống tiếp tục bú *** tôi một cách say mê. Mùi nước hoa và mồ hôi của con gái mới lớn làm tôi ngây ngất. Đây là lần đầu tiên tôi được tiếp xúc vơi con gái gần như thế. Tim tôi đập liên hồi trong lồng ngực phập phồng vì vừa sướng vừa run. Thúy cởi phăng áo thun của nàng ra. Nàng không mang nịt vú, để lộ đôi nhũ hoa căng phồng vơi hai núm vú to và đỏ hồng dựng đứng lên vì kích thích. Nàng cởi váy mini và tụt quần lót hồng của nàng xuống để âm hộ đầy lông đen mướt lỗ lộ ra. Tôi nhìn thân thể trần truông của Thúy một cách sững sờ, miệng há hốc ra vì Thúy là người con gái lõa thể bằng xương bằng Địt mà tôi thấy lần đầu.
Nàng xoay người một vòng thật là hấp dẫn để cho tôi thấy đôi mông tròn lẳn của nàng đè lên tôi, môi nàng ập sâu vào môi tôi hôn một cách mạnh bạo. Lưỡi Thúy thọc sâu đút ra đút vào trong miệng tôi. Tôi cũng phản ứng lạl bằng cách đánh lưỡi vào miệng nàng. Mu *** đầy lông của Thuỷ cạ sâu vào con cu săn cứng của tôi. Thúy thì thầm vào tai tôi:
– Dũng có hôn. . . “chim” con gái bao giờ chưa?
Tôi lắp bắp: “Chưa bao giờ.” Nàng lại hỏi tiếp:
– Dũng muốn thử không? Chị cho đó! Thử đi! Ngon lắm!
Vừa nói Thúy vừa ngồi lên, dạng hai háng của nàng ra, từ từ nàng vén lông đen rậm mọc chung quanh, để lộ hai mép âm hộ nở rộng, phía trong âm đạo đỏ hồng, ướt đẫm nước nhờn. Nàng hạ ngay cái hột le săn cứng lồi ra hai mép vào miệng tôi một cách nhanh chóng. Tôi vội vàng mút chặt mồng đốc nàng, đánh lưỡi qua lại rồi thử thọc lưỡi vào sâu trong âm đạo nóng bỏng và ướt mềm nước nhờn của nàng. Thúy rùng mình rên rỉ, nước dâm thủy của nàng bắt đầu tiết ra ướt đẫm cửa mình nang vào mặt tôi.
– Dũng! Bú thử đi! Bú mạnh vào, cho lưỡi sâu vào trong đi! Sướng qúa, đã quá…! Bú hột le của chị nữa đi.
Nàng tiếp tục rên rỉ lải nhải:
– Hai đứa mình thử kiểu 69 như trong hình nhe.
Thúy lộn ngược người xuống, đưa *** tôi vào trong miệng nàng bú một cách say mê. Nàng cho cu tôi vào sâu trong miệng, khi đầu cu tôi chạm cuống họng, nàng lại từ từ rút ra rồi lại đút vào một cách say mê.
Tôi không biết Thúy và tôi bú liếm và quằn quại bên nhau bao lâu. Tôi chỉ biết rằng có nhiều lúc nàng ấn sát *** vào mặt tôi để hột le sát vào miệng tôi cho tôi dễ bú và nghe nàng rên rỉ:
– Bú nữa đi! Mút chặt mồng đốc của chị đi! Chị ra đây! ôi cha sướng quá!
Rồi nàng rung mình, cửa mình co ra thắt vào, nước nhờn tuôn ra như suối.
Tôi chịu cũng không nổi nữa, cu săn cứng lên, bắn khí ra vào sâu trong miệng Thúy từng hồi liên tục. Nàng nuốt hết tất cả tinh khí, tôi rên lên vì sướng quá. Tuy miệng tôi đã bị *** nàng bít kín. Thúy xoay qua, nằm bên cạnh ôm tôi. Hai đứa hôn nhau, vuốt ve thân thể trần truồng của nhau. Thúy hỏi tôi:
– Dũng có thích Phượng không? Chị nghĩ Phượng nó cũng thích Dũng. Chắc nó cũng muốn làm như tụi mình vừa làm vậy.
Tôi ngạc nhiên nhưng chỉ ầm ừ trả lời cho có lệ. Tay tôi vừa bóp vú Thúy, vừa sờ âm hộ nàng ướt đẫm nước nhờn.
Tột cúi xuống, đưa lưỡi ra qua hai đầu vú mọng đỏ hồng, cho vào miệng mút. Thúy lại rên rỉ vì khoái lạc tay nàng vọc cu tôi lên xuống, chẳng mấy chốc
cu tôi lại dựng đứng lên cứng như thanh sắt.
– Cu Dũng mau cứng thế! Chị hãy còn thèm Dũng lắm! Hay là Dũng chơi chị đi nhé! Chị cho Dũng chơi đó! Chị hãy còn trinh. Đút cu Dũng vào đi, chị cho đó. Mau đi!
Thúy nằm ngửa trên giường xoạc hai háng ra để cái *** với lông đen rậm lồ lộ ra với hai mép âm hộ nở lớn đỏ hồng và âm đạo ướt nước nhờn. Tôi nằm phủ lên Thúy, nàng đưa tay sờ *** tôi, để nó vào trước cửa mình của nàng. Thúy ngước mắt nhìn tôi một cách dâm đãng:
– Nào! Chúng mình cùng chơi nhau nhé! Dũng đút cu từ từ vào đi!
Cửa mình Thuý tuy chật nhưng ướt đẫm nước nhờn nên cu tôi cũng vào dễ dàng. Khi đầu cu tôi đã vào trong cửa mình Thúy, tôi khẽ ấn sâu thêm vào một chút nữa. Thúy rên nhỏ:
– Úi cha ơi! Đau đấy!
Tôi rút cu ra nhưng nàng lại nói:
– Không sao đâu Dũng tiếp tục đi!
Tôi lại ấn đầu *** vào, đâm sâu hơn một chút nữa rồi lại rút ra, rà rà đầu cu vào cãi mồng đốc săn cứng vì *** của Thúy. Nàng nổi hứng lên va bắt đầu nói tục:
– Dũng đừng chọc chị nữa! *** chị đi! Đút cu vào *** chị đi! Chị *** quá rồi, chịu không nổi nữa.
Nàng xoạc háng ra cho rộng thêm, hai tay bóp hai mông đít của tôi, kéo sát người tôi vào ngươi nàng.
Tôi chổng đít lên, nhắm đầu *** vào ngay trước cửa âm đạo. Bất thình *** h tôi nhấp mạnh một cái, con cu to dài cứng của tôi chui tuột vào. Thúy rú lên:
– Ôi cha mẹ ơi! Sướng quá!
Tôi rút cu ra từ từ rồi lại *** mạnh một cái nữa. Thúy lại hét lên: – Dũng ơi! Dũng giết chị rồi! Dũng đã phá rách màng trinh của chị…
Tôi nghe hình như có một tiếng động trong cửa mình Thúy, như tiếng bong bóng vỡ, cu tôi bây giờ đã vào sâu hơn trong *** nàng. Tôi đã phá trinh Thúy rồi! Bắp Địt cửa mình nàng co thắt liên hồi, bóp chặt cu tôi. Hai tay tôi xoa bóp vú và đầu vú săn cứng của Thúy. Tôi tiếp tục nhịp điệu đưa đẩy cu ra vào âm đạo nàng. Hình như cơn đau đã dịu, nàng có vẻ khoái lạc nhiều hơn nên cứ ưỡn người lên để cu tôi vào sâu hơn. Dâm thủy từ trong *** Thúy tiết ra ướt nhẹp đầy lông mọc xung quanh âm hộ nàng và cu tôi, chạy dài xuống háng và lổ đít nàng. Tiếng nhọp nhẹp vì sự giao cấu đầy nước nhờn vang động trong phòng.
Mắt Thúy nhắm nghiền vì nàng đang ở trên đỉnh vu sơn. nàng rên lớn hơn mỗi khi cu tôi vao sâu trong âm đạo.
– Dũng làm cho chị sướng đi! *** mạnh vào! Chị sắp sửa ra. . . . Ôi chao ơi! Sướng… sướng đã qúa.
Đùm dái tôi đập vào phía dưới đít của Thúy liên hồi theo nhịp điệu giao cấu. Tôi cảm thấy một lằn điện xuyên qua người, hai hòn dái thắt chặt, con cu tôi săn cứng lên. Một luồng tinh khí bắn thật mạnh từ trong cu tôi vao sâu trong âm đạo Thúy, vọt ra thành từng hồi một. Tôi rên rỉ lớn:
– Dũng ra đây! Dũng bắn khí vào trong *** chị đây!
Thúy cũng rên rỉ hưởng ứng:
– Chị cảm thấy khí của Dũng xịt ra rồi. Bắn thêm nữa đi! Chị sướng quá! Chơi nhau đã qúa!
Bắp Địt trong âm đạo nàng co thắt lên tiếp, làm như để lấy hết khí trong cu tôi.
Sau khi bắn hết tinh khí, tôi nằm dẹp trên người Thúy. Cả hai không động đậy, cu tôi vẫn còn cắm sâu trong âm đạo Thúy. Một hồi lâu, cu tôi mới từ từ mềm nhỏ lại, tuột ra khỏi cửa mình Thúy. Một dòng nước khí nhờn pha với máu trinh từ từ chảy ra hai mép âm hộ, nàng cũng cúi xuống hôn đầu cu tôi và lau sạch nước nhờn, khí và máu trinh dính trên “thằng bé” mềm xìu đi vì đã ra ba lần.
Tôi lấy khăn trải giường mới ra thay và đem cái cũ đầy nước nhờn và khí ra bỏ vào máy giặt. Thuý khúc khích cười, ôm tôi hôn lên môi.
– Cảm ơn Dung nhé! Cho chị lấy trinh Dũng và Dũng cũng đã phá trinh của chị
Khi chúng tôi mặc quần áo, Thúy nói:
– Đừng lo chị có bầu, không sao đâu? Chị vừa mới hết kinh xong.
Trước khi ra về, Thúy còn thò tay xuống sờ bóp cu tôi và nói:
– Chị sẽ gọi Dũng đến nhàn chị để chơi Phượng khi nào thuận tiện nhé! Nhớ để dành “đạn dược” nhé!
* * *

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com