English EN Vietnamese VI

Goal! Cầu Trường Rực Lửa cực nóng bỏng với hot girl

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Để chào mừng ngày Open Beta của game, Goal! Cầu Trường Rực Lửa đã tung ra bộ ảnh cực nóng với hình ảnh của một hot girl vô cùng quyến rũ, nóng bỏng.

Vậy là ngày các game thủ trong chờ đã đến NPH Vivoo Games đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta của webgame “GOAL! – Cầu Trường Rực Lửa”. Tuy nhiên niềm vui của các game thủ sẽ trọn vẹn hơn khi nhà phát hành đã quyết định khuyến mãi một số vật phẩm trong game với giá cực kỳ ưu đãi trong sự kiện ra mắt Open Beta. Các vật phẩm khuyến mãi trong đợt Open Beta này gồm có: Lễ bao phổ thông 1, 2, 3; lễ bao cấp 1, 2.

Bên cạnh đó, nhà phát hành còn thổi thêm một làn gió mới để truyền cảm hứng cho các game thủ khi tung ra một bộ ảnh theo phong cách chiến lược gia của hot girl Nu Pham. Với một phong cách tự tin và bản lĩnh trong từng tấm ảnh. Nu Pham đã thể hiện được phong cách một chiến lược gia tài ba nhưng không kém phần quyến rũ trong bộ ảnh mới của GOAL.

Nu Pham tên thật là Phạm Lý Ngọc Như, hiện cô đang là sinh viên năm hai trường du lich Sài Gòn Tourist. Mặc dù còn rất mới trong lĩnh vực người mẫu nhưng Nu Pham đã thể hiện khá thành công ý tưởng chiến lược gia bóng đá của “GOAL! – Cầu Trường Rực Lửa”.

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc
Hãy ngắm những hình ảnh nóng bỏng của hot girl này nhé

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

© Mobiblog.Org

Tải ảnh gốc

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com