English EN Vietnamese VI

Giọt Sương Trên Mắt Ai

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Xen kẽ vào đó là những màn làm tình rất nóng bỏng và không kém phần lãng mạn bởi đây là bộ truyện sex Học Sinh THPT. Bộ truyên càng đọc càng hấp dẫn bởi sự vụng trộm ly kỳ của tuổi mới lớn đang bước vào ngưỡng cuộc đời khi cảm nhận việc đó…

Bắt đầu đọc truyện sex – Cách đây đã lâu, hồi ấy mình còn trẻ lắm, mà chưa mang cái biệt danh trai quậy như bây giờ. Năm ấy học đại học năm thứ 3, mới 21 tuổi. Mà cách đây dăm năm, con trai tuổi đó thì khờ một cục, chưa biết hôn chứ chưa nói gì đến đọc truyện sex. Mình là con một, gia đình ở Hà Nội gốc. Họ hàng quyến thuộc cũng có khá nhiều. Mà hồi ấy cụ trưởng họ 86 tuổi vẫn còn sống, nên gia phong nền nếp trong nhà rất nghiêm. Thường thì mọi người trong họ mạc cũng ít qua lại, nhưng vào những dịp lễ tế thì vẫn tập trung ở nhà cụ trưởng họ, lúc ấy mọi người vẫn gọi là cụ trùm.

Mình là con một nên bình thường rất thích có anh chị Em gái đọc truyện sex. bấy giờ trong họ chỉ có vài đứa cháu họ là sàn sàn tuổi mình (vì mình thuộc chi trên mà). Hồi ấy trong đám thanh niên, mình thuộc dạng khá nổi, bởi tướng tá cao ráo đẹp trai, mà học hành cũng rất khá, nên thường được nêu ra làm gương trong họ. Nhiều lúc thấy ngượng nhưng mà cũng thích. Chính vì thế mà so với mấy đứa nhỏ sàn tuổi, mình oai lắm.

Trong đám họ mạc của mình lúc đó, có một nhỏ tên Thuý đọc truyện sex, gọi mình bằng chú, kém mình 4 tuổi. hồi nhỏ thỉnh thoảng có gặp qua, nhưng phần vì là họ hàng, phần vì ít để ý nên cũng không thân nhau lắm, mãi đến hồi giỗ kỵ, mới có dịp quen nhau hơn. Dip đó mình vừa thi được giải 3 olimpic toán sinh viên nên được các cụ trong họ khen quá thể, mấy đứa nhóc nhìn mình ngưỡng mộ lắm đọc truyện sex. Các cô dì chú bác tranh nhau bắt mình dậy kèm chúng nó. Hình như đó cũng là lúc mà mình bước sang một bước ngoặt của cuộc đời. Từ một thằng ngây thơ không biết gì, trở thành một thằng quậy gầm trời như bây giờ

Sau lần giỗ kỵ đó, Thuý thỉnh thoảng hay đến hỏi bài mình đọc truyện sex. Vì là họ hàng, hơn nữa mình cũng thấy mến cô cháu họ xinh xinh nên rất nhiệt tình. Mỗi lần Thuý đến, hai đứa thường ngồi với nhau vài tiếng đồng hồ. Mọi việc cũng bắt đầu từ đó, gần gụi nhau hàng ngày, tự nhiên phát sinh tình cảm. Lắm lúc học xong thấy nhức đầu, lại ngồi tán chuyện gẫu, rồi rủ nhau đi ăn kem đọc truyện sex. Thế rồi càng ngày, thời gian học càng ít mà thời gian nói chuyện với nhau lại càng nhiều. Một lần, hai chú cháu rủ nhau ra 4 mùa ăn kem, thế quái nào lúc đi lại quên không mang ví, ăn xong mấy li kem thì mới chẫng ơ là không mang tiền. Mình vội quày quả về nhà lấy, lúc quay trở lại thì thấy Thuý gần mếu máo, vì mấy đứa phục vụ cứ nhòm ngó liên tục đọc truyện sex. Trông thấy mình quay chở lại, cô ấy suýt bật khóc, mà mình trông thấy thế thì cũng thấy nao nao.
Khi ra về, mình chỉ buông được một câu:
– Cho chú xin lỗi
Chỉ thấy Thuý lí nhí:
– Lần sau đừng bỏ Thuý một mình nữa nhé.
Lúc đó, hai đứa nhìn nhau, lần đầu tiên cảm thấy có cái gì khác lạ.

Mà thường cái gì lúc chưa bắt đầu thì lâu, mà khi đã bắt đầu rồi thì nhanh kỳ lạ đọc truyện sex. Đèo Thuý về, gặp một ổ gà, mình phanh gấp, ngực Thuý đập vào sau lưng thấy êm ái vô cùng. Lần đầu tiên cảm nhận có một bộ ngực con gái chạm vào mình, cái cảm giác thật khó tả, mà sau này không bao giờ còn tìm lại được nữa. Thuý cũng giật nảy người, nhưng được một lúc thì tự ngả đầu vào lưng mình, chỉ thấy nói nhức đầu.

Sau lần đó, tự nhiên mỗi khi nói chuyện thấy có cái gì gượng gạo đọc truyện sex. Đôi lúc tự nhiên cả hai nhìn lén nhau. Rồi thấy nhớ mỗi khi lâu lâu không gặp. Thú thật lúc đó mình cũng chưa dám nghĩ đó là loại tình cảm gì, phần vì chưa yêu bao giờ, phần vì Thuý lại là họ hàng trong nhà.

Dần dà cả hai càng ngày càng gắn bó. Thuý quan tâm đến mình nhiều hơn, hôm nào mưa không gặp được lại gọi điện hỏi thăm. Bố mẹ mình nghĩ hai chú cháu trao đổi bài vở nên cũng không để ý đọc truyện sex.

Mình cũng để ý đến Thuý nhiều hơn. Lúc đó mới chợt nhận ra rằng, cô ấy đẹp khó tả. Cái tuổi mới lớn trông mơn mởn, thêm nữa, Thuý là dân Hà Nội gốc, nên cái sự đằm thắm và thanh tú thật khó tả xiết đọc truyện sex. Nhiều lúc ngồi cạnh nhau, mình ngắm Thuý như muốn ngây người đi. Làm cô ấy phải bật cười:
– Làm gì mà ngắm người ta kỹ thế?
– Thì nhìn chút không được sao, cho bo những lúc không gặp nhau đọc truyện sex.
– Thuý cũng vậy, nhiều lúc muốn gặp lắm nhưng sợ bận học hành nên không dám tới.
– Thuý không đến thường xuyên, thấy trống trải, học cũng chẳng vô.
– Thật vậy không? Hay là gạt Thuý thế. Thuý cũng nhớ lắm.
Nói đến đấy chợt biết mình lỡ lời, cả hai đứa nhìn nhau đỏ mặt ngượng ngùng đọc truyện sex.
Tiếp tục Đọc truyện sex
Có lẽ mọi chuyện cũng chỉ có thế nếu không đến một dịp giỗ ông ngoại mình, hồi đó cả họ tập trung ăn uống nói chuyện, mình được các chú bác cưng nên cho ngồi cùng mâm các cụ, lại bị ép uống khá nhiều. Khi ăn giỗ xong, cả nhà rủ nhau đi hat Karaoke, phần mình vì hơi say nên lên trên gác nằm ngủ. Trong lúc ăn uống, thỉnh thoảng gặp ánh mắt Thuý, thấy cô ấy cứ như muốn nài mình thôi uống, nhưng không cách nào từ chối được đọc truyện sex.

Mình nhác trông Thuý cũng đi với mọi người, nhưng trước lúc đi, cô ấy quay lại nhìn mình đầy vẻ lo lắng. Lúc đó khoảng 3 h chiều, có lẽ mình đã ngủ được một lúc, chợt cảm thấy trán ươn ướt. Choàng tỉnh dậy thì thấy Thuý ngồi cạnh từ lúc nào, đang chườm khăn ướt cho mình. Nhìn ánh mắt âu yếm quan tâm của cô ấy, mình không tự chủ được, bèn kéo mặt Thuý xuống hôn nhẹ lên má. Một thoáng thảng thốt trong ánh mắt, rồi Thuý mỉm cười. Lúc đó cả hai dường như quên rằng giữa hai đứa có mối quan hệ họ hàng đọc truyện sex, mà chỉ là ánh mắt của hai kẻ thầm yêu nhau, đến lúc đó mới có dịp bộc lộ tình cảm. Mình nhỏm dậy, định hôn Thuý nữa, nhưng thấy đầu váng quá nên lại phải nằm xuống. Bốn mắt gặp nhau, chợt Thuý cúi xuống hôn nhẹ lên môi mình.
– Thuý à, cháu…..
– đừng gọi Thuý như thế…
– Nhưng, Thuý…
– suỵt ssssssssssss
Lại thêm một nụ hôn đọc truyện sex, sau cái chạm môi ban đầu, mà mới chỉ thấy sự mềm mại thoáng qua, lần này là một nụ hôn cuồng nhiệt, mình khẽ lách lưỡi vào đôi môi Thuý. Một thoáng chần trừ, rồi Thuý hé môi, dịu ngọt khôn tả. Nụ hôn đầu kéo dài đến hơn một phút, khiến cả hai suýt ngột thở. Khi môi rời môi, cả hai nhìn nhau đắm đuối. Thú thật lúc đó cảm giác bừng đến khiến mình nóng ran cả người. Mình nhổm dậy ôm trọn Thuý vào lòng đọc truyện sex. Chỉ thấy tiếng cô ấy thoảng nhẹ bên tai:
– Chú, mà không, có yêu Thuý thật không?
– Thuý còn hỏi sao?
– Đừng gạt Thuý nhé.
Nghe giọng nói nhẹ nhàng thoảng nhẹ bên tai, nếu lúc trước mình còn có chút gì đó ngại ngùng thì bây giờ không còn e dè gì nữa. Mình xiết chặt tấm thân ấm nóng của Thuý vào lòng, cảm nhận rõ khuôn ngực đầy đặn đọc truyện sex, vòng eo mềm mại mà tấm thân rạo rực của cô ấy.
Thuý cũng xúc động không kém, vùi đầu vào ngực mình e ấp, mình nâng cằm Thuý lên, lại thêm một nụ hôn. Lần này thì lưỡi trong lưỡi, môi trong môi. Lúc ấy mình thấy cứng hết cả người. Sau này mới biết, đó là lúc mà cảm xúc giới tính dâng cao đọc truyện sex.
Lúc đó cả hai đứa quấn vào nhau, bàn tay mình trước còn vòng qua lưng, rồi di dần xuống eo, rồi đặt lên ngực Thuý lúc nào không biết.
– Có thấy tim Thuý đập không?
– Thấy rồi.
– Thuý đặt tay lên ngực mình, tim Ch…. Anh cung đang đập này.
Khuôn ngực mềm mại của Thuý lúc đó phập phồng, làm mình không chịu nổi, một thoáng ngập ngừng, rồi mình luồn tay vào ngực Thuý> Lúc ấy cô ấy mặc một chiếc áo phông trắng đọc truyện sex, trước ngực có hàng chữ kiss me, mình bèn khẽ vén nhẹ áo lên, hôn nhẹ lên ngực Thuý.
Thuý hơi đẩy đầu mình ra, nhưng rồi lại gì đầu mình vào ngực. lúc đó thì thực sự mình không còn biết sợ là gì. Không sợ rằng đang ở nhà ngoại, không sợ rằng mọi người có thể về bất cứ lúc nào. Mình luồn tay ra sau tìm cách cởi cái nịt ngực. Loay hoay một lúc không được đọc truyện sex. Thuý thoáng cười, cặp môi căng mọng, xinh xắn như đoá hàm tiếu:
– Sao học thì giỏi mà cởi cái áo cũng không biết vậy?
– Mình ngượng nghịu: Thì đã cởi bao giờ đâu mà biết?

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com