English EN Vietnamese VI

Giấc mơ xưa

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Đoạn 1 : Năm Cuối THCS
Một Huyện thuộc tỉnh cao nguyên, nằm dọc quốc lộ 26 là nơi nó sinh ra và lớn lên. Kể sơ qua về cuộc sống trước năm cuối THCS, là con trong gia đình CNVC, cha mẹ nó không giàu có, gia đình thuộc hạng trung trung, năm lớp 7 cha nó có bồ nhí bên ngoài … gia đình không êm ấm, tôi buồn, bỏ học gia nhập vào băng nhóm, đánh nhau, chém lộn ….
Cuối năm lớp 8, nó từ bỏ băng nhóm, vì mất căn bản khá nhiều nên cũng chỉ học trung bình chứ không vươn lên nổi như người ta, chỉ có đầu óc nhanh nhạy chỉ nhanh hiểu hơn mà thôi. Cuộc sống vẫn cứ bình thường trôi qua chẳng có nhiều sự kiện nổi trội.
Cuối năm lớp 9 sau khi thi xong tốt nghiệp cả lớp tổ chức chia tay, địa điểm tập trung là Thác Krông Bông, nếu ở dọc QL 26 thì hẳn bạn cũng sẽ biết thác này, trong này chỉ có địa hình hiểm trở về đá tảng lớn xếp nhau, nước trong, khu bên dưới có khá nhiều khách du lịch đến chơi. Cũng khá rành đường vì đã đi nhiều lần lên khu trên đầu nguồn nên tôi dẫn đầu đưa cả lớp lên các tảng đá trên đầu nguồn để tập trung ăn nhậu, xách 2 tay 2 két bia sài gòn đi leo lên theo mấy con đường mòn cuối cùng cũng đến bãi đá trên. Sau khi tập trung, thời tiết gần trưa khá nóng nên mấy đồng chí trong lớp hăng hái đi tắm trước để cho mấy bạn nữ sửa soạn các món ăn, thủ tục ăn uống xong, vì còn là Học Sinh THPT nên cả lớp chỉ uống có 2 két bia và mấy chai nước ngọt cho mấy bạn nữ thôi.
Đến xế chiều, lúc các ông tướng đã lăn ra mà ngủ, các bạn nữ thì tụm năm tụm bảy nói chuyện om sòm, nó nhảy ra mấy tảng đá giữa sông nằm chơi, đang chuẩn bị thiu thiu do men bia, bỗng nghe các bạn nữ la thất thanh.
Cứu …á…á…. Cứu bạn Nhung với, Nhung nó rớt xuống sông rồi…
Nguyên lai là do mấy bạn nữ ngồi chơi trong chán nên cũng nhảy ra các tảng đá như nó để hóng gió, khoảng cách giữa các tảng đá là khá xa, tuy đá nằm trên nước không trơn nhưng mép đá lại bo tròn nên dễ trợt chân, nhất là chân ướt mà nhảy. Ở sông này đã có nhiều vụ các chết đuối, chủ yếu ở đây là đá tảng nên nước sẽ xoáy qua các khe, ai mà bị cuốn ở đây thì nắm chắc 80% sẽ đi chầu ông bà, hàng năm đều có nhiều vụ tai nạn thương tâm xảy ra ở đây.
Bật dậy, nhìn qua thấy cách nó 2 tảng đá là tảng đá mà Nhung bị trợt chân và đang bị cuốn xuống, lao nhanh qua 2 tảng đá, nhảy xuống dòng sông cố bơi theo Nhung, Nhung đớp nước liên tục do không biết bơi và nước xoáy hút người xuống, nó bơi sải hết tốc lực đến cạnh Nhung, nhưng xảy ra sự cố nguy hiểm mà xém chết cả hai. Nhung trong lúc đớp nước do sợ quá, khi nó đến gần cứ ôm chầm lấy, đè nó xuống rồi ngoi len, làm nó cũng đớp nước mấy ngụm, duỗi chân lặn xuống , lăng mình ra xa Nhung, lấy thế bơi ra sau lưng thọc tay dưới nách ôm từ đằng sau, sải cánh tay trái qua ngực Nhung, lúc này ko còn đủ thời gian mà cảm giác ngưc nghiếc gì nữa, la to lên.
Nhung ….. bà đừng quẫy nữa…. chết cả đám đó…
Có vẻ có tác dụng, Nhung không quẫy nữa, nói thì lâu nhưng tình huống lúc đó nhanh vô cùng, sau khi ôm được Nhung, cố sải mình bơi 1 tay kéo Nhung vào các tảng đá phía trong, nhưng hỡi ôi, bia làm cho sức của nó yếu hẳn đi, nước vẫn cứ đẩy nó và Nhung lao xuống mép thác vèo vèo, trượt qua tảng đá cố lấy tay phải bám vào nó, tay ướt cộng với tốc độ cuốn đi quá nhanh nên tay trượt qua tảng đá, rách ra mấy đường chảy máu tùm lum, cũng phải nói lúc đó thực sự chẳng thấy đau.
Trời ơi…. tay ông chảy máu kìa….á á. Nhung la lên
Trượt dài thêm một khoảng nữa, cố gắng vươn mình vào trong, chỉ còn 2 tảng đá cuối cùng này là lao xuống thác, xuống là chết chắc vì thế nó cố vươn thật mạnh để trôi vào giữa 2 tảng đá, khoảng cách của nó khá rộng khoảng hơn 1 sải chân, hết cách để có thể trụ lại, bỗng lóe lên suy nghĩ trong đầu “Dùng hai tay mới cản được”, nghĩ là làm, xoay mình thật mạnh để lưng về phía khe 2 tảng đá, nó la lên
Nhung….. tui đẩy bà ra một chút, đừng có quẫy nha….
Không biết là do sợ hay sao mà Nhung gật đầu lia lịa, mịa bà, con gái bình thường lì như quỷ, lúc này sao mà hiền gớm >”
Phịch phịch, hai tay hai chân và vào tảng đá như tên bắn, cảm giác nhức buốt truyển từ 4 điểm khác nhau về não một lần quả là cả một cực hình, cuối cùng đã níu lại được, sau khi đã trụ lại được, nó nhìn lên phía trên để chuẩn bị đón Nhung đao lao tới, thì bỗng nhiên tim nhảy lên thình thịch, cảm giác đau nói từ tim ra
Nhung đâu ?…… đâu mất tiêu rồi, mới đây mà.
Đang tính lao mình lên lặn xuống thì thấy Nhung lại trồi lên, tội nghiệp cô nàng, mới chim xuống đớp nước nữa rồi, gồng hết tứ chi đón cú va chạm thần tốc.
Phịch…. Nhung va chạm với thân mình nó, đầu trồi lên được tới cổ của nó, lập tức nó la lên
Ai da … Nhung bà ôm tui đi, tui không níu bà được.
Như đã chuẩn bị trước, Nhưng đưa hai tay lập tức quàng lấy cổ tôi, áp má vào má của nó, ôm chặt cứng. Ôi cha mẹ ơi, lần đầu tiên được gái ôm chặt đến thế… lang man rồi, quay lại tình huống lúc đó, khoảng 3 phút sau đó Nhung cứ bá cổ ôm chặt lấy nó, má kề má cả hai cùng thở hồng hộc, chắc mới đớp nước nên sợ đến thế. Cảm giác đau từ bàn tay truyền đến, bị rách tay, nhúng nước liên tục nên máu không đông lại được, máu cứ chảy từ lúc đó đến giờ. Cảm giác chóng mặt ập đến, nỗi lo sợ của tôi dâng cao, sợ rằng …..
Nhung… Nhung, bà bám lấy tay tui, leo lên tảng đá bên phải đi,nó thấp dễ leo đó…hộc..hộc. Nó gắng sức nói với Nhung
Nhưng tui … sợ.. lắm. Nhung nói
Trời ơi … chết tới nơi rồi.. sợ cái gì, nhanh đi . Nó hét lên
Nhung buông lỏng tay trên cổ nó, lân theo cánh tay phải bò lên tảng đá, thấy Nhung trợt hai lần, như sắp rơi lại trong nước, bỗng nhiên nó quyết định một quyết định liều lĩnh, cố gắng chống chân trái vào tảng đá, buông hai tay, lấy hết sức đẩy mông của Nhung lên tảng đá, Nhung vừa lên được tảng đá cũng là lúc nó bị nước đẩy lọt qua khe đá, đầu nó đập mạnh vào cạnh của tảng đá bên trái trôi xuống dưới.
H …H .. ơi, bơi lên đây đi, H ơi … huu. Hu … Ai cứu H với. Nhung thét lên rồi khóc.
Trước mắt nó tối dần, đớp thêm mấy ngụm nước không rõ, nó chợt cười rồi buông thõng người ra, không còn sức để bơi nữa, tự nhiên lại nghĩ về cha mẹ…. nghĩ về quãng thời gian trước đó …. Mọi thức dần dần nhòa đi, hình như bị nước dìm xuống…. bỗng ..cảm giác đau nhói từ chân phải truyền lại ….
Sực tỉnh táo hơn, nó mới nhận thấy tình huống, do buông thõng người nên khi nước cuốn trôi ngang, có một tảng đá nhỏ hơn 2 tảng kia nằm chắn trên đường trôi, cái nhói vừa rồi là chân trái va vào nó, chính cái chân vướng vào tảng đá đó lại là cái tựa để cả người xoay tròn và áp vào tảng đá, nhanh chóng lấy hai tay bám vào tảng đá rồi cố hết sức kéo mình lên, dòng nước cứ như bàn tay vô hình, cứ như muốn kéo mình xuống vậy. Vật vã một hồi lâu cũng đã bò lên được tảng đá, không còn sức mà lật người lại, úp mình trên tảng đá, mọi thứ tối dần đi…
Đoạn 2 : Bệnh viện
Lạch cạch … nhói đau lên … muốn mở mắt ra nhưng sao thấy trĩu nặng, cố hết sức để mở mắt, ánh sáng mờ mờ màu trắng đập vào mắt, ánh sáng bóng neon trong phòng hồi sức đập vào đôi mắt.
Nheo mắt nhìn xung quanh, ai dza` là đang ở bệnh viện, đưa tay phải rờ lên đầu, nó thấy băng quấn tùm lum, nhìn lại bàn tay phải cũng đã được băng bó, chân phải cũng được đổ bột, chắc gẫy rồi, thở dài một cái tự nhiên thấy khát nước quá, nhìn sang phải có sẵn bình nước, đang tính rướn lên để lấy nước, lúc này cảm giác từ tay trái truyền lại, có cái gì đó đang nắm tay nó, xoay nhìn qua trái, Nhung đang nằm áp má lên bàn tay nó ngủ rất ngon, vẻ mặt có vẻ rất mệt mỏi. Khổ cái là nếu không rút tay ra thì không với tới bình nước, xoay nhìn Nhung cái nữa rồi nằm xuống, không uống nước nữa.
Nửa tiếng trôi qua, nhìn trần nhà rồi lại nhìn về phía Nhung, chẳng biết suy nghĩ gì, đưa tay phải lên má Nhung, vừa phớt qua má bỗng Nhung tỉnh dậy, chết rồi chỉ tại cái đám băng gạc trên tay, nhám quá Nhung tỉnh lại rồi.
– H… tỉnh rồi hả… huuu Nhung sợ quá …
– Sợ gì ? … tui chết đâu mà sợ ? …
– Mà sao bà ở đây ? không về nhà hả ? nó hỏi.
– Tui xin ba má ở lại đây rồi … ba má H ra ngoài nghỉ rồi, hai bác thức cả mấy đêm rồi. Nhung nói
– Tui đang ở đâu vậy ? bệnh viện nào ?
– H đang ở BV Ban Mê Thuột, do chấn thương ở đầu nên người ta chuyển lên đây.
– Uhm… nhức đầu quá, bà lấy tui ly nước đi, tự nhiên khát quá.
Ba ly liên tiếp, thật là đã cơn khát dày vò nãy giờ, như tỉnh táo hơn, nó suy nghĩ về lúc đang còn ở Thác.
– Vậy sao tui lên đây được ? tui nhớ là trôi xuống rồi mà ?
– H leo lên tảng đá rồi ngất đi, mấy bạn khiêng H ra rồi chở lên BV Huyện, sau đó người ta mới chuyển lên đây đó.
– Oh ! sao leo lên lúc nào ko biết ta ? còn bà có sao không ? có va chạm đâu không ?
– Không Nhung bị trầy nhẹ mấy chỗ ở tay thôi.
– ừ vậy là được rồi, bà ngủ tiếp đi
Nhìn đồng hồ treo trước cửa, mới có 3h sáng. Nhung tiếp tục ngủ, vẫn cầm tay nó, áp má lên tay và ngủ, suy nghĩ gì đó một lúc, nó cũng chìm vào giấc ngủ. Gần sáng, bỗng nhiên cảm thấy đầu đau nhói, mở mắt ra và thở hồng hộc, rút tay trái lên ôm đầu, Nhung cũng tỉnh dậy và nhìn nó hỏi
– Ông sao rồi ? đau hả… để tui kêu bác sĩ nha ?
Không nói được gì, lúc sau 2 cô y tá và 1 ông bác sĩ chạy đến, vạch mắt nó lên, chiếu chiếu ánh đèn gì đó vào mắt, nó nghe thấy Nhung khóc, đứng đằng sau ông bác sĩ và khóc…. Giường của nó được đẩy đi, vào căn phòng nào đó, được nâng lên cái máy gì đó màu trắng, rồi nó lại chìm vào bóng tối.
Mở mắt ra, lại căn phòng trước đó đã nằm, thấy mẹ đang đứng nhìn ra cửa sổ, chắc đang suy nghĩ gì đó.
– Mẹ… mẹ tới lâu chưa ?
Quay ngay lại, ánh mắt mẹ sáng lên, mừng rỡ đi lại giường.
– Tỉnh rồi hả con ? mày làm mẹ lo.. quá
– Dạ con xin lỗi mẹ
– Thôi lỗi phải gì, yên tâm nghỉ đi con….
Cha tôi đi vào, thấy tôi đã tỉnh, nhìn mặt cha phờ phạc nhưng lộ rõ nét vui mừng.
– Tỉnh rồi hả con ? mày làm cha mẹ muốn đứng cả tim rồi…
– Dạ con xin lỗi ba
Bỗng cha nở nụ cười, nhìn tôi rồi nói
– Nhung nó ngủ ở phòng chờ, nó ở đây đã 4 hôm rồi…. mới tí tuổi đã làm anh hùng cứu mỹ nhân rồi …
Cha nói rồi chép miệng cười mỉm mỉm, mặt tôi đỏ lựng cả lên, chẳng hiểu câu nói đó có cái gì mà mặt tôi lại như thế.
Nhung xuất hiện ở cửa chạy vào, nắm lấy tay trái tôi rồi sụt sịt
– huu.uu.. ông tỉnh rồi hả, tui sợ quá …
– Ặc làm gì vậy, nín đi, đã chết đâu mà khóc … thôi nín đi
Nó ngán nhất là tiếng khóc của đàn bà, ủy mị quá. Ngày hôm sau, cả lớp cũng vào thăm nó, đường, sữa, trái cây tá lả. Căn phòng bỗng trở nên ngột ngạt hơn với số lượng người nhiều đến thế.
– Mày khỏe chưa ? thấy đỡ đau hơn chưa ?. Hoàng hỏi
– Ờ cũng đỡ lắm rồi
– Mày làm tụi tao sợ hết hồn, tưởng mày chết mẹ nó rồi chứ ?
– Tao chết cho tụi mày ăn xôi hả con, tao phải ăn xôi trước chứ … hha..a..
– Đù thằng này ngon, nể mày đang mang trọng thương ko tao dớt mày mấy đấm rồi nha.
– Ngon lại đây ..ha…a
Ai cũng cười vui cả, vậy là một kỷ niệm nữa chính thức được ghi vào trang giấy cuộc đời nó. Ban ngày trời nắng ấm, nó cảm thấy thân thể khỏe khoắn hơn, nhưng đêm đến thì là cả một cực hình, đau nhức quằn quại hành hạ từ những vết thương, ở đầu, ở chân, ở tay, liên tiếp truyền đến. Nó không ngủ được … Bên cạnh nó, Nhung vẫn ở đó, chăm sóc cho nó như người vợ đang chăm sóc cho chồng vậy, trừ những nơi tế nhị ra, còn chăm sóc, lau rửa thân thể Nhung đều giành làm với mẹ nó, mẹ nó có vẻ rất vui …
– Nhung… mai.. bà về đi nha..
– Sao vậy ?
– Bà ở đây hoài ba má bà ko la hả ?,
– Không ba má tui nói hôm nào ông khỏe đưa ông về nhà chơi nữa.
– Ừ, tui cũng khỏe rồi, bà sắp xếp về đi, không mọi người lại nói.
Nói xong nó nhìn qua Nhung, nước mắt đã chảy hai hàng, ngồi thút thít, bàn tay vẫn nắm lấy tay trái của nó.
– Ặc, gì nữa… bà cho tui xin.. sao khóc hoài vậy ?
– H muốn đuổi Nhung về lắm hả ? H không muốn Nhung ở lại đây sao ?
– Trời nghĩ cái gì vậy không biết, ai duổi đâu ? chỉ là bà ở đây ko có tiện đâu, bà là con gái, ở đây cũng ko có đủ điều kiện ăn ở nữa, cực chẳng đã mới ở lại thôi.
– Ừ, tui biết rồi, vậy mai tui về, cuối tuần tui lên chơi với ông, bác sĩ nói ông phải theo dõi hơn 2 tháng đó. Tui về mang vở lên đây học với ông luôn.
Không biết nói gì thêm, bỗng thấy mủi lòng, lần đầu tiên được một người con gái quan tâm đến vậy, cũng là lần đầu tiên nó nhìn Nhung theo con mắt khác, từ trên xuống, rồi lại dưới lên, dừng mắt ở những chỗ trọng điểm của đàn bà, rồi nó đỏ mặt, rời ánh mắt lên trần nhà, suy nghĩ lung tung.
Hai tháng qua đi, Nhung vẫn đều đều lên chơi và chăm sóc nó dịp cuối tuần, hôm nay xuất viện về nhà, nó cảm thấy vui lắm, ở bệnh viện đúng là như cái nhà tù.
Đã tháng 8 rồi, chỉ còn 1 tháng nữa là nhập học, nó không lo lắm. Từ ngày về nhà Nhung siêng lại nhà nó chơi hơn, cũng đỡ buồn.
Một buổi chiều, Nhung đang ngồi học bài với nó, trời nóng nực, nó nói :
– Bà ở nhà nha, tui ra chợ mua ít đá với sâm sâm về ăn cho mát, nóng quá trời
– Ừ ông đi đi !
Rảo bước ra chợ với cái chân còn bó bột, 1 tuần nữa mới tháo bột, thiệt tình là ngứa ngáy kinh khủng .. haiz. Mua xong quay về nhà, nó không thấy Nhung đâu, cửa cũng được đóng lại nhưng không chốt trong
– Bà đâu rồi Nhung ? nó hỏi lớn
Trong nhà không có tiếng trả lời, im phăng phắc, nó nghĩ chắc Nhung chạy đi mua gì hoặc đi đâu đó, nó lê xuống nhà bếp, bỏ sâm sâm ra bàn, cầm cục đá đi vào nhà tắm để rửa, cửa nhà tắm đóng nhưng cũng không có khóa, khóa nhà tắm loại núm vặn, có chốt phía trong, vừa mở cửa ra, đập vào mắt nó là một cơ thể trắng muốt đang nâng mặt lên vòi sen, tuột tay rớt cục đá xuống nó đứng như trời trồng nhìn thẳng vào cơ thể mịn màng đó. Nghe tiếng động, Nhung quay đầu nhanh nhìn ra cửa, thấy nó, Nhung lập tức lấy tay che các vùng kín, mặt đỏ gấc rồi nói
– Ông ….đứng đó … nữa, ra ngoài…. đi, tui… đang tắm…. mà
Như sực tỉnh cơn mê, nó xấu hổ quay ra ngoài một cách nhanh nhất, nhưng cái chết mà nó không để ý là cái chân và cái nạng của nó không chịu quay theo tốc độ đó, hụt nạng chống, nó té đổ kềnh ra nền nhà sóng soài. Nhung từ trong chạy ra, không còn để ý đến cơ thể chưa có mảnh vải của mình, ôm lấy nó, đỡ nó dậy ngồi ra bàn ăn nhà bếp, cái vật mềm mềm đó áp vào má nó, mắt nó như hoa đi, chân tay bủn rủn hết cả, cậu nhỏ cũng từ từ ngoi lên đòi quyền tự do. Ngồi được lên ghế, mặt nó đỏ như gấc, cúi mặt xuống nền nhà không dám nhìn lên, Nhung lúc này mới nhận thức được tình trạng của mình, với tốc độ nhanh nhất cũng chạy thẳng vào nhà tắm.
Thay đồ xong, Nhung đi ra ngoài, hai đứa nhìn nhau bẽn lẽn, không ai nói gì, mặt ai cũng đỏ gay như mới phơi nắng ở biển về vậy, ngồi đối diện nhau ở bàn ăn…
– Tui …xin lỗi, tui.. tui.. không biết bà tắm ở trong đó. Tui tưởng bà đi đâu
Nó cố nói để xua tan đi sự ngại ngùng cũng như sự im ắng đang chiếm lấy không gian.
– Ừ… cũng tại… tui.. tui.. quên khóa cửa.
– Bà coi như tui chưa thấy gì hết đi , nó mím môi lại rồi nói.
– Ừ
Chuyện đó được khép lại ở đó, không nhắc đến nữa để khỏi phải gây thêm ngại ngùng, Nhung cố gắng tự nhiên hơn khi nói chuyện với nó suốt cả buổi chiều.
Thứ hai tuần sau, sau khi tháo băng, nó cảm thấy thoải mái vô cùng, chưa được vận động mạnh như chạy nhảy, nhưng được đi bộ là cả một niềm vui, nó cảm thấy tự tin hơn khi đi bằng chính đôi chân của mình thay vì cái nạng. Ngày tựu trường, lớp cũ phân chia nhiều do có đứa vào bán công, có đứa vào công lập, vào trường rồi cũng chia ra các lớp, không còn được họp lại với nhau nữa.
Vậy là chính thức lên cấp 3, trường công lập nên có chế độ học căng hơn và mệt hơn so với các trường khác, Nhung cũng học chung trường với nó, chỉ khác lớp.
Từ khi xảy ra tai nạn đó, Nhung thân thiết với nó hơn, thường xuyên đi học chung với nó hơn, nó cũng không nỡ từ chối, mà có từ chối cũng không được, Nhung có vũ khí mà nó khó có thể từ chối được, đó là khóc….
Đoạn 3 : Giờ Thể dục
Cũng thấm thoát cả 3 tháng sau khi nhập học, mọi thứ dần đi vào quỹ đạo của nó, các lớp cũng đã có giáo viên chủ nhiệm, thời khóa biểu cũng đã được thông báo trên bảng thông báo của trường.
Nó vẫn vậy, sáng đạp xe đạp thể thao của nó, chở một cô nàng nhỏ nhắn ngồi sau, thao thao bất tuyệt nói đủ thứ chuyện trên trời dưới đất, đến trường cùng ngồi ở ghế đá ăn nắm xôi, chuyện cứ thế trôi đi cho đến một ngày, trong giờ thể dục buổi chiều.
Lớp của nó và lớp Nhung cùng học chung một thầy thể dục và cùng tiết thể dục, bài học thể dục là chạy dai sức. Cái nắng buổi chiều oi bức, thầy cho cả 2 lớp chạy 3 vòng sân đối với nam, 2 vòng đối với nữ, nói đến cái sân đá banh thì chắc ai cũng biết, 1 vòng của nó chắc cũng tới hơn 500m gì đó, chạy được 1 vòng cùng nhau, đến vòng thứ 2, hầu như ai cũng đã oải rồi, đang chạy với Nhung bỗng nó nghe một tiếng bịch khô khốc, Nhung ngã sóng soài ra đó, ngất xỉu, chắc tại trời nắng quá, lại chạy lâu nên vậy.
Nó bế Nhung lên, chạy vào bóng mát của một cây lớn, các bạn khác trong lớp cũng nhanh nhảu đưa khăn và các thứ khác để lau mặt cho Nhung, té ngã đất bám đầy cả.
Khi Nhung tỉnh lại, đang gối đầu lên đùi của nó, ngồi dưới tán cây, nó cũng xin thầy cho nghỉ hôm đó để chăm sóc Nhung, đưa cho Nhung ly nước chanh đá đã pha sẵn
– Bà uống đi…cho khỏe
– Cám ơn
– Mệt thì chạy chi cho cố vậy, chạy 1 vòng thôi rồi vô nghỉ đi.
– Tui muốn chạy cho hết 2 vòng mà
– Điên gớm, đã yếu rồi mà còn sung
Nói xong nó mỉm cười nhìn Nhung
– Còn chưa tính ngồi dậy sao, móp hết cả đùi tui rồi
Nhung ngồi dậy, mặt đỏ lên một chút, chắc do cái nóng hực vào và cũng do câu nói của nó.
– Tui xin thầy nghỉ rồi, để tui chở bà về lun
– Ừ
Hai đứa nó đứa chở, đứa ngồi sau, đi về trong ánh mắt dòm ngó của đám bạn.
Đưa Nhung về nhà, nó ở lại chơi một chút, nhà Nhung không lớn, mà hầu như CNVC thời đó không ai có căn nhà nào lớn, bằng gỗ, lát xi măng…, ngồi ở phòng khách, Nhung đang tắm sau khi về nhà.
Nghe ngoài cửa có tiếng xe, tiếng mở cổng ngoài sân, nó đi ra
– Ủa H tới chơi đó hả ? Nhung đâu con ?
– Dạ Nhung đang tắm trong đó Bác
– Chiều nay nó đi học mà ?
– Dạ học thể dục ạ ! Nhung bị mệt, ngất xỉu nên con chở về
Thái độ của mẹ Nhung thay đổi nhanh, dựng nhanh chiếc xe đi thẳng vào nhà, nó nghe loáng thoáng Bác đang hỏi han Nhung….
– Ông nói với má tui chi vậy
– Ai biết, hỏi thì nói thôi, nói dối chi ?
– Ừ thôi, không có gì
– Thôi má bà về rồi thì tui cũng về đây
– Ông ở chơi tí nữa đi
– Thôi bữa khác đi, hôm nay cũng mệt rồi, bà đi nghỉ đi
– Ừ !
Nó dắt xe ra, đạp về nhà, tắm rửa và lăn lên giường ngủ một chút.
Hôm sau, và nhiều hôm sau như vậy, nó vẫn chở Nhung đi học hàng ngày, chẳng biết tình cảm của nó ra sao ? nhưng nó cảm thấy khó từ chối và cũng không muốn từ chối cái nhiệm vụ này ???
Một hôm, trong giờ ra chơi, đang đá cầu dưới sân, bỗng có 2 đàn anh học lớp 12 ở tầng trên, đi xăm xăm lại nó, nắm cổ áo kéo nó ra một góc. Đến nơi nó gạt tay người kia và hỏi cộc lốc
– Ông là ai ? muốn gì ?
– Mày nghe cho rõ đây thằng nhóc, anh chấm nhỏ Nhung rồi nên mày nên tránh xa nó ra đi
Nó hếch môi lên, cười mỉa mai
– Chấm thì làm gì ? không thích né thì sao ?
Nghe thằng kia nói đến Nhung bỗng nó lại nổi lên cái máu điên loạn vào thời năm lớp 8 khi còn trong băng nhóm.
– Tao không thích đánh lộn với mấy thằng con nít, với lại báo cho mày biết, tao là nhất đẳng Karate Đai Đen ở huyện này, nên mày không phải là đối thủ của tao
Nó hếch miệng lên, độ mỉa mai được tăng cao đến cực độ
– Karate thì ngon lắm à ? cứ đụng chuyện đi rồi tính
Thằng đàn anh tái mặt đi, chắc giận lắm, nhưng cố tỏ ra thái độ đàn anh
– Tao nói chú mày rồi, đừng có mà hối hận đó.
Nói rồi thằng đàn anh cũng bỏ đi, nó cũng không quan tâm nhiều lắm về vấn đề đó, nó cũng chẳng quan tâm ai đang theo đuổi nhỏ Nhung…
Mấy ngày sau đó, giờ ra chơi, nó thấy thằng đàn anh kia cứ tò tò đi theo Nhung tán tỉnh, đứng trên nhìn xuống nó lại thấy buồn cười… Trớ trêu thay cho cuộc đời, cứ mỗi lần như thế là y như rằng Nhung lại chạy đi tìm nó, cứ như nó là cái bia đỡ đạn cho chuyện đó vậy. Thằng đàn anh thấy Nhung bám theo nó thì cục tức càng thêm tức và càng thêm to.
Ngày đó không có học thêm, chỉ có học nhóm do GV chủ nghiệm phân ra để học với nhau thôi. Nhung được phân nhóm khác nhưng nằng nặc không chịu, lấy lý do nhà gần nhau nên Nhung nhất quyết xin cô cho vào nhóm của nó. Học nhóm cũng không thường xuyên, ý thức học tập của mọi người trong nhóm nó cũng không cao, nên nhiều khi học nhóm chỉ có nó với Nhung mà thôi.
Nó không phải là đứa hoa tâm, nó không quan tâm tới con gái, đôi lúc có thích nhưng cũng chẳng theo đuổi hay tán tỉnh ai, nên việc học nhóm với Nhung chung quy cũng chỉ là học tập, không có ý niệm gì khác.
Vì học nhóm tại nhà, nên đôi lúc Nhung chỉ mặc đơn giản, áo sát nách, quần jean, đôi lúc lại mặc mấy kiểu áo kiểu, không hở ngực nhiều nhưng nếu nhìn từ hướng đối diện sẽ thấy được khoảng áo ngực đang ôm lấy cái bầu ngực kia, con gái tuổi 16 đang phát triển dần, có người thì mới nhú nhú, có người thì to tổ chảng rồi. Từ ngày học nhóm, nó nhìn Nhung nhiều hơn, để ý Nhung hiều hơn, đánh giá Nhung nhiều hơn, từ cơ thể cho đến mấy thứ ba lăng nhăng tùng phèng khác… nhưng đó cũng chỉ là sự để ý của nó, nó không thể hiện hay làm gì.
Hôm đó, trời nóng trước khi đến học nhóm tại nhà Nhung, nói thêm về địa điểm học nhóm, mỗi tuần sẽ học 3 lần ở nhà của mỗi thành viên trong nhóm mà luân phiên thay đổi. Khi học tại nhà của bạn khác thì nó chở Nhung đi, còn học tại nhà nó hoặc nhà Nhung thì ai nấy tự đến. Quay lại vấn đề hôm đó, trước khi đến nhà Nhung nó mua 5 cây kem Wall với 5 màu khác nhau, không biết tên cây kem vậy có đúng không ? 5k một cây, hic đắt khủng khiếp
Đến nơi thì chẳng có bóng ma nào tới học, chỉ mỗi mình Nhung ngồi học trên cái bàn được ba Nhung khiêng ra ngoài sân học cho mát. Đến cổng nó dựng xe rồi gọi lớn
– Nhung ơi ! mở cửa cho tui coi
Nhung hớn hở chạy ra, mở cửa, nó dắt xe vào đi thẳng vào bàn ngồi, Nhung cũng đóng cửa xong và đi vào ngồi ở bàn. Nó đưa tay lên miêng
– Suỵt ! bà nhắm mắt lại đi
– Chi vậy ?
– Mệt quá nói nhắm thì nhắm đi, lắm chuyện thế
Nhung nhắm mắt lại, nó lấy bọc kem ra để trước mặt Nhung rồi nói
– Rồi mở mắt đi
– A…. kem Wall, vany nè, socola nè, dâu nè….
Ặc ! đúng là con gái, thấy kem mừng như mới lum vàng vậy, nó mỉm cười nhìn Nhung
– Socola ông ăn nha ? ăn cái đó mập lắm
– Hừ sợ mập cho tui ăn cho mập ha ?
– hì hì … mà ông mua nhiều vậy ?
– Ai biết tưởng mấy đứa con Hoa… nó đi học
– Ừ chiều nay nhà tụi nó đi hái cà phê nên không đi học được
– Vậy tui với bà ăn cho mau mập .. ha…a
– Xí ai thèm ! tui ăn cây vani thôi
Giật bịch kem từ tay Nhung, nó nhanh tay lấy cây kem vani rồi đưa trả bịch kem trên bàn
– Tui chiếm cây Vani rồi, bà chịu khó ăn socola đi, haha
Nhung hung dữ nhìn nó
– Không chịu, ông trả cây đó cho tui đi, ông ăn 4 cây kia đi kìa
– Còn lâu, cho bà ăn cho nhanh mập đó haaa
Nhung nhào tới, lao vào nó, giơ tay giật cây kem trên tay nó, nó giơ cao lên rồi chạy vào phòng khách, Nhung cứ thế đuổi theo nó vào góc nhà, rồi lao tới nắm cánh tay nó kéo ghì xuống, cố gắng giật cho được cây kem vani, nó cũng không vừa, cánh tay bị kéo xuống gần đến tầm tay Nhung nó lại đổi cây kem qua tay kia và tiếp tục nhứ nhứ.
Nhung hào hứng giành giật với nó một lúc, nó lui người rồi chạy ra ngoài, Nhung chụp chân nó kéo, nó ngã soài ra nhà nhưng tay vẫn giữ chắc cây kem, Nhung chống đầu gối, lao lên đè qua người nó, rướn lên để giật cây kem cho bằng được.
Đến lúc này, cái cần để ý thì nó đã bắt đầu để ý, vì ở nhà Nhung không có mặc áo lá như khi đi ra ngoài hay mặc áo dài, ngực của Nhung trong khi rướn lên tay nó cứ chà thẳng vào ngực nó, đầu gối của Nhung thì nằm ở vị trí của đồi pháo thủ kia, một cảm giác khác ập đến, nó luống cuống hơn, giơ cây kem nhưng không còn linh động nữa, nó cảm giác, khẩu súng pháo của nó đã bắt đầu lên đạn và chĩa nòng trong quần rồi, may phước là lúc nào nó cũng mặc quần con.
Chính vì nó phản ứng chậm đi, nên Nhung đã giật được cây kem một cách dễ dàng trên tay nó, khi giật được, Nhung nhìn xuống mặt nó, cảm thấy điều gì đó trên khuôn mặt nó, hoặc điều gì đó đang thay đổi giữa khi đồi chữ V kia, có thể là để ý hơn về tình trạng của hai đứa, nếu ai ở ngoài nhìn thấy dễ chắc tưởng nhầm Nhung đang “Hấp diêm” nó đây, hai tay chống gần lỗ tai nó, ngực ép vào ngực nó chân phải áp sát khu đồi chữ V của nó, Nhung đỏ mặt, lấy sức định đứng dậy.
Trong đầu nó lúc này chẳng biết suy nghĩ gì, mắt vẫn cứ nhìn thẳng vào mắt của Nhung, đột nhiên như sợ Nhung sẽ biến đi đâu mấy, nó đưa nhanh hai tai ôm qua lưng Nhung, ghì xuống, lăn một vòng đổi tư thế, giờ nó đã chiễm chệ ở trên, nhìn thẳng vào mắt Nhung đang rất bất ngờ ở bên dưới. Nói thì lâu, nhưng tình huống rất nhanh, 5 giây sau, một quyết định táo bạo nữa từ bộ não truyền đến tứ chi và cần cổ, nó cúi xuống, đặt môi của mình lên môi Nhung, nhắm mắt và hơi đè xuống.
Nó chưa từng hôn ai, chỉ xem vài cảnh hôn hít trên tivi thôi, Nhung trong lúc bất ngờ có lấy cánh tay đấy hai bên sườn của nó để thoát ra, nhưng ngực nó đã áp sát vào Nhung nên chẳng có lực mà đẩy, rồi như nghĩ gì đó Nhung đưa tay lên lưng nó, hai tay ôm chặt lưng nó như kéo xuống vậy, mắt Nhung cũng nhắm lại.
Nó mở mắt ra, thấy Nhung đã nhắm mắt, rút môi mình về, nó nhìn vào khuôn mặt của Nhung, rồi lại đưa môi xuống, lần này như bản năng thúc đẩy, nó không mím môi nữa, hôn và đưa lưỡi sang liếm môi của Nhung. Bất ngờ vì hành động đó, thân hình Nhung khẽ rung lên, rồi sau cái run đó, Nhung cũng hé môi để lưỡi nó khám phá hàm răng sau đó là lưỡi của Nhung, chẳng biết đã xảy ra bao lâu, nó cũng chẳng nghĩ gì, chỉ cố gắng, tham lam hơn trong việc đó. Như sắp nghẹn thở, Nhung đẩy nó ra và ngồi dậy.
Nó ngồi xuống đỏ, mặt cả hai đỏ như gấc, nhìn nhau, chỉ nhìn nhau, rồi Nhung đứng lên, chạy xuống dưới nhà, làm gì nó không rõ, nó bần thần đi ra bàn học ngoài sân, ngồi xuống và lại suy nghĩ về cảm giác của việc táo bạo mà nó đã làm lúc nãy.
Đoạn 4 : Hoa Hướng Dương
Kể từ sau lần đó, nụ hôn đầu của nó và Nhung đã trao nhau, mỗi buổi sáng nó vẫn sang chở Nhung đi học, điều thay đổi lúc này, khi ngồi sau, cô bé đó ôm tay qua bụng nó, ôm chặt như muốn vắt mấy giọt axit trong bao tử nó ra hoặc sợ nó bay đi đâu mất vậy, nó cũng cảm thấy hạnh phúc hơn, điều thay đổi khiến nó bất ngờ đến không ngờ là Nhung đã đổi cả cách xưng hô với nó, gọi nó bằng “anh”, cái từ mà khi nghe nó cảm thấy chững chạc hơn, cảm thấy to lớn đối với người con gái bên cạnh mình.
Hai đứa đã tình cảm hơn, đi chơi cùng nhau ở những nơi vui chơi, nó cảm thấy đi bên cạnh Nhung nó hạnh phúc lắm.
Chiều hôm đó, nó đi đá banh về, trời đã xệ tối, chưa tắt hẳn ánh sáng nhưng đã lờ mờ. Khi đi đến đoạn cua gần nhà nó, bỗng có vài đứa, tay cầm côn, ống tuýp, có 1 đứa cầm cây hàn, đứng chắn đường nó, dự cảm điều gì đó không tốt, nó dừng xe sớm và chuẩn bị cho tình huống sắp diễn ra. Bạn đọc hẳn sẽ cảm thấy sao nó cứng cỏi vậy, mới chỉ là Học Sinh THPT lớp 10 thôi mà ? nói thêm về nó, chú nó là một võ sư dạy Thái Cực Quyền Chính Tông, khi từ nhỏ, nó đã theo chú để học môn võ này để phòng thân và tăng cao sức khỏe. Ai thoạt nhìn cũng đều nói múa gì chậm như rùa, đánh đấm cái gì không biết ??? nhưng điều thực sự của thái cực là cân bằng âm dương, trụ là chính, chậm là căn bản, nhanh chỉ theo tốc độ của sự vật, Quay lại tình huống lúc này, trong tay nó không có vũ khí, cảm thấy hơi bị thất thế, nó bỏ lại xe đạp, lùi lại và bắt đầu phòng bị.
Bỗng từ đằng sau bọn này, một người khác xuất hiện với tiếng cười ha hả, đi lại gần nó
– Chào chú Em gái ! chú mày cố tình phớt lơ lời anh nói hôm trước à ?
– Ông muốn gì ? nói nhanh đi ko cần dài dòng
– ĐM mày chết tới rồi mà còn kênh kiệu hả mày ? tao cho mày 3 lựa chọn. Một là tránh xa Nhung ra, Hai là Qua được anh Em gái của tao đằng sau, Ba là nhận thách đấu của tao.
– Thách đấu gì ?
– Tao với mày ngày mai tại sân vận động, sẽ đấu quyền với nhau, ai thắng thì được yêu cầu người kia làm vài điều nào đó, mà mày chắc không dám đâu, như tao đã nói đó, tao là Nhất đẳng Karate Đai Đen ở huyện này, mày không có cửa thắng tao đâu, hahaha
– Rồi ! cứ vậy đi, giờ thì mấy ông lặn đi dùm cái, tính hù người với mấy cái thứ lỉnh kỉnh kia đó hả ?
– Mày ngon lắm. 1 h chiều mai, nhớ tới đó, không đừng trách anh vô tình
– ok
Lên xe đạp về nhà, nó suy nghĩ lung tung trong đầu
Sáng hôm sau, vẫn làm cái nhiệm vụ cao cả đó, vẫn chở nàng đi học, vẫn ăn gói xôi cùng nhau. Ra chơi Nhung đến tìm nó
– Anh ! chiều nay mình vào Hồ Sen hái sen nha ?
– Không được rồi ! chiều nay anh bận
– Bận gì ?
– Anh đi với ba
– Đi đâu á ?
– Chẳng biết ! hôm qua ba nói chiều nay đi với ba thôi
– Vậy à ! vậy hôm khác mình đi hái sen nha, Em gái nghe nói trong đó sen đẹp lắm
– Xì ! đẹp con khỉ á, toàn đỉa không, lúc đó anh bắt đỉa quăng vào chân Em gái cho biết
– Anh dám ?
– Ha..a đừng thách anh nha
– Ghét không nói chuyện với anh nữa, Em gái về lớp đây
– Ừ
Nhung chạy về lớp, nhìn cặp mông núng nính trong chiếc quần xanh, nó nghĩ bâng quơ.
12h giờ trưa, nó đến sân vận động, ngồi trong quán nước, nó nhìn ra sân, lại bâng quơ nhớ đến hôm Nhung ngất xỉu.. rồi lại nghĩ lung tung.
1h giờ nhóm của thằng đàn anh dắt nhau tới, đứa nào cũng mặc áo khoác, chắc ghim hàng trong tay áo rồi, nó giật mình nghĩ “mình cũng ngu ghê, quên đem theo cái gì phòng thủ rồi”
– Thằng Em gái tới sớm thế ? lo lắng à ?
– Lo lắng gì ? chẳng qua không muốn ông đợi thôi
– Được lắm !
– Giờ thế nào ? đấu ra sao, nói nhanh đi chiều tui bận rồi
– Đừng nóng chú em, lúc nữa lại xin anh tha thì khổ lắm
– Đừng nói nhảm, nói vấn đề chính đi
– Được ! giờ anh với chú đấu 3 hiệp, thắng 2 hiệp sẽ thắng toàn trận, mỗi hiệp ghi 3 điểm, thắng 2 điểm là dừng, mà chú mày biết ghi điểm là sao không ?
– Biết ! đánh tới là dừng hay chiến thật ?
– Chiến thật nhé ! cho máu lửa
– ok vậy đi !
Nói xong nó đi ra tán cây hôm trước, đứng đợi sẵn và chuẩn bị cho cuộc đấu, thằng đàn anh cũng đi lại, cởi áo khoác và chiếc quần thể thao, bên trong là bộ đồ Karate đeo đai đen, nó nhếch mép nhìn rồi cười mỉa mai.
– Xong rồi ! đấu hiệp 1
Nói xong thằng đàn anh lao vào nó với tốc độ vũ bào, lên 1 đá chân phải vào sườn nó, xuống thế Kinji nó đưa hai bàn tay và mu tay đỡ cú đá, bay sang một bên, cảm giác tê từ tay truyền lại, nó phải công nhận thằng này có cú đá rất mạnh. Lui người ra sau một khoảng nó lại xuống tấn Kinji chuẩn bị cho đợt tấn công mới, Thái Cực là môn võ nhu thắng cương, các bài quyền hầu như không có thế chủ động tấn công đối thủ, chỉ đỡ và tùy ý biến chiêu của đối thủ mà thôi.
Một cú đá tạt nữa được đưa vào ngay thái dương của nó, hạ người xuống, bắt tay phải lên cao hơn đầu, đỡ cú đá, lúc tay nó áp được vào chân thằng kia thì tay trái và thân người cũng đồng thời xoay nhanh qua phải kéo trở ngược chân nó lại và lôi thằng kia về phía mình, đầu gối đã sẵn sàng cho cú va chạm tới đây, thằng kia thấy tình thế bất ổn, xoay người lấy chân đang bị nắm làm điểm tựa, xoay một cú giò lái về hướng cổ của nó.
Cúi đầu xuống nhé cú giò lái, nó nâng chân và tấp đầu gối vào bụng của thằng kia, một tiếng bịch khô khan vang lên, nó buông chân và nhanh chóng lùi lại, thằng kia đang ngồi thở dốc và ho dữ dội do 1 gối vào bụng.
– 1 điểm nhé, nó nói
Sau tràng ho kéo dài, thằng kia méo mặt gật đầu, chắc thằng kia cũng đang đánh giá lại khả năng của nó
Lần này, thận trọng hơn, thằng kia quyết định chơi chiến dịch áp sát sử dụng quyền của Karate để đánh, môn Karate chủ yếu thế quyền là đánh tay, áp sát đánh rất mạnh.
Thằng kia lao tới nó nhằm áp sát nó và thực hiện ý đồ, nó vũng chãi đứng đó và đón đợi, khi thằng kia lao tới, thực hiện một vài quyền khống chế đối thủ như đánh sườn, chặt cổ, cùi chỏ xoay ngàng, không nao núng, đối với tất cả các động khác của thằng kia nó đề có cách hóa giải và đấy thằng kia ra xa.
Thấy cách áp dụng không hiệu quả, thằng kia điên cuồng lao tới sử dụng thế chân đánh liên tục, sau khi vượt thoát thế đá nó đưa chân lên định đạp vào bụng của thằng kia, nhưng hỡi ôi, cái chân nó đưa lên để tấn công là cái chân mới gẫy cách đây 5 tháng, tuy không còn nhiều bất tiện nhưng độ cứng cáp chưa cao, khi tấn công với lực mạnh sẽ gây đau hoặc có thể gãy lại vết cũ.
Cảm giác đau nhói khi nó đá trúng tay của thằng kia, thằng kia tuy có đau nhưng cú đỡ rất hoàn hảo, nó cảm tháy chân rất đau, đau có vẻ còn hơn khi va vào đá, nó mím môi thả chân xuống, điều chỉnh khoản cách cà nhắc, như thấy được lợi thế, thằng kia liền áp sát, liên tục đá trái tấn công cái chân phải của nó, sau một thế luống cuống do cái đau truyền lại, nó phản ứng không kịp và bị đá một phát nữa vào vết thương cũ.
Cảm giác đau nhói truyền đến não bộ, nó ngã xuống ôm lấy ống quyển. Thằng kia đã dừng và đứng nhìn nó cười hách dịch
– 1-1 nhé ku Em gái !
Mím môi đứng dậy, khẽ gật đầu như trả lời câu nói kia, nó đưa chân phải về phía sau để tránh các đòn tấn công của đối thủ, nó xuống tấn Kaori, nói thêm về tấn Kaori cho độc giả chưa biết về Thái Cực, tấn Kaori chủ yếu dùng để che khuyết điểm nào đó trên cơ thể, ví như người tàn tật, khi sử dụng thế này, các bộ phận khác sẽ che chở cho vị trí bị tàn tật đó.
Thằng kia lại lao tới, sử dụng đòn tay với nó, bình tĩnh tránh né để tìm sơ hở của đối phương, khi thằng kia đấm bàn tay tới mặt nó, đưa tay vuốt nhẹ để nắm đấm đi qua lỗ tai trái, nó sử dụng thế thả lực kéo thằng kia bay theo nó, một chỏ hoàn hảo được đặt đúng vị ví nách của đối thủ, phịch, chỉ nghe thấy thế, thằng kia đã nằm oặt xuống đất, lăn trên đất và kêu la.
– Xong 1 hiệp, nó nói
Rồi nó đi lại gốc cây, ngồi xuống uống chút nước, chờ đợi hiệp đấu tiếp theo. Thằng đàn anh cố gượng dậy nhìn nó với ánh mắt đầy thù hận, và tỏ vẻ muốn ăn tươi nuốt sống nó.
15 phút sau, nó đứng ra
– Ông còn sức đấu hiệp 2 không ? làm nhanh đi tui còn về có chuyện nữa
– Ok, các thế mày đánh, mày cũng là người biết võ, mày sử dụng môn phái nào ?
– Thái Cực Chính Tông
– Ra là vậy, nhìn uyển chuyển lắm, anh thích chú mày rồi đấy
– Khỏi cần nói nhảm, có sức thì tiến lên đi
Như chọc vào lửa giận, thằng kia tiến lên, xuống tấn nào đó của Karate mà nó cũng chẳng biết, lao đến như vũ bão, đấm vài quyền vào bụng và tạt bên hông của nó, chủ đích của đối thủ vẫn là cái chân phải đang trọng thương của nó, nó cẩn thận sử dụng Kaori để phòng thủ cho vị trí yếu thế của mình, đòn thế của đối thủ ra rất nhanh, tấn công liên tục, hai bàn tay và cánh tay của nó đã cảm giác tê rần sau nhiều cú đỡ đòn.
Bỗng như nổi điên sau cơn đau dồn dập, nó vuốt ngược cánh tay đối thủ, lao mình tới áp sát, nằm nắm đấm và đặt tại vị trí sườn, khoảng 1 đốt tay tính từ nách đi xuống, lắc mình để lấy lực, nó chấn mạnh vào sườn đối thủ và lập tức đạp chân trái bắn người trở ra. Chỉ thấy thằng kia nằm trên đất, cố gắng rút hơi thở, có lẽ đang bị tắc thở đây ???
– 1 điểm, nó nói
Thằng đàn anh đang cố gắng hít lấy hơi thở vào phổi sau cú dập trời giáng đó, thằng kia bất ngờ về khả năng ứng chiến trong điều kiện bị thương của nó, đứng dậy phủi bộ quần áo trắng có hình nắm đấm chỗ vị trí trái tim, thằng kia tiếp tục thủ thế và nhìn chằm chằm vào nó
Lao đến, đánh vào những nơi trọng yếu của nó, yếu hầu, hạ bộ thạm chí có nhiều lần đã chủ động tấn công vào mắt của nó, nó cảm nhận được sát khí đang dâng trào của đối thủ, đối thủ đã bắt đầu dùng sát chiêu, đánh những nơi mà theo đúng luật của võ thuật là cấm kị.
Nó vẫn bình tĩnh chống đỡ và tìm phương hướng tấn công, chợt đối thủ lui ra, bắn mình tới nó, lao lên không trung tung ra một cước nhằm ngay cần cổ bên phải của nó, đưa tay lên đỡ đòn, nó chưa kịp định thần sau cú giáng thần tốc vào tay, thì chân trái đã áp sát mạng sườn của nó, chỉ nghe phịch khô khốc, nó quỵ xuống, cố gắng nhịn đau và cố hít không khí, cảm giác tức từ sườn truyền lại làm nó cảm thấy khó thở. Không dừng lại ở đó, đối thủ của nó tiếp tục tấn công, không theo luật lệ có điểm thì dừng nữa, thằng kia xoay thêm một cú giò lái vào vai của nó, bay sang phải một đoạn khá xa, nó chưa đứng dậy được, 2 đòn tấn công liên tiếp làm nó choáng váng.
Như lửa giận nổi lên vì cách chơi xấu của đối thủ, nó không nói gì, thả lỏng hai tay, từ từ tiến gần lại từng bước, áp sát đối thủ, thấy nó cứ như đi bộ, dang tiến lại phía mình, thằng kia liên tục dùng đòn chân và tay để ngăn cản nó, rồi trong 1 cú đá, nó nằm chân đối thủ, quăng mạnh lên không trung, chân trái hợp với chân phải thành tư thế ngồi suy nghĩ, để chống hai đầu gối, 1 cao, 1 thấp, đã rơi đang tới cộng với sức kéo của nó, thân hình đối thủ như miếng Địt đang rơi, nguyên một bên sườn của nó tiếp xúc với đầu gối bên cao, sau đó lại đến bên thấp, đòn tấn công liên tục này làm cho đối đủ nằm đo ván tại đương trường.
Nó đứng thẳng lên, nhìn vào mấy thằng đàn Em gái mặc áo khoác đang đứng xung quanh, nhìn 1 vòng rồi nó mỉm cười quay lưng đi lấy xe ra về.
Thằng đàn anh vẫn quằn quại nằm đó, nó chẳng biết là thằng kia có gãy cái xương nào không ?, thực tế cách ra tay này là khá nặng, thường chỉ dùng để chiến đấu chứ không dùng trong đấu võ, hôm nay sử dụng cũng là do nó mất kiểm soát…. Thở dài rồi dắt xe đi, mấy thằng đàn em, nhìn thấy thằng kia như vậy, rút ống tuýp trong tay áo ra, đang tính xông lên để làm Địt nó.
– Đứng lại hết cho tao, Thằng đàn anh hét lớn
– Tao thua rồi, không có cớ gì mà đánh nó, tụi mày về trước đi, thằng kia nói với mấy thằng đàn Em gái và đi tới chỗ nó.
– Anh thua chú mày rồi, võ nghệ chú mày khá quá, nhưng nhớ đấy anh vẫn chưa chịu thua đâu, có một ngày anh sẽ thách đấu lại với chú mày.
Khẽ nhìn thằng đàn anh kia, tuy rằng tính khí hơi gàn dở nhưng là một người trọng võ, trọng nghĩa, trọng lời hứa, hảo cảm của nó đối với thằng đàn anh cũng tăng lên vài phần
– Ông nghe hoa Hướng Dương bao giờ chưa ?
– Rồi ! liên quan gì đến hoa đó ?
– Nó luôn hướng về mặt trời, ông coi lại mình có phải mặt trời không đã, đừng ép Hướng Dương phải quay ngược với hướng mặt trời, nói thế ông hiểu không ?
– Ừ anh hiểu !
– Cái gì của mình, nó sẽ là của mình, không phải thì mãi mãi không phải
Nói xong nó quay lưng đi lấy xe, nó dắt bộ, đi cà nhắc, không còn đủ sức để đạp nữa, cái chân phải của nó có vẻ đã trở nên đau hơn …..
Đoạn 5 : Thái Cực Huyền Tông
Đang đi cà nhắc thất thểu về nhà, nó bỗng nghe tiếng gọi từ phía sau, một chiếc Honda dừng lại người lao xuống bên nó là Nhung.
– Anh đi đâu đây ? sao lại dắt bộ
Nhìn qua bộ dáng lấm lem đất của nó, Nhung có vẻ nhận ra điều gì đó ở chân phải đang khập khiễng của nó, quay sang nói với ba
– Ba về trước đi, con tí con về với anh H nhé
– Ừ vậy ba về trước nhé
Nhung quay lại, mắt đã hơi ướt
– Anh mới đi đâu về vậy, sao lại đi khập khiễng thế kia ?
– À…à.. chuyện này…. Đi về đi tí anh nói cho nghe
Vậy là Nhung lên chở nó, chiếc xe đạp thể thao dàn ngang có hơi khó khăn cho Nhung, nhưng được nó ngồi đằng sau làm tựa, Nhung ngồi lên yên rồi bắt đầu đạp chở nó về, ngồi sau, ôm eo Nhung, nó hít hít mùi hương từ tóc Nhung đang lòa xòa bay bay vào mặt nó, thoảng trong mùi hương đó, còn mùi hương khác, mùi hương của xử nữ …. Nó cảm thấy hạnh phúc…
Về đến nhà nó, Nhung dắt xe vào nhà, mở cửa cho nó
– Em đợi anh chút nha, anh đi tắm đã, dơ quá
– Vâng
Nó đi tắm, đứng dưới làn nước của vòi sen, nó cảm thấy thoải mái, làn nước mát cả vào mặt nó làm với bớt đi cơn đau từ sườn và ống quyền. Tắm xong, nó lên phòng khách, Nhung đang ngồi đó, có vẻ chờ đợi nó.
– Anh nói đi ! sao lại thế ?
– À..à, Em gái nhớ cái thằng lớp 12 cứ lẽo đẽo theo Em gái ở trường không ?
– Nhớ, ảnh đánh anh à ?
– Không ! là đấu võ với nhau, ổng nói nếu ko muốn đấu thì phải từ bỏ em
– Vậy là sáng anh nói dối Em gái ?
– Ừ ! anh không muốn Em gái lo lắng
– Anh đánh thắng ổng à ? ổng là Nhất đẳng Karate mà ?
– À..à.. tại hên thôi
– Xí ! không tin, dễ hên quá ha ?
– Thiệt mà ha.a.a.
– Không tin, anh nói dối, anh cũng có võ sao ?
– À.. cái này…
– Cái này sao ? anh còn nói dối Em gái không chơi với anh luôn
– Ặc ! không có, chỉ là anh học Thái Cực quyền từ nhỏ nên…
– Hả ! anh học võ từ nhỏ ? sao anh không cho Em gái biết ?
– À.. thì có hỏi đâu mà nói, nó lè lưỡi ra làm mặt xấu
– A..a… không chịu, anh dấu em…
– Thì giờ nói rồi mà
– Không chịu, Em gái cũng muốn học, anh dạy Em gái đi
– Ặc, xung dữ
– Kệ, học để sau này trị anh
– Trời vậy ko dạy đâu ha.a..
– Ghét ! Em gái không chơi với anh nữa, Em gái về đây
Nhón mong đứng dậy, làm vẻ giận dỗi, Nhung xăm xăm đi ra cửa
– Rồi … rồi, chỉ … chỉ được chưa ?
Thay đổi thái độ 180 độ, nụ cười trên vẻ mặt của nhưng hiện ra, quay đầu chạy lại ôm nó, cánh tay Nhung ôm qua bả sườn của nó siết lại, chợt nó cảm thấy nói đau lên..
– Ui da ! cái sườn mới bị lĩnh đòn xong đó, đau quá, thả anh ra đi
– Hả ! anh bị đánh ở sườn nữa hả ?
Nói rồi, Nhung vạch áo nó lên, vết bầm trên sườn chứng tỏ điều nó nói là thật
– Anh để dầu gió ở đâu ? để Em gái thoa cho
– Trên bàn học anh có một chai đó
Nhung chạy vào lấy rồi cởi áo nó ra, thoa cho nó, nó nhìn Nhung làm công việc này mà thấy mủi lòng, thấy hạnh phúc, tự nhiên muốn ôm Nhung quá, nó vươn tay ra, ôm Nhung vào lòng, nhìn xuống khuôn mặt đỏ ửng bên dưới, nó đặt một nụ hôn vào môi Nhung, nó liếm qua môi, lách lưỡi vào trong, đụng hàm răng rồi cố dùng lưỡi cạy hàm răng đó ra, như hiểu được điều đó từ lần trước, Nhung cũng nhẹ nhàng há miệng ra, rồi lưỡi lại tìm lưỡi.
Nó cảm nhận miệng của Nhung ngọt quá, cái thứ nước kia cũng ngọt nữa, lần thứ hai hôn nhau kể từ lần trước, nó đang bay trong cảm xúc dâng trào.
Nhung đẩy nó ra, lấy tay khẽ đấm vào ngực nó, rồi lại áp mặt vào ngực nó, im lặng không nói gì.
Thế là thứ hai tuần sau đã đến, như đã hứa nó sẽ dạy Nhung Thái Cực, nó không dạy Nhung Thái Cực ứng chiến như Chính Tông, chỉ sử dụng để bổ trợ thân thể, khỏe khoắn và phòng thủ. Thái Cực Huyền Tông (một nhánh của Thái Cực này chính là các bài Dưỡng sinh mà các cụ hay tập ngoài công viên)
Cho dù là tập bất cứ Nhánh nào của Thái Cực, 2 thế thủ Kinji và Kaori đều có cả, Thái Cực lấy cân bằng làm tâm điểm, chân phải khỏe và giữ cân bằng tuyệt đối cho cơ thể, vì vậy ban đầu các bài luyện chân cân bằng là rất cần thiết, vào những buổi chiều, nó đều bắt Nhung đứng tấn Kinji để luyện độ dẻo dai của chân.
2 tháng sau, nó bắt đầu cho Nhung đấu thử để luyện độ nhanh nhạy trong phản ứng, hôm nay nó bắt Nhung phải thủ thế để nó tấn công.
Nó lao đến đưa nắm đấm vào thẳng mặt của Nhung, không dùng lực, chỉ dùng sự nhanh nhạy, Nhưng đưa tay lên nằm lấy bàn tay nó, xoay tròn vào kẹp thế vào nách, khẽ kéo nó tới và xoay người vật nó ra sau, nó coi như mình là người không biết võ, cứ để cho Nhung đánh từ đầu đến cuối, cho đến khi vật ngã nó ra, tay Nhung vẫn cầm tay nó…
Nó nằm đó nhìn Nhung, cô gái này đã cứng cỏi hơn ngày xưa nhiều, độ ngộ học của Nhung cũng khá cao, 2 tháng có thể sử dụng thuần thục 1 bài quyền của Thái Cực là điều đáng vui.
Nó khẽ kéo tay của Nhung, dùng thêm một ít thế của Thái Cực, Nhung bị bất ngờ nên không có cách để chống cự, cả thân người đổ ầm lên người của nó nằm dưới, nó thò tay cù léc hai bên sườn của Nhung
– Phạt … này, phat.. này, cái tội luyện tập mà dám vật anh mạnh như vậy…. đau chết người rồi
Vừa nói tay nó vẫn liên tục cù léc Nhung. Cười phá lên trên người nó, Nhung cũng vùng vằng để né tránh bàn tay của nó, chính vì thế, bàn tay của nó đôi lúc lại không còn nằm ở sườn, nằm ở đâu đó trên ngọn đồi, mềm mềm, chỉ là vẫn phải qua lớp áo lá … cứ như vậy nó trở lên đen tối hơn, chủ động tấn công vào hai ngọn đồi chưa ai khai phá này, như nhận ra điều đó, Nhung đánh mạnh vào ngực nó, nũng nịu
– Anh…. xấu…. xa, anh… đen …tối
– Ha.a..a
Nó kéo Nhung xuống, đặt tay sau gáy Nhung, ghì đầu Nhung xuống và hai đứa lại hôn nhau, hôn say đắm, hôn như chưa từng được hôn, nó lật Nhung lên trên vẫn giữ nguyên vị trí của 2 môi, tay nó vuốt vẻ trên 2 ngọn đồi vắng, Nhung đưa tay lên, nắm lấy cổ tay nó, ghì lại, như không cho nó làm điều xấu xa đó, nhưng nó nào có buông tha, vẫn cứ dùng lực để tham quan 2 ngọn đồi, Nhung cũng không còn kéo tay nó nữa, chỉ là vẫn nắm cổ tay nó……
Chuyện cứ thế diễn ra cho đến hết năm học lớp 10, không có sự kiện gì quan trọng xảy ra….
Đoạn 6 : Hối Hận
Đầu năm học lớp 11, nó và Nhung vẫn vậy, vẫn yêu nhau, tình yêu của thời học trò đằm thắm, trong sáng, chí ít là cho đến lúc này, nó vẫn không có ý nghĩ gì đen tối, thứ nó dành cho Nhung vẫn là sự trong sáng, tình yêu chân thật.
Chiều hôm đó, sau khi học xong tiết thể dục, Hoàng chạy ra gọi nó
– Ê mày, ông anh tao ngày mốt cưới vợ, mày xuống chơi nha, có cần mời thiệp không ?
– Ặc, tao làm đíu gì có tiền mà đi
– Tiền bạc gì, xuống phụ với tao rồi nhậu nhẹt đó mà
– Ờ ! vậy sáng mốt tao xuống
Sáng chủ nhật, nó dậy sớm, nó đã dặn Nhung về kế hoạch hôm nay của nó nên nó không sang chở Nhung đi chơi.
Đến nơi, tiệc cưới chưa tổ chức, rạp đã được dựng từ đêm hôm, và thử đàn trống cho đến sáng.
9h sáng, đồ ăn được bên dịch vụ chở xe mang đến, nó phụ dọn ghế, bàn, trải khăn, và đưa đồ ăn lên bàn…, tới giờ khách khứa tới nhiều, nó chạy lăng xăng lấy bia, lấy đá, đưa lẩu lên bàn…
2h chiều, chỉ còn khoảng 3 bàn ngồi lai rai nhâm nhi, chủ yếu là mấy ông bạn già của thằng Hoàng, ngồi lải nhải hoài không chịu về, còn lại là dàn nhạc, với mấy người phụ…
4h mọi thứ đã được dọn dẹp xong, bên dịch vụ dọn thêm 4 bàn để người nhà đãi khách trong nhà rồi cũng chở đồ dơ về.
6h nó chạy vào nhà của Hoàng để tắm rửa chuẩn bị cho một cuộc nhậu của người trong nhà, anh Em gái bà con dòng họ…
9h nó đã là ngà say, do thấm mệt từ sáng đến giờ nên nó nhanh say, ở quê đãi tiệc thì dùng bia, còn ngồi trong nhà toàn chơi rượu gạo, nên lúc này nó đã là ngà cả rồi. Hoàng đi ra, khoác vai nó nói, đi uống CF với tao cho đỡ vã rồi tao chờ mày về, quán CF nằm dọc quốc lộ 26.
Ngồi trong quán, Hoàng nói với nó
– Thằng Tâm nó về từ chiều, mẹ chưa gì đã trốn
– Chắc nó mệt mà
– Mệt đíu gì, lâu lâu có 1 ngày mà, đợi chút tao gọi nó ra
– Thôi, nhà nó đường khó đi lắm, mày cũng say mẹ rồi, khỏi kêu chi
– CC tao phải lôi nó ra, chơi kiểu đó khó sống với tao lắm..
Nó tặc lưỡi, không cản được thằng này rồi, nó nổi tiếng là gàn dở mà. Hoàng đứng dậy, lảo đảo đi ra cổng lấy xe. 20 phút sau Hoàng chở thằng Tâm ra. Nngồi xuống ghế nó bắt đầu tấp
– ĐM mày, có một ngày thôi mà mày trốn chui trốn nhủi
– Tao về tưới cà mà ông cố, nhà tao đang tưới, tao phụ mày sáng tới đó thôi, ông già tao tưới từ đêm qua đến trưa rồi, tao phải về phụ chứ
– Đéo lý do lý trấu gì hết mày, tha cho mày lần này, lần sau còn có nữa tao oánh chết cha mày.
– Rồi .. rồi đại ca, ĐM nóng như chó cằn càn
– ĐM tưởng tao ko nghe đó hả mày
– Hề h..ề, Tâm cười trừ
10h30 tôi đã thấm mệt, cơn buồn ngủ cứ kéo đến.
– Ê Hoàng, tao buồn ngủ rồi, để tao vào trong điện cho ông già tao xuống rước, mày xỉn rồi, tí chở thằng Tâm về cẩn thận rồi cũng về ngủ đi nha.
– CC xỉn đéo gì có mấy ly, tao chở mày về
Đứng dậy với dáng vẻ siêu vẹo, Hoàng lấy xe, ngồi lên rồi chở nó về, thời đó chưa có luật đội mũ bảo hiểm…
Đi đến con dốc, đầu con dốc là nghĩa trang Hoàng kéo ga mạnh phóng lên con dốc, chẳng biết có phải vì xỉn không ? nhưng cả nó lẫn Hoàng đều không thấy ánh đèn xe từ trên đầu dốc, chạy gần mép vạch phân làn, gần như ở giữa đường. Khi đến đầu dốc, nó thấy chiếc xe tải đang lao xuống, Hoàng vẫn giữ tay lái thẳng góc với chiếc xe như muốn lao vào xé nát nó ra vậy.
Giật mình, cảm giác lạnh sống lưng tràn đến, nó hét to
– Hoàng, xe lớn kìa mày, né vào trong đi
Hoàng như không nghe lời nó nói, khi xe Honda còn cách chiếc xe tải khoảng chục mét, Hoàng như mới nhận ra điều đó, bè lái thẳng qua bên trái, đâm vào bên kia đường, điều gì đến cũng phải đến, chiếc xe tải thắng gấp để giảm tốc độ, nhưng cũng không được bao nhiêu so với khoảng cách quá gần như thế.
Rầm ! nó cảm thấy một chấn động mạnh, thân thể nó văng ra khỏi xe, bay thẳng vào lề đường, lăn lộn phải hơn chục vòng, từ đầu, tay, chân của nó bê bết máu do trầy xước. Chiếc xe tải lao xuống gần nửa dốc mới thắng đứng lại được.
Không gian lúc này im ắng quá, tối thui, nó cố mở mắt ra, máu từ trên trán nó chảy qua cả mắt làm nhòe đi tầm nhìn của nó. Cố chịu đau gượng dậy, cánh tay trái của nó đau buốt, không biết đã gẫy hay trật khớp nữa, chạy cà nhắc ra phía chiếc Honda nằm chỏng chơ, nhìn xung quanh, nó không thấy thằng Hoàng đâu cả. Như điều gì đó dự báo, nó lao nhanh về phía chiếc ô tô.
Lúc này, người dân hai bên đường cũng chạy ra, người cầm đèn bin, người cầm đèn măng xông chạy về phía chiếc xe tải đang đậu. Đầu nó như tê đi, không dám nghĩ điều gì.
Vừa chạy lại, nó thấy mọi người bu quanh, người tặc lưỡi, người thì chạy ra ngoài không dám nhìn cảnh tượng bên trong, nó lao vào nhìn quanh, rồi mới để ý ánh đèn mọi người đang soi xuống gầm xe tải, nó lao tới, bất chấp cái tay đang bị phế của mình.
Nó thấy hoàng nằm trong gầm xe, cánh tay phải bị cây trục xoay đà cuốn gần như tới nách, mặt dập nát, chân cũng không còn nguyên vẹn, máu vẫn chảy ra từ mặt, tay, và cổ của thằng Hoàng. Nó như chết điếng tại chỗ, một lúc sau, nó lao vào, gào lên thảm thiết
– Ai …gọi cứu … thương với… huuu, gọi cứu.. thương… giúp với… Hoàng ơi, mày tỉnh lại đi
Vài người bên ngoài xì xào bàn tán
– Chắc đang say mà chạy xe đây mà, tội nghiệp quá
– Con ông Dung ở xom dưới đây mà
– Ai chạy đi kêu ông Dung cái…
Tai nó như ù đi, lao vào gầm xe, ôm lấy Hoàng, muốn kéo thằng Hoàng ra nhưng không được, nó ngồi đó, khóc thật to, ngồi trên vũng máu vẫn đang chảy….
Không biết bao lâu sau, ba nó , bác Dung cũng đến, mẹ nó cũng vậy, cả 2 lao vào gầm chung với nó, khóc lóc…
– Hoàng ơi ! sao …mày.. thế này.. Hoàng ơi !
Mẹ nó ngất rồi lại tỉnh…
Hình như có tiếng xe của công an, chắc cảnh sát giao thông…. Giờ đây nó không còn biết gì nữa, không để ý gì nữa.
Sau khi khám nghiệm xong, hôm sau Công an cho gia đình Hoàng mang xác về để liệm và chôn cất, nó luôn đi theo, vẻ mặt thất thần, cánh tay trái cũng đã được bằng bó lại, chỉ bị trật vai…
Nó ngồi đó, trong góc nhà, giữa nhà kia là cái hòm của Hoàng… nó vẫn thất thần lắm, mặt trắng bệch, hôm qua đến giờ nó đã ăn gì đâu ?, cũng chưa ngủ được một khắc nào.
Nhung cầm ổ bánh mì đưa cho nó, ngồi bên cạnh nó, không nói gì, Nhung cũng khóc thút thít…
Đám tang diễn ra nhanh, chôn ngay ngày hôm sau vì thân thể Hoàng ko còn toàn vẹn, để lâu không được, khi di quan đến nghĩa địa, lúc thả hòm xuống huyệt, nó ngồi đên đám đất mới đào, cúi lạy, nó khóc… nó hét lớn
– Hoàng ơi ! tao có lỗi với… mày, Hoàng ơi… đều.. tại .. tao cả… Hoàng ơi
Nhung cũng ngồi đó, khóc to chung với nó, hoàn cảnh này khiến cả dòng họ nhà nó thương tâm, ai cũng khóc….
Đất đã lấp lên rồi, chưa xây gì cả, nó vẫn ngồi đó, một vài người vẫn ở lại, đốt nốt thứ này thứ kia cho Hoàng.
Nó ngồi trước cái bia, liên tục nói
– Hoàng ơi !.. tao.. tao.. có lỗi.. với mày…
Nhung cũng ngồi đó với nó, khóc chung với nó….
Đoạn 7 : Phòng 1
Sau sự kiện đó, nó trở nên trầm tính hơn, lúc nào nó cũng dằn vặt về cái chết của Hoàng, lúc nào nó cũng …
Nhung chính là niềm an ủi nó, khuyên nhủ nó và ở bên cạnh khi nó buồn. Thời gian thi học kỳ 1 cũng đã tới, nó vượt qua với mức điểm không tệ.
Nhưng thì học càng ngày càng giỏi, xinh xắn hơn, con gái mà. Vảo tuổi trổ mã này sẽ thay đổi theo từng ngày.
Nhung không còn dùng mấy loại áo lá như năm ngoái nữa, thay vào đó là mấy loại áo dây, tại sao lại nói về mấy cái thứ này ??? vì ngày nào nó cũng chở Nhung mà, sự thay đổi từng ngày khiến nó không thể không để ý. Ngọn núi đã dâng cao hơn, có vẻ tròn hơn, nhìn Nhung lúc này vẻ cân đối đã gần như hoàn chỉnh.
Sau khi thi học kỳ xong, lớp nó đi dã ngoại ở Ea Giêng, xa nhưng cảnh trong đó lại thơ mộng, cảnh nghèo khó của đồng bào dân tộc trong đó khiến nó cảm thấy mủi lòng, nó mua mấy bì kẹo ở tiệm dọc đường, đi đến nơi nào có con nít nó đều cho mỗi đứa một viên… đứa nào vẻ mặt cũng hớn hở.
Vì đi trong ngày nên đi từ rất sớm, khi leo lên tới Suối Trong thì đã 10h. Nước trong khe núi chảy xuống, đọng lại trên khoảng lõm của khoảng núi tạo thành một cái hồ nhỏ, nước trong nhìn thấy tận hòn đá dưới đáy, nước mát vô cùng.
Mấy người con gái phụ dọn đồ ăn ra, mấy đứa con trai chạy đi kiếm củi về đốt lên đám lửa gần bờ suối, không dám đốt xa sợ gây ra cháy rừng.
Sau khi hò hét, ăn uống no say, mấy thằng con trai rủ nhau đi sâu hơn vào bên trong xem cảnh và tìm trái cây… Nhung chạy ra nói với nó
– Mấy bạn nữ muốn tắm ở hồ nhỏ , anh dẫn mấy bạn Nam đi chơi đi ha, Nhung nheo mắt với nó
– Oe đã thế, Em gái tắm đi cho anh ngắm với, lâu rồi ….
– Anh……
– Hì ì … đùa thôi đó mà, để anh hốt hết tụi nó đi
Nó lên khơi mào vào kéo mấy bạn Nam đi vào rừng chơi, thằng Lâm chạy theo nó, vẻ mặt nửa ngu nửa khôn nói
– Tao nghe rồi nha, mày để tụi nó đi đi, mày với tao quay lại nhìn lén cho đã mắt.
Nghĩ đến người yêu nó cũng ở đó, sao lại dễ dàng để cho người khác chiêm ngưỡng như vậy.
– Mày biến thái hả ? hôm nay lại dòm lén con gái tắm ha, lộ 1 cái thì lên cung trăng mà sống có con
– Hê hê… không ai biết thì có sao đâu
– Ừ ! bọn nó mà biết thì mày quá trời sao nha, thôi đi đi bố, ham hố
Nói rồi nó và thằng Lâm cũng đi nhanh để đuổi theo nhóm. Nó đi sau cùng để đánh dấu đường đi trong rừng cho cả nhóm, việc đi rừng với ông chú trở thành một thói quen, bước vào là phải đánh dấu đường đi để còn trở ra.
Đi được khoảng 500 mét sâu vào trong rừng, lúc này ánh sáng xung quanh cũng đã yếu dần bởi các tán cây. Bỗng nhiên nó nghe tiếng hét của các bạn nữ, tiếng la thất thanh vang lên rồi tắt trong khoảng rừng rậm. Biết có chuyện gì đó chẳng lành, có khi nào đang tắm thì có thằng nào lên thấy rồi làm chuyện gì không ?…. Nó nói
– Tụi mày ngồi đây.. nha, tao chạy lại xem có chuyện gì… đừng đi lung tung, không đánh dấu là lạc ko ra được đó.
Rồi nó lao đi như tên bắn theo các dấu vải nó đã đánh dấu trên đường đi, thở hồng hộc khi về gần đến, nó nằm xuống sát giờ đá phía trên dòng suối và bò dần tới, lắng nghe… và trườn dần tới
– Ghê quá à, nó chết chưa ?, Nhung quăng nó xuống dưới đi, nhìn ghê chết đi được.
Lúc này nó vừa bò đến đầu đỉnh, nhìn qua khe lá xuống quang cảnh nó nhìn thấy là 1 bầy tiên nữ, mỗi người chỉ còn lại nội y trên thân thể, đang lùa nhau về một chỗ như để né cái gì đó, ngoài kia Nhung đang lấy cây kều con rắn đã chết tươi từ lúc nào, chắc do cô nàng đập chết quá, nhìn con rắn nước, nó chợt hiểu ra vấn đề. Lúc này, nó mới để ý đến từng người trong lớp đang ngồi tụ lại một chỗ, con rắn nước được quăng xuống dưới, các bạn nữ cũng ùa ra phía Nhung, trắng, xanh, đen, hồng, đủ loại màu sắc. Thằng nhóc đã nổi sóng gió đòi quyền tự do rồi, chật cứng trong quần.
Nó nhìn ngắm một lúc nữa, rồi thầm so sánh các bạn khác với Nhung, có vẻ như Nhung phát triển cân đối hơn cả, trừ nhỏ Lan mập mà thôi …
Biết không thể ở đây lâu, nó nhẹ nhàng lùi lại, nhẹ nhàng như khi nó bò lên đó vậy. ra khoảng cách khá xa có thể đứng lên, nó đứng lên đang định nhẹ nhàng rời đi thì ….. trời hại nó, đúng là trời hại mà, nó đạp phải một cành cây mục dưới lớp lá
Rắc…. tiếng cành gẫy rất to, nó hoảng hồn, muốn đứng cả tim, không suy nghĩ gì cả, lấy hết sức chạy thật nhanh ra khỏi đó, lần sâu vào con đường mà lúc nãy nó đi. Cắm đầu chạy khoảng 200 m, nó ngồi xuống thở hồng hộc, rồi nhịp bước nhẹ nhàng đi bộ đến chỗ mấy đứa Nam đang đợi.
Tìm kiếm không được kết quả gì, mấy quả dại không thể ăn.. cả đám nam theo nó lò dò đi trở ra.
Gần đến nơi, nó đánh tiếng sợ các cô tiên đang phơi phới dưới kia
– Mấy bà đâu rồi, tụi tui về rồi nè…….. nó la lên
– Dưới này nè
Đi xuống dưới, mấy cô tiên đồ đạc đã chỉnh tề, duy cô nào cũng ướt ở hai vị trí quan trọng, hehe chỉ có nó là hiểu nhất vì sao
– Sao ? trong đó có gì ăn ko ?
– Chẳng có gì ngoài cây cối, thôi 3h rồi đó, mấy bà thu xếp đi rồi rút, để tối nguy hiểm lắm.
Cả nhóm lò dò đi ra khỏi rừng, trở về con đường mòn và về lại Huyện, sáng đi thì hào hứng, chiều về mệt mỏi kinh, nó chở Nhung phía sau, đạp xe mà thở hồng hộc. Bỗng Nhung hỏi nó
– Lúc nãy Em gái nghe thấy có tiếng cây gãy… chắc ở đó có người, bọn Em gái sợ quá
– Oh vậy hả, trả lời bâng quơ cho câu nói của Nhung rồi nó im lặng
– Là anh phải không ?
– Hử ! sao là anh ?
– Anh nói dối Em gái đi, Em gái giận đó
– À..à.. hiii, tại anh nghe có tiếng hét, sợ có chuyện gì nên anh quay lại xem, thấy ko có gì nên anh đi đó mà..
– Vậy là anh thấy hết rồi ?
– Thấy gì ? nó giả ngu
– Anh … này
Một cái nhéo vào hông đau điếng
– Sướng ha, thấy nguyên … một lớp luôn..
Nhung nói giọng giận dỗi
– Trời ! là anh lo lắng nên quay lại thôi, thấy ko có gì thì anh đi mà, đâu có nhìn ngắm gì đâu…. Chỉ là màu mè quá… đủ màu cả… ha..aa
– Đáng ghét….
Lại thêm một cái nhéo nữa được thêm vào hông nó, đau thấu trời… Cả lớp đạp về gần tới huyện, tiếng nói chuyện lao nhao huyên náo cả con đường. Bỗng có mấy thằng đi xe Dream chạy vượt lên, lạng lách rồi giơ tay vỗ vào mông của nhỏ Thắm, nhỏ với thằng Lâm đang đi ngoài cùng. Thằng lâm bực tức buông vài câu chửi
– ĐM mày có ngon thì đứng lại đi, biến thái
Không hiểu mấy thằng ngồi trên xe có nghe không, rú ga lao vọt tới phía trước cho đến lúc mất hút. Tưởng chuyện qua đi, nhưng khoảng 20 phút sau cả một đám khoảng hơn 10 đứa, trên tay cầm gậy gộc kiểu như gậy dân phòng vậy, có 2 đứa cầm mã tấu, chạy ngược chiều đến rồi chắn đường cả nhóm. Tụi nó xuống xe, xáp gần lại.
Nó nhanh chóng thả xe ra, nói với Nhung
– Em kéo mấy bạn nữ ra sau mấy bạn nam đi
– Dạ
Nhung chạy ra sau, xe đạp quăng tứ tán, Nhung kéo mấy bạn nữ tập trung thành nửa bán nguyệt, vòng bên ngoài là mấy cu cậu nam trong lớp.
– Bọn mày muốn gì ? thằng Lâm lên tiếng
Không nói gì, thằng tóc nhuộm đỏ lúc này lao tới, nắm cổ áo của thằng Lâm, đấm cho nó 1 cái, đang tính giơ tay đấm cái nữa thì nó lách đến, chấn vào bụng thằng tóc đỏ một gối, văng ra một khúc, thằng tóc đỏ đứng dậy nhìn nó
– Mày khôn hồn thì biến chỗ khác, tao xử thằng chó chửi bậy này là đủ
– Có bản lĩnh thì 1 chọi 1 tiến lên từng thằng, tao tiếp tụi mày
– CC việc đéo gì ? tụi mày lên đánh chết mẹ nó cho tao
Sau câu nói đó cả mười thằng ùa về phía nó, mấy thằng trong lớp cũng nhanh chóng tụ lại, cùng nó đánh đấm, vì tay không chọi với gậy gộc, nên một lúc sau đứa nào cũng gần như bầm tím mình mẩy, tức điên người, nó lao lên thằng gần nhất, tung quyền nắm hai ngón vào yết hầu nó, tay trái giật cây gậy mỉa mai
– Mày đánh tay không . nhé, tao mượn cây gậy
Nói rồi nó tặng cho thằng kia 1 đá lăn cù ra phía sau
Có gậy trong tay, nó đánh hăng lên hẳn, không còn thủ thế nhiều, nó sử dụng tất cả kỹ năng để đánh vào chỗ hiểm của bọn ka, khớp chân, mắt cá, hạ bộ, chỉ trừ đầu là không đánh. Mấy thằng cầm gậy có vẻ ăn đòn thấm, lùi về phía sau, hai thằng cầm mã tấu lao lên, chém vù vù về phía nó, đưa gậy lên đỡ, nhát chém nào cũng lún sâu như muốn chẻ cây gậy ra vậy.
Chọi một đã cực, đằng này cả 2 thằng cùng chém nên nó hơi luống cuống, trong lúc không để ý, một thằng lao từ sau tới, giơ mã tấu chém thẳng hướng cánh tay nó, nó thấy nhưng phản ứng không còn kịp nữa….
Keng !, cây mã tấu văng ra ngoài, nó bất ngờ quá, nhìn theo hướng cây gậy đang giơ lên. Nhung đang đứng đó, cầm gậy theo thế Kinji, nhìn chằm chằm thằng kia như muốn ăn tươi nuốt sống nó vậy.
Nó và Nhung tựa lưng cùng nhau đánh theo các thế, chủ động phòng thủ, một lát sau, mấy ông dân phòng khoảng 6 ông, chạy đến giải tán, hốt mấy thằng bên kia, hốt luôn cả nó lên công an huyện
– Em đi xe anh về nha ! anh có người chở về rồi ha..a..
– Rồi có sao không ?
– Không sao đâu, yên tâm, nó cúi xuống, hôn một cái lên trán của Nhung rồi quay ra phía mấy ông dân phòng, ngồi lên xe về đồn..
Tới nơi, nó được bàn giao cho một ông công an mặc đồ xanh lá cây, ngồi xuống bàn, ông ta đập bàn hỏi
– Mới nhiêu lớn đã tập tành đánh nhau, nhà ở đâu ?
– Nhà con ở Huyện đây chú
– Con ai ?
– Ba L
– Vậy mày là thằng H đó hả ?
– Dạ
– Sao lại đánh nhau ?
– Dạ tụi con đi chơi về, tụi nó ghẹo mấy đứa con gái, rồi quay lại gây sự, con chỉ phản kháng thôi chú
– Thiệt không đó ?
– Dạ thiệt mà
– Cả lớp con ai cũng thấy mà chú
– Ừ để tao điều tra thêm
Một ông khác, dắt nó đến một căn phòng, bảng màu xanh ghi 2 chữ Phòng 1….
Đoạn 8 : Suối Thành
Khoảng 1 tiếng sau, cửa phòng bật mở, người đàn ông lúc nãy dẫn nó ra lại nơi ông chú mặc áo xanh lá cây. Ba nó đã ngồi đó từ khi nào
– Ba, nó chỉ nói được bao nhiêu đó
Ba nó cũng không nói gì, nhìn nó rồi lại quay lại nói chuyện với ông chú kia, có vẻ rất thân thiết, sau đó dẫn nó về…
– Có bị sao không ?
– Dạ không ba
– Ừ, bữa sau thấy cầm dao búa thì lo mà thủ thân, đừng có anh hùng rơm rồi mang họa, nghe chưa ?
– Dạ
Trên xe chỉ đối thoại bao nhiêu đó, về đến nhà, Nhung đã ngồi đợi nó ở nhà, mắt đỏ hoe chắc mới khóc.
– Anh sao rồi ? có sao không ?
– Không có gì đâu ? sao lại khóc, anh đã dặn rồi mà, mít ướt thế
– Tự nhiên muốn khóc thôi
– Gớm ! đáng lẽ e phải đi chung với anh mới đúng, Em gái oánh tụi nó nhiều nhất mà
Nhung đấm tay vào ngực nó, nũng nịu
– Có mà anh đánh ấy, Em gái có đánh đâu
– Trời ơi ! xuống đây mà xem nè….
– Hiiii
Rồi cuộc sống lại trở về nếp êm đềm của nó, nó và Nhung thường ngồi nói với nhau ở đoạn suối sau Trạm nước máy của huyện, ở đây nước chảy trong mát, có nhiều cây đại thụ xả bóng mát, xa xa cũng có vài ô ruộng được trồng lúa nhìn rất đẹp.
Hôm nay cũng thế, ngồi dưới gốc cây, Nhung dựa đầu lên vai nó, không ai nói gì cả, lặng im nghe không gian yên ắng, tiếng chim chóc gọi nhau râm ran trên ngọn cây.
Bỗng Nhung vòng tay qua eo, ôm lấy nó, nói nho nhỏ như để tự mình nghe thấy
– Em yêu anh !
– Hả ? Em gái nói gì ? Nó hỏi lại
Mặt Nhung đỏ như gấc, nhìn nó lấm lét như mới ăn trộm vậy
– Không ! Em gái nói im lặng quá
– Có không ? anh nghe khác mà
Lấy hai tay đặt lên eo của Nhung kéo về phía mình cho Nhung ngồi hẳn trên đùi rồi làm mặt gian hỏi
– Sao nào ? cho Em gái suy nghĩ 1 lần cuối, rồi nói lại cho anh nghe … he he, nó vừa nói vừa liếc gian vào mắt Nhung
– Không có mà ! Em gái không giỡn với anh đâu
– Không giỡn này, nó động thủ
Nhung bật cười, uốn éo để thoát khỏi hai bàn tay nó, nhưng nào có được. Nó tiếp tục lấn tới, cù léc càng hăng thêm
– Hii.ii thôi mà anh, nhột em….á. ..á … nhột em
– Sao rồi, vẫn chưa nói lại anh nghe sao, xem ra có người muốn cù léc đùi rồi…
– A..a..a không …chơi… đâu, Em gái nhột… lắm.á.á.. hiii
Thò một tay xuống đùi của Nhung, nó nắm lấy bắp đùi non và động đậy ngón tay, Nhung như bị điện giật, bật lên giằng ra khỏi nó, nhưng tay trái nó kẹp chặt eo của Nhung ôm lại.
– Em suy nghĩ đi nha, anh mà bấm thì đừng có trách nha…
– Không, nhột …em… Em gái không chơi nữa đâu…. đau bụng quá..
Nó tăng cường độ chuyển động của ngón tay trên đùi Nhung, Nhung bật lên, cong người để trốn khỏi bàn tay của nó, điều vô tình, vô tình đến bất ngờ mà cả nó và Nhung đều không nghĩ tới, thoáng trong một chốc bàn tay của nó bị trượt thẳng đến vùng chữ V của Nhung, những ngón tay của nó vẫn chuyển động do vẫn chưa nhận thức được. Nhung bỗng nhiên căng cứng người lại như người ta gồng lên vậy, người run lên dữ dội, nó cảm thấy cái gì đó khác ở Nhung, quay chuyển ánh mắt xuống tay, thì hỡi ôi, bàn tay của nó đang hoạt động trên khu chữ V của Nhung, nó bắt đầu nhận thức được điều đang xảy ra, hơi đơ lại, các ngón tay không còn chuyển động nữa, Nhung lấy tay cầm xuống cổ tay nó, kéo tay nó lên bụng, rồi hai đứa lại ngồi im. Lúc này chú lính nhỏ đã lên căng trong quần nhỏ, Nhung đang ngồi trong lòng nó, dựa thẳng lên đó, không biết Nhung có cảm thấy không ????
Một lúc sau, chẳng biết đã suy nghĩ gì ? chẳng biết là cái gì đã xảy ra, nó kéo Nhung ngẩng đầu lên, đặt lên môi Nhung một nụ hôn, nhẹ nhàng nhất trong mọi lần, không vồ vập, không vội vã, nó nhẹ nhàng đưa lưỡi thăm quan hết môi của Nhung, bắt đầu tìm hiểu bên trong, Nhung cũng hưởng ứng với nó, khẽ mở miệng và đưa lưỡi ra, nó ngậm lưỡi Nhung mà mút như cây cà rem vậy, rồi Nhung cũng trả lễ nó bằng thao tác tương tự, cứ như nó đang dạy Nhung hôn vậy….
Bàn tay của nó đã không còn nằm 1 chỗ, Nhung mặc quần cụt chấm bi, loại quần kiểu lửng mà các bạn nữ hay dùng, lưng quần bằng thun, bàn tay nó trượt vào trong, qua khỏi lưng quần thun đó, đang hăm he tiến xuống dưới, nó xoa nhẹ lên vị trí mà lông mọc, ngoài lớp quần lót, Nhung gồng người lên, cơ thể Nhung run bần bật, bàn tay Nhung đưa xuống nắm lấy tay nó, cố gắng kéo lên, không cho nó làm chuyện xấu, nó khẽ dừng lại, rồi lại tiếp tục lấn xuống xoa nhẹ lên vùng lông muốn dựng đứng đâm lủng chiếc quần lót kia.
Sau một lúc xoa tại vùng cấm địa đó, Nhung đã không còn kéo tay nó, nó vẫn hôn Nhung nồng thắm, vẫn là những cái nút lưỡi từ cả hai đứa.
Nó quyết định táo bạo hơn, chuyển nhẹ tay xuống cấm địa ngoài quần lót,
ƯỚT ? sao ướt vậy ? nó thầm la lên trong đâu, nó dùng 2 ngón tay chà thử thứ nước đó nó hơi nhớt, nhanh khô…
Nhung cong người lên, không hôn nó nữa, chỉ nhìn thẳng vào mắt nó, gồng mạnh rồi giật mấy cái, nó cảm giác vùng bụng của Nhung rung lên dữ dội.
Nó cảm thấy tay nó ướt hơn, chiếc quần lót đã ướt gần tới mông, sau này nó mới biết lúc đó Nhung đã ra lần đầu tiên của người con gái…. Kiến thức về tình dục lúc đó của nó hạn hẹp quá….
Thu tay lại, nhìn vào ba ngón tay vừa hứng nước của nó, rồi nó nhìn qua Nhung, mặt Nhung đỏ lên, đỏ hơn các lần đã đỏ trước đó, nó ôm Nhung vào lòng, nói nhỏ lên vành tai của Nhung
– Xấu quá ! lớn rồi còn…. tè dầm đầy tay anh rồi….
– Hư… tại anh đấy.. chứ… Em gái không biết… sao nữa… anh đi rửa đi… Em gái không có.. muốn đâu.. tự nó ..ra đấy…
– Kệ mấy ngày tới anh không rửa tay nữa …
Nghe xong câu nói, Nhung vươn lên, kéo đầu nó xuống, kê miệng vào tai nó nói
– Em yêu anh !…..
Nơi mà nó và Nhung đang ngồi được gọi là Suối Thành !
Đoạn 9 : Thức Tỉnh
Cứ theo thời gian, tình cảm của nó và Nhung rất tốt, mới đó đã hơn 2 năm trôi qua, giờ hai đứa đã học 12, tình hình học đã căng thẳng hơn, phải chọn khối và đầu tư từ hôm nay. Nó chọn khối A, còn Nhung thì muốn làm giáo viên dạy tiếng anh.
Tình cảm giữa hai đứa đã tiến triển hơn, nó đã dễ dàng hơn để mò mẫm đến những nơi tế nhị trên cơ thể của Nhung, nhưng nó và Nhung vẫn chưa từng vượt qua giới hạn.
Cuối học kỳ I năm lớp 12, đoàn thanh niên trường tổ chức cắm trại tại khuôn viên trường, nhằm hướng dẫn cho Học Sinh THPT biết cách thực hiện các thao tác kỹ thuật cần thiết để cắm trại cho các Học Sinh THPT. Học sinh sẽ ở lại cắm trại tại trường 1 đêm, ngày hôm đó sẽ sinh hoạt và thực hiện dựng trại vào buổi chiều.
Rốt cuộc rồi ngày đó cũng tới, ai cũng hào hứng với cuộc cắm trại này, ở giữa sân trường hôm đó được chất một đống củi lớn dành cho lửa trại tối hôm nay
Buổi chiều, Học Sinh THPT được hướng dẫn thực hiện dựng trại, đóng cọc và bắt dây kiên cố trại.
Đoạn 10 : Thi Đại Học
Mọi thứ như đã được sắp đặt sẵn, cuộc đời nó trong 3 năm cấp 3 không có nhiều sóng gió, cây cũng lặng, gió cũng êm…
Kỳ thi tốt nghiệp vừa xong, với sự cố gắng của Nhung đã hướng dẫn nó học tập, nó đã thi đạt điểm 8 trong các môn thi tốt nghiệp 12.
Nó đăng ký thi Đại học vào một trường ĐH danh tiếng tại TP.HCM thuộc Đại Học Quốc Gia. Nhung thì khác nó, Nhung thích làm giáo viên, giáo viên tiếng anh, Nhung đăng ký thi vào Đại học Sư Phạm.
Sắp đến ngày đi thi, nó thi trước Nhung khoảng mấy ngày, khối A thi đầu rồi mới đến khối D.
Ba má nó có ông Anh ở bên Quận 8, khu đường Tùng Thiện Vương, lần này ra thi, nó sẽ ở lại tại nhà của ông Bác này.
Nguyên lai ngày thi của Nhung sau ngày thi của nó đến mấy ngày, nên nó muốn Nhung cùng đi với nó rồi nó sẽ chở Nhung đi thi. Nó nói ba mẹ nó sang nhà Nhung để lên tiếng. Ba mẹ Nhung cũng tin tưởng tình cảm của hai đứa, cũng tin tưởng ba má nó, lần này cả ba má nó đều đi theo nên đã cho phép Nhung đi chung với gia đình nó.
Nó mừng lắm, Nhung cũng vậy, hai đứa thấp thỏm chờ ngày đi thi …
Ngày 1 tháng 7 cả gia đình nó và Nhung lên xe vào Sài Gòn, thao thức cả một đêm, hai đứa ngồi cạnh nhau, nắm tay, cùng cho nhau những nụ cười, cùng ngắm ánh đèn của những thành phố sáng rực nơi xe đi qua… gần sáng, Nhung đã thiếp đi trên vai nó, nhìn Nhung ngủ, nó cảm thấy vui lắm….
Xe lăn bánh vào bến Xe.. Miền Đông.. nó ngó qua cửa sổ thấy hai chữ này thật lớn… háo hức, đánh thức Nhung dậy để chuẩn bị đồ đạc.
– Con heo lười ! dậy đi tới rồi kìa…
Nhung mở mắt, nhìn quanh với ánh mắt còn ngái ngủ, chọc nó rồi lại gục trên vai nó nhắm mắt lại.
– A, cái con heo lười này..
Nó nhéo mũi Nhung và cười
– Anh.. đáng ghét..
Nhung mở mắt phụng phịu nó…
– Thôi cô nương ơi ! tới nơi rồi đó… chuẩn bị đồ xuống xe nào.
Mọi người đang lục đục xuống xe, nó cũng đứng dậy, dắt tay Nhung xuống xe.
Cảm giác lần đầu tiên tới nơi xa lạ thật thích. Nó cảm thấy ở đây nóng hơn ở quê nó, không khí có vẻ ngột ngạt hơn, xách đồ đi ra phía ngoài cổng, 4 năm bác xe ôm kéo đến hỏi han và cò kè đưa giá…
Ba nó điện thoại cho ông Bác, 2 phút sau, ông bác và 2 đứa con chạy qua, dắt ba má nó và nó đi qua quán cà phê đối diện bến xe, con đường sáng sớm mà xe cũng đông lắm, cảm giác nhộn nhịp cũng làm nó thấy thinh thích. Nắm tay Nhung đi qua đường, len qua dòng xe cộ nháo nhác chạy, Nhung nắm chặt tay nó như tìm nơi chở che vậy.
Lên 3 chiếc Honda, nó đi theo một ông xe ôm khác chạy theo ông Bác về bên Quận 8, đường đi linh tinh, lang tang, với nơi mới này thật lạ lẫm với nó. Khoảng gần 40 phút chạy xe, qua cây cầu sắt là tới nhà Bác nó, cây cầu sắt này chính là cây cầu trước khi có cầu Chà Và ngày nay.
Bác nó đã chuẩn bị một phòng riêng dành cho gia đình nó, bỏ đồ, tắm rửa rồi nó lăn ra ngủ một giấc, Nhung cùng mẹ nó ngồi dưới phụ bà Bác nấu ăn.
Đến trưa hôm đó, nó chạy ra trước hẻm, mua một cái bản đồ, vào nhà nó dựa trên địa chỉ con đường của giấy báo thi, đánh dấu địa điểm của Nhung và nó, nó muốn tìm hiểu trước địa điểm thi xem như thế nào ?
Nó thi tại một trường ở quận 5, trường tiểu học, chắc là mượn địa điểm thi. Nhung thì thi ở một trường ở Quận 3, là một trường cấp 3.
Buổi chiều, sau một hồi chiến đấu, tranh cãi nó đã được ba mẹ chấp nhận cho phép mượn xe của ông bác để chạy lên địa điểm thi trước, chở Nhung trên chiếc xe Wave, nó dò đường theo bản đồ đã đánh dấu sẵn. Cuối cùng cũng tìm được hai địa điểm thi của hai đứa. Nó định sẽ chở Nhung đi thi vào ngày hôm Nhung thi.
Trước hôm nó đi thi, nó chở Nhung đến địa điểm thi của nó, làm thủ tục để thi. Tới ngày thi, 4h sáng, ông anh nó chở nó lên địa điểm thi tại quận 5, thả nó xuống, sau đó ông anh lại về chở ba, má, và Nhung lên ngồi ngoài với nó. Cảm giác háo hức chờ đợi tới giờ thi thật rộn ràng.
Mua xôi ở gần đó, cả nhà nó và Nhung cùng ăn xôi, như chúc cho nó thi đậu vậy. Rồi 2 ngày thi cũng qua đi, nó cảm thấy làm bài cũng khá khả quan, nó nhớ được đề, về đến nhà lại cùng Nhung đâm đầu vào giải thử xem nó làm đúng hay sai…
Tới ngày 7 ba mẹ nó phải về để đi làm, CNVC nhà nước không nghỉ phép lâu được, thấy nó cũng đã biết đường, ông Bác thề thốt sẽ lo lắng cho hai đứa nó nên ba má nó cũng yên tâm hơn. Tối đến nó và Nhung cùng ngủ tại một phòng, nó không muốn Nhung bị phân tán tư tưởng, chỉ cùng nhau giải những bài toán của khối D các năm trước , một nụ hôn nồng say rồi ôm nhau ngủ, Chỉ 2 ngày nữa là Nhung thi, 9-10/7, ngày 8 nó chở Nhung đến địa điểm thi làm thủ tục thi, sáng ngày 9 nó cũng dậy sớm, 4h sáng nó chở Nhung đến địa điểm thi, cùng nhau ăn gói xôi lấy hên, trên đường đi, nó chở Nhung ghé một bưu điện để điện thoại về cho ba mẹ Nhung, dặn dò đủ thứ …
Ngồi ngoài chờ đợi, nó cảm thấy lo lắng, bồn chồn, nghĩ lung tung trong đầu, nó cầu trời phật cho Nhung có thể làm bài được…Rồi 2 ngày thi cũng qua đi, Nhung làm bài rất tốt, vẻ mặt hớn hở của Nhung khi ngồi trên xe trở về quê làm nó cũng vui lây…
Đoạn 11 : Nhập học
Sau ngày đi thi trở về, nó và Nhung háo hức chờ điểm thi, nó thường xuyên lên internet để xem điểm.
Điều gì đến sẽ đến, nó đạt được 23 điểm, Nhung có kết quả tốt hơn nó, 25 điểm. Hai đứa đều đậu nguyện vọng 1.
Háo hức chờ đợi giấy báo trúng tuyển và giấy báo nhập học….
Ông Bác nó ở Quận 8 đã hứa sẽ dẫn dắt tụi nó đi kiếm nhà trọ để ổn định chỗ ăn ở, lần này đi nó sẽ đi một mình, về Nhung, ba mẹ Nhung sẽ đưa Nhung ra Sài Gòn để nhập học.
Lại một lần nữa lên đường, đổi lại lần này, ba mẹ nó không đi, ba mẹ Nhung lại đi, nó thầm nghĩ thật là cuộc sống đa dạng và phong phú quá….
Tới nơi, do ba mẹ Nhung đều không biết gì về đất Sài Gòn, nên hầu như đều phải nhờ sự chỉ dẫn của ông anh con Bác. Do trường của nó và Nhung nằm gần nhau, thuê cùng dãy nhà trọ ở đường An Dương Vương, khu gần chợ An Đông, ba mẹ Nhung muốn hai đứa ở gần nhau để tiện quan tâm, chăm sóc cho nhau.
Rồi thủ tục nhập học cũng xong, ổn định nơi ăn chốn ở cũng xong, ba mẹ Nhung lên đường trở về quê…
Thời gian này, đánh dấu sự tự lập của cả 2 đứa ở nơi xa lạ này. Nó cảm thấy rất thích nơi này… sự phồn hoa của nơi này làm nó cảm thấy thích…
Sau 2 tháng nhập học, nó và Nhung đều đã nhớ được vài con đường mà hai đứa cùng đi, nó cũng có được chiếc xe Wave, do ba mẹ nó nhờ ông Bác mua giúp cho nó để tiện đi lại, tất nhiên là với điều kiện nó phải thi lấy được bằng lái mới cho mua …
Thời gian đầu, đa số Nhung và Nó đều học tại Thủ Đức… học Đại Cương…
Mọi chuyện êm ả diễn tra trong thời gian đầu của hai đứa nó, Nhung mua nhiều thứ lỉnh kỉnh để nấu ăn tại phòng trọ, đã có thêm 2 đứa bạn vào ở chung phòng với Nhung.. Bạn mới quen.
Tuy học tại nơi xa lạ, nhưng nó vẫn muốn Nhung luyện tập Thái Cực, chiều nào nó cũng chở nhung trên chiếc xe wave đi ra công viên Văn Lang để tập. Nói đến chuyện này, Nhung đã khá hơn rất nhiều sau gần 2 năm tập luyện, bây giờ Nhung đã có thể cùng nó chiến đấu, các bài quyền nó đã dạy hầu như hết cho Nhung, chỉ là sự thuần thục chưa cao được như nó…
Nhắc đến chuyện luyện tập, nó lại nhớ đến kỷ niệm tại công viên mà nó và Nhung gặp phải. Công viên Văn Lang đi thẳng vào sẽ có một đài phun ở gần tán cây cổ thụ, nó và Nhung thường tập Thái Cực ở đó. Một hôm để thử kỹ năng và công phu của Nhung, nó đã đề nghị
– Hôm nay chúng ta sẽ là đối thủ, Em gái cố gắng sử dụng hết mình tất cả các kỹ năng Em gái có, anh sẽ cố gắng đến là dừng.
– uh … hiii, Em gái sẽ thắng anh..
– Để xem Em gái có khả năng không đã …. Quyền Em gái học không có nhiều khả năng ứng chiến, nhưng nếu để phòng thủ thì số dách… ha a..a
Sau đó, nó và Nhung lao vào tấn công nhau, lần này đối với các đòn tấn công nó đều sử dụng lực, sử dụng kiềm chế.. mải mê trao đổi công phu, nó và Nhung như quên đi không gian bên ngoài… Cho đến khi nó và Nhung dừng lại, thì mọi người đã tụ tập rất đông bên ngoài, vỗ tay reo hò.
Nó và Nhung phải trốn chui trốn lủi lấy xe rồi đi khỏi như chạy trốn vậy… nếu không bây giờ có thể nó và Nhung có đệ tử dắt theo rồi .. ha..a….
Thời gian cứ thế trôi qua cho đến hết năm đầu, nó vẫn ăn cơm chung với Nhung, hai đứa như vợ chồng son vậy, nó vẫn chỉ ở một mình, đêm nào thôi thúc, Nhung lại qua ngủ với nó… vẫn chỉ là những động tác quen thuộc.. những hành động quen thuộc… kể từ đêm lửa trại đó, nó muốn giữ đến ngày hai đứa lấy nhau….
Chuyện nhập học không có nhiều kỷ niệm để nói, nó chỉ muốn kể để câu chuyện mạch lạc hơn, liên kết hơn cho các đoạn sau …
Đoạn 12 : Làm Thêm
Một năm đầu để làm quen với nơi xa lạ này, nó và Nhung không đi làm thêm… gia đình của hai đứa cũng thuộc dạng khá nên cũng không quan tâm nhiều.
Đến năm thứ hai này, nó xin được công việc phục vụ tại một quán nhậu ở khu “Đồng Hồ”, khu này nếu là dân sành nhậu đều biết nhỉ ?, ra An Đông chạy gặp cái đồng hồ thì nó là khu “Đồng Hồ” thế thôi, ài thế mà cũng giải thích nữa…
Nhung xin làm thêm tại một địa điểm tổ chức tiệc cưới, công việc cũng nhẹ nhàng êm ái, mặc váy đầm đứng đón khách vào và ra…. Nó thầm hận ông trời sao không cho nó nhan sắc hơn tí nữa để nó có thể làm được công việc đó… hahah
Cái quán nhậu nơi nó làm thêm là một địa điểm ăn nhậu nổi tiếng ở khi An Dương Vương, không phải là quán nhậu ngồi ngoài lề đường, tại đây có rất nhiều khách sang trọng đến ăn nhậu …. Đoán xem cái quán nào đi nha….
Ba tầng lầu, nó làm tầng thứ hai, nhà bếp ở trệt, truyển thức ăn bằng một thang máy dịch vụ, nho nhỏ cho các tầng, làm chung với nó còn có 2 anh và 3 đứa con gái nữa, cũng học đâu đó đại học sư phạm… nó không quan tâm lắm.
Hôm đó, trời mưa rả rích, quán vẫn đông như mọi ngày, thậm chí có xu hướng đông hơn, toilet nữ đang sửa… và nhiều chuyện xảy ra ở đây.
Loay hoay phục vụ, 10h30 tối, quán đã giảm đi sự ngộn nhịp, nó cũng sắp hết ca, vào thay ra bộ đồng phục của quán để trở về nhà trọ, nó tung tăng cầm mớ đồ xăm xăm đi đến toilet nam để thay đồ.
Vừa bước vào, đập vào mắt nó… cha mẹ ơi…. đến là nổ đom đóm mất thôi…. Hai cơ thể trắng nõn nà… hai cặp ngực tuổi đôi mươi căng mọng nước… hai khu rừng rậm lồ lộ như mời gọi… sững người… xấu hổ…. nó quay ra trong tiếng la thất thanh
– a…a…á…
Hai con nhỏ làm chung tầng với nó đang thay đồng phục để nghỉ xong ca. mấy ông anh đang làm cũng chạy lại, nhìn cái mặt đỏ như than của nó, ai cũng hiểu chuyện gì mới xảy ra, thằng cha đô con kéo nó ra một góc.
– ĐM sướng vậy mày, sao ? sao ? thấy gì kể tao nghe coi, có đẹp kô ? điện nước ngon không mậy ?
Nó ngượng chín mặt, chẳng dám nói gì >”< Hai con nhỏ đi ra, nhìn nó ngại ngùng, ánh mắt vẫn đưa hình viên đạn về nó, ánh mắt mà con gái sử dụng khi ghét ai đó… Nó cũng ngượng chín mặt, tuy ko phải lần đầu nhìn thấy, nhưng đối tượng khác nhau nên độ chín mặt vẫn vậy… Chuyện tưởng như chỉ có thế, cuộc sống sau ngày đó lại quay lại nếp cũ của nó, nó vẫn làm việc chăm chỉ hơn mỗi tối, học hành tốt hơn ban ngày, Chủ Nhật nào cũng chở Nhung đi chơi đâu đó quanh thành phố, mỗi chủ nhật là một địa điểm khác nhau… Cho đến một ngày, một sự kiện làm thay đổi cái nếp sống của nó, một sự kiện mà nó chẳng bao giờ ngờ tới… không bao giờ nghĩ tới… Nó đi làm về khuya hơn Nhung, nên sau khi làm xong, thường Nhung sẽ tự đi về bằng xe ôm … tối nay, nó cảm thấy mệt, nó chóng mặt quá… Uống xong ly nước chanh của con nhỏ làm chung, nó xin quản lý nghỉ một hôm, vì sức khỏe thế này không đảm bảo công việc… nó trở về khu nhà trọ sớm hơn mọi ngày… 8h khu nhà trọ rộn rã tiếng Học Sinh THPT, nam nữ, giỡn nhau hà rầm, nói chuyện oang cả xóm nhà trọ… 9h tiếng huyên náo đã giảm lại, giờ chỉ còn túm tụm mấy đứa con gái ngồi 8 dóc với nhau. Nó đang đợi, nó đang đợi Nhung về, đã lâu rồi trong thời gian này, nó chưa được đợi Nhung về, chỉ là Nhung làm điều đó với nó mà thôi… 10h, có tiếng máy xe… là SH… dừng ở trước ăn phòng của nó… nó thấy lạ, sao lại có xe vào giờ này… không mở cửa, hé mắt ra ngoài cửa sổ… một hình bóng quen thuộc đập vào mắt nó, ngồi một bên, đầm cưới màu trắng (loại mà mấy cô bé hay mặc khi đứng thành hàng tiếp khách vào ra ấy) một tay vòng qua nắm eo người lái( là nắm eo, chưa phải ôm eo nhé). Nhung bước xuống, nói gì đó với thằng kia, rồi nó và Nhung cùng cười…. Nhung đi về phòng của mình, Nhung hầu như ko để mắt đến phòng của nó, vẫn tắt điện, đóng cửa, chỉ có… không có ổ khóa bên ngoài như mọi hôm mà thôi… Trong lòng nó, một cái gì đó dâng lên, cảm giác gì đó dâng lên, lần đầu tiên nó có cảm giác này trong cuộc đời ngắn ngủi của nó. Nó cảm thấy nghẹn, đi tới thùng nước trong bóng tối, nó uống nhiều lắm, nhiều lắm… Ngồi thừ ra đó ngay cửa chính, nó không biết có “trực thăng” nào vây nó không, chích nó không ? nó cũng không cảm thấy gì ? 11h, Nhung đi ra cổng, lại đi vào… Nó thấy qua khe cửa, nhưng nó không có động tĩnh gì… Nó cảm thấy ghen, nó so sánh mình với người đã chở Nhung về, 2 trường phái khác nhau xa quá…. Nhung dường như đã để ý căn phòng của nó, không có ổ khóa ngoài…. Nhung bước đến, gõ vào cửa phòng nó, Nhung gọi nó - Anh ! anh về rồi hả ? - Anh ơi ? ! anh về chưa ? Tiếng gõ cửa vẫn đều đều, Nhung vẫn đứng hỏi những câu giống nhau. Nó nghe hết, nhưng chỉ là ko muốn trả lời, nó đang suy nghĩ…. Lúc sau, không thấy có tiếng trả lời, Nhung trở về phòng, rồi lại chạy sang phòng nó, đứng ngoài cửa, gọi… rồi lại về. Nó vẫn ngồi đó, nó là pho tượng, nó đang nghĩ gì đó…. Lúc nó sực tỉnh táo lại, cả đêm nó ko ngủ, không di chuyển.. ngoài trời đã sáng.. 6h rồi… Mở cửa bước ra ngoài… tiếng cánh cửa sắt kêu lên, một lúc rất nhanh sau, cửa phòng của Nhung cũng mở ra, Nhung lao ra như tìm thứ gì đó ? Nhung chạy lại, ôm lấy nó, hai tay ôm chặt eo nó, khóc nức nở… - Hu.uuu hôm qua anh đi đâu ? Em gái chờ ko thấy anh về ? Chưa trả lời, nó khẽ nhìn Nhung, tiều tụy quá, mới có một đêm, mới một đêm… So với tối hôm qua, Nhung như đã bệnh cả tháng vậy… bỗng nó cảm thấy thương Nhung quá… nó tự trách nó…. Chưa gi đã… - Anh có đi đâu đâu ?, hôm qua anh bị sốt, xin nghỉ về ngủ tới giờ mới tỉnh mà. - Sao Em gái gọi cửa anh ko trả lời ? - Có … sao ? Nó nghẹn lại, cố làm ra vẻ tự nhiên - Có mà, kêu quá trời… - Vậy hả ? chắc anh ngủ không nghe Làm ra dáng vẻ tự nhiên, nó ôm Nhung vào lòng, lấy tay lau đi nước mắt.. trên mắt Nhung… Nó tự nhủ sẽ phải bình tĩnh hơn, … Nhưng trong lòng nó đã cảm thấy có sóng gió nào đó ập đến… khá lớn Đoạn 12 : Sóng Gió Đầu Đời Từ ngày đó, nó quan tâm hơn đến Nhung, nó xin làm 1 ca từ 4h tới 9h, sau khi nghỉ, nó tự mình chạy đến chỗ Nhung, chờ và đón Nhung về. Nó cảm thấy nếu nó cứ như vậy, sớm hay muộn gì rồi nó cũng sẽ…. nó sợ… Tối hôm đó, khi vừa tan ca, nó đang chuẩn bị lấy xe đi đón Nhung, đi tới đầu đường Nguyễn Văn Cừ và Trần Hưng Đạo, một nhóm, đông lắm, nó chẳng biết bao nhiêu người… đi xe máy đủ thứ loại xe. Tấp đầu nó, đạp đổ xe, không ai nói gì, không ai cho một lý do, nó bị tấp đánh hội đồng, thân hình nó bê bết máu, tay chân không gãy nhưng đau ê ẩm… Nó cũng chẳng hiểu vì sao lại thế… chẳng hiểu…. Dựng chiếc xe dậy, lau vết máu vào chiếc áo tối màu nó đang mặc, chạy đến chỗ Nhung đang làm… Nó trễ 20 phút rồi. Nhung vẫn đứng đó, quần jean, áo trắng, bên cạnh Nhung, một chiếc SH đứng đó, là thằng hôm trước đã chở Nhung về. Nó đi tới quay đầu xe rồi đứng bên đường giơ tay lên, Nhung nhớn nhác nhìn thấy nó, chạy sang bên kia đường, bỏ lại thằng SH đứng đó. Ngồi lên xe, Nhung ôm eo nó, cảm giác đau truyền lại làm cho người nó run lên, Nhung nhận thấy sự khác lại nơi nó, ngồi xa ra, Nhung chợi la lên thất thanh.. - Má…u m..áu, áo anh đầy máu nè Vì Nhung ôm nó, nên máu trên lưng dính bết cả vào áo trắng của Nhung. Nó không nói gì, tăng ga rồi tiến tới. Nó sợ nếu chờ nữa, nó sẽ đổ gục xuống trước mặt thằng kia mất. Tai nó hơi ù đi, tất cả những gì nó làm lúc này là tập trung hết sức để chạy về đến phòng trọ. Cửa phòng nó vừa được mở là lúc nó đổ gục xuống trước cửa, nó ngất đi, chẳng biết do mất máu hay bị gì ? Lúc nó tỉnh dậy, Nhung nằm bên cạnh nó, nằm cánh tay nó như sợ nó bay đi mất, tay nó, lưng, đầu đều đã được quấn băng ???? Nhung quấn sao ???? mấy câu hỏi cứ vờn trong đầu nó. Đau nhức ê ẩm cả mình mẩy, nhìn xuống Nhung đã tiều tụy đi nhiều… giấc ngủ rất ngon… nó cúi xuống, hôn lên má Nhung… Sực tỉnh, Nhung nhìn nó, rồi lại hai hàng nước mắt chảy xuống - Em lo quá !.. hu…u, anh sao lại thế, anh.. đánh..n..hau với ai ? - Đâu có đâu ?, tự nhiên cả một đám hùa lại, đánh hội đồng, anh còn không biết chuyện gì nữa mà - Sao lại thế ? anh có gây thù chuốc oán với ai ko ? - Làm gì có ? học, đi làm, rồi về ngủ có làm gì ai ? - Sao lạ vậy ? ko dưng người ta đánh anh làm gì ? - Anh đâu có biết …. Nó ngờ ngợ người làm ra cái chuyện này, nhưng ko dám chắc nên cũng không nói với Nhung. Hôm sau, nó phải xin nghỉ vài bữa, với thương tật ¾ kiểu này nó cũng ko có sức mà làm, tối nó chỉ đi đón Nhung thôi. Tối nay cũng thế, nó dắt xe ra, chạy đến đầu hẻm, bỗng có 1 chiếc xe tấp đầu nó. - Đi theo tụi tao, tao có chuyện muốn nói với mày. Dự cảm đây chính là bọn đã đánh mình. Nó chạy theo sau, đến quán CF trên lề đường đoạn bên cạnh Đại học Sư Phạm gần chỗ mấy tiệm Photo, tụi nó tấp vào quán CF xuống xe và ngồi đợi nó. Nó vào bàn, ngồi xuống - Đợi chút xíu, người có chuyện với mày đang qua 5 phút sau, là thằng đi SH, thắng xe cái kịch, bước xuống, vẫn đứng đó ko thèm ngồi, thằng kia hỉnh mặt nhìn nó, nó đứng dậy - Anh là ai ? có chuyện gì muốn nói với tôi ? - Cậu chưa cần biết tôi là ai, cậu chỉ cần biết có đáp ứng hay không yêu cầu tôi sắp nói mà thôi. - Yêu cầu gì ? - Tôi muốn cậu né xa bé Nhung ra. - Tại sao ? - Tại sao à ? cậu trên núi xuống à (ĐM chuẩn vãi đái) - Anh nói rõ hơn đi - Tao thích bé Nhung, nên không muốn kỳ đà cản mũi, mày khôn hồn thì tránh qua một bên. Cần bao nhiêu tiền nói đi, tao đưa cho mày 1 lần và BIẾN ! Thằng kia nhấn mạnh chữ biến như để hù dọa nó. Máu trong người nó sôi lên, tay chân nó ngứa ngáy. Như ánh chớp, vận dụng kỹ năng của nó, tay phải nắm cổ thằng kia, 2 ngón tay trỏ và ngón cái bấu lấy yết hầu nó, nâng lên. Thằng kia phải nhón chân theo để giảm đi độ đau và khó thở lúc này. Mặt nó đầy sát khí, mọi chuyện nó có thể nhịn, nhưng nếu đụng đến Nhung nó sẽ sống chết đến cùng. Nó gằn từng câu vào tai thằng kia - Mày khôn hồn.. thì đừng có ý với Nhung. Ko thì bước qua xác tao trước đi. Đừng tưởng giàu thì có thể làm gì thì làm, cho dù có giết tao, mày cũng ko có khả năng khuất phục Nhung đâu, thằng chó. - Ặc.. thằng kia muốn nói gì đó… Nó giữ nguyên thế nắm yếu hầu - Hãy nhớ lời tao nói, tao có khả năng giết mày nếu mày đụng đến Nhung… đừng nghi ngờ điều tao nói. Mày mãi mãi ko có được thân xác và tâm hồn Nhung đâu. Thằng nhà giàu chó chết Quăng mạnh thằng kia đập vào xe SH của nó, nó bay đến tung 2 cước vào mặt 2 thằng đang ngồi trên bàn. Thêm vài cú nữa, nó đạp lên mặt từng thằng rồi nói - Lần sau có muốn đánh nhau thì nên chơi quân tử, đừng lấy số đông mà hiếp yếu. Thứ giang hồ bọn mày còn chưa bằng con chó. Nói rồi, nó lấy xe, đi về hướng mà nó phải đi….. nơi đó chắc Nhung đang đợi nó…. Đoạn 13 : Mang dầu đốt nhà Lâu rồi, lâu rồi không có sóng gió nào đến với Nhung và nó, như nhận ra điều gì đó từ chuyện lần trước, nó cảm giác Nhung đã yêu nó hơn, quan tâm đến cảm xúc của nó hơn. Chiều nay, vừa đi thực hành về, bước vào xóm trọ, nó nghe tiếng chửi nhau í ới, tiếng quen lắm… Đi nhanh về xóm trọ, nó thấy mọi người bu quanh lại để hóng chuyện. Trong kia Nhung và con nhỏ làm chung với nó ở nhà hàng đang chửi nhau om sòm, nó thấy lạ quá, đụng chạm đíu gì nhau mà chửi, Nhung đâu có biết nhỏ đó ? nhỏ đó biết Nhung khi nào ?, nó chưa bao giờ dẫn Nhung đến chỗ nó làm mà ? ĐM đủ thứ câu hỏi vớ vẩn hiện lên trong đầu, nó tách đám đông đi vào, cả đám đông cười ồ lên, nhìn nó, lại cười như kiểu nó là thằng mũi đỏ trong một buổi diễn xiếc vậy ??? Nó chẳng hiểu gì, đi lại bên Nhung - Gì vậy Em gái ? - Bà ? sao bà ở đây ? nó hỏi con nhỏ kia Nó nhìn về cả hai người, như để tìm câu trả lời vậy ….. - Tui thích ông, tui muốn cạnh tranh công bằng với nó, tự nhiên nó mạt xác tui - Vô liêm sỉ, Nhung chêm vào - ĐM mày nói ai vô liêm sỉ! nhỏ kia cũng ko vừa - Nói mày đó, cái đồ…. - Thôi em, nó quay qua nhắc nhở Nhung Mọi người đang xem như một trò cười, nó không muốn Nhung trở thành trò cười cho thiên hạ, cái quan trọng hơn, nó không muốn Nhung hiểu lầm nó - Bà ăn phải cái gì ? hôm nay nói năng bậy bạ vậy ? - Ôn…g ! Nhỏ nhìn nó như muốn chẻ nó ta mấy chục khúc vậy - Tui thích ông, tui biết ông có người yêu, nhưng tui muốn cạnh tranh công bằng. Ơ cái ĐM, con này hôm nay hâm rồi, hay hôm nhìn thấy nó rồi nó hâm, hay nó có tập tục ai thấy cơ thể thì phải cưới nó, nói chung là ĐM chẳng hiểu gì - Bà nói cái bậy bạ gì đây ? thôi bà và Nhung vào phòng tui đi rồi nói chuyện, ở đây người ta đông lắm, làm rùm beng xấu mặt nhau. Nó dắt cả hai vào phòng nó, đóng cửa, vừa quay lưng nó nghe trên cửa của nó truyền đến vài tiếng động, ĐM cái bọn này, nhiều chuyện ớn. Mở cửa bước ra - Hết chuyện rồi nhá bà con, né dùm cái, nhiều chuyện quá không hay đâu. - Cho nghe với mày, xử sao mày ? chơi 2 Em gái luôn hả ? bắt cá 2 tay hả ? Nó chán nản, bước vào, đóng cửa Nó nhìn Nhung và nhỏ kia ngồi dưới nền, rồi đi lại ngồi xuống, im ắng một chút xíu, nó nói - Rồi giờ bà nói đi, bà có chuyện gì đây ? - Tui nói rồi mà, tui thích ông, tui muốn cạnh tranh công bằng với nó - Vô liêm sỉ…. Nhỏ lại nhoi lên như định tiếp tục chiến đấu - Thôi, thôi… - Nhung ! Em gái bình tĩnh đi, đừng đổ dầu nữa. Nhung nhìn nó, rồi nhìn nhỏ kia, sau đó ngồi im lặng. Nó quay sang nhỏ kia - Bà biết bà đang nói năng bậy bạ gì ko ?, tui nói yêu hay thích bà khi nào đâu ? mà bà làm ra thế này ? - Tui biết ông chưa thích tui, nên tui muốn có cơ hội - Trời ! bà biết đây là ai ko ? Nói rồi nó đưa tay qua eo Nhung - Bạn gái ông chứ gì ? - Sai rồi ! Nhung là vợ sắp cưới của tui đó, bà làm cái chuyện này có phải muốn chia rẽ tui không đây ?, bình thường tui đâu có làm gì bà mà phải ko ? Nhỏ sững sờ, hết nhìn nó lại nhìn Nhung. Nhung đã cúi mặt xuống, đỏ gầm mặt lên, cũng phải thôi, nào giờ có thề thốt nhau gì đâu ? hôm nay phun nguyên câu vợ chưa cưới mà… haa.aa. Sóng gió yên rồi đây, ko thì tí nữa chắc chết… Nhỏ đi rồi, nó vẫn ngồi đó với Nhung, chẳng nói gì. Bỗng nhiên, Nhung lao lại, đè nó xuống nhéo vào hông nó, nó lăn lộn tránh nhé, vừa nhéo Nhung vừa dỗi yêu - An..h hoa ..tâm…, anh khai mau… anh có.. tán c..on bé đó không ? khai mau - Á.á…á… đau chết anh mất, anh nói..á… rồi mà..á đau anh - Anh còn nói dối em, Em gái không quan tâm anh nữa - Không có mà Đưa tay kéo Nhung vào lòng, nó cảm thấy hạnh phúc quá, hai đứa lại hôn nhau, hai đứa lại… làm những hành động quen thuộc. Tối hôm sau, lúc tan ca về, nó đang chạy xe chầm chậm, huýt sáo vi vu, bống nhiên trước mặt nó, một ông đi xe SH bị 2 xe Honda tấp vào lề, hai thằng trên xe Honda nhảy xuống, đánh túi bụi người đàn ông kia, nhanh tay rút chìa khóa rồi người đàn ông la lên. - Cướp….cư..ớp.. bớ người ta… cướp Nó nghe được nhiêu đó, theo phản xạ nó tăng ga, lao lên phía hai thằng đó, nhảy xuống khỏi xe, quăng xe lao vào 1 thằng, nó nhảy ra tránh rồi nhìn nó. Nó đã chủ động, lao xuống là bay vào chấn thẳng mấy đá vào mấy thằng đang đứng đó, văng ra ngoài, nó đứng dậy… chạy ra phía đồng bọn đợi bên ngoài, lao lên rồi chạy mất hút. Đỡ người đàn ông dậy, dựng chiếc SH lên, người đàn ông nói - Cám ơn chú Em gái ! may quá có chú Em gái chứ ko anh nguy rồi - Ko có gì đâu anh, chỉ là tình cờ thôi, anh ko sao chứ ? - Ừ ko sao, trầy sơ sơ thôi - Vâng Nó quay lưng, ra dựng xe của nó dậy, trầy sơ sơ, gãy cái kính chiếu hậu trái. Chuẩn bị xin sang đường, bỗng người đàn ông chạy lên - Chú Em gái đi uống CF với anh nhé, coi như để anh cảm ơn - Dạ thôi ko cần đâu anh. - Vậy chú cầm 100k này nhé, thay lại cái kiếng dùm anh. - Dạ Em gái còn cái sơ cua, ko có việc gì đâu anh Nói rồi nó lên ga, qua đường nhanh chóng chạy đến chỗ Nhung đang làm. Nhung đứng đó, đợi nó, bên cạnh, vẫn là chiếc SH và cái thằng quen thuộc đó… Nó và Nhung khác lớp nên không tham gia chung với nhau được, nhưng những lúc mệt mỏi hai đứa đều tìm đến nhau để ngồi nói chuyện dựng trại, nhìn Nhung vui vẻ, tươi cười, hồn nhiên kể chuyện dựng trại, lòng nó thấy hạnh phúc vô cùng. Tối đến, sau nghi thức đốt lửa trại, các Học Sinh THPT ngồi quây quần bên lửa trại, chơi trò chơi dân gian, Nhung ngồi cạnh nó, tay đan trong tay, ánh mắt rất vui vẻ, 11h hội lửa trại cũng kết thúc, nó kéo tay Nhung đi về phía dãy nhà vệ sinh, gần tới nơi, nó tạt sang khu phòng học, cửa số thời đó chỉ là cửa gỗ, đẩy ra là có thể leo vào trong, hai đứa nhẹ nhàng leo vào trong, đóng cửa sổ. Nó kéo Nhung lại, hôn lên môi Nhung một cách thèm khát, không mạnh bạo nhưng đủ để Nhung biết rằng nó rất khát khao nụ hôn này. Tay nó hoạt động tích cực trên các điểm trọng yếu trên thân thể Nhung, từ hai ngọn đồi cho đến khu vực rừng rậm hình chữ V kia, tối nay, nó thèm khát Nhung một cách lạ lùng. Chuyển nụ hôn sang má, rồi chuyển dần về mang tai, nó cứ từ từ hôn nhè nhẹ lên vành tai… ngậm lấy dái tai, hơi thở nó phì phì vào lỗ tai Nhung - a..a. Nhung chịu không được, khẽ rên lên và tiếng Chuyển dần nụ hôn xuống cổ, nó đớp từng miếng thật to như muốn ăn Địt hay hút máu Nhung vậy, mỗi lần như thế, Nhung lại rung lên, cơ thể như đang gặp cơn sốt rét cấp tính vậy, nó hôn dần xuống cổ rồi khoảng trống trước ngực, cái áo thun và áo ngực của Nhung vẫn là pháo đài cố thủ kiên cố chưa bị tấn công, chưa bị phá vỡ. Nhung đê mê trong cảm giác mới lạ, những cái hôn của nó làm cho thân thể Nhung càng mềm nhũn ra, tay chân gần như vô lực, chỉ biết vò lên đầu nó… Luồn tay vào trong áo ngoài, luôn thẳng vào trong áo ngực, nó khẽ nhích áo ngực lên trên, rồi vén áo ngoài lên gần cổ của Nhung, trời tối om, nó chỉ cảm nhận từng thớ thịt, hạt đậu, và miếng đậu hũ kia bằng cảm giác, cổ nó khô lại, cảm giác thèm khát bỏng cháy trong miệng nó, dời cần cổ, nó cúi xuống nơi nó vừa vén áo lên, lấy ngón tay để tìm vị trí chính xác của hạt đậu, nó khẽ hạ miệng xuống. - Hư…a..a… Anh ơ…i …, Nhung chỉ rên lên, gọi nó như vậy khi miệng nó ngậm vào hạt đậu kia. Cảm giác mới của cả hai, lần đầu nó được áp mặt thực sự vào đây, ngoại trừ lần té ở nhà tắm, mặt mũi tê rần nó chẳng có cảm giác gì… Nhung như cây đũa bị người ta uốn cong, ưỡn ngực lên hai tay vò đầu nó, đôi lúc lại dừng lại như kéo mạnh thêm đầu nó xuống ngực, nó tham lam ngậm một bên khu đồi núi của Nhung, nhẹ nhàng đánh vào hạt đậu Chú lính của nó bây giờ đã đến cực điểm, cảm giác tức chịu không nổi trong quần nó, nó cũng chẳng biết nên làm gì với anh lính này bây giờ, nó đang tận hưởng cái bình sữa tự nhiên một cách đầy hứng thú. Miệng vẫn áp sát nút núm bình sữa, tay phải nó luồn vào trong quần Nhung, chiếc quần thể thao với lưng quần thun nhe không đủ để ngăn bước nó tiến công, Nhung dưa vào thành bàn học vào ưỡn ngực ra cho nó ngậm bình say sưa. Bàn tay nó vẫn xóa bên ngoài quần lót như mọi lần, hay nói đúng hơn là như lần đầu, nhẹ nhàng thám hiểm khu trung tâm, ướt lắm, ướt lắm, ướt hơn cả mọi ngày nữa… lần theo cảm giác, bàn tay tham lam của nó cảm thấy chưa đủ, thọc tay vào trong quần lót, cảm giác va chạm trực tiếp với những sợ lông kia thật làm nó như muốn đứng tim mà chết đi. Như nhận thức được điều gì, Nhung đưa tay xuống, chụp lấy tay nó, không kéo lên nhưng thỏ thẻ nói - Đừng…. anh …. dơ lắm…. Tai nó như đã chạy đi đâu mất, chẳng nghe Nhung nói gì nữa, vẫn xăm xăm tiến xuống khu trung tâm đang nhầy nhụa vì chất nhờn kia. Cái cảm giác đầu tiên khi ngón tay trỏ của bàn tay phải đụng được đến đó, nó luôn khắc ghi giờ phút mà NGÓN TRỎ CỦA BÀN TAY PHẢI chạm vào nơi đó, đó là một kỷ niệm không bao giờ quên đối với nó. Ấm… nhầy nhụa… mềm…. còn nhiều cảm giác nữa…. mà nó không biết diễn tả ra sao ? - Ư..ư.. a..n..h ..ơ…i, Nhung run bắn lên và thốt lên Ngón tay của nó vẫn say xưa tìm hiểu một cách nhẹ nhàng nơi đó của Nhung… Bỗng Nhung cầm tay nó, kéo mạnh lên, bàn tay nó tuột ra khỏi quần .. cảm giác hụt hẫng ở ngón tay… nhưng ướt lắm, nó thấy ngón tay nó ướt lắm… Ngừng lại việc ngậm bình nữa non kia, nó đưa ngón tay lên mũi, hít qua một chút, đây là lần đầu tiên nó hít thử mùi của thứ chất nhờn này. Vị nồng nồng, hơi tanh tanh của nó làm nó rất ngạc nhiên… Nhung như không thấy được hành động của nó, vẫn ôm lấy nó.. Nó đưa ngón tay xuống miệng, khẽ đưa lưỡi nếm thử vị của nó, nhớt nhớt, hơi ngọt, không thấy vị tanh nữa, nó say xưa ngậm ngón tay, nó cảm thấy cái vị đó rất ngon. Nhung đưa bàn tay lên cổ nó, ghì cổ nó xuống, miệng lại tìm đến miệng nó. Nó đáp trả cái hôn đó một cách nồng nhiệt, một suy nghĩ gì đó lóe lên trong đầu nó… Nó thả Nhung ra, bế Nhung lên bàn, hai tay nó tuột ngược chiếc quần thể thao của Nhung xuống, cả quần lót cũng bị nó nắm tuột 1 lần tới mắt cá chân, để quần ở đó, nó cúi người xuống áp ngay miệng vào khu vực thần tiên kia, nói thì lâu, sự thể xảy ra rất nhanh, Nhung đang đê mê trong cảm giác cũng không ngờ được hành động của nó, đến khi nhận thức được thì một cơn sóng khác đã ập đến, đánh tan hết mọi suy nghĩ của Nhung. Khép mạnh hai chân kẹp đầu nó trong đó, nó lúc này chưa làm gì cả, chỉ đâm lỗ mũi vào vị trí của hạt đậu thần kia, hít lấy, hít để như người ta thiếu không khí thở vậy, Nhung cố gắng dùng tay đầy đầu nó ra nhưng vô vọng. Nó nhẹ nhàng đưa lưỡi khám phá khu đầm lầy mềm mại này, thứ nước nhờn kia vẫn ứa ra liên tục, ngay khi lưỡi nó chạm vào khu đầm lầy, cơ thể Nhung run bắn lên - Á..á… e…m… ch..ết… em…. Ư…. Anh…ơ..i, d..ơ l..ắm… đừng… mà.. Như không còn sức để điều khiển xương sống, Nhung hạ người nằm sóng soài lên mặt bàn, nó vẫn chồm hổm và làm cái công việc đầy thích thú kia, thứ nước nhờn kia như dòng suối, vẫn cứ chảy ra ngày càng nhiều, nó càng liếm thì thứ nước kia lại càng ra. Nó mỏi chân, nâng mình lên chút xíu để xoãi chân, lưỡi của nó chuyển từ khi dưới, chạy dọc lên khu trên, lướt qua hạt đậu thần, Nhung co giật một cái thịch - Á.. hư…. Nó hoảng hồn, rồi như suy nghĩ gì đó, nó đưa lưỡi vào cái hạt đậu lúc nãy, khẽ gảy nhẹ lưỡi lên, đúng như nó dự đoán, Nhung lại một lần nữa nảy lên… - H..ư… ch..ết … e…m Nó say xưa hành hạ cái hạt đậu kia một cách tận tình, nhẹ nhàng, khoảng 2 phút trôi qua, nó thấy cơ thể Nhung rung lên dữ dội - A..n..h ơi….. anh…. Ơi….. nó ra… đó…. Trá…nh ra… đi …a…a…a.. Nhung chưa dứt câu nói, nó cũng chưa kịp định thần, từ khu đầm lầy của Nhung, phun ra một thứ nước gì đó, bắn thằng vào mặt nó, không nhiều nhưng đủ để nó ướt tèm hem khuôn mặt….. Cơn co giật qua đi, Nhung nằm đó như khúc bông, lâu lâu cơ thể vẫn nảy lên một cái… Lúc này thằng lính của nó đã không còn chịu nổi kích thích nữa, nó đứng dậy, bóng tối làm đồng lõa cho nó nó cởi cái quần thể thao và cả quần con, cúi xuống nó cầm lấy một bên chân của Nhung, tuột hẳn hai chiếc quần vẫn còn vướng ở mắt cá của một bên chân, Nhung lúc này như người say, không còn để ý được những gì nó làm nữa. Đứng lên, nó tách chân Nhung ra, thằng nhỏ bóng lưỡng đã chui ra khỏi bao quy đầu, cũng ướt một thứ nước gì đó sền sệt như của Nhung vậy, nó tiến lại, kê thằng nhỏ vào khu đầm lầy, đang định tìm hướng để đưa vào… Bên ngoài có tiếng nói chuyện oang oang của một nhóm con gái, nhóm con gái đang đi vào nhà vệ sinh, nó giật mình, dừng lại các động tác nó đang thực hiện, lắng nghe… đầu óc nó lúc nãy cũng minh mẫn hơn, bỗng nhiên nó nhớ tới khuôn mặt hồn nhiên của Nhung, mẹ Nhung, câu nói của ba nó “Làm gì thì làm ! yêu nhưng phải biết giữ gìn cho nhau, học tập bây giờ làm quan trọng. Làm nam nhi thì phải có ý chí, đừng vì ham muốn cái gì mà hại đời con gái người ta, nhớ chưa !”, đó là câu nói của ba nó khi biết nó và Nhung yêu nhau…. Suy nghĩ tràn về, nó cảm thấy xấu hổ quá… cúi xuống, kéo quần con lên, rồi quần dài, nó nắm cân Nhung, xỏ qua chiếc quần lót còn vắt ở chân kia, kéo lên rồi tương tự cho chiếc quần thể thao của Nhung, đưa tay lên trên, nó chỉnh lại áo ngực, cái lại cúc áo trắng cho Nhung. Dựng Nhung ngồi dậy, tựa vào ngực nó… nó cúi xuống thì thầm vào tai Nhung - Anh… anh xin .. lỗi ! Mười phút sau, Nhung loạng choạng bước xuống khỏi bàn, nó vẫn ngồi trên bàn, nghe tiếng sột soạt như tiếng cởi quần áo, nó suy nghĩ lung tung…. Tiếng sột soạt yên ắng, nó tháy tay Nhung lần mò tìm tay nó, giờ các ngón tay nó ra, một vật được đặt vào tay nó. Nó định thần, các ngón tay lúc này truyền về cái cảm giác quen thuộc, là chiếc quần lót của Nhung. - Em…. Chưa nói hết câu, miệng nó được lấp lại bởi miệng của Nhung, Nhung khẽ đưa miệng lên tai của nó thì thầm - Em.. Em gái cám ơn anh, em.. yêu anh ….. Đoạn 10 : Thi Đại Học Mọi thứ như đã được sắp đặt sẵn, cuộc đời nó trong 3 năm cấp 3 không có nhiều sóng gió, cây cũng lặng, gió cũng êm… Kỳ thi tốt nghiệp vừa xong, với sự cố gắng của Nhung đã hướng dẫn nó học tập, nó đã thi đạt điểm 8 trong các môn thi tốt nghiệp 12. Nó đăng ký thi Đại học vào một trường ĐH danh tiếng tại TP.HCM thuộc Đại Học Quốc Gia. Nhung thì khác nó, Nhung thích làm giáo viên, giáo viên tiếng anh, Nhung đăng ký thi vào Đại học Sư Phạm. Sắp đến ngày đi thi, nó thi trước Nhung khoảng mấy ngày, khối A thi đầu rồi mới đến khối D. Ba má nó có ông Anh ở bên Quận 8, khu đường Tùng Thiện Vương, lần này ra thi, nó sẽ ở lại tại nhà của ông Bác này. Nguyên lai ngày thi của Nhung sau ngày thi của nó đến mấy ngày, nên nó muốn Nhung cùng đi với nó rồi nó sẽ chở Nhung đi thi. Nó nói ba mẹ nó sang nhà Nhung để lên tiếng. Ba mẹ Nhung cũng tin tưởng tình cảm của hai đứa, cũng tin tưởng ba má nó, lần này cả ba má nó đều đi theo nên đã cho phép Nhung đi chung với gia đình nó. Nó mừng lắm, Nhung cũng vậy, hai đứa thấp thỏm chờ ngày đi thi … Ngày 1 tháng 7 cả gia đình nó và Nhung lên xe vào Sài Gòn, thao thức cả một đêm, hai đứa ngồi cạnh nhau, nắm tay, cùng cho nhau những nụ cười, cùng ngắm ánh đèn của những thành phố sáng rực nơi xe đi qua… gần sáng, Nhung đã thiếp đi trên vai nó, nhìn Nhung ngủ, nó cảm thấy vui lắm…. Xe lăn bánh vào bến Xe.. Miền Đông.. nó ngó qua cửa sổ thấy hai chữ này thật lớn… háo hức, đánh thức Nhung dậy để chuẩn bị đồ đạc. - Con heo lười ! dậy đi tới rồi kìa… Nhung mở mắt, nhìn quanh với ánh mắt còn ngái ngủ, chọc nó rồi lại gục trên vai nó nhắm mắt lại. - A, cái con heo lười này.. Nó nhéo mũi Nhung và cười - Anh.. đáng ghét.. Nhung mở mắt phụng phịu nó… - Thôi cô nương ơi ! tới nơi rồi đó… chuẩn bị đồ xuống xe nào. Mọi người đang lục đục xuống xe, nó cũng đứng dậy, dắt tay Nhung xuống xe. Cảm giác lần đầu tiên tới nơi xa lạ thật thích. Nó cảm thấy ở đây nóng hơn ở quê nó, không khí có vẻ ngột ngạt hơn, xách đồ đi ra phía ngoài cổng, 4 năm bác xe ôm kéo đến hỏi han và cò kè đưa giá… Ba nó điện thoại cho ông Bác, 2 phút sau, ông bác và 2 đứa con chạy qua, dắt ba má nó và nó đi qua quán cà phê đối diện bến xe, con đường sáng sớm mà xe cũng đông lắm, cảm giác nhộn nhịp cũng làm nó thấy thinh thích. Nắm tay Nhung đi qua đường, len qua dòng xe cộ nháo nhác chạy, Nhung nắm chặt tay nó như tìm nơi chở che vậy. Lên 3 chiếc Honda, nó đi theo một ông xe ôm khác chạy theo ông Bác về bên Quận 8, đường đi linh tinh, lang tang, với nơi mới này thật lạ lẫm với nó. Khoảng gần 40 phút chạy xe, qua cây cầu sắt là tới nhà Bác nó, cây cầu sắt này chính là cây cầu trước khi có cầu Chà Và ngày nay. Bác nó đã chuẩn bị một phòng riêng dành cho gia đình nó, bỏ đồ, tắm rửa rồi nó lăn ra ngủ một giấc, Nhung cùng mẹ nó ngồi dưới phụ bà Bác nấu ăn. Đến trưa hôm đó, nó chạy ra trước hẻm, mua một cái bản đồ, vào nhà nó dựa trên địa chỉ con đường của giấy báo thi, đánh dấu địa điểm của Nhung và nó, nó muốn tìm hiểu trước địa điểm thi xem như thế nào ? Nó thi tại một trường ở quận 5, trường tiểu học, chắc là mượn địa điểm thi. Nhung thì thi ở một trường ở Quận 3, là một trường cấp 3. Buổi chiều, sau một hồi chiến đấu, tranh cãi nó đã được ba mẹ chấp nhận cho phép mượn xe của ông bác để chạy lên địa điểm thi trước, chở Nhung trên chiếc xe Wave, nó dò đường theo bản đồ đã đánh dấu sẵn. Cuối cùng cũng tìm được hai địa điểm thi của hai đứa. Nó định sẽ chở Nhung đi thi vào ngày hôm Nhung thi. Trước hôm nó đi thi, nó chở Nhung đến địa điểm thi của nó, làm thủ tục để thi. Tới ngày thi, 4h sáng, ông anh nó chở nó lên địa điểm thi tại quận 5, thả nó xuống, sau đó ông anh lại về chở ba, má, và Nhung lên ngồi ngoài với nó. Cảm giác háo hức chờ đợi tới giờ thi thật rộn ràng. Mua xôi ở gần đó, cả nhà nó và Nhung cùng ăn xôi, như chúc cho nó thi đậu vậy. Rồi 2 ngày thi cũng qua đi, nó cảm thấy làm bài cũng khá khả quan, nó nhớ được đề, về đến nhà lại cùng Nhung đâm đầu vào giải thử xem nó làm đúng hay sai… Tới ngày 7 ba mẹ nó phải về để đi làm, CNVC nhà nước không nghỉ phép lâu được, thấy nó cũng đã biết đường, ông Bác thề thốt sẽ lo lắng cho hai đứa nó nên ba má nó cũng yên tâm hơn. Tối đến nó và Nhung cùng ngủ tại một phòng, nó không muốn Nhung bị phân tán tư tưởng, chỉ cùng nhau giải những bài toán của khối D các năm trước , một nụ hôn nồng say rồi ôm nhau ngủ, Chỉ 2 ngày nữa là Nhung thi, 9-10/7, ngày 8 nó chở Nhung đến địa điểm thi làm thủ tục thi, sáng ngày 9 nó cũng dậy sớm, 4h sáng nó chở Nhung đến địa điểm thi, cùng nhau ăn gói xôi lấy hên, trên đường đi, nó chở Nhung ghé một bưu điện để điện thoại về cho ba mẹ Nhung, dặn dò đủ thứ … Ngồi ngoài chờ đợi, nó cảm thấy lo lắng, bồn chồn, nghĩ lung tung trong đầu, nó cầu trời phật cho Nhung có thể làm bài được…Rồi 2 ngày thi cũng qua đi, Nhung làm bài rất tốt, vẻ mặt hớn hở của Nhung khi ngồi trên xe trở về quê làm nó cũng vui lây… Đoạn 11 : Nhập học Sau ngày đi thi trở về, nó và Nhung háo hức chờ điểm thi, nó thường xuyên lên internet để xem điểm. Điều gì đến sẽ đến, nó đạt được 23 điểm, Nhung có kết quả tốt hơn nó, 25 điểm. Hai đứa đều đậu nguyện vọng 1. Háo hức chờ đợi giấy báo trúng tuyển và giấy báo nhập học…. Ông Bác nó ở Quận 8 đã hứa sẽ dẫn dắt tụi nó đi kiếm nhà trọ để ổn định chỗ ăn ở, lần này đi nó sẽ đi một mình, về Nhung, ba mẹ Nhung sẽ đưa Nhung ra Sài Gòn để nhập học. Lại một lần nữa lên đường, đổi lại lần này, ba mẹ nó không đi, ba mẹ Nhung lại đi, nó thầm nghĩ thật là cuộc sống đa dạng và phong phú quá…. Tới nơi, do ba mẹ Nhung đều không biết gì về đất Sài Gòn, nên hầu như đều phải nhờ sự chỉ dẫn của ông anh con Bác. Do trường của nó và Nhung nằm gần nhau, thuê cùng dãy nhà trọ ở đường An Dương Vương, khu gần chợ An Đông, ba mẹ Nhung muốn hai đứa ở gần nhau để tiện quan tâm, chăm sóc cho nhau. Rồi thủ tục nhập học cũng xong, ổn định nơi ăn chốn ở cũng xong, ba mẹ Nhung lên đường trở về quê… Thời gian này, đánh dấu sự tự lập của cả 2 đứa ở nơi xa lạ này. Nó cảm thấy rất thích nơi này… sự phồn hoa của nơi này làm nó cảm thấy thích… Sau 2 tháng nhập học, nó và Nhung đều đã nhớ được vài con đường mà hai đứa cùng đi, nó cũng có được chiếc xe Wave, do ba mẹ nó nhờ ông Bác mua giúp cho nó để tiện đi lại, tất nhiên là với điều kiện nó phải thi lấy được bằng lái mới cho mua … Thời gian đầu, đa số Nhung và Nó đều học tại Thủ Đức… học Đại Cương… Mọi chuyện êm ả diễn tra trong thời gian đầu của hai đứa nó, Nhung mua nhiều thứ lỉnh kỉnh để nấu ăn tại phòng trọ, đã có thêm 2 đứa bạn vào ở chung phòng với Nhung.. Bạn mới quen. Tuy học tại nơi xa lạ, nhưng nó vẫn muốn Nhung luyện tập Thái Cực, chiều nào nó cũng chở nhung trên chiếc xe wave đi ra công viên Văn Lang để tập. Nói đến chuyện này, Nhung đã khá hơn rất nhiều sau gần 2 năm tập luyện, bây giờ Nhung đã có thể cùng nó chiến đấu, các bài quyền nó đã dạy hầu như hết cho Nhung, chỉ là sự thuần thục chưa cao được như nó… Nhắc đến chuyện luyện tập, nó lại nhớ đến kỷ niệm tại công viên mà nó và Nhung gặp phải. Công viên Văn Lang đi thẳng vào sẽ có một đài phun ở gần tán cây cổ thụ, nó và Nhung thường tập Thái Cực ở đó. Một hôm để thử kỹ năng và công phu của Nhung, nó đã đề nghị - Hôm nay chúng ta sẽ là đối thủ, Em gái cố gắng sử dụng hết mình tất cả các kỹ năng Em gái có, anh sẽ cố gắng đến là dừng. - uh … hiii, Em gái sẽ thắng anh.. - Để xem Em gái có khả năng không đã …. Quyền Em gái học không có nhiều khả năng ứng chiến, nhưng nếu để phòng thủ thì số dách… ha a..a Sau đó, nó và Nhung lao vào tấn công nhau, lần này đối với các đòn tấn công nó đều sử dụng lực, sử dụng kiềm chế.. mải mê trao đổi công phu, nó và Nhung như quên đi không gian bên ngoài… Cho đến khi nó và Nhung dừng lại, thì mọi người đã tụ tập rất đông bên ngoài, vỗ tay reo hò. Nó và Nhung phải trốn chui trốn lủi lấy xe rồi đi khỏi như chạy trốn vậy… nếu không bây giờ có thể nó và Nhung có đệ tử dắt theo rồi .. ha..a…. Thời gian cứ thế trôi qua cho đến hết năm đầu, nó vẫn ăn cơm chung với Nhung, hai đứa như vợ chồng son vậy, nó vẫn chỉ ở một mình, đêm nào thôi thúc, Nhung lại qua ngủ với nó… vẫn chỉ là những động tác quen thuộc.. những hành động quen thuộc… kể từ đêm lửa trại đó, nó muốn giữ đến ngày hai đứa lấy nhau…. Chuyện nhập học không có nhiều kỷ niệm để nói, nó chỉ muốn kể để câu chuyện mạch lạc hơn, liên kết hơn cho các đoạn sau … Đoạn 12 : Làm Thêm Một năm đầu để làm quen với nơi xa lạ này, nó và Nhung không đi làm thêm… gia đình của hai đứa cũng thuộc dạng khá nên cũng không quan tâm nhiều. Đến năm thứ hai này, nó xin được công việc phục vụ tại một quán nhậu ở khu “Đồng Hồ”, khu này nếu là dân sành nhậu đều biết nhỉ ?, ra An Đông chạy gặp cái đồng hồ thì nó là khu “Đồng Hồ” thế thôi, ài thế mà cũng giải thích nữa… Nhung xin làm thêm tại một địa điểm tổ chức tiệc cưới, công việc cũng nhẹ nhàng êm ái, mặc váy đầm đứng đón khách vào và ra…. Nó thầm hận ông trời sao không cho nó nhan sắc hơn tí nữa để nó có thể làm được công việc đó… hahah Cái quán nhậu nơi nó làm thêm là một địa điểm ăn nhậu nổi tiếng ở khi An Dương Vương, không phải là quán nhậu ngồi ngoài lề đường, tại đây có rất nhiều khách sang trọng đến ăn nhậu …. Đoán xem cái quán nào đi nha…. Ba tầng lầu, nó làm tầng thứ hai, nhà bếp ở trệt, truyển thức ăn bằng một thang máy dịch vụ, nho nhỏ cho các tầng, làm chung với nó còn có 2 anh và 3 đứa con gái nữa, cũng học đâu đó đại học sư phạm… nó không quan tâm lắm. Hôm đó, trời mưa rả rích, quán vẫn đông như mọi ngày, thậm chí có xu hướng đông hơn, toilet nữ đang sửa… và nhiều chuyện xảy ra ở đây. Loay hoay phục vụ, 10h30 tối, quán đã giảm đi sự ngộn nhịp, nó cũng sắp hết ca, vào thay ra bộ đồng phục của quán để trở về nhà trọ, nó tung tăng cầm mớ đồ xăm xăm đi đến toilet nam để thay đồ. Vừa bước vào, đập vào mắt nó… cha mẹ ơi…. đến là nổ đom đóm mất thôi…. Hai cơ thể trắng nõn nà… hai cặp ngực tuổi đôi mươi căng mọng nước… hai khu rừng rậm lồ lộ như mời gọi… sững người… xấu hổ…. nó quay ra trong tiếng la thất thanh - a…a…á… Hai con nhỏ làm chung tầng với nó đang thay đồng phục để nghỉ xong ca. mấy ông anh đang làm cũng chạy lại, nhìn cái mặt đỏ như than của nó, ai cũng hiểu chuyện gì mới xảy ra, thằng cha đô con kéo nó ra một góc. - ĐM sướng vậy mày, sao ? sao ? thấy gì kể tao nghe coi, có đẹp kô ? điện nước ngon không mậy ? Nó ngượng chín mặt, chẳng dám nói gì >”< Hai con nhỏ đi ra, nhìn nó ngại ngùng, ánh mắt vẫn đưa hình viên đạn về nó, ánh mắt mà con gái sử dụng khi ghét ai đó… Nó cũng ngượng chín mặt, tuy ko phải lần đầu nhìn thấy, nhưng đối tượng khác nhau nên độ chín mặt vẫn vậy… Chuyện tưởng như chỉ có thế, cuộc sống sau ngày đó lại quay lại nếp cũ của nó, nó vẫn làm việc chăm chỉ hơn mỗi tối, học hành tốt hơn ban ngày, Chủ Nhật nào cũng chở Nhung đi chơi đâu đó quanh thành phố, mỗi chủ nhật là một địa điểm khác nhau… Cho đến một ngày, một sự kiện làm thay đổi cái nếp sống của nó, một sự kiện mà nó chẳng bao giờ ngờ tới… không bao giờ nghĩ tới… Nó đi làm về khuya hơn Nhung, nên sau khi làm xong, thường Nhung sẽ tự đi về bằng xe ôm … tối nay, nó cảm thấy mệt, nó chóng mặt quá… Uống xong ly nước chanh của con nhỏ làm chung, nó xin quản lý nghỉ một hôm, vì sức khỏe thế này không đảm bảo công việc… nó trở về khu nhà trọ sớm hơn mọi ngày… 8h khu nhà trọ rộn rã tiếng Học Sinh THPT, nam nữ, giỡn nhau hà rầm, nói chuyện oang cả xóm nhà trọ… 9h tiếng huyên náo đã giảm lại, giờ chỉ còn túm tụm mấy đứa con gái ngồi 8 dóc với nhau. Nó đang đợi, nó đang đợi Nhung về, đã lâu rồi trong thời gian này, nó chưa được đợi Nhung về, chỉ là Nhung làm điều đó với nó mà thôi… 10h, có tiếng máy xe… là SH… dừng ở trước ăn phòng của nó… nó thấy lạ, sao lại có xe vào giờ này… không mở cửa, hé mắt ra ngoài cửa sổ… một hình bóng quen thuộc đập vào mắt nó, ngồi một bên, đầm cưới màu trắng (loại mà mấy cô bé hay mặc khi đứng thành hàng tiếp khách vào ra ấy) một tay vòng qua nắm eo người lái( là nắm eo, chưa phải ôm eo nhé). Nhung bước xuống, nói gì đó với thằng kia, rồi nó và Nhung cùng cười…. Nhung đi về phòng của mình, Nhung hầu như ko để mắt đến phòng của nó, vẫn tắt điện, đóng cửa, chỉ có… không có ổ khóa bên ngoài như mọi hôm mà thôi… Trong lòng nó, một cái gì đó dâng lên, cảm giác gì đó dâng lên, lần đầu tiên nó có cảm giác này trong cuộc đời ngắn ngủi của nó. Nó cảm thấy nghẹn, đi tới thùng nước trong bóng tối, nó uống nhiều lắm, nhiều lắm… Ngồi thừ ra đó ngay cửa chính, nó không biết có “trực thăng” nào vây nó không, chích nó không ? nó cũng không cảm thấy gì ? 11h, Nhung đi ra cổng, lại đi vào… Nó thấy qua khe cửa, nhưng nó không có động tĩnh gì… Nó cảm thấy ghen, nó so sánh mình với người đã chở Nhung về, 2 trường phái khác nhau xa quá…. Nhung dường như đã để ý căn phòng của nó, không có ổ khóa ngoài…. Nhung bước đến, gõ vào cửa phòng nó, Nhung gọi nó - Anh ! anh về rồi hả ? - Anh ơi ? ! anh về chưa ? Tiếng gõ cửa vẫn đều đều, Nhung vẫn đứng hỏi những câu giống nhau. Nó nghe hết, nhưng chỉ là ko muốn trả lời, nó đang suy nghĩ…. Lúc sau, không thấy có tiếng trả lời, Nhung trở về phòng, rồi lại chạy sang phòng nó, đứng ngoài cửa, gọi… rồi lại về. Nó vẫn ngồi đó, nó là pho tượng, nó đang nghĩ gì đó…. Lúc nó sực tỉnh táo lại, cả đêm nó ko ngủ, không di chuyển.. ngoài trời đã sáng.. 6h rồi… Mở cửa bước ra ngoài… tiếng cánh cửa sắt kêu lên, một lúc rất nhanh sau, cửa phòng của Nhung cũng mở ra, Nhung lao ra như tìm thứ gì đó ? Nhung chạy lại, ôm lấy nó, hai tay ôm chặt eo nó, khóc nức nở… - Hu.uuu hôm qua anh đi đâu ? Em gái chờ ko thấy anh về ? Chưa trả lời, nó khẽ nhìn Nhung, tiều tụy quá, mới có một đêm, mới một đêm… So với tối hôm qua, Nhung như đã bệnh cả tháng vậy… bỗng nó cảm thấy thương Nhung quá… nó tự trách nó…. Chưa gi đã… - Anh có đi đâu đâu ?, hôm qua anh bị sốt, xin nghỉ về ngủ tới giờ mới tỉnh mà. - Sao Em gái gọi cửa anh ko trả lời ? - Có … sao ? Nó nghẹn lại, cố làm ra vẻ tự nhiên - Có mà, kêu quá trời… - Vậy hả ? chắc anh ngủ không nghe Làm ra dáng vẻ tự nhiên, nó ôm Nhung vào lòng, lấy tay lau đi nước mắt.. trên mắt Nhung… Nó tự nhủ sẽ phải bình tĩnh hơn, … Nhưng trong lòng nó đã cảm thấy có sóng gió nào đó ập đến… khá lớn Đoạn 12 : Sóng Gió Đầu Đời Từ ngày đó, nó quan tâm hơn đến Nhung, nó xin làm 1 ca từ 4h tới 9h, sau khi nghỉ, nó tự mình chạy đến chỗ Nhung, chờ và đón Nhung về. Nó cảm thấy nếu nó cứ như vậy, sớm hay muộn gì rồi nó cũng sẽ…. nó sợ… Tối hôm đó, khi vừa tan ca, nó đang chuẩn bị lấy xe đi đón Nhung, đi tới đầu đường Nguyễn Văn Cừ và Trần Hưng Đạo, một nhóm, đông lắm, nó chẳng biết bao nhiêu người… đi xe máy đủ thứ loại xe. Tấp đầu nó, đạp đổ xe, không ai nói gì, không ai cho một lý do, nó bị tấp đánh hội đồng, thân hình nó bê bết máu, tay chân không gãy nhưng đau ê ẩm… Nó cũng chẳng hiểu vì sao lại thế… chẳng hiểu…. Dựng chiếc xe dậy, lau vết máu vào chiếc áo tối màu nó đang mặc, chạy đến chỗ Nhung đang làm… Nó trễ 20 phút rồi. Nhung vẫn đứng đó, quần jean, áo trắng, bên cạnh Nhung, một chiếc SH đứng đó, là thằng hôm trước đã chở Nhung về. Nó đi tới quay đầu xe rồi đứng bên đường giơ tay lên, Nhung nhớn nhác nhìn thấy nó, chạy sang bên kia đường, bỏ lại thằng SH đứng đó. Ngồi lên xe, Nhung ôm eo nó, cảm giác đau truyền lại làm cho người nó run lên, Nhung nhận thấy sự khác lại nơi nó, ngồi xa ra, Nhung chợi la lên thất thanh.. - Má…u m..áu, áo anh đầy máu nè Vì Nhung ôm nó, nên máu trên lưng dính bết cả vào áo trắng của Nhung. Nó không nói gì, tăng ga rồi tiến tới. Nó sợ nếu chờ nữa, nó sẽ đổ gục xuống trước mặt thằng kia mất. Tai nó hơi ù đi, tất cả những gì nó làm lúc này là tập trung hết sức để chạy về đến phòng trọ. Cửa phòng nó vừa được mở là lúc nó đổ gục xuống trước cửa, nó ngất đi, chẳng biết do mất máu hay bị gì ? Lúc nó tỉnh dậy, Nhung nằm bên cạnh nó, nằm cánh tay nó như sợ nó bay đi mất, tay nó, lưng, đầu đều đã được quấn băng ???? Nhung quấn sao ???? mấy câu hỏi cứ vờn trong đầu nó. Đau nhức ê ẩm cả mình mẩy, nhìn xuống Nhung đã tiều tụy đi nhiều… giấc ngủ rất ngon… nó cúi xuống, hôn lên má Nhung… Sực tỉnh, Nhung nhìn nó, rồi lại hai hàng nước mắt chảy xuống - Em lo quá !.. hu…u, anh sao lại thế, anh.. đánh..n..hau với ai ? - Đâu có đâu ?, tự nhiên cả một đám hùa lại, đánh hội đồng, anh còn không biết chuyện gì nữa mà - Sao lại thế ? anh có gây thù chuốc oán với ai ko ? - Làm gì có ? học, đi làm, rồi về ngủ có làm gì ai ? - Sao lạ vậy ? ko dưng người ta đánh anh làm gì ? - Anh đâu có biết …. Nó ngờ ngợ người làm ra cái chuyện này, nhưng ko dám chắc nên cũng không nói với Nhung. Hôm sau, nó phải xin nghỉ vài bữa, với thương tật ¾ kiểu này nó cũng ko có sức mà làm, tối nó chỉ đi đón Nhung thôi. Tối nay cũng thế, nó dắt xe ra, chạy đến đầu hẻm, bỗng có 1 chiếc xe tấp đầu nó. - Đi theo tụi tao, tao có chuyện muốn nói với mày. Dự cảm đây chính là bọn đã đánh mình. Nó chạy theo sau, đến quán CF trên lề đường đoạn bên cạnh Đại học Sư Phạm gần chỗ mấy tiệm Photo, tụi nó tấp vào quán CF xuống xe và ngồi đợi nó. Nó vào bàn, ngồi xuống - Đợi chút xíu, người có chuyện với mày đang qua 5 phút sau, là thằng đi SH, thắng xe cái kịch, bước xuống, vẫn đứng đó ko thèm ngồi, thằng kia hỉnh mặt nhìn nó, nó đứng dậy - Anh là ai ? có chuyện gì muốn nói với tôi ? - Cậu chưa cần biết tôi là ai, cậu chỉ cần biết có đáp ứng hay không yêu cầu tôi sắp nói mà thôi. - Yêu cầu gì ? - Tôi muốn cậu né xa bé Nhung ra. - Tại sao ? - Tại sao à ? cậu trên núi xuống à (ĐM chuẩn vãi đái) - Anh nói rõ hơn đi - Tao thích bé Nhung, nên không muốn kỳ đà cản mũi, mày khôn hồn thì tránh qua một bên. Cần bao nhiêu tiền nói đi, tao đưa cho mày 1 lần và BIẾN ! Thằng kia nhấn mạnh chữ biến như để hù dọa nó. Máu trong người nó sôi lên, tay chân nó ngứa ngáy. Như ánh chớp, vận dụng kỹ năng của nó, tay phải nắm cổ thằng kia, 2 ngón tay trỏ và ngón cái bấu lấy yết hầu nó, nâng lên. Thằng kia phải nhón chân theo để giảm đi độ đau và khó thở lúc này. Mặt nó đầy sát khí, mọi chuyện nó có thể nhịn, nhưng nếu đụng đến Nhung nó sẽ sống chết đến cùng. Nó gằn từng câu vào tai thằng kia - Mày khôn hồn.. thì đừng có ý với Nhung. Ko thì bước qua xác tao trước đi. Đừng tưởng giàu thì có thể làm gì thì làm, cho dù có giết tao, mày cũng ko có khả năng khuất phục Nhung đâu, thằng chó. - Ặc.. thằng kia muốn nói gì đó… Nó giữ nguyên thế nắm yếu hầu - Hãy nhớ lời tao nói, tao có khả năng giết mày nếu mày đụng đến Nhung… đừng nghi ngờ điều tao nói. Mày mãi mãi ko có được thân xác và tâm hồn Nhung đâu. Thằng nhà giàu chó chết Quăng mạnh thằng kia đập vào xe SH của nó, nó bay đến tung 2 cước vào mặt 2 thằng đang ngồi trên bàn. Thêm vài cú nữa, nó đạp lên mặt từng thằng rồi nói - Lần sau có muốn đánh nhau thì nên chơi quân tử, đừng lấy số đông mà hiếp yếu. Thứ giang hồ bọn mày còn chưa bằng con chó. Nói rồi, nó lấy xe, đi về hướng mà nó phải đi….. nơi đó chắc Nhung đang đợi nó…. Đoạn 13 : Mang dầu đốt nhà Lâu rồi, lâu rồi không có sóng gió nào đến với Nhung và nó, như nhận ra điều gì đó từ chuyện lần trước, nó cảm giác Nhung đã yêu nó hơn, quan tâm đến cảm xúc của nó hơn. Chiều nay, vừa đi thực hành về, bước vào xóm trọ, nó nghe tiếng chửi nhau í ới, tiếng quen lắm… Đi nhanh về xóm trọ, nó thấy mọi người bu quanh lại để hóng chuyện. Trong kia Nhung và con nhỏ làm chung với nó ở nhà hàng đang chửi nhau om sòm, nó thấy lạ quá, đụng chạm đíu gì nhau mà chửi, Nhung đâu có biết nhỏ đó ? nhỏ đó biết Nhung khi nào ?, nó chưa bao giờ dẫn Nhung đến chỗ nó làm mà ? ĐM đủ thứ câu hỏi vớ vẩn hiện lên trong đầu, nó tách đám đông đi vào, cả đám đông cười ồ lên, nhìn nó, lại cười như kiểu nó là thằng mũi đỏ trong một buổi diễn xiếc vậy ??? Nó chẳng hiểu gì, đi lại bên Nhung - Gì vậy Em gái ? - Bà ? sao bà ở đây ? nó hỏi con nhỏ kia Nó nhìn về cả hai người, như để tìm câu trả lời vậy ….. - Tui thích ông, tui muốn cạnh tranh công bằng với nó, tự nhiên nó mạt xác tui - Vô liêm sỉ, Nhung chêm vào - ĐM mày nói ai vô liêm sỉ! nhỏ kia cũng ko vừa - Nói mày đó, cái đồ…. - Thôi em, nó quay qua nhắc nhở Nhung Mọi người đang xem như một trò cười, nó không muốn Nhung trở thành trò cười cho thiên hạ, cái quan trọng hơn, nó không muốn Nhung hiểu lầm nó - Bà ăn phải cái gì ? hôm nay nói năng bậy bạ vậy ? - Ôn…g ! Nhỏ nhìn nó như muốn chẻ nó ta mấy chục khúc vậy - Tui thích ông, tui biết ông có người yêu, nhưng tui muốn cạnh tranh công bằng. Ơ cái ĐM, con này hôm nay hâm rồi, hay hôm nhìn thấy nó rồi nó hâm, hay nó có tập tục ai thấy cơ thể thì phải cưới nó, nói chung là ĐM chẳng hiểu gì - Bà nói cái bậy bạ gì đây ? thôi bà và Nhung vào phòng tui đi rồi nói chuyện, ở đây người ta đông lắm, làm rùm beng xấu mặt nhau. Nó dắt cả hai vào phòng nó, đóng cửa, vừa quay lưng nó nghe trên cửa của nó truyền đến vài tiếng động, ĐM cái bọn này, nhiều chuyện ớn. Mở cửa bước ra - Hết chuyện rồi nhá bà con, né dùm cái, nhiều chuyện quá không hay đâu. - Cho nghe với mày, xử sao mày ? chơi 2 Em gái luôn hả ? bắt cá 2 tay hả ? Nó chán nản, bước vào, đóng cửa Nó nhìn Nhung và nhỏ kia ngồi dưới nền, rồi đi lại ngồi xuống, im ắng một chút xíu, nó nói - Rồi giờ bà nói đi, bà có chuyện gì đây ? - Tui nói rồi mà, tui thích ông, tui muốn cạnh tranh công bằng với nó - Vô liêm sỉ…. Nhỏ lại nhoi lên như định tiếp tục chiến đấu - Thôi, thôi… - Nhung ! Em gái bình tĩnh đi, đừng đổ dầu nữa. Nhung nhìn nó, rồi nhìn nhỏ kia, sau đó ngồi im lặng. Nó quay sang nhỏ kia - Bà biết bà đang nói năng bậy bạ gì ko ?, tui nói yêu hay thích bà khi nào đâu ? mà bà làm ra thế này ? - Tui biết ông chưa thích tui, nên tui muốn có cơ hội - Trời ! bà biết đây là ai ko ? Nói rồi nó đưa tay qua eo Nhung - Bạn gái ông chứ gì ? - Sai rồi ! Nhung là vợ sắp cưới của tui đó, bà làm cái chuyện này có phải muốn chia rẽ tui không đây ?, bình thường tui đâu có làm gì bà mà phải ko ? Nhỏ sững sờ, hết nhìn nó lại nhìn Nhung. Nhung đã cúi mặt xuống, đỏ gầm mặt lên, cũng phải thôi, nào giờ có thề thốt nhau gì đâu ? hôm nay phun nguyên câu vợ chưa cưới mà… haa.aa. Sóng gió yên rồi đây, ko thì tí nữa chắc chết… Nhỏ đi rồi, nó vẫn ngồi đó với Nhung, chẳng nói gì. Bỗng nhiên, Nhung lao lại, đè nó xuống nhéo vào hông nó, nó lăn lộn tránh nhé, vừa nhéo Nhung vừa dỗi yêu - An..h hoa ..tâm…, anh khai mau… anh có.. tán c..on bé đó không ? khai mau - Á.á…á… đau chết anh mất, anh nói..á… rồi mà..á đau anh - Anh còn nói dối em, Em gái không quan tâm anh nữa - Không có mà Đưa tay kéo Nhung vào lòng, nó cảm thấy hạnh phúc quá, hai đứa lại hôn nhau, hai đứa lại… làm những hành động quen thuộc. Tối hôm sau, lúc tan ca về, nó đang chạy xe chầm chậm, huýt sáo vi vu, bống nhiên trước mặt nó, một ông đi xe SH bị 2 xe Honda tấp vào lề, hai thằng trên xe Honda nhảy xuống, đánh túi bụi người đàn ông kia, nhanh tay rút chìa khóa rồi người đàn ông la lên. - Cướp….cư..ớp.. bớ người ta… cướp Nó nghe được nhiêu đó, theo phản xạ nó tăng ga, lao lên phía hai thằng đó, nhảy xuống khỏi xe, quăng xe lao vào 1 thằng, nó nhảy ra tránh rồi nhìn nó. Nó đã chủ động, lao xuống là bay vào chấn thẳng mấy đá vào mấy thằng đang đứng đó, văng ra ngoài, nó đứng dậy… chạy ra phía đồng bọn đợi bên ngoài, lao lên rồi chạy mất hút. Đỡ người đàn ông dậy, dựng chiếc SH lên, người đàn ông nói - Cám ơn chú Em gái ! may quá có chú Em gái chứ ko anh nguy rồi - Ko có gì đâu anh, chỉ là tình cờ thôi, anh ko sao chứ ? - Ừ ko sao, trầy sơ sơ thôi - Vâng Nó quay lưng, ra dựng xe của nó dậy, trầy sơ sơ, gãy cái kính chiếu hậu trái. Chuẩn bị xin sang đường, bỗng người đàn ông chạy lên - Chú Em gái đi uống CF với anh nhé, coi như để anh cảm ơn - Dạ thôi ko cần đâu anh. - Vậy chú cầm 100k này nhé, thay lại cái kiếng dùm anh. - Dạ Em gái còn cái sơ cua, ko có việc gì đâu anh Nói rồi nó lên ga, qua đường nhanh chóng chạy đến chỗ Nhung đang làm. Nhung đứng đó, đợi nó, bên cạnh, vẫn là chiếc SH và cái thằng quen thuộc đó… Nó và Nhung khác lớp nên không tham gia chung với nhau được, nhưng những lúc mệt mỏi hai đứa đều tìm đến nhau để ngồi nói chuyện dựng trại, nhìn Nhung vui vẻ, tươi cười, hồn nhiên kể chuyện dựng trại, lòng nó thấy hạnh phúc vô cùng. Tối đến, sau nghi thức đốt lửa trại, các Học Sinh THPT ngồi quây quần bên lửa trại, chơi trò chơi dân gian, Nhung ngồi cạnh nó, tay đan trong tay, ánh mắt rất vui vẻ, 11h hội lửa trại cũng kết thúc, nó kéo tay Nhung đi về phía dãy nhà vệ sinh, gần tới nơi, nó tạt sang khu phòng học, cửa số thời đó chỉ là cửa gỗ, đẩy ra là có thể leo vào trong, hai đứa nhẹ nhàng leo vào trong, đóng cửa sổ. Nó kéo Nhung lại, hôn lên môi Nhung một cách thèm khát, không mạnh bạo nhưng đủ để Nhung biết rằng nó rất khát khao nụ hôn này. Tay nó hoạt động tích cực trên các điểm trọng yếu trên thân thể Nhung, từ hai ngọn đồi cho đến khu vực rừng rậm hình chữ V kia, tối nay, nó thèm khát Nhung một cách lạ lùng. Chuyển nụ hôn sang má, rồi chuyển dần về mang tai, nó cứ từ từ hôn nhè nhẹ lên vành tai… ngậm lấy dái tai, hơi thở nó phì phì vào lỗ tai Nhung - a..a. Nhung chịu không được, khẽ rên lên và tiếng Chuyển dần nụ hôn xuống cổ, nó đớp từng miếng thật to như muốn ăn Địt hay hút máu Nhung vậy, mỗi lần như thế, Nhung lại rung lên, cơ thể như đang gặp cơn sốt rét cấp tính vậy, nó hôn dần xuống cổ rồi khoảng trống trước ngực, cái áo thun và áo ngực của Nhung vẫn là pháo đài cố thủ kiên cố chưa bị tấn công, chưa bị phá vỡ. Nhung đê mê trong cảm giác mới lạ, những cái hôn của nó làm cho thân thể Nhung càng mềm nhũn ra, tay chân gần như vô lực, chỉ biết vò lên đầu nó… Luồn tay vào trong áo ngoài, luôn thẳng vào trong áo ngực, nó khẽ nhích áo ngực lên trên, rồi vén áo ngoài lên gần cổ của Nhung, trời tối om, nó chỉ cảm nhận từng thớ thịt, hạt đậu, và miếng đậu hũ kia bằng cảm giác, cổ nó khô lại, cảm giác thèm khát bỏng cháy trong miệng nó, dời cần cổ, nó cúi xuống nơi nó vừa vén áo lên, lấy ngón tay để tìm vị trí chính xác của hạt đậu, nó khẽ hạ miệng xuống. - Hư…a..a… Anh ơ…i …, Nhung chỉ rên lên, gọi nó như vậy khi miệng nó ngậm vào hạt đậu kia. Cảm giác mới của cả hai, lần đầu nó được áp mặt thực sự vào đây, ngoại trừ lần té ở nhà tắm, mặt mũi tê rần nó chẳng có cảm giác gì… Nhung như cây đũa bị người ta uốn cong, ưỡn ngực lên hai tay vò đầu nó, đôi lúc lại dừng lại như kéo mạnh thêm đầu nó xuống ngực, nó tham lam ngậm một bên khu đồi núi của Nhung, nhẹ nhàng đánh vào hạt đậu Chú lính của nó bây giờ đã đến cực điểm, cảm giác tức chịu không nổi trong quần nó, nó cũng chẳng biết nên làm gì với anh lính này bây giờ, nó đang tận hưởng cái bình sữa tự nhiên một cách đầy hứng thú. Miệng vẫn áp sát nút núm bình sữa, tay phải nó luồn vào trong quần Nhung, chiếc quần thể thao với lưng quần thun nhe không đủ để ngăn bước nó tiến công, Nhung dưa vào thành bàn học vào ưỡn ngực ra cho nó ngậm bình say sưa. Bàn tay nó vẫn xóa bên ngoài quần lót như mọi lần, hay nói đúng hơn là như lần đầu, nhẹ nhàng thám hiểm khu trung tâm, ướt lắm, ướt lắm, ướt hơn cả mọi ngày nữa… lần theo cảm giác, bàn tay tham lam của nó cảm thấy chưa đủ, thọc tay vào trong quần lót, cảm giác va chạm trực tiếp với những sợ lông kia thật làm nó như muốn đứng tim mà chết đi. Như nhận thức được điều gì, Nhung đưa tay xuống, chụp lấy tay nó, không kéo lên nhưng thỏ thẻ nói - Đừng…. anh …. dơ lắm…. Tai nó như đã chạy đi đâu mất, chẳng nghe Nhung nói gì nữa, vẫn xăm xăm tiến xuống khu trung tâm đang nhầy nhụa vì chất nhờn kia. Cái cảm giác đầu tiên khi ngón tay trỏ của bàn tay phải đụng được đến đó, nó luôn khắc ghi giờ phút mà NGÓN TRỎ CỦA BÀN TAY PHẢI chạm vào nơi đó, đó là một kỷ niệm không bao giờ quên đối với nó. Ấm… nhầy nhụa… mềm…. còn nhiều cảm giác nữa…. mà nó không biết diễn tả ra sao ? - Ư..ư.. a..n..h ..ơ…i, Nhung run bắn lên và thốt lên Ngón tay của nó vẫn say xưa tìm hiểu một cách nhẹ nhàng nơi đó của Nhung… Bỗng Nhung cầm tay nó, kéo mạnh lên, bàn tay nó tuột ra khỏi quần .. cảm giác hụt hẫng ở ngón tay… nhưng ướt lắm, nó thấy ngón tay nó ướt lắm… Ngừng lại việc ngậm bình nữa non kia, nó đưa ngón tay lên mũi, hít qua một chút, đây là lần đầu tiên nó hít thử mùi của thứ chất nhờn này. Vị nồng nồng, hơi tanh tanh của nó làm nó rất ngạc nhiên… Nhung như không thấy được hành động của nó, vẫn ôm lấy nó.. Nó đưa ngón tay xuống miệng, khẽ đưa lưỡi nếm thử vị của nó, nhớt nhớt, hơi ngọt, không thấy vị tanh nữa, nó say xưa ngậm ngón tay, nó cảm thấy cái vị đó rất ngon. Nhung đưa bàn tay lên cổ nó, ghì cổ nó xuống, miệng lại tìm đến miệng nó. Nó đáp trả cái hôn đó một cách nồng nhiệt, một suy nghĩ gì đó lóe lên trong đầu nó… Nó thả Nhung ra, bế Nhung lên bàn, hai tay nó tuột ngược chiếc quần thể thao của Nhung xuống, cả quần lót cũng bị nó nắm tuột 1 lần tới mắt cá chân, để quần ở đó, nó cúi người xuống áp ngay miệng vào khu vực thần tiên kia, nói thì lâu, sự thể xảy ra rất nhanh, Nhung đang đê mê trong cảm giác cũng không ngờ được hành động của nó, đến khi nhận thức được thì một cơn sóng khác đã ập đến, đánh tan hết mọi suy nghĩ của Nhung. Khép mạnh hai chân kẹp đầu nó trong đó, nó lúc này chưa làm gì cả, chỉ đâm lỗ mũi vào vị trí của hạt đậu thần kia, hít lấy, hít để như người ta thiếu không khí thở vậy, Nhung cố gắng dùng tay đầy đầu nó ra nhưng vô vọng. Nó nhẹ nhàng đưa lưỡi khám phá khu đầm lầy mềm mại này, thứ nước nhờn kia vẫn ứa ra liên tục, ngay khi lưỡi nó chạm vào khu đầm lầy, cơ thể Nhung run bắn lên - Á..á… e…m… ch..ết… em…. Ư…. Anh…ơ..i, d..ơ l..ắm… đừng… mà.. Như không còn sức để điều khiển xương sống, Nhung hạ người nằm sóng soài lên mặt bàn, nó vẫn chồm hổm và làm cái công việc đầy thích thú kia, thứ nước nhờn kia như dòng suối, vẫn cứ chảy ra ngày càng nhiều, nó càng liếm thì thứ nước kia lại càng ra. Nó mỏi chân, nâng mình lên chút xíu để xoãi chân, lưỡi của nó chuyển từ khi dưới, chạy dọc lên khu trên, lướt qua hạt đậu thần, Nhung co giật một cái thịch - Á.. hư…. Nó hoảng hồn, rồi như suy nghĩ gì đó, nó đưa lưỡi vào cái hạt đậu lúc nãy, khẽ gảy nhẹ lưỡi lên, đúng như nó dự đoán, Nhung lại một lần nữa nảy lên… - H..ư… ch..ết … e…m Nó say xưa hành hạ cái hạt đậu kia một cách tận tình, nhẹ nhàng, khoảng 2 phút trôi qua, nó thấy cơ thể Nhung rung lên dữ dội - A..n..h ơi….. anh…. Ơi….. nó ra… đó…. Trá…nh ra… đi …a…a…a.. Nhung chưa dứt câu nói, nó cũng chưa kịp định thần, từ khu đầm lầy của Nhung, phun ra một thứ nước gì đó, bắn thằng vào mặt nó, không nhiều nhưng đủ để nó ướt tèm hem khuôn mặt….. Cơn co giật qua đi, Nhung nằm đó như khúc bông, lâu lâu cơ thể vẫn nảy lên một cái… Lúc này thằng lính của nó đã không còn chịu nổi kích thích nữa, nó đứng dậy, bóng tối làm đồng lõa cho nó nó cởi cái quần thể thao và cả quần con, cúi xuống nó cầm lấy một bên chân của Nhung, tuột hẳn hai chiếc quần vẫn còn vướng ở mắt cá của một bên chân, Nhung lúc này như người say, không còn để ý được những gì nó làm nữa. Đứng lên, nó tách chân Nhung ra, thằng nhỏ bóng lưỡng đã chui ra khỏi bao quy đầu, cũng ướt một thứ nước gì đó sền sệt như của Nhung vậy, nó tiến lại, kê thằng nhỏ vào khu đầm lầy, đang định tìm hướng để đưa vào… Bên ngoài có tiếng nói chuyện oang oang của một nhóm con gái, nhóm con gái đang đi vào nhà vệ sinh, nó giật mình, dừng lại các động tác nó đang thực hiện, lắng nghe… đầu óc nó lúc nãy cũng minh mẫn hơn, bỗng nhiên nó nhớ tới khuôn mặt hồn nhiên của Nhung, mẹ Nhung, câu nói của ba nó “Làm gì thì làm ! yêu nhưng phải biết giữ gìn cho nhau, học tập bây giờ làm quan trọng. Làm nam nhi thì phải có ý chí, đừng vì ham muốn cái gì mà hại đời con gái người ta, nhớ chưa !”, đó là câu nói của ba nó khi biết nó và Nhung yêu nhau…. Suy nghĩ tràn về, nó cảm thấy xấu hổ quá… cúi xuống, kéo quần con lên, rồi quần dài, nó nắm cân Nhung, xỏ qua chiếc quần lót còn vắt ở chân kia, kéo lên rồi tương tự cho chiếc quần thể thao của Nhung, đưa tay lên trên, nó chỉnh lại áo ngực, cái lại cúc áo trắng cho Nhung. Dựng Nhung ngồi dậy, tựa vào ngực nó… nó cúi xuống thì thầm vào tai Nhung - Anh… anh xin .. lỗi ! Mười phút sau, Nhung loạng choạng bước xuống khỏi bàn, nó vẫn ngồi trên bàn, nghe tiếng sột soạt như tiếng cởi quần áo, nó suy nghĩ lung tung…. Tiếng sột soạt yên ắng, nó tháy tay Nhung lần mò tìm tay nó, giờ các ngón tay nó ra, một vật được đặt vào tay nó. Nó định thần, các ngón tay lúc này truyền về cái cảm giác quen thuộc, là chiếc quần lót của Nhung. - Em…. Chưa nói hết câu, miệng nó được lấp lại bởi miệng của Nhung, Nhung khẽ đưa miệng lên tai của nó thì thầm - Em.. Em gái cám ơn anh, em.. yêu anh ….. Đoạn 10 : Thi Đại Học Mọi thứ như đã được sắp đặt sẵn, cuộc đời nó trong 3 năm cấp 3 không có nhiều sóng gió, cây cũng lặng, gió cũng êm… Kỳ thi tốt nghiệp vừa xong, với sự cố gắng của Nhung đã hướng dẫn nó học tập, nó đã thi đạt điểm 8 trong các môn thi tốt nghiệp 12. Nó đăng ký thi Đại học vào một trường ĐH danh tiếng tại TP.HCM thuộc Đại Học Quốc Gia. Nhung thì khác nó, Nhung thích làm giáo viên, giáo viên tiếng anh, Nhung đăng ký thi vào Đại học Sư Phạm. Sắp đến ngày đi thi, nó thi trước Nhung khoảng mấy ngày, khối A thi đầu rồi mới đến khối D. Ba má nó có ông Anh ở bên Quận 8, khu đường Tùng Thiện Vương, lần này ra thi, nó sẽ ở lại tại nhà của ông Bác này. Nguyên lai ngày thi của Nhung sau ngày thi của nó đến mấy ngày, nên nó muốn Nhung cùng đi với nó rồi nó sẽ chở Nhung đi thi. Nó nói ba mẹ nó sang nhà Nhung để lên tiếng. Ba mẹ Nhung cũng tin tưởng tình cảm của hai đứa, cũng tin tưởng ba má nó, lần này cả ba má nó đều đi theo nên đã cho phép Nhung đi chung với gia đình nó. Nó mừng lắm, Nhung cũng vậy, hai đứa thấp thỏm chờ ngày đi thi … Ngày 1 tháng 7 cả gia đình nó và Nhung lên xe vào Sài Gòn, thao thức cả một đêm, hai đứa ngồi cạnh nhau, nắm tay, cùng cho nhau những nụ cười, cùng ngắm ánh đèn của những thành phố sáng rực nơi xe đi qua… gần sáng, Nhung đã thiếp đi trên vai nó, nhìn Nhung ngủ, nó cảm thấy vui lắm…. Xe lăn bánh vào bến Xe.. Miền Đông.. nó ngó qua cửa sổ thấy hai chữ này thật lớn… háo hức, đánh thức Nhung dậy để chuẩn bị đồ đạc. - Con heo lười ! dậy đi tới rồi kìa… Nhung mở mắt, nhìn quanh với ánh mắt còn ngái ngủ, chọc nó rồi lại gục trên vai nó nhắm mắt lại. - A, cái con heo lười này.. Nó nhéo mũi Nhung và cười - Anh.. đáng ghét.. Nhung mở mắt phụng phịu nó… - Thôi cô nương ơi ! tới nơi rồi đó… chuẩn bị đồ xuống xe nào. Mọi người đang lục đục xuống xe, nó cũng đứng dậy, dắt tay Nhung xuống xe. Cảm giác lần đầu tiên tới nơi xa lạ thật thích. Nó cảm thấy ở đây nóng hơn ở quê nó, không khí có vẻ ngột ngạt hơn, xách đồ đi ra phía ngoài cổng, 4 năm bác xe ôm kéo đến hỏi han và cò kè đưa giá… Ba nó điện thoại cho ông Bác, 2 phút sau, ông bác và 2 đứa con chạy qua, dắt ba má nó và nó đi qua quán cà phê đối diện bến xe, con đường sáng sớm mà xe cũng đông lắm, cảm giác nhộn nhịp cũng làm nó thấy thinh thích. Nắm tay Nhung đi qua đường, len qua dòng xe cộ nháo nhác chạy, Nhung nắm chặt tay nó như tìm nơi chở che vậy. Lên 3 chiếc Honda, nó đi theo một ông xe ôm khác chạy theo ông Bác về bên Quận 8, đường đi linh tinh, lang tang, với nơi mới này thật lạ lẫm với nó. Khoảng gần 40 phút chạy xe, qua cây cầu sắt là tới nhà Bác nó, cây cầu sắt này chính là cây cầu trước khi có cầu Chà Và ngày nay. Bác nó đã chuẩn bị một phòng riêng dành cho gia đình nó, bỏ đồ, tắm rửa rồi nó lăn ra ngủ một giấc, Nhung cùng mẹ nó ngồi dưới phụ bà Bác nấu ăn. Đến trưa hôm đó, nó chạy ra trước hẻm, mua một cái bản đồ, vào nhà nó dựa trên địa chỉ con đường của giấy báo thi, đánh dấu địa điểm của Nhung và nó, nó muốn tìm hiểu trước địa điểm thi xem như thế nào ? Nó thi tại một trường ở quận 5, trường tiểu học, chắc là mượn địa điểm thi. Nhung thì thi ở một trường ở Quận 3, là một trường cấp 3. Buổi chiều, sau một hồi chiến đấu, tranh cãi nó đã được ba mẹ chấp nhận cho phép mượn xe của ông bác để chạy lên địa điểm thi trước, chở Nhung trên chiếc xe Wave, nó dò đường theo bản đồ đã đánh dấu sẵn. Cuối cùng cũng tìm được hai địa điểm thi của hai đứa. Nó định sẽ chở Nhung đi thi vào ngày hôm Nhung thi. Trước hôm nó đi thi, nó chở Nhung đến địa điểm thi của nó, làm thủ tục để thi. Tới ngày thi, 4h sáng, ông anh nó chở nó lên địa điểm thi tại quận 5, thả nó xuống, sau đó ông anh lại về chở ba, má, và Nhung lên ngồi ngoài với nó. Cảm giác háo hức chờ đợi tới giờ thi thật rộn ràng. Mua xôi ở gần đó, cả nhà nó và Nhung cùng ăn xôi, như chúc cho nó thi đậu vậy. Rồi 2 ngày thi cũng qua đi, nó cảm thấy làm bài cũng khá khả quan, nó nhớ được đề, về đến nhà lại cùng Nhung đâm đầu vào giải thử xem nó làm đúng hay sai… Tới ngày 7 ba mẹ nó phải về để đi làm, CNVC nhà nước không nghỉ phép lâu được, thấy nó cũng đã biết đường, ông Bác thề thốt sẽ lo lắng cho hai đứa nó nên ba má nó cũng yên tâm hơn. Tối đến nó và Nhung cùng ngủ tại một phòng, nó không muốn Nhung bị phân tán tư tưởng, chỉ cùng nhau giải những bài toán của khối D các năm trước , một nụ hôn nồng say rồi ôm nhau ngủ, Chỉ 2 ngày nữa là Nhung thi, 9-10/7, ngày 8 nó chở Nhung đến địa điểm thi làm thủ tục thi, sáng ngày 9 nó cũng dậy sớm, 4h sáng nó chở Nhung đến địa điểm thi, cùng nhau ăn gói xôi lấy hên, trên đường đi, nó chở Nhung ghé một bưu điện để điện thoại về cho ba mẹ Nhung, dặn dò đủ thứ … Ngồi ngoài chờ đợi, nó cảm thấy lo lắng, bồn chồn, nghĩ lung tung trong đầu, nó cầu trời phật cho Nhung có thể làm bài được…Rồi 2 ngày thi cũng qua đi, Nhung làm bài rất tốt, vẻ mặt hớn hở của Nhung khi ngồi trên xe trở về quê làm nó cũng vui lây… Đoạn 11 : Nhập học Sau ngày đi thi trở về, nó và Nhung háo hức chờ điểm thi, nó thường xuyên lên internet để xem điểm. Điều gì đến sẽ đến, nó đạt được 23 điểm, Nhung có kết quả tốt hơn nó, 25 điểm. Hai đứa đều đậu nguyện vọng 1. Háo hức chờ đợi giấy báo trúng tuyển và giấy báo nhập học…. Ông Bác nó ở Quận 8 đã hứa sẽ dẫn dắt tụi nó đi kiếm nhà trọ để ổn định chỗ ăn ở, lần này đi nó sẽ đi một mình, về Nhung, ba mẹ Nhung sẽ đưa Nhung ra Sài Gòn để nhập học. Lại một lần nữa lên đường, đổi lại lần này, ba mẹ nó không đi, ba mẹ Nhung lại đi, nó thầm nghĩ thật là cuộc sống đa dạng và phong phú quá…. Tới nơi, do ba mẹ Nhung đều không biết gì về đất Sài Gòn, nên hầu như đều phải nhờ sự chỉ dẫn của ông anh con Bác. Do trường của nó và Nhung nằm gần nhau, thuê cùng dãy nhà trọ ở đường An Dương Vương, khu gần chợ An Đông, ba mẹ Nhung muốn hai đứa ở gần nhau để tiện quan tâm, chăm sóc cho nhau. Rồi thủ tục nhập học cũng xong, ổn định nơi ăn chốn ở cũng xong, ba mẹ Nhung lên đường trở về quê… Thời gian này, đánh dấu sự tự lập của cả 2 đứa ở nơi xa lạ này. Nó cảm thấy rất thích nơi này… sự phồn hoa của nơi này làm nó cảm thấy thích… Sau 2 tháng nhập học, nó và Nhung đều đã nhớ được vài con đường mà hai đứa cùng đi, nó cũng có được chiếc xe Wave, do ba mẹ nó nhờ ông Bác mua giúp cho nó để tiện đi lại, tất nhiên là với điều kiện nó phải thi lấy được bằng lái mới cho mua … Thời gian đầu, đa số Nhung và Nó đều học tại Thủ Đức… học Đại Cương… Mọi chuyện êm ả diễn tra trong thời gian đầu của hai đứa nó, Nhung mua nhiều thứ lỉnh kỉnh để nấu ăn tại phòng trọ, đã có thêm 2 đứa bạn vào ở chung phòng với Nhung.. Bạn mới quen. Tuy học tại nơi xa lạ, nhưng nó vẫn muốn Nhung luyện tập Thái Cực, chiều nào nó cũng chở nhung trên chiếc xe wave đi ra công viên Văn Lang để tập. Nói đến chuyện này, Nhung đã khá hơn rất nhiều sau gần 2 năm tập luyện, bây giờ Nhung đã có thể cùng nó chiến đấu, các bài quyền nó đã dạy hầu như hết cho Nhung, chỉ là sự thuần thục chưa cao được như nó… Nhắc đến chuyện luyện tập, nó lại nhớ đến kỷ niệm tại công viên mà nó và Nhung gặp phải. Công viên Văn Lang đi thẳng vào sẽ có một đài phun ở gần tán cây cổ thụ, nó và Nhung thường tập Thái Cực ở đó. Một hôm để thử kỹ năng và công phu của Nhung, nó đã đề nghị - Hôm nay chúng ta sẽ là đối thủ, Em gái cố gắng sử dụng hết mình tất cả các kỹ năng Em gái có, anh sẽ cố gắng đến là dừng. - uh … hiii, Em gái sẽ thắng anh.. - Để xem Em gái có khả năng không đã …. Quyền Em gái học không có nhiều khả năng ứng chiến, nhưng nếu để phòng thủ thì số dách… ha a..a Sau đó, nó và Nhung lao vào tấn công nhau, lần này đối với các đòn tấn công nó đều sử dụng lực, sử dụng kiềm chế.. mải mê trao đổi công phu, nó và Nhung như quên đi không gian bên ngoài… Cho đến khi nó và Nhung dừng lại, thì mọi người đã tụ tập rất đông bên ngoài, vỗ tay reo hò. Nó và Nhung phải trốn chui trốn lủi lấy xe rồi đi khỏi như chạy trốn vậy… nếu không bây giờ có thể nó và Nhung có đệ tử dắt theo rồi .. ha..a…. Thời gian cứ thế trôi qua cho đến hết năm đầu, nó vẫn ăn cơm chung với Nhung, hai đứa như vợ chồng son vậy, nó vẫn chỉ ở một mình, đêm nào thôi thúc, Nhung lại qua ngủ với nó… vẫn chỉ là những động tác quen thuộc.. những hành động quen thuộc… kể từ đêm lửa trại đó, nó muốn giữ đến ngày hai đứa lấy nhau…. Chuyện nhập học không có nhiều kỷ niệm để nói, nó chỉ muốn kể để câu chuyện mạch lạc hơn, liên kết hơn cho các đoạn sau … Đoạn 12 : Làm Thêm Một năm đầu để làm quen với nơi xa lạ này, nó và Nhung không đi làm thêm… gia đình của hai đứa cũng thuộc dạng khá nên cũng không quan tâm nhiều. Đến năm thứ hai này, nó xin được công việc phục vụ tại một quán nhậu ở khu “Đồng Hồ”, khu này nếu là dân sành nhậu đều biết nhỉ ?, ra An Đông chạy gặp cái đồng hồ thì nó là khu “Đồng Hồ” thế thôi, ài thế mà cũng giải thích nữa… Nhung xin làm thêm tại một địa điểm tổ chức tiệc cưới, công việc cũng nhẹ nhàng êm ái, mặc váy đầm đứng đón khách vào và ra…. Nó thầm hận ông trời sao không cho nó nhan sắc hơn tí nữa để nó có thể làm được công việc đó… hahah Cái quán nhậu nơi nó làm thêm là một địa điểm ăn nhậu nổi tiếng ở khi An Dương Vương, không phải là quán nhậu ngồi ngoài lề đường, tại đây có rất nhiều khách sang trọng đến ăn nhậu …. Đoán xem cái quán nào đi nha…. Ba tầng lầu, nó làm tầng thứ hai, nhà bếp ở trệt, truyển thức ăn bằng một thang máy dịch vụ, nho nhỏ cho các tầng, làm chung với nó còn có 2 anh và 3 đứa con gái nữa, cũng học đâu đó đại học sư phạm… nó không quan tâm lắm. Hôm đó, trời mưa rả rích, quán vẫn đông như mọi ngày, thậm chí có xu hướng đông hơn, toilet nữ đang sửa… và nhiều chuyện xảy ra ở đây. Loay hoay phục vụ, 10h30 tối, quán đã giảm đi sự ngộn nhịp, nó cũng sắp hết ca, vào thay ra bộ đồng phục của quán để trở về nhà trọ, nó tung tăng cầm mớ đồ xăm xăm đi đến toilet nam để thay đồ. Vừa bước vào, đập vào mắt nó… cha mẹ ơi…. đến là nổ đom đóm mất thôi…. Hai cơ thể trắng nõn nà… hai cặp ngực tuổi đôi mươi căng mọng nước… hai khu rừng rậm lồ lộ như mời gọi… sững người… xấu hổ…. nó quay ra trong tiếng la thất thanh - a…a…á… Hai con nhỏ làm chung tầng với nó đang thay đồng phục để nghỉ xong ca. mấy ông anh đang làm cũng chạy lại, nhìn cái mặt đỏ như than của nó, ai cũng hiểu chuyện gì mới xảy ra, thằng cha đô con kéo nó ra một góc. - ĐM sướng vậy mày, sao ? sao ? thấy gì kể tao nghe coi, có đẹp kô ? điện nước ngon không mậy ? Nó ngượng chín mặt, chẳng dám nói gì >”< Hai con nhỏ đi ra, nhìn nó ngại ngùng, ánh mắt vẫn đưa hình viên đạn về nó, ánh mắt mà con gái sử dụng khi ghét ai đó… Nó cũng ngượng chín mặt, tuy ko phải lần đầu nhìn thấy, nhưng đối tượng khác nhau nên độ chín mặt vẫn vậy… Chuyện tưởng như chỉ có thế, cuộc sống sau ngày đó lại quay lại nếp cũ của nó, nó vẫn làm việc chăm chỉ hơn mỗi tối, học hành tốt hơn ban ngày, Chủ Nhật nào cũng chở Nhung đi chơi đâu đó quanh thành phố, mỗi chủ nhật là một địa điểm khác nhau… Cho đến một ngày, một sự kiện làm thay đổi cái nếp sống của nó, một sự kiện mà nó chẳng bao giờ ngờ tới… không bao giờ nghĩ tới… Nó đi làm về khuya hơn Nhung, nên sau khi làm xong, thường Nhung sẽ tự đi về bằng xe ôm … tối nay, nó cảm thấy mệt, nó chóng mặt quá… Uống xong ly nước chanh của con nhỏ làm chung, nó xin quản lý nghỉ một hôm, vì sức khỏe thế này không đảm bảo công việc… nó trở về khu nhà trọ sớm hơn mọi ngày… 8h khu nhà trọ rộn rã tiếng Học Sinh THPT, nam nữ, giỡn nhau hà rầm, nói chuyện oang cả xóm nhà trọ… 9h tiếng huyên náo đã giảm lại, giờ chỉ còn túm tụm mấy đứa con gái ngồi 8 dóc với nhau. Nó đang đợi, nó đang đợi Nhung về, đã lâu rồi trong thời gian này, nó chưa được đợi Nhung về, chỉ là Nhung làm điều đó với nó mà thôi… 10h, có tiếng máy xe… là SH… dừng ở trước ăn phòng của nó… nó thấy lạ, sao lại có xe vào giờ này… không mở cửa, hé mắt ra ngoài cửa sổ… một hình bóng quen thuộc đập vào mắt nó, ngồi một bên, đầm cưới màu trắng (loại mà mấy cô bé hay mặc khi đứng thành hàng tiếp khách vào ra ấy) một tay vòng qua nắm eo người lái( là nắm eo, chưa phải ôm eo nhé). Nhung bước xuống, nói gì đó với thằng kia, rồi nó và Nhung cùng cười…. Nhung đi về phòng của mình, Nhung hầu như ko để mắt đến phòng của nó, vẫn tắt điện, đóng cửa, chỉ có… không có ổ khóa bên ngoài như mọi hôm mà thôi… Trong lòng nó, một cái gì đó dâng lên, cảm giác gì đó dâng lên, lần đầu tiên nó có cảm giác này trong cuộc đời ngắn ngủi của nó. Nó cảm thấy nghẹn, đi tới thùng nước trong bóng tối, nó uống nhiều lắm, nhiều lắm… Ngồi thừ ra đó ngay cửa chính, nó không biết có “trực thăng” nào vây nó không, chích nó không ? nó cũng không cảm thấy gì ? 11h, Nhung đi ra cổng, lại đi vào… Nó thấy qua khe cửa, nhưng nó không có động tĩnh gì… Nó cảm thấy ghen, nó so sánh mình với người đã chở Nhung về, 2 trường phái khác nhau xa quá…. Nhung dường như đã để ý căn phòng của nó, không có ổ khóa ngoài…. Nhung bước đến, gõ vào cửa phòng nó, Nhung gọi nó - Anh ! anh về rồi hả ? - Anh ơi ? ! anh về chưa ? Tiếng gõ cửa vẫn đều đều, Nhung vẫn đứng hỏi những câu giống nhau. Nó nghe hết, nhưng chỉ là ko muốn trả lời, nó đang suy nghĩ…. Lúc sau, không thấy có tiếng trả lời, Nhung trở về phòng, rồi lại chạy sang phòng nó, đứng ngoài cửa, gọi… rồi lại về. Nó vẫn ngồi đó, nó là pho tượng, nó đang nghĩ gì đó…. Lúc nó sực tỉnh táo lại, cả đêm nó ko ngủ, không di chuyển.. ngoài trời đã sáng.. 6h rồi… Mở cửa bước ra ngoài… tiếng cánh cửa sắt kêu lên, một lúc rất nhanh sau, cửa phòng của Nhung cũng mở ra, Nhung lao ra như tìm thứ gì đó ? Nhung chạy lại, ôm lấy nó, hai tay ôm chặt eo nó, khóc nức nở… - Hu.uuu hôm qua anh đi đâu ? Em gái chờ ko thấy anh về ? Chưa trả lời, nó khẽ nhìn Nhung, tiều tụy quá, mới có một đêm, mới một đêm… So với tối hôm qua, Nhung như đã bệnh cả tháng vậy… bỗng nó cảm thấy thương Nhung quá… nó tự trách nó…. Chưa gi đã… - Anh có đi đâu đâu ?, hôm qua anh bị sốt, xin nghỉ về ngủ tới giờ mới tỉnh mà. - Sao Em gái gọi cửa anh ko trả lời ? - Có … sao ? Nó nghẹn lại, cố làm ra vẻ tự nhiên - Có mà, kêu quá trời… - Vậy hả ? chắc anh ngủ không nghe Làm ra dáng vẻ tự nhiên, nó ôm Nhung vào lòng, lấy tay lau đi nước mắt.. trên mắt Nhung… Nó tự nhủ sẽ phải bình tĩnh hơn, … Nhưng trong lòng nó đã cảm thấy có sóng gió nào đó ập đến… khá lớn Đoạn 12 : Sóng Gió Đầu Đời Từ ngày đó, nó quan tâm hơn đến Nhung, nó xin làm 1 ca từ 4h tới 9h, sau khi nghỉ, nó tự mình chạy đến chỗ Nhung, chờ và đón Nhung về. Nó cảm thấy nếu nó cứ như vậy, sớm hay muộn gì rồi nó cũng sẽ…. nó sợ… Tối hôm đó, khi vừa tan ca, nó đang chuẩn bị lấy xe đi đón Nhung, đi tới đầu đường Nguyễn Văn Cừ và Trần Hưng Đạo, một nhóm, đông lắm, nó chẳng biết bao nhiêu người… đi xe máy đủ thứ loại xe. Tấp đầu nó, đạp đổ xe, không ai nói gì, không ai cho một lý do, nó bị tấp đánh hội đồng, thân hình nó bê bết máu, tay chân không gãy nhưng đau ê ẩm… Nó cũng chẳng hiểu vì sao lại thế… chẳng hiểu…. Dựng chiếc xe dậy, lau vết máu vào chiếc áo tối màu nó đang mặc, chạy đến chỗ Nhung đang làm… Nó trễ 20 phút rồi. Nhung vẫn đứng đó, quần jean, áo trắng, bên cạnh Nhung, một chiếc SH đứng đó, là thằng hôm trước đã chở Nhung về. Nó đi tới quay đầu xe rồi đứng bên đường giơ tay lên, Nhung nhớn nhác nhìn thấy nó, chạy sang bên kia đường, bỏ lại thằng SH đứng đó. Ngồi lên xe, Nhung ôm eo nó, cảm giác đau truyền lại làm cho người nó run lên, Nhung nhận thấy sự khác lại nơi nó, ngồi xa ra, Nhung chợi la lên thất thanh.. - Má…u m..áu, áo anh đầy máu nè Vì Nhung ôm nó, nên máu trên lưng dính bết cả vào áo trắng của Nhung. Nó không nói gì, tăng ga rồi tiến tới. Nó sợ nếu chờ nữa, nó sẽ đổ gục xuống trước mặt thằng kia mất. Tai nó hơi ù đi, tất cả những gì nó làm lúc này là tập trung hết sức để chạy về đến phòng trọ. Cửa phòng nó vừa được mở là lúc nó đổ gục xuống trước cửa, nó ngất đi, chẳng biết do mất máu hay bị gì ? Lúc nó tỉnh dậy, Nhung nằm bên cạnh nó, nằm cánh tay nó như sợ nó bay đi mất, tay nó, lưng, đầu đều đã được quấn băng ???? Nhung quấn sao ???? mấy câu hỏi cứ vờn trong đầu nó. Đau nhức ê ẩm cả mình mẩy, nhìn xuống Nhung đã tiều tụy đi nhiều… giấc ngủ rất ngon… nó cúi xuống, hôn lên má Nhung… Sực tỉnh, Nhung nhìn nó, rồi lại hai hàng nước mắt chảy xuống - Em lo quá !.. hu…u, anh sao lại thế, anh.. đánh..n..hau với ai ? - Đâu có đâu ?, tự nhiên cả một đám hùa lại, đánh hội đồng, anh còn không biết chuyện gì nữa mà - Sao lại thế ? anh có gây thù chuốc oán với ai ko ? - Làm gì có ? học, đi làm, rồi về ngủ có làm gì ai ? - Sao lạ vậy ? ko dưng người ta đánh anh làm gì ? - Anh đâu có biết …. Nó ngờ ngợ người làm ra cái chuyện này, nhưng ko dám chắc nên cũng không nói với Nhung. Hôm sau, nó phải xin nghỉ vài bữa, với thương tật ¾ kiểu này nó cũng ko có sức mà làm, tối nó chỉ đi đón Nhung thôi. Tối nay cũng thế, nó dắt xe ra, chạy đến đầu hẻm, bỗng có 1 chiếc xe tấp đầu nó. - Đi theo tụi tao, tao có chuyện muốn nói với mày. Dự cảm đây chính là bọn đã đánh mình. Nó chạy theo sau, đến quán CF trên lề đường đoạn bên cạnh Đại học Sư Phạm gần chỗ mấy tiệm Photo, tụi nó tấp vào quán CF xuống xe và ngồi đợi nó. Nó vào bàn, ngồi xuống - Đợi chút xíu, người có chuyện với mày đang qua 5 phút sau, là thằng đi SH, thắng xe cái kịch, bước xuống, vẫn đứng đó ko thèm ngồi, thằng kia hỉnh mặt nhìn nó, nó đứng dậy - Anh là ai ? có chuyện gì muốn nói với tôi ? - Cậu chưa cần biết tôi là ai, cậu chỉ cần biết có đáp ứng hay không yêu cầu tôi sắp nói mà thôi. - Yêu cầu gì ? - Tôi muốn cậu né xa bé Nhung ra. - Tại sao ? - Tại sao à ? cậu trên núi xuống à (ĐM chuẩn vãi đái) - Anh nói rõ hơn đi - Tao thích bé Nhung, nên không muốn kỳ đà cản mũi, mày khôn hồn thì tránh qua một bên. Cần bao nhiêu tiền nói đi, tao đưa cho mày 1 lần và BIẾN ! Thằng kia nhấn mạnh chữ biến như để hù dọa nó. Máu trong người nó sôi lên, tay chân nó ngứa ngáy. Như ánh chớp, vận dụng kỹ năng của nó, tay phải nắm cổ thằng kia, 2 ngón tay trỏ và ngón cái bấu lấy yết hầu nó, nâng lên. Thằng kia phải nhón chân theo để giảm đi độ đau và khó thở lúc này. Mặt nó đầy sát khí, mọi chuyện nó có thể nhịn, nhưng nếu đụng đến Nhung nó sẽ sống chết đến cùng. Nó gằn từng câu vào tai thằng kia - Mày khôn hồn.. thì đừng có ý với Nhung. Ko thì bước qua xác tao trước đi. Đừng tưởng giàu thì có thể làm gì thì làm, cho dù có giết tao, mày cũng ko có khả năng khuất phục Nhung đâu, thằng chó. - Ặc.. thằng kia muốn nói gì đó… Nó giữ nguyên thế nắm yếu hầu - Hãy nhớ lời tao nói, tao có khả năng giết mày nếu mày đụng đến Nhung… đừng nghi ngờ điều tao nói. Mày mãi mãi ko có được thân xác và tâm hồn Nhung đâu. Thằng nhà giàu chó chết Quăng mạnh thằng kia đập vào xe SH của nó, nó bay đến tung 2 cước vào mặt 2 thằng đang ngồi trên bàn. Thêm vài cú nữa, nó đạp lên mặt từng thằng rồi nói - Lần sau có muốn đánh nhau thì nên chơi quân tử, đừng lấy số đông mà hiếp yếu. Thứ giang hồ bọn mày còn chưa bằng con chó. Nói rồi, nó lấy xe, đi về hướng mà nó phải đi….. nơi đó chắc Nhung đang đợi nó…. Đoạn 13 : Mang dầu đốt nhà Lâu rồi, lâu rồi không có sóng gió nào đến với Nhung và nó, như nhận ra điều gì đó từ chuyện lần trước, nó cảm giác Nhung đã yêu nó hơn, quan tâm đến cảm xúc của nó hơn. Chiều nay, vừa đi thực hành về, bước vào xóm trọ, nó nghe tiếng chửi nhau í ới, tiếng quen lắm… Đi nhanh về xóm trọ, nó thấy mọi người bu quanh lại để hóng chuyện. Trong kia Nhung và con nhỏ làm chung với nó ở nhà hàng đang chửi nhau om sòm, nó thấy lạ quá, đụng chạm đíu gì nhau mà chửi, Nhung đâu có biết nhỏ đó ? nhỏ đó biết Nhung khi nào ?, nó chưa bao giờ dẫn Nhung đến chỗ nó làm mà ? ĐM đủ thứ câu hỏi vớ vẩn hiện lên trong đầu, nó tách đám đông đi vào, cả đám đông cười ồ lên, nhìn nó, lại cười như kiểu nó là thằng mũi đỏ trong một buổi diễn xiếc vậy ??? Nó chẳng hiểu gì, đi lại bên Nhung - Gì vậy Em gái ? - Bà ? sao bà ở đây ? nó hỏi con nhỏ kia Nó nhìn về cả hai người, như để tìm câu trả lời vậy ….. - Tui thích ông, tui muốn cạnh tranh công bằng với nó, tự nhiên nó mạt xác tui - Vô liêm sỉ, Nhung chêm vào - ĐM mày nói ai vô liêm sỉ! nhỏ kia cũng ko vừa - Nói mày đó, cái đồ…. - Thôi em, nó quay qua nhắc nhở Nhung Mọi người đang xem như một trò cười, nó không muốn Nhung trở thành trò cười cho thiên hạ, cái quan trọng hơn, nó không muốn Nhung hiểu lầm nó - Bà ăn phải cái gì ? hôm nay nói năng bậy bạ vậy ? - Ôn…g ! Nhỏ nhìn nó như muốn chẻ nó ta mấy chục khúc vậy - Tui thích ông, tui biết ông có người yêu, nhưng tui muốn cạnh tranh công bằng. Ơ cái ĐM, con này hôm nay hâm rồi, hay hôm nhìn thấy nó rồi nó hâm, hay nó có tập tục ai thấy cơ thể thì phải cưới nó, nói chung là ĐM chẳng hiểu gì - Bà nói cái bậy bạ gì đây ? thôi bà và Nhung vào phòng tui đi rồi nói chuyện, ở đây người ta đông lắm, làm rùm beng xấu mặt nhau. Nó dắt cả hai vào phòng nó, đóng cửa, vừa quay lưng nó nghe trên cửa của nó truyền đến vài tiếng động, ĐM cái bọn này, nhiều chuyện ớn. Mở cửa bước ra - Hết chuyện rồi nhá bà con, né dùm cái, nhiều chuyện quá không hay đâu. - Cho nghe với mày, xử sao mày ? chơi 2 Em gái luôn hả ? bắt cá 2 tay hả ? Nó chán nản, bước vào, đóng cửa Nó nhìn Nhung và nhỏ kia ngồi dưới nền, rồi đi lại ngồi xuống, im ắng một chút xíu, nó nói - Rồi giờ bà nói đi, bà có chuyện gì đây ? - Tui nói rồi mà, tui thích ông, tui muốn cạnh tranh công bằng với nó - Vô liêm sỉ…. Nhỏ lại nhoi lên như định tiếp tục chiến đấu - Thôi, thôi… - Nhung ! Em gái bình tĩnh đi, đừng đổ dầu nữa. Nhung nhìn nó, rồi nhìn nhỏ kia, sau đó ngồi im lặng. Nó quay sang nhỏ kia - Bà biết bà đang nói năng bậy bạ gì ko ?, tui nói yêu hay thích bà khi nào đâu ? mà bà làm ra thế này ? - Tui biết ông chưa thích tui, nên tui muốn có cơ hội - Trời ! bà biết đây là ai ko ? Nói rồi nó đưa tay qua eo Nhung - Bạn gái ông chứ gì ? - Sai rồi ! Nhung là vợ sắp cưới của tui đó, bà làm cái chuyện này có phải muốn chia rẽ tui không đây ?, bình thường tui đâu có làm gì bà mà phải ko ? Nhỏ sững sờ, hết nhìn nó lại nhìn Nhung. Nhung đã cúi mặt xuống, đỏ gầm mặt lên, cũng phải thôi, nào giờ có thề thốt nhau gì đâu ? hôm nay phun nguyên câu vợ chưa cưới mà… haa.aa. Sóng gió yên rồi đây, ko thì tí nữa chắc chết… Nhỏ đi rồi, nó vẫn ngồi đó với Nhung, chẳng nói gì. Bỗng nhiên, Nhung lao lại, đè nó xuống nhéo vào hông nó, nó lăn lộn tránh nhé, vừa nhéo Nhung vừa dỗi yêu - An..h hoa ..tâm…, anh khai mau… anh có.. tán c..on bé đó không ? khai mau - Á.á…á… đau chết anh mất, anh nói..á… rồi mà..á đau anh - Anh còn nói dối em, Em gái không quan tâm anh nữa - Không có mà Đưa tay kéo Nhung vào lòng, nó cảm thấy hạnh phúc quá, hai đứa lại hôn nhau, hai đứa lại… làm những hành động quen thuộc. Tối hôm sau, lúc tan ca về, nó đang chạy xe chầm chậm, huýt sáo vi vu, bống nhiên trước mặt nó, một ông đi xe SH bị 2 xe Honda tấp vào lề, hai thằng trên xe Honda nhảy xuống, đánh túi bụi người đàn ông kia, nhanh tay rút chìa khóa rồi người đàn ông la lên. - Cướp….cư..ớp.. bớ người ta… cướp Nó nghe được nhiêu đó, theo phản xạ nó tăng ga, lao lên phía hai thằng đó, nhảy xuống khỏi xe, quăng xe lao vào 1 thằng, nó nhảy ra tránh rồi nhìn nó. Nó đã chủ động, lao xuống là bay vào chấn thẳng mấy đá vào mấy thằng đang đứng đó, văng ra ngoài, nó đứng dậy… chạy ra phía đồng bọn đợi bên ngoài, lao lên rồi chạy mất hút. Đỡ người đàn ông dậy, dựng chiếc SH lên, người đàn ông nói - Cám ơn chú Em gái ! may quá có chú Em gái chứ ko anh nguy rồi - Ko có gì đâu anh, chỉ là tình cờ thôi, anh ko sao chứ ? - Ừ ko sao, trầy sơ sơ thôi - Vâng Nó quay lưng, ra dựng xe của nó dậy, trầy sơ sơ, gãy cái kính chiếu hậu trái. Chuẩn bị xin sang đường, bỗng người đàn ông chạy lên - Chú Em gái đi uống CF với anh nhé, coi như để anh cảm ơn - Dạ thôi ko cần đâu anh. - Vậy chú cầm 100k này nhé, thay lại cái kiếng dùm anh. - Dạ Em gái còn cái sơ cua, ko có việc gì đâu anh Nói rồi nó lên ga, qua đường nhanh chóng chạy đến chỗ Nhung đang làm. Nhung đứng đó, đợi nó, bên cạnh, vẫn là chiếc SH và cái thằng quen thuộc đó… Đoạn 14 : Ác Lai Ác Báo Thời gian đầm ấm của nó và Nhung trở lại, nó không còn sợ nữa, không còn thấy bất an nữa. Nhung vẫn tình cảm với nó lắm, hai đứa như đã vượt lên một bước tiến mới. Thấm thoát đã hết 2 học kỳ đầu, 2 học kỳ gian khổ mà nó với Nhung cùng nhau chịu đựng. Sau khi chuyển từ Thủ Đức về cơ sở chính học, nó và Nhung có nhiều thời gian hơn bên nhau, không còn phải tốn thời gian đi lại nhiều, cũng rảnh rang hơn. Từ sau vụ lùm xum hôm trước, nghiễm nhiên Nhung có thể công khai ở lại phòng nó lúc nào cũng được , cũng chẳng ai ý kiến gì. Hôm nay, 4h nó lên nhà hàng làm việc, vừa thay xong đồng phục, nó ra ngoài bắt đầu một buổi làm việc mới. Một toán khách đi vào, khoảng chừng 8 người, có 2 tay xăm trổ trông rất ghê, còn lại ai cũng sơvin nhìn rất chi là lịch sự. Nó cầm menu đi ra, để 2 dĩa đậu phộng xuống bàn, nó hỏi - Mấy anh kêu món đi ạ !, mấy anh có dùng bia hay nước uống trước không ? Bỗng người đàn ông quay lại nhìn nó - Anh thấy chú mày quen lắm…. Nó ngẩng lên nhìn theo người đàn ông đang nói - Dạ chắc anh nhầm với ai đó ạ, Em gái ở tỉnh - Không ! anh nhớ rồi, chú mày nhớ hôm anh bị cướp chứ ? Nó nhìn kỹ người đàn ông, thực sự là nó cũng chẳng nhớ mặt mũi ông ta thế nào, chỉ thấy phảng phất quen quen - À dạ ! là anh ạ - Phải rồi ! ha..a. quả đất nhỏ quá, chú mày làm ở đây đó hả ? - Dạ, Em gái phục vụ ở đây - Được lắm, anh là anh Lâm, đây là card visit của anh, có gì khó khăn thì alo cho anh nhé ! - Dạ, cám ơn anh Nó đưa tay nhận tấm card, bỏ vào túi áo. Một lúc sau, mấy người đàn ông cũng kêu đồ ăn – thức uống rồi ăn nhậu om xòm, nó ngoài lúc phục vụ thì né vào trong. Đôi lúc đi ra, người đàn ông cứ ép nó uống 1 ly, nó đành uống chiều khách. Chuyện đó cũng qua đi, nó quên hẳn cái card đó, để lại trong túi áo bộ đồ phục vu, rồi mất tiêu. Các bạn đừng lạ lẫm với các chi tiết kiểu như sao tình huống thế mà ko gọi điện thoại…. nó có dùng đâu. Như mọi ngày, nó sửa soạn đi đến nhà hàng, vừa ra khỏi cổng, chạy được vài chục mét, từ sau, tiếng xe gầm rú lao đến chỗ nó, nó chỉ cảm thấy đầu nó nhói lên rồi, tất cả chỉ là màu đen. Mở mắt tỉnh dậy, nó thấy ba mẹ nó, Nhung đang ngồi trong căn phòng đó, chắc lại là bệnh viện rồi. Khẽ đụng đậy, nó cảm thấy đầu nó đau như búa bổ - a..a, nó rên lên Nhung là người đầu tiên lao vào nó, khóc nước mắt hai hàng - Anh tỉ..nh rồi… huuuu - Ơ ! sao thế…. - Cái thằng này, sao đi tới đâu cũng gây thù chuốc oán vậy ? Ba nó đứng bên giường nhìn vào nó, tuy trách móc nhưng mặt hai ông bà rất vui. - Đây là đâu ? - Bệnh viện Chợ Rẫy, Nhung nói - Có chuyện gì mà anh nằm đây ? - Anh ko nhớ sao ? - Không - Anh bị đánh vào đầu, chấn thương, nứt sọ não… hôn mê đã hơn 3 tuần rồi - Lâu vậy sao ? - Mày làm ba mẹ lo đến muốn chết luôn vậy, rốt cuộc là chuyện gì đây ? ba mẹ nó hỏi - Con đâu có biết, con nhớ là con đang dắt xe ra đi làm mà. - Sao lạ vậy ? Nó cũng chẳng hiểu ai làm chuyện này với nó, chợt suy nghĩ nó lóe lên, có khi nào là cái thằng đi SH ???? Nó cũng ko suy nghĩ nhiều, còn sống là tốt rồi… Nhung tiều tụy đi nhiều, thức đêm chăm sóc cho nó, tự nhiên nó thương Nhung quá… Chiều hôm đó, người đến thăm nó làm cho nó bất ngờ đến ko ngờ nổi, là Anh Lâm. - Chú mày sao rồi ? đã khỏe hơn chưa ? - Dạ Em gái đỡ rồi anh - Mạng to đấy, chấn thương sọ não, nứt sọ mà chưa chết, Diêm Vương ngán mày rồi con ạ - Hii anh cứ nói quá - À ! chú mày biết thằng nào làm vụ này không ? - Em cũng ko rõ - Mày ko nghi ngờ đứa nào à ? - Dạ cũng có, mà ko chắc chắn nên… - Đứa nào ? - Em ko biết tên nó, anh đợi chút bạn Em gái tới Em gái sẽ hỏi. Ngồi nói chuyện lang man một lúc nữa, Nhung mua đồ ăn về, tiến vào và chào Anh Lâm - Em chào anh ! - Ai đây ? - Dạ Vợ chưa cưới của em, hì hì - Ngon ha - À em, anh Lâm hỏi cái thằng đi chắc SH cứ đeo Em gái đó, nó tên gì ? - Anh Quang đó hả ? - Đâu biết, đó là tên nó hả ? - Ừ ! ảnh là chủ chỗ Em gái đang làm đó - Vậy Em gái đang làm chỗ nào? , anh Lâm hỏi Nhung Sau khi nói ra địa chỉ, anh Lâm cũng ra về, thái độ của anh Lâm cũng thay đổi nhiều lắm. Nhung chẳng hiểu gì ? nhưng cũng chẳng hỏi nó gì cả Chiều hôm sau, Anh Lâm quay lại, Anh Lâm bước vào, nhìn nó rồi nói - Anh muốn hai đứa gặp một người - Dạ, nó và Nhung cùng đáp - Vào đi thằng vô dụng Người lủi thủi đi vào là Quang, nó bẽn lẽn như con gái mười tám, không dám nhìn thẳng mắt của nó và Nhung. - Mày nói xem, mày gây ra cái chuyện gì đây ? - Ơ… em..e…m - Em anh cái gì, còn ko nói tao dần mày ra thành cám - Là Em gái thuê…. Người ..đánh thằng nhóc này… - Anh ?, Nhung bất ngờ đứng lên, ánh mắt hung dữ nhìn thằng kia Không nói không rằng, Nhung sấn tới, 1 bạt tai chuẩn hoàn hảo không xê lệch được in lên mặt của thằng đó - Khốn nạn ! anh dám làm điều này sao ?, tôi sẽ báo công an.. Anh Lâm đứng bên cạnh lên tiếng - Nó là Em gái họ của anh, tính nó nào giờ không có như vậy, anh cũng không hiểu nổi - A..n…h, Nh..un…g cho anh xin lỗi, tại anh yêu Em gái quá mất rồi, anh … a…nh sợ mất em. - Anh yêu tôi ? Nhung hỏi lại - Ừ Tim nó nhói đau lên, đúng như nó nghĩ, cái thằng hâm này lại làm chuyện điên rồi, nó ko bị thường chắc thằng này sẽ nằm đây đo ván với nó. - Tôi nói với anh bao nhiêu lần rồi, tôi có chồng chưa cưới rồi, mong anh tự trọng. Sao hôm nay anh muốn giết chồng chưa cưới của tôi ? - Không có, anh chỉ dặn.. bọn nó dằn mặt thôi Một cái tát nữa lại in lên mặt thằng kia - Anh có quyền gì mà dằn mặt ? anh dựa vào cái gì ? Lần đầu tiên nó thấy Nhung nổi nóng lên như vậy Lúc này ba mẹ nó cũng vừa lên tới, đứng ngoài cửa nghe được hầu như hết câu chuyện, ba mẹ nó tiến vào, nhìn thằng kia rồi nhìn Anh Lâm - Thôi, chuyện cũng xảy ra rồi, nếu là hiểu lầm thì bỏ qua đi, gây thù chuốc oán nhau làm gì ? Anh Lâm bạt lên đầu thằng kia một cái - Mày còn không cám ơn hai bác - Vâng, con cám ơn hai bác. - Hai bác bỏ quá cho, tại thằng Em gái nó ngu muội làm chuyện điên rồ này. Rồi chuyện này cũng nguôi ngoai, 1 tháng sau, nó xuất viện về lại xóm trọ, nghỉ gần 2 tháng, kiến thức của nó đã hụt đi nhiều, may là vẫn chưa bỏ hết môn nào. Nó phải ra sức học lại để thu nạp kiến thức lúc nghỉ…. Đoạn 15 : Bánh Lái Cuộc Đời Từ khi trở về từ bệnh viện, người luôn túc trực chăm sóc nó là Nhung, Em gái vẫn bên nó, nấu cho nó từng chén cháo, giặt cho nó từng bộ đồ. Vẫn như một người vợ thủy chung… Nó cứ tung tăng trong cuộc sống, cuộc sống bây giờ đối với nó là màu hồng, quay trở lại học, làm việc, nó cảm thấy cuộc đời đáng yêu đến thế. Năm thứ 2 qua đi, nửa chặng đường đã đi qua của đời Đại học, 1 tháng nữa, Nhung sẽ đi cùng lớp xuống một huyện nào đó ở Miền Tây… để thực hành kỹ năng đứng bục giảng, kỹ năng thể hiện trước Học Sinh THPT, kỹ năng…. Nói chung là để luyện tập kỹ năng giảng dạy, thời gian xa nhau sẽ khá lâu, 2 tháng…. Nó cũng không muốn xa người mình yêu, cũng ko muốn để Nhung phải cực khổ, nhưng nó nghĩ, điều đó là tốt cho Nhung, tốt cho mọi thứ…. Thời gian đầu khi xa nhau, hai đứa đã quyết định mua điện thoại di động, thời đó, cái di động Noki “Chuông” là đã hạnh phúc rồi. Tối đến chủ yếu là nhắn tin cho nhau, một tuần qua đi, nó nhớ Em gái tha thiết, cảm giác quạnh hiu khi không có Em gái bên cạnh làm nó không quen. Nó và Em gái nhắn tin nhiều lắm, nhiều lắm…. Dần dần, tần suất nhắn tin cũng ít lại, một ngày khoảng 2-3 tin nhắn, chủ yếu là hỏi thăm hàng ngày, Em gái có vẻ cũng hời hợt với nó hơn. Chắc do bận nhiều việc quá. 2 tuần cuối trước khi kết thúc thời gian luyện tập này, Em gái hầu như không trả lời tin nhắn của nó, nó điên cuống, lo lắng, gọi thì Em gái không bắt máy, nhắn tin cũng không được. Nó như ngồi trên đống lửa vậy. Một ngày, vào buổi chiều, nó đang ngồi thất thần trước cửa phòng trọ, suy nghĩ lung tung, nhiều thứ. Em đi vào cổng, kéo theo vali đồ, nhìn nó, không nói gì, rồi trở về phòng. Nó ngồi ngoài, suy nghĩ thời gian qua, nó đâu làm gì có lỗi ?. Em ko trở ra để gặp mặt nó, Em gái cũng không nói chuyện với nó, nó khó chịu, bứt rứt, nó đi sang phòng em, gõ cửa - Anh H hả, Nhung nó mệt, anh về đi Con bạn cùng phòng chạy ra mở cửa và nói. Nó thất thểu, thất vọng, vác cái mặt buồn phiền đi về phòng, nó không muốn ăn, ko muốn đi làm, đã 2 tuần nay trên môi nó không có nụ cười nào cả. Nó mệt mỏi quá, thiếp ngủ đi. 3h sáng, nó bật ngồi dậy, mồ hôi nhễ nhại, một cơn ác mộng…. Nó thức đến sáng, rồi lại sang phòng em, nó muốn nói chuyện với Em gái cho bằng được. Em mở cửa đi ra, nó đã đứng đó đợi Em gái từ bao giờ - Nhung à ! Em gái có chuyện gì vậy ? sao Em gái đối xử với anh… lạnh nhạt quá Nhung nhìn nó, không nói rồi đi qua nó ra cổng, nó sững sờ đứng nhìn Nhung, không nói nên lời. Về phòng, nó lại nhốt mình trong phòng. Suy nghĩ… Nó thực sự không nghĩ ra được điều gì nên hồn, lung tung, nhức đầu rồi lại bỏ đi ý nghĩ đang suy nghĩ. Đang miên man, nó nghe tiếng gõ cửa, nó bật dậy, chạy đến mở cửa, cánh cửa vừa mở ra. Nhung đứng đó, hai hàng nước mắt, nó muốn ôm em, Em gái né cái ôm của nó, bước vào trong phòng. Nó đóng cửa, ngồi bên cạnh em, im lặng nghe Em gái khóc, một hồi lâu - Mình chia tay nha anh. Tai nó như ù đi vì tiếng sét kia, mọi thứ như chao đảo, nó không tin, nó không tin ai có thể yêu Em gái hơn nó. - Tại sao ? sao Em gái lại làm vậy với anh ? - Em đã nhận lời kết hôn với người khác khi ra trường, nên Em gái muốn chia tay. - Em nói giỡn anh sao ? nếu Em gái muốn chia tay thì phải cho anh lý do sắc đáng, đừng kiếm lý do vô lý như vậy ??? Nó nói như gào lên - Em nói thật mà - Nhưng tại sao ? đã xảy ra chuyện gì ? - Em cũng ko muốn, nhưng đó là cách duy nhất… - Em đừng làm vậy với anh, Em gái phải nói hết cho anh, để anh có thể cùng Em gái chứ ? - 2 Tuần trước, mẹ Em gái bị tai biến mạch máu não, để phẫu thuật cần 300tr, số tiền này, với anh và Em gái thì vô vọng, ba Em gái vay mượn cũng chỉ được 50tr thôi. Nói tới đây, nó chợt hiểu mọi chuyện, nó hiểu sự giằng xé của em, tội nghiệp Em gái quá, nó ôm lấy em, cùng khóc… - Anh Quang đã nói sẽ cho Em gái mượn số tiền đó, nếu…..nế…u làm bạn gái anh ấy và ra trường sẽ cưới anh ấy h..u….u…. Trời đất dưới chân nó như sụp đổ, mọi thứ êm đẹp của cuộc sống này dường như đã chấm dứt… Đoạn 16 : Chia Xa Khóc nữa rồi ! haiz, viết rồi còn khóc, mệt phờ râu Sau buổi nói chuyện đó, nó đã hiểu ra mọi việc, nó không còn đau khổ như kiểu dằn xé tim can kia nữa, trong nó lúc này chỉ là sự bất lực, sự than trách, nó trách nó vô dụng, không thể làm gì hơn trong lúc thế này. Nó thường nằm lì trong phòng, không muốn ăn uống nữa, nó phải chứng kiến thằng Quang chở Nhung đi trong ánh mắt của nó, nó bất lực, không thể làm gì được… Từ ngày đồng ý làm bạn gái Quang, Quang đưa Em gái đi chơi nhiều hơn, Em gái trở nên quý phái hơn trong những bộ đầm, những bộ đồ hàng hiệu, giày dép… Nụ cười Em gái ít được hiển hiện hơn… Nó đau khổ quá, dằn vặt quá, nó quyết định ra đi, không ở lại để chứng kiến chuyện này nữa, nó tìm phòng trọ ở một khu khác bên quận 5, chắc gần đâu đó bệnh viện Nhiệt Đới. Bây giờ là đường Võ Văn Kiệt đó. Nó chuyển nhà đi trong im lặng, không nói với ai, cũng không nói với em. Hàng đêm nằm ngủ, nó luôn mơ thấy ác mộng, mơ thấy Em gái khóc, mơ thấy Em gái cầu xin nó hãy cứu em… nhiều thứ nữa mà nó ko thể tưởng tượng ra được. Nó gầy đi trông thấy, héo hon, nó không cạo râu, không cắt tóc, tâm can nó cũng chẳng nghĩ được những điều đó lúc này. Những đêm nằm nhớ em, nhớ những cái ôm, nhớ nụ cười, nhớ ánh mắt, nhớ cả những cái khác thuộc về em, thuộc về thân thể em… Lương tâm nó dằn xé, nó không biết, bỏ Em gái đơn độc một mình như vậy rồi sẽ ra sao ?, sẽ như thế nào ? Em gái có sợ hãi không ? Nó mệt mỏi quá… Nó trở nên lì tính hơn, ít nói, ít cười, công việc hiện đang làm của nó,mọi người như đang chứng kiến hai người khác nhau, không còn thấy một nó của ngày xưa, vui tươi, luôn nở nụ cười nữa. Nó hận, nó hận cuộc đời… nó đâm đầu vào học, nó tự nhủ phải cố mà học, phải giỏi, phải giàu để không tuột mất thứ mình có nữa. Nó vẫn dõi theo em, Em gái không còn làm công việc đứng chào kia nữa, giờ Em gái như bà Hoàng, vào ra nơi đó có người cúi chào, có người thưa. Đứng từ xa nhìn Em gái vô hồn, mặt lạnh băng, lòng nó chua xót…. Đoạn 17 : Tốt Nghiệp Thời gian trôi qua, nó đâm đầu vào học, tốt nghiệp đại học loại ưu, cầm tấm bằng CNTT đi xin việc tại một trung tâm Dữ liệu lớn ở HCM, nó phát triển khá tốt tiềm năng của mình. Nó không quan tâm nhiều tới con người, cuộc sống, không quan tâm nhiều tới mọi thứ, nó chỉ cày, kiếm tiền và học thêm kiến thức. Ở đời trớ trêu là thế, chính vì thái độ không quan tâm, bất cần đến đàn bà của nó, thì nó lại được để ý hơn người khác. Con gái trong công ty để ý đến nó, nhiều người theo đuổi nó, rồi cũng tay không, tính nó quá cứng cỏi. 2 năm quá, không biết Nhung đã thế nào ? ra trường rồi, chắc đám cưới rồi, chắc có cuộc sống giàu sang rồi… Nó vẫn đau khổ chuyện ngày đó, nó vẫn còn dằn vặt lắm Rồi chuyện gì đến cũng đến, trong một lần Party của công ty, đặt Búp phê tại quận 1, nó đến, nghe tuyên bố, lấy thức ăn, ngồi tại bàn, ăn chẳng nói chuyện với ai, chẳng giao lưu với ai - Em ngồi đây được không anh H Ngẩng đầu lên, là Tiên, cô bé tiếp tân của công ty, có bề ngoài ưa nhìn, khuôn mặt trái xoan với các bộ phận sắp xếp hoàn hảo, ngực thuộc loại lớn, mông cũng nổi trội hơn so với các cô khác. Em mặc chiếc váy đen, áo trắng kiểu công sở, tất cả những điểm cần nhô thì nhô cần thụt thì thụt, nó chỉ đánh giá như vậy - Ừ ! ngồi đi em Nó chỉ nói thế, rồi lại chăm chú ăn, ko quan tâm nữa Em ngồi bên cạnh nó, nhìn nó, suy nghĩ gì đó, lại ăn, rồi nhìn nó - Anh H có người yêu chưa ? Khẽ ngạc nhiên về sự táo bạo của em - Có rồi, mất rồi - Hả ? là sao anh ? - À, tức là có rồi, chia tay rồi Nó lại cắm đầu vào ăn - Xạo quá đi ! anh nhìn đẹp trai thế này khối cô mê ấy chứ Nó khó chịu, đứng dậy vờ đi lấy thức ăn, rồi lại ngồi ở một bàn khác, bên này, nó nhìn sang, Tiên đang vò tờ giấy ăn rồi xé thành từng mảng, kiểu như muốn xé nát nó ra vậy. Sau khi ăn, chuyển lên tầng trên và Bar và khiêu vũ, đừng nghĩ là Bar như bình thường, chỉ là bar cty nó tổ chức cho nhân viên. - Anh H, nhảy với Em gái một bản nhé Nó nhìn lên, là Thu, Trưởng phòng kinh doanh - Cám ơn em, anh không biết nhảy, Em gái mời người khác nhé Lại lên một ngụm rượu nữa, nó đã uống nhiều rồi, nó đã xỉn, nó cũng chẳng quan tâm, xỉn thì sao chứ…. Có người díu nó ra, để nó lên xe, và chở đi đâu đó… một cô gái, nó lơ mơ nhận định như vậy. Đi một lúc khá lâu, nó cảm thấy xe dừng lại, nó được vắt 1 tay lên vai cô gái nào đó, xe cũng được đưa vào phòng. Nó vật ra giường… người con gái kia, cởi giày cho nó, cởi cả áo sơ mi nó đang mặc, đầu óc nó quay cuống, nó không cảm thấy gì xung quanh nữa. Không biết thời gian bao lâu, nó mở mắt ra, nó đã chỉ còn lại một chiếc quần nhỏ trên người, người con gái kia vẫn lui cui làm gì đó trong nhà tắm, nó đã tỉnh táo hơn, đầu đau như búa bổ…. nhắm mắt lại, nó suy nghĩ về thời gian trước, lúc chiều…. Người con gái đi ra, lấy khăn lau người cho nó, thốc nó dậy, đưa ly nước chanh vào miệng nó, nó cũng chẳng biết có chua không nữa, chỉ thấy nước đi xuống cổ họng… Nó thiếp đi, mở mắt lần nữa, nó thấy có ai đó nằm bên cạnh, quay sang ôm nó, nó vẫn chỉ mặc một chiếc quần con. Người con gái ấy đã ngủ… nhìn mặt nó bỗng lắc đầu, lắc thật mạnh… Nhung ư ? lý trí nó đang dần hồi phục, vô lý quá…. Nó nhắm mắt lần nữa… Nó đưa tay sang, người con gái đó đã cũng như nó, chỉ còn mỗi chiếc quần lót. Nó đưa bàn tay lên trên, thám hiểm bộ ngực… lâu quá rồi, lâu quá rồi nó chưa được hưởng lại cảm giác này… Nó cảm thấy người con gái đó run lên, run mạnh lắm, cúi xuống, nó hôn lên môi người con gái đó, cái mùi hương từ người con gái đó làm nó rạo rực hơn. Lưỡi tìm lưỡi, môi chạm môi, nó hôn dần qua tai, cổ và tiến xuống hai quả vú sữa căng mọng kia… Khi nó ngậm hạt đậu vào miệng, người con gái run lên bần bật, siết gáy nó… Bàn tay nó đưa vào trong quần lót, đã ướt rồi, nó nhẹ nhàng chà lên hạt đậu thần, người con gái bắt đầu vặn vẹo. - Ư..ư…. Miệng nó đã chuyển xuống rốn, nó xoay người lại, đưa tay tuột chiếc quần lót phòng thủ kia xuống, nó đưa miệng vào nơi đó, bắt đầu thực hiện công việc của nó. - A..a.. ư…..a..n…h Nó say sưa ăn con sò lông đó, mùi ngai ngái, vẫn là cái vị của trinh nữ… Bỗng nó giật thót người, người con gái kia để tay lên chú lính của nó, nghịch, rờ, có vẻ lạ lắm, chiếc quần con của nó được tuột xuống, chí lính thoải mái vươn ra, thẳng đứng. Nó rùng mình dữ dội, cú rùng mình này là lần đầu tiên nó có, tuy ở bên Nhung nhiều, nhưng Nhung chưa bao giờ chạm vào thằng nhỏ của nó… chưa bao giờ… Nó rung lên bần bật, cảm giác nóng ấm bao phủ lấy chú lính, nó lạ quá, đưa mắt nhìn xuống… Em đang say sưa ngậm chú lính, tuột ra tuột vô trên đôi môi thiên thần của mình…. Nó lại làm công việc của nó, Em gái cũng rùng mình, nó cũng vậy Cảm giác ào ạt đến với nó, nhanh quá, lần đầu tiên mà, lần đầu tiên nó như vậy…. Đỉnh điểm của cao trào, nó rung lên, người cong lên như tấm ván ép bị cong… nó phun ra, phun tất cả những tinh túy nó có vào miêng của người con gái phía dưới… lâu lắm rồi nó mới xuất cái tinh túy của mình ra khỏi cơ thể… lâu lắm rồi… Cảm giác qua đi, nó không thấy em, ngồi dậy rửa hay đi nhả tinh túy của nó… nó lại tiếp tục công việc, Em gái cong cớm… , rung lên rồi lại phun trào tất cả ra… nó đã có kinh nghiệm hơn… nó đã biết đưa miệng để hứng lấy những cái tinh túy đó, không bỏ lỡ nữa… Em ngồi dậy, quay đầu theo hướng nó, Em gái rỉ vào tai nó…. - Em…e…m… m..uốn…. Em gái cho …anh tất cả….. yêu em…đi Nó rùng mình, Em gái cầm lấy chú lính của nó, đưa vào nơi trọng điểm mà nó cần đến… Nó rùng mình nữa… tự nhiên… nó nhớ lại đêm lửa trại đó…. Suy nghĩ gì đó… chẳng biết được…. nó lại vùng dậy… vào nhà tắm…. Xối nước lên người, nó đã tỉnh táo hơn.. Em gái nằm đó, khóc thút thít… Nó quay ra, Em gái vẫn khóc thút thít… bờ vai Em gái rung lên liên tục Nó dựng Em gái dậy, ôm lấy Em gái từ phía sau, nó thì thầm vào tai em… - Sao Em gái ngốc thế…Thu.. Em càng khóc to hơn, tiếng khóc của Em gái làm nó đau đớn… nó cảm thấy có lỗi… - Anh … a..n..h ngốc thì có… Em nín rồi nói với nó điều đó. - Thu à ! anh còn một vết thương chưa lành.. vẫn chưa lành…. Vẫn còn đau lắm ở đây… Nói rồi, nó chỉ tay về tim của nó. - Em đi tắm đi, rồi anh sẽ nói cho Em gái biết vài điều. Nó nhận ra tình trạng lõa lồ này nói chuyện không hợp lý. Thu đứng dậy, tắm rửa rồi, quần áo chỉnh tế, rồi quay ra ngồi cạnh nó… Nó im lặng hồi lâu, bắt đầu kể về mối tình của nó… Thu đã khóc… khóc rất nhiều… khóc như chưa từng được khóc vậy…. - Em biết không ? trong lòng anh, vẫn canh cánh về cuộc đời của một người con gái khác, Em gái bảo anh làm sao để quan tâm một người mới đây ? - E..m… Thu như không biết nói gì ? - Anh trân trọng… mọi thứ mà Em gái dành cho anh… Nhưng bây giờ, anh chưa xứng đáng để nhận nó… anh làm thế chỉ tổn thương đến Em gái thôi… Thu lại khóc òa lên.. thút thít… - Hãy… hãy để cho em.. chăm sóc vết thương đó cho anh…em sẽ cố làm lành vết thương đó… - Không được đâu em… anh tôn trọng những gì Em gái dành cho anh.. nhưng vết thương này… nếu anh không tự.. chữa lành được.. thì sau này.. có ở với ai.. anh cũng không có… hạnh phúc thật sự… Im lặng một lúc, nó nói tiếp - Nếu Em gái thực sự với anh, hãy cho anh thời gian… anh cần phải chữa lành nó… anh không thể… trong lúc này…. Thu đã không còn tủi thân nữa, Thu hiểu được câu chuyện của nó… Thu hiểu được cảm giác của nó… - Em sẽ chờ… - Nhưng Thu à… nếu thực sự anh.. không thể… chữa là..nh Em gái hãy tha thứ cho anh ngày hôm nay nhé ?… Thu im lặng không nói… - Được không Em gái ? - Ngày hôm nay, Em gái rất hạnh phúc… Em gái không có gì hối hận… cho dù không.. đế…n được với anh… Em gái vẫn không hối hận….điều gì. Nó ôm lấy Thu - Cám ơn em…. Đoạn 18 : Cất Nhắc Báo trước là đọc rất són đái nha, chap 19 còn hơn thế Chuyện của nó với Thu, chẳng ai biết ngoài hai đứa, trong công việc, mọi thứ vẫn bình thường… mọi người cảm thấy rất lạ.. lạ kinh khủng… Mỗi buổi trưa, Thu và nó cùng ăn cơm trong căn tin của Công ty… nói chuyện nhẹ nhàng… đó là điều mà chưa ai làm được từ lúc nó vào làm ở công ty…. 2 tháng sau… công ty nó triển khai địa điểm mới ở Hà Nội… Nó được cất cử đi Hà Nội để đảm bảo xây dựng và lưu thông đường truyền cho chi nhánh… Nó gói gém đồ đạc, lên đường đi đến nơi xa lạ.. nơi mà nó chưa từng đến… Xuống phi trường, xe công ty đưa nó về một khách sạn nằm trên đường Kim Ngưu. Sắp xếp đồ đạc, nó thuê taxi đi thăm thú Hà Nội… chỉ một mình… Hôm sau, vẫn chưa đến ngày nhận công việc, nó thăm quan lăng bác. Đi vào trong lăng, nó cảm thấy tâm hồn mình chùng xuống, nhìn bác nằm bên kia, thanh thản, gương mặt thanh thản… nụ cười vẫn trên môi. Nó nhìn về phía Bác, hai hàng nước mắt nó chảy xuống chẳng ai thấy, nó đã khéo che đi… nó tự hỏi trong đầu “Bác ơi ! con cảm thấy mệt quá… con phải làm sao ?” Đúng là đi hỏi câu này với Bác đúng là Nhảm nhí, nhưng nó lại cảm thấy ấm áp khi nhìn Bác.. suy nghĩ đó chỉ đột nhiên mà thôi. Ra khỏi lăng, nó hụt hẫng.. mất hứng, nó trở về Khách sạn, và lại đâm đầu vào ngủ, nói thật nó muốn xem phim gì đó.. nhưng các kênh ngoài HN nó xem không quen, nó không tìm được thứ gì nó có thể coi… Sáng hôm sau, dậy sớm.. chuẩn bị cho công việc. Nhận xong công việc, nó hăng say như quên đi mọi thứ, 2 tháng trôi qua.. công việc đã dần xong, chỉ còn vài thao tác cuối nữa. Trước ngày nghiệm thu, Thu bay ra Hà Nội để chuẩn bị quá trình kinh doanh cho chi nhánh. Nó và Thu cùng nhau làm việc, cùng nhau nói chuyện, nó có vẻ đỡ buồn hơn… Thủ tục bàn giao hoàn thành. Nó chuẩn bị về lại HCM, đêm đó, nó và Thu nói chuyện rất nhiều, nó tự giữ mình để không xúc phạm đến Thu lần nào nữa… Khi trở về, nó được mọi người hân hoan, thời gian nó dời đi khá lâu, nó cũng ngạc nhiên, bình thường nó chẳng nói chuyện hay làm thân với ai, nó khác bất ngờ vì điều này. Hai tuần sau đó, công ty quyết định cất nhắc nó và vài người nữa được thăng chức đặc biệt, tức là ngoài những kỳ xét tuyển định kỳ của công ty. Ngày mai, nó sẽ được cất nhắc trước mọi người trong buổi tiệc. Nó hưng phấn chờ đợi đến lúc đó, 8h buổi tiệc sẽ bắt đầu. 6h30 nó đã chuẩn bị xong, dắt xe ra đang định đi thì chiếc điện thoại trong cốp của nó đổ chuông… nó giật bắn người… Không phải vì chuông to, hay là mối nguy hiểm nào khác… tiếng chuông này, từ chiếc Noki “Chuông” cùng thời đã mua cho em… số này chỉ mỗi Em gái biết… Vội vã mở cốp, cầm điện thoại trên tay, nó thoáng lưỡng lự, rồi cũng bắt máy. - Anh ơi ! anh …. ơ…i cứu e…m - Nhung ! Nh…u…ng Em gái làm sao vậy ? - Cứu.. e..m với… h…u…u - Em đang ở đâu ? - KS Caraven – 4.16, á.á….. Nói tới đó, sau tiếng la điện thoại ngắt cuộc gọi, sững người vài giây, lòng nó như lửa đốt. Leo lên xe, nó lao về hướng Q.1, lao như điên, nó không quan tâm, đèn đóm gì cả… Đến trước Khách sạn Caraven, ko quan tâm xe cộ, nó quăng xe ở đó, chạy nhanh vào bên trong, hỏi tiếp tân - Anh cần lên phòng 4.16, bạn gái anh gọi điện cầu cứu và cho anh số phòng.. - Xin lỗi anh ! để Em gái kiểm tra - Không cần nữa, nhanh lên, nếu không anh gọi công an đến can thiệp, nếu bạn anh có chuyện gì, Em gái không yên với anh đâu… Chiêu hù dọa của nó được quá, thằng quản lý nhanh chóng cầm thẻ từ, chạy ra thang máy nội bộ, nó lao theo, 4 tầng sao đi lâu quá, nó sôi cả ruột gan… Tính tong… tiếng chuông vang lên, cửa mở, nó lao ra khỏi thang máy, thằng quản lý nhanh nhẹn chạy về một hướng, dừng lại ở cửa phòng, thằng quản lý gõ cửa… - Mở ra ngay ! nó hét lên - Nhưng…. - Ko tao phá cửa đó…. Mắt nó long lên …. Thằng quản lý vội vã nhét thẻ từ.. cửa vừa bật mở, nó lao ngay vào phòng, trên chiếc giường đôi giữa phòng, Nhung đang nằm đó, quằn quại…. Thằng cha đứng cạnh giường, như bất ngờ với những gì xảy ra… Nó không quan tâm, nó lao đến với Nhung… thằng kia cản nó lại, đúng là thằng số đen mà, chỉ với 1 thế nhẹ nhàng, thằng đó văng xa 2m, nằm im lìm. Nó lao đến bên Nhung, Nhung như đã không còn tỉnh táo, quằn quại ôm lấy nó với tình trạng lõa thể, với nhanh tấm chăn, nó che lại cho Nhung, Nhung như con thú, cứ vùng ra, ôm lấy nó, hôn lung tung trên mặt nó. Nó khẽ đưa tay ra sau gáy, chấn nhẹ gáy, Nhung ngất đi, lim xuống, gương mặt vẫn còn rất hoảng sợ… Quấn tấm chăn, nó bế Nhung vào nhà tắm… , đồ đạc của Nhung kể cả quần lót, mọi thứ bị xé tan hoang. Mở cửa phòng tắm, nó hỏi thằng quản lý vẫn đừng đơ ở đó. - Anh có đồ đạc của nữ hoặc thứ gì che được không ? - C…ó… thằng quản lý lắp bắp, rồi gọi điện đàm xuống dưới. Chắc do thấy thế quyền hung hãn của nó, thằng quản lý bị luống cuống Nó lấy cái áo choàng mà thằng quản lý mang lại cho nó. Khoác lên người Nhung rồi đặt Em gái lên giường, đi đến thằng lúc nãy, vẫn còn nằm chỏng chơ trong góc, nó đặt tay vào cổ rồi kéo thằng đó ra. Xoa qua huyệt Nhân Trung giữa mũi nó, nhanh chóng tỉnh dậy và lui nhanh vào trong góc. - Nói, ai sắp xếp chuyện này…. Ko tao báo công an hốt về đồn cho mày chết - Tô…i - Nói… ! nó gằn giọng - Là thằng Quang, nó sắp xếp cho tôi con hàng này… - Quang ? nó gầm lên…. - Đúng rồi.. tôi đâu có biết gì… - Mặc đồ vào rồi cút đi… tao sẽ nói chuyện với thằng Quang sau…. Lúc này điện thoại nó đổ chuông, là Giám Đốc - Alô, Em gái nghe anh - Chú đâu rồi ? mọi người đang đợi - Dạ Em gái có chuyện, gấp lắm không thể đến được, anh cứ tổ chức cho anh Em gái đi ạ, Em gái xin lỗi… Cúp điện thoại, nó sử dụng Huyệt Nhân Trung để làm Nhung tỉnh lại. Mở mắt, Nhung khóc òa, ôm lấy nó - Huu..uuu ức.. ức.. Nhìn Nhung khóc nghẹn, nó xót thương Nhung quá, người con gái của nó, sao lại thế này ???, nó lại càng nổi lửa trong đầu hơn, nó sẽ giết….. - Sao lại thế này Em gái ? - Hư…ư.. huu…. Anh Quang hẹn Em gái hôm nay đến đây…. Nhưng Em gái vừa bước vào thì bị xịt cái gì đó vào mặt, Em gái chạy vào toilet…. Rồi … rồi gọi cho anh… h…uuu Ôm Em gái vào lòng, nó thủ thỉ - Anh dạy cho Em gái quyền thuật, là để Em gái sử dụng những lúc thế này mà. Sao Em gái không sử dụng. - E..m… Em gái sợ …. - Ngốc quá, đấu với anh có bao giờ Em gái sợ đâu ? sao ứng chiến Em gái lại sợ ? - Thôi đi với anh ra khỏi đây, rồi tính tiếp Nó dắt Nhung xuống lầu, nó hỏi thằng Quản lý, - Anh cho gửi tiền bộ đồ của bạn gái tôi, hoặc tôi sẽ đem trả, được ko ? - Dạ thôi, anh cứ giữ đi ạ, bên Em gái đã tính tiền cả rồi…., Em gái mong chuyện hôm nay anh giữ…. Kín.. giúp ạ - Rồi ! yên tâm Đoạn 19 : Nể Mặt hay Không Nể Mặt Chap 18 – nhiều Bác cứ nói, giữ để thằng khác ăn, nhưng các bác đó có nghĩ, thằng Quang nó đã ăn được gì đâu ?, tâm hồn cũng ko, thể xác ko ? kiểu như bác đi hiếp dâm, người ta có quằn quại, chảy nước, rên la vì bác ko ? Yêu thì không có khái niệm sài hay chưa sài, kiểu vậy ví như tái hôn thì chắc đều toàn là thằng ngu cả chăng ? potay. Muốn chiếm được thể xác toàn vẹn, phải chiếm được tâm hồn, thể xác có toàn vẹn hay ko là do tâm hồn chiếm giữ. Nhung khi ở bên mình, chỉ cần hôn nhẹ là đã ướt đãm, cho là ngày đó Quang nó lấy đi, nhưng cả quá trình đó có bằng 1 cái hôn của mình ko ?, còn chẳng được 1 góc nữa kìa. Nên xin đừng phê phán kiểu giữ cho thằng khác sài… đó là cạn nghĩ… đọc thì bình thường nhưng có vẻ xúc phạm… Đưa Nhung ra khỏi đó, trở về nơi nó đang ở, nó chạy ra shop, mua cho Nhung một vài bộ đồ, quần áo lót, mấy cô bán hàng cứ nhìn nó như kiểu người ngoài hành tinh xuất hiện. Nó cũng chẳng quan tâm Trở về, Nhung đã tắm rửa xong, nét hốt hoảng đã vơi đi, Nhung đang mặc cái áo trắng của nó, dài đến đùi, không nội y. Đưa cho Nhung đồ đạc, Nhung thay xong, ra ngồi đối diện với nó, hai đứa thật chẳng biết nói gì, im lặng…….. - Lâu nay, Em gái sống tốt không ? - Không Nhung lại khóc - Mẹ Em gái thế nào rồi ? đã khỏe hẳn chưa ? - Mẹ Em gái mất rồi hu..u…, mẹ mổ được 1 năm thì mất do tái phát tai biến, không chữa kịp…. - Anh xin lỗi ! Rồi lại chìm vào im lặng, bình thường nó có rất nhiều câu hỏi trong đầu về Nhung, nhưng giờ đây, nó lại chẳng hỏi được mấy câu trong số đó. Chỉ ngồi im lặng. - Em đã cưới với Quang chưa ? sao nó lại làm thế này với Em gái ? - Chưa ! sau khi lấy đi … anh ấy không quan tâm tới Em gái nữa, anh ấy chửi em. Nhiều lần Em gái định ra đi, anh ấy đòi lại số tiền đã bỏ ra… huuu.. - ĐM cái thằng khốn….. nó gầm lên - Nó có hành hạ Em gái nhiều ko ? Đau đớn nhất khi hỏi người nó yêu câu này - Không ! chỉ một lần… Em gái không cho.. anh ấy đụng thêm lần nào nữa… Im lặng một lúc - Em điện thoại cho nó, hẹn nó chiều mai 3h gặp ở nhà anh. Địa chỉ là ……. - Thôi anh ! dù sao đó cũng là người có ơn với Em gái với lại Em gái cũng đã thiếu tiền ảnh mà… số Em gái khổ… Em gái chịu - Nghe anh, anh chỉ muốn nói chuyện với nó thôi… - Vâng Nhung lấy điện thoại, gọi cho Quang, hẹn tại địa chỉ nó đã đọc, cuối câu nó nghe thoáng qua “con đĩ, mày ko giữ lời, muốn thoát thì trả tiền cho tao đi”.. Máu nó sôi lên lắm rồi, nếu Quang có tại đây, nó sẽ băm vằm thằng chó này ra vài trăm mảnh., đôi bàn tay nó nắm lại, rất mạnh… Nó đi ra ngoài, cầm điện thoại, gọi cho sếp nó. - Alo anh P ạ (Sr nha, ổng là người có danh, lên đã đổi tên và dấu phần sau, cứ gọi là P, chứ mất công lắm) - Ừ, chú đi đâu ? sao lại không đến… chú làm thế anh Em gái công ty sẽ nghĩ sao ? - Dạ Em gái xin lỗi, Em gái cũng muốn nói đến chuyện này, giờ mới 9h anh có thể cho Em gái một cuộc hẹn CF được không anh ? Em gái có vấn đề cần nói. - Giờ hả ?, anh đang ở nhà, chú chạy qua nhà anh đi, số nhà…. Khu ….. Tân Quy, Q.7 - Dạ Em gái chạy sang ngay. - Nhung Em gái đi với anh một lát nhé ! - Đi đâu anh ? - Cứ đi rồi sẽ biết… Nó chở Nhung sang Q.7 đến nhà ông sếp, thấy ổng đã bắc bàn ngồi ngoài hè, đang châm điếu thuốc, nhâm nhi ly CF. Nó trờ đến, thắng xe và chào - Dạ Em gái chào anh ! - Rồi ngồi đi chú - Dạ giới thiệu với anh, đây là Nhung Hơi sửng sốt - Nhung ? là cô bé mà chú mày đã từng nói với anh ? - Dạ vâng, là Nhung ạ - Em chào anh, Nhung lễ phép - Ừ, vậy chú muốn nói chuyện gì ? quan trọng lắm đúng không ? - Dạ Nó bắt đầu kể chuyện từ lúc chiều cho đến hiện tại, chuyện trước đó, khi xem xét thái độ nhân viên, nó đã từng giải thích với sếp một lần. Nên P biết Nhung qua câu chuyện đó. - 300tr ?. Chà vốn lưu động thì anh không có nhiều, chỉ còn khoảng 200tr như thế này. Anh sẽ vay thêm cho chú mày 100tr từ vợ anh, không lãi gì cả. Bù lại chú mày đồng ý ký thỏa thuận với anh, làm việc liên tục cho công ty 5 năm, các chế độ vẫn bình thường. Nếu chú mày có đủ số tiền trả anh có thể hủy hợp đồng ngay lúc đó, mỗi tháng anh sẽ trừ nửa lương trưởng phòng của chú mày, anh tính trong khoảng 3-4 năm chú sẽ trả hết nếu chỉ trả bằng lương. Chú thấy thế nào ? Nó không cần suy nghĩ ! - Dạ Em gái cám ơn anh, Em gái mang ơn anh nhiều lắm, thật lúc này số tiền đó sẽ cứu sống Em gái và cả Nhung nữa. Nhung đã khóc hai hàng, khóc vì sự tốt bụng của ông sếp kia, khóc vì cái giá nó phải trả cho việc này nữa….. Nhung cảm thấy nó hy sinh cho mình nhiều quá. Nhung quỳ xuống, cúi lạy thật nhanh ông sếp đang ngồi chiễm chệ kia, nó không kịp đỡ Nhung. - Trời, Em gái đứng dậy đi, đừng làm thế… - Em cám ơn anh nhiều lắm… - Đừng cám ơn anh, anh cho mượn có lợi tức hẳn hoi, ko phải tất cả là của anh, hãy cám ơn H đi, nó đã khổ vì Em gái nhiều rồi…. Thôi hai đứa về đi, chú mày sáng mai vào phòng anh, ký hợp đồng xong anh sẽ chuyển khoản cho chú. Đỡ Nhung dậy, chào ông Sếp ra về. Đi thật chậm để tận hưởng sự sung sướng của nó, lối thoát của nó đã có ánh sáng… Lúc này, nó mới nhận thấy, Nhung ngồi trên xe thật xa cách nó… không ôm, hai tay Nhung vịn tay nắm phía sau, cách nó rất xa… Nó dừng xe - Em ôm anh đi - Không ! - Sao vậy ? - Em không xứng đáng, Em gái không còn xứng đáng với anh nữa…. - Em nói gì vậy ? - E…m… đã mất rồi, Em gái đã không thể cho anh được ….. h.uu… - Khùng quá, bao lâu nay, Em gái chỉ nghĩ anh cần cái đó thôi sao ? bản thân Em gái có dơ nhớp hay không, Em gái có mất hay không là ở tâm hồn em, là ở Em gái chứ không ở cái hình thức đó. Đối với anh, Em gái vẫn là trinh nữ, trinh nữ của riêng anh. - Em có còn yêu anh ko ? - E…mmm chưa bao giờ hết yêu anh.. - Ừ, đó là cái trinh trắng ở Em gái mà anh cần… Nắm lấy cánh tay đang bấu chặt vào tay nắm, nó nhẹ nhàng đưa lên eo của mình - Nào ! để anh phải nắm cả 2 tay sao ? - E..m… - Sao nào ? Nhung không nói gì, đưa tay phải lên, ôm lấy nó, siết chặt, chặt lắm… nó gần như bắt đầu cảm thấy đau. - Này đừng giết anh nhé ! anh còn muốn sống với Em gái lâu đấy - Hư… Em gái … ghét anh….. Đấm thùm thụp vào lưng nó, Nhung nũng nịu - Nó cười ha …a. rồi đề máy xe đi tiếp. Sáng hôm sau, như lời hẹn, nó đã có tiền trong tài khoản, nó ra ngân hàng rút tiền mặt, chuẩn bị sẵn trong phòng. 3h chiều, thằng trời đánh kia vác mạng tới, đi với nó là 4 thằng đầu gấu, tay chân toàn hình xăm rồng phượng. Tới nơi, chống chiếc xe SH xuống, nó chửi đổng khi thấy Nhung đứng đợi sẵn - Con đĩ chó, mày phản chủ của mày vậy đó hả… tối nay…. Quang chưa kịp nói hết câu, nó bước ra, nhìn Quang…. Nó là nỗi sợ nào đó đối với Quang… - Mày chửi đủ chưa ? mày còn chửi tao sẽ bẻ từng cái răng của mày, đừng nghi ngờ tao - Mày vào đây, tao muốn nói chuyện với mày Nhìn qua 4 thằng kia - Còn tụi mày đứng đợi đi, tao ko ăn Địt nó đâu - Mày có mưu kế gì ? Quang nói - Chẳng có gì cả, tao chỉ muốn nói chuyện, nếu mày sợ tao mang bàn ra đây ngồi nói chuyện - Mang ra đi, Quang đề phòng.. - Ok Nó mang chiếc bàn nhựa, mấy cái ghế cho nó, Nhung và Quang, 4 thằng kia nó ko thèm quan tâm - Tao muốn gửi trả số tiền mà Nhung đã vay mày, mày đưa giấy nợ cho tao, mọi chuyện chấm hết. - ĐM mày ăn gì mà khôn vậy đây ? 2 năm rồi đó, mày biết lời lãi sẽ bao nhiêu không ? - Mày tính lời sẽ là bao nhiêu ? - 600tr giá chót - OK, tao chấp nhận giá đó, nhưng tao cũng nói lại, sự trong trắng của Nhung đã hủy trên tay mày, sau khi trả tiền, tao sẽ coi mày như cưỡng hiếp Nhung mà ra chuyện đó. Tao cần lấy vốn lẫn lãi lại cho đủ - Lãi gì ? là con đĩ….. Chợt thằng Quang rùng mình sửa lời - Lãi gì ? là nó tự động cho tao mà - Mày nghĩ tao là con nít lên 3 chăng ? - Vậy lãi gì ? - Tao cần tứ chi mày, mạng của mày tao có thể xem xét, nhưng tứ chi mày tao nhất định phải phế. Nó quắc mắt lên nhìn Quang. - ĐM mày muốn chơi sao ? đánh chết mẹ nó cho tao Lui ra sau, Quang nhìn vào 4 thằng to con kia rồi nói như vậy. - Như vậy là hôm nay mày dựa mấy thằng này để có dũng khí nói chuyện với tao sao ? Nó lao như bay lại, Dùng lòng bàn bay, đảo xoáy, xoay 2 vòng… đây là thế mà mấy ông đầu bếp khi làm Địt gà hay dùng, để mu bàn tay lên Địt gà xoay tròn rồi dùng ngón bóp lại. Chỉ khác cái nó dùng, có lực nên sự đau đớn là…. Cực hình Thúc thêm 1 cùi chỏ vào cằm, 1 thằng đã nằm đo ván, chuyển thân sang hạ bộ thằng thứ 2 đang sững sờ, nó đá với lực vừa phải, nó chưa muốn gây án mạng. mà cũng chỉ nhiêu đó là đủ, nằm vật vã, ôm và la. Còn lại hai thằng, Quang la lên - Túm lấy con đĩ kia đi Nó nhếch mép cười, bay tới tiếp tục dùng thế hạ gục thêm 1 thằng, thằng còn lại lao đến Nhung như vũ bão. 2 năm trước, để tấn công được Nhung đối với nó cũng đã là khó, căn bản Thái Cực Huyền Tông là trường phái thủ vô hạn, khó có thể làm khó một người đã luyện thành thục trường phái này chỉ bằng vài nắm đấm. Không ngoài dự đoán, nó quay lại nghe tiếng bịch khô khốc. Thằng kia đã mặt cắm đất chân lên trời rồi. Nó quay sang Quang, đang há hốc mồm vì ngạc nhiên quá đỗi, giờ Quang mới hiểu tại sao mỗi lần ép Nhung làm chuyện đó đều ko thể. Áp sát, lại nắm yết hầu Quang như ngày đầu nó đã làm, nâng nhẹ lên và hỏi - Mày muốn trả trước hay tao trả trước ? tao đã chuẩn bị xong, mang giấy nợ ra, nhận tiền rồi tao sẽ đòi nợ mày. Nhớ kỹ lấy, tứ chi của mày là bắt buộc, mạng của mày thì còn tùy hứng…. - Sao ?, nó nói tiếp - Thôi, tao chỉ lấy vốn, ko lấy lãi - Được vậy tao cũng chỉ lấy vốn, 1 chân 1 tay, yên tâm tao sẽ làm đối xứng để mày còn đường mà chống nạng - ĐM mày, vậy mày muốn cái gì đây ? - 200tr hết chuyện Nhung há hốc mồm nghe lời nó nói, Nhung chẳng hiểu thế nào nữa, nhưng cũng không xen vào lời nói của nó. - ĐM mày, 1 cái đó thôi mà 100tr. - Vậy tay và chân mày ko đáng đến số đó sao ? tao đâu có tiếc, tao chấp nhận 300tr mà. - Vậy để tao phế đi rồi tính, nó nói tiếp Nó làm động tác xoay tay trái, nhấn lên huyệt Trung Phủ của vai phải Quang, nhấn mạnh xuống và gằn - Mày phải nhanh lên nhé, cái tay mày sẽ bị hủy sau khi tiếng bụp kêu lên, nên đừng có hối tiếc những gì đã xảy ra nha. Báo trước tao lấy sẽ đủ chứ ko lấy 1 cái, có tay sẽ có chân - ĐM 200tr thì 200tr thả tao xuống, thả tao xuống ĐM mày, hiếp người quá đáng - Chó cắn gà ko được bị gà mổ trách gà hung ác chăng ? nó mỉa mai - ĐM mày nhớ hôm nay đi - Mày dọa tao ? còn cái mạng mày tao còn chưa tính, giờ tao có hứng rồi đây. - ĐM đéo cần dọa nữa, tao chịu là được rồi đúng không ĐM đen như cứt chó Quang móc điện thoại, la lối om sòm về cái hộp gì đó rồi đọc địa chỉ Nửa tiếng sau, một chiếc xe máy thắng kịch trước cổng nó, một người phụ nữ chạy vào, đưa cho Quang cái hộp. Chỉnh mật mã, cái hộp bật mở - ĐM tiền tao đâu mang ra đây… - Nhung, Em gái lấy đủ 200tr đưa cho nó Nhung chạy vào trong, lấy bớt 2 cục tiền 500k trong túi xách, bỏ ra ngoài rồi mang túi xách đưa cho nó. - Mày đưa giấy nợ đây, tao xem đúng sẽ đưa tiền cho mày. Quang ném cả cái hộp sang cho nó, nó cầm lên, đọc nội dung, thấy dấu điểm chỉ tay màu đỏ, chữ ký của Nhung, nó quay sang đưa tờ giấy cho Nhung - Em xem lại, có phải chính tờ này không ? Một lát sau Nhung lên tiếng - Dạ… đúng rồi anh - Lúc ký chỉ có 1 tờ ? - Dạ không là 2 tờ, còn 1 tờ Em gái đang giữ - Ừ Ném túi xách đựng tiền qua cho Quang nó nói - Đếm lại cho đủ rồi cút đi, tao không muốn thấy mặt mày nữa, nếu hốt được thì hốt mấy thằng này đem đi đi. Nó quay lưng nắm tay Nhung ngồi lên bậc thềm nhìn Quang. Thằng Quang đi ra, mặt vẫn còn hậm hực lắm. Nửa tiếng sau, tiếng gầm rũ xe Honda đứng trước nhà nó, dẫn theo là cả đám bặm trợn bước vào sân phòng nó. Anh Lâm là người đi đầu, nó đi ra, chào anh Lâm rồi hỏi - Anh Lâm có chuyện gì lại mang nhiều người đến đây thế này ? - Chú mày nói cho anh biết, chú mày ăn hiếp thằng Quang, ép nó 100tr phải không ?, tiền bạc nợ nần là sòng phẳng, chú mày làm thế là ép anh, dù sao nó cũng là Em gái họ anh, anh không thể để như thế - Nó nói với anh những gì ? - Chú mày dùng vũ lực ép nó mất 100tr tiền đã vay chỉ trả 200tr - Chỉ thế thôi ? - Đúng Nó mỉm cười rồi đứng đó dõng dạc nói lại những gì nó đã nói với Quang rồi hỏi lại - Anh Lâm, anh thấy vậy có đáng giá không ? là Em gái không nể mặt hay đã nể mặt anh ? trước đó Em gái còn muốn giết nó kia…. - Thật sự như thế ? - Đúng vậy - ĐM cái thằng chó, sao lúc nào nó cũng…. - Thôi anh không có chuyện nữa, anh sẽ nói chuyện với chú mày sau…. Rồi cả hội lại gầm rú đi ra khỏi con hẻm. Nhung đứng đó, ôm sau lưng nó, Nhung cảm thấy người phía trước mình to lớn quá…. Đoạn 20 : Một Long Hai Phụng Hê hê ! lên bất tử cho đời nó sock Trở vào trong. Nhung như đợi sẵn, lao đến ôm chầm lấy nó, khóc như mưa. Khóc như hai năm qua Em gái chưa được khóc vậy. Nó không nói gì, chỉ vuốt nhẹ trên lưng em, đưa vai chịu trận. Sau khi qua đi cơn xúc động. Em ngừng khóc, nhìn nó rồi lại ôm lấy nó - Sao đây ? tính dụ dỗ anh sao ? làm ướt cả áo anh rồi ôm một cái vậy là có thể trừ hả ? - Ơ… Như bất ngờ với câu nói của nó, Em gái chỉ nhìn nó - Đánh anh.. chết đồ… đáng ghét… - Ha..a.. Lại ôm lấy nó, Em gái thủ thỉ - Anh biết không ?, Em gái không tưởng tượng được…. e…m sẽ ..có n..gày…lại được.. ở bên anh. - Ngốc quá, Em gái luôn ở bên anh mà… lâu nay Em gái vẫn ở đây Nói rồi chỉ tay về tim mình… - A..a….. anh đói quá, Em gái làm gì ăn nhé, lâu lắm rồi…. anh quên mất những vị mà Em gái đã nấu cho anh ăn rồi… anh thèm lắm… anh sẽ ăn cả đồ ăn lẫn người nấu… haa..a. Nó cười gian nhìn em, Em gái nũng nịu, nhéo hông nó… - Đừng có…mà .. mơ nhé ! - Mơ à.. vậy anh đi ngủ đây…ha..a… đi chung với anh nha, cùng mơ… Chợt ngừng lại, nó im lặng đôi chút rồi hỏi em - Mẹ Em gái mất, vậy ba Em gái sao rồi ? - Ba Em gái buôn lắm… cứ gọi điện.. cho em… thì lại xin..lỗi em. - Mai Em gái về quê đi, thăm ba… - E..mm - Sao ? Em gái không muốn sao ? - Muốn !… nhưng…e..m không muốn đi một mình - Ra vậy, để tí anh lên công ty xin nghỉ phép rồi đón xe cùng về, Em gái chuẩn bị đồ đạc cho anh đi, tí anh chở Em gái đi sắm đồ… Nói tới đó, ngoài cổng, tiếng xe máy ngừng lại trước cửa, rồi tiếng gõ cửa phòng vang lên. - Anh H ơi ! anh có trong đó không ? Em gái mua cơm cho anh này. Nhung nhìn ra cửa, lại quay vào nhìn nó, rồi tự nhiên hai hàng lệ lại rơi xuống. - Khờ quá ! Em gái nghĩ cái gì đây ? có thời gian anh sẽ kể thêm cho Em gái về cô ấy. Nó đi ra mở cửa, Thu hớn hở bước vào như đây là nơi quen thuộc lắm. Bỗng Thu khựng lại khi thấy người con gái ngồi trong phòng nó. - Thu ! đây là Nhung. Nó bẽn lẽn giới thiệu… Chỉ bao nhiêu câu nói đó đã đủ sức giải thích cho tất cả mọi vấn đề. Nó đang lo lắng cho Thu và cả Nhung nữa, nó sợ lại…. có sóng gió nữa rồi đây. Giữa hai người nó vẫn thiên về Nhung hơn, nhưng với Thu nó mang cả sự trân trọng đối với người con gái này. Không như nó dự đoán, Thu để thức ăn lên bàn rồi chạy lại nắm tay Nhung như đôi bạn đã từng quen lâu rồi gặp lại vậy. - Chị là chị Nhung sao ? Nhung hơi bất ngờ, vẫn chưa hiểu thế nào… - V..â.n.g… - Em nghe anh H kể về chị, Em gái rất muốn gặp chị, lâu nay chị có khỏe không ? Nhung ngạc nhiên cực độ, sao người con gái này lại biết tất cả chuyện của Nhung và nó. Như chợt hiểu, Nhung thoáng buồn nhưng vẫn giữ thái độ. - Ừ chị vẫn khỏe. - Em thương chị quá ! h..u..u Thu khóc ngon lành, nó cũng chẳng ngờ nổi, lắc đầu bước ra khỏi cửa khép cánh cửa lại, đi ra ngoài hóng gió, nó thấy lòng nó nhẹ nhàng ghê, như mới trút được đi cả tấn ra khỏi người vậy. Nó lấy xe chạy tạt qua chợ Nguyễn Thái Bình, mua vài thứ để làm bữa ăn thịnh soạn, ăn mừng ngày hôm nay. Khi trở về, mở cửa bước vô, nó như muốn á khẩu, cả hai đang lôi tất cả đồ đạc của nó có, chén dĩa, xoong nồi, quần áo, người rửa, người giặt… - Hai người….. hai… ng…ười, đây là gì ? sao lại phá hết đồ nhà anh rồi ? - Xí, anh ở dơ như con ma đói vậy. Cả hai cùng nói gần như đồng loạt, rồi lại nhìn nhau cười ồ lên. Nó nhìn qua nhìn lại cả hai rồi tặc lưỡi - Khổ quá ! đang yên đang lành, lai rước 2 kẻ phá nhà đến.. chắc hạn anh đến rồi… Dáng vẻ nó rất buồn cười. Nhung và Thu nhảy lên, người thì xà bông, người thì nước rửa chén đầy tay, chụp lấy nó, đấm, đá, thụi, trây trét lên mặt nó. Nó tèm hem nằm dưới sàn, tay ôm đầu - Trời ơi ! ông xuống đây mà xem, thả quỷ ra nhiều thế này, chết người rồi.. a…a.. Cả ba lăn đùng ra sàn, không ai còn nguyên vẹn sạch sẽ, mùi xà bông, mùi nước rửa chén phảng phất… - Hai người… sao lại thành thế này.. ? Nó hỏi để thỏa đi cái tò mò cực hạn của nó. Nhưng cái nó nhận được chỉ là - Xí, ko nói cho anh biết, đồ con heo mọi, ở dơ - A…, miêng nó làm hình chữ A rất to - Ha..a.. nó chợt cười lên như vậy. Bữa cơm đầm ấm của ba người, ăn rất ngon, Thu và Nhùn như ko hề có khoảng cách, nói chuyện rất vui vẻ, đa phần nó chỉ ngồi nghe… Xong bữa cơm, đã 1h chiều, Thu đứng dậy, mắt khẽ đỏ hoe - Thôi Em gái đi đây Nhung đững dậy, nắm lấy tay Thu - Tối nay Thu qua đây nhé ? Thu mở căng mắt nhìn Nhung như chẳng hiểu. Nó á khẩu tại chỗ, mắt nó còn tròn hơn cả Thu… - Được không ? - Như..ng, Thu ấp úng - Không nhưng gì cả, tối nay Thu nhớ lại đây, nếu không, chị sẽ đi rước Em gái tới… - Vâng… Thu mím môi lại Thu đi rồi, nó ngồi đó, sự ngạc nhiên của nó vẫn chưa hết, nó vẫn nhìn Nhung như suy nghĩ cái gì đó. - Anh kể về Thu cho Em gái nghe đi, Thu chỉ nói sơ qua, Em gái ko tin chỉ có như vậy - Ơ…a..n..h ! - Đáng g..hét, anh còn muốn dấu Em gái ? - Không không ! nó đỏ mặt, chẳng biết nên kể thế nào về chuyện này… Nó bắt đầu kể, từng chi tiết về tính cách của nó,của ngày hôm đó, từng thứ một cứ như đoạn phim, tua từ 2 năm trước đến hiện tại. Nghe xong, Nhung đã đầm đìa nước mắt, sụt sịt - A..n..h có biết.. Thu yêu anh .. lắm không ? - Ừ, nó chỉ trả lời thế… - Thu còn trong trắng nữa… không như e.. Chưa nói hết câu, nó quay sang, tát cho Nhung một cái mạnh nhưng không dùng lực - Em biết mình đang nói cái gì không ? nó hét lên Nhung sững sờ nhìn nó, đây là cái tát đầu tiên trong suốt quá trình yêu nhau cho đến hôm nay mà Nhung bị. - Anh không cho phép Em gái mang mình so sánh với bất kỳ ai, với anh, Em gái là không thể thay thế. Chuyện với Thu nếu có cơ hội anh sẽ xin lỗi và cố gắng bù đắp bằng cách nào khác cho cô ấy, giữa Em gái và cô ấy anh không cần sự lựa chọn. 7 năm trước anh đã chọn và mãi không thay đổi. Nhung khóc òa lên, Nhung cảm thấy hạnh phúc, quá hạnh phúc, Nhung không thể suy nghĩ gì lúc này khi nghe câu nói đó từ miệng nó. Chỉ khóc - Hu…u….. Nó đưa tay lau nước mắt cho em, rồi nói - Em đừng ngốc như thế… với anh… không gì có thể thay đổi được, chuyện trước kia chỉ là quá khứ… Em gái hãy nhớ một điều, cơ thể dơ bẩn có thể tẩy rửa, cơ thể Em gái có thể đã dơ ố, nhưng anh ko nghe mùi của người khác khi đứng cạnh em, về tâm hồn, nó vẫn là của anh, vẫn trinh nguyên, Em gái đã yêu Quang ? Nhung hoảng hốt nhìn nó … - Không… không… Em gái không có… Em gái chỉ… yêu.. mình ..anh. - Ừ, đó là tất cả những gì anh cần, anh cần người đứng bên anh phải mạnh mẽ, không tự ti mặc cảm. - Vâ.ng, Nhung lao vào lòng nó. Ngồi im đó, chỉ ôm lấy nhau, không ai nói câu nào, không có hành động nào… Chở Em gái ra ngoài, mua sắm vài thứ cho những ngày về quê, Em gái hầu như bỏ tất cả đồ đạc và cũng không chịu đi lấy. Điều mà nó buồn nhất, 2 năm qua, Em gái đã bỏ học, từ ngày đi với Quang, phải đi theo để lên mặt với bạn bè. Đi Bar thâu đêm… - Nhung à ! - Dạ - Lúc nghỉ Em gái có làm thủ tục bảo lưu không ? hay nghỉ ngang ? - Em…e..m nghỉ ngang. - Ừ, sắp tới anh muốn Em gái đi học, anh cố tình giữ lại 100tr đó để làm chuyện này, vì lương hướng anh sắp tới sẽ không còn đủ, có thể chỉ đủ cho anh chi tiêu nên…. Ra vậy, thắc mắc của Nhung đã được giải đáp, lúc sáng, chính Nhung cũng không hiểu, nó mượn 300tr lại giữ lại 100tr. Nhung cảm thấy nó chững chạc quá, thời gian qua, nếu so về tuổi thì cả hai hầu như là giống nhau, nhưng tính cách của nó đã thay đổi nhiều. Chững chạc lắm. Siết chặt vòng tay, ôm nó mạnh hơn… - Anh muốn Em gái đi học lại. Em đồng ý không ? - Dạ - Em tính học Sư phạm lại hay sao ? - Em…e..m Em gái muốn học Kế Toán - Ha..a… kế toán ? trời ơi ! Em gái chuyển tông khi nào ? - Lúc rảnh ở chỗ anh Quang, Em gái ngồi hay ngồi chơi ở phòng kế toán, nhìn mọi người làm việc, sổ sách, con số.. Em gái thích lắm. - Vậy à ? Ừ anh tùy Em gái thôi, đam mê là được - Để anh kiếm trường cho Em gái học vậy… trời ơi, kế toán … có khi nào sau này anh phải xin từng đồng, chi tiêu phải ghi sổ không đây ? - Hứ.. thấy ghét anh quá Em đấm thùm thụp vào lưng nó, nó thì cứ ha hả cười, ai cũng nhìn… Sau khi mua đồ về, Em gái lại nấu ăn, 7h Thu gõ cửa - Em đến rồi, anh chị có trong đó không ? - Vào đi em, cửa khép thôi. Thu đi vào, nhìn hai đứa nấu ăn, khuôn mặt Thu chợt buồn, rất nhanh lại tươi cười. Hăng say phụ giúp Nhung. - Thu, Nhung gọi - Dạ - Tối nay Em gái ở đây nhé - Em ? Thu tròn mắt Nó cũng tròn mắt nhìn Nhung - E…m…, thu lắp bắp - Hiii, gì mà sợ vậy, Em gái ở lại phụ chị trị ảnh… Nó càng ù tai đi, chẳng tin vào mắt mình, chẳng tin vào tai mình nữa… - Thôi, thế sao được chị. - Nghe chị nhé, ở lại đi, tối nay phải cho ảnh đau đớn… Nói rồi Nhung liếc xéo qua nó, trời ơi, cái gì nữa đây ? - Ặc, khụ…khụ… Nó sặc ngụm nước, ho muốn tái mặt - Gì đây hai cô nương ? - Xí không có chuyện của anh, anh đi ra ngoài đi.. đi mau… - Trời.. trời…bạc đãi tui - Hiiii Cả Nhung và Thu đều cười rất tươi tắn khi thấy nó lủi thủi đi ra ngoài… vừa oán hận trời đất. Châm điếu thuốc lên môi, nó ngồi suy nghĩ đủ thứ, không biết cảm giác vui vẻ này tồn tại được lâu không ?, sau khoảng thời gian khắc nghiệt sẽ tồn tại được bao lâu cảm giác này ??? - Anh à ! vào ăn cơm nè…. Nhung gọi nó. - Ha…a.. có cơm, có cơm, ăn cơm… - Gớm anh cứ như con nít ấy… Nhung bĩu môi - Ừ anh là con nít đây… ha.a.. Bữa cơm diễn ra rất vui, vui như buổi trưa vậy. Đến tối, nó đang hí hửng về vụ đi ngủ, suy nghĩ lung tung, nó hỉ hửng cười nho nhỏ. - Anh… Nhung gọi nó - Tối nay anh ngủ dưới đi nhé, Em gái với Thu ngủ trên giường rồi, anh đi lấy quần áo gối đầu đi, Em gái chiếm gối Em gái và gối đầu rồi - Trời ! sao đối xử với anh ác vậy ? huu.uu - Hii kệ anh đi, tối nay Em gái ngủ với bé Thu còn tâm sự nữa, hiii Thu vẫn ngồi im, Thu hơi chạnh lòng khi để nó ngủ dưới đất, nhưng cũng không thể cãi lại Nhung. Hôm nay nó cũng mệt, ôm chăn lăn lộn rồi cũng chìm vào giấc ngủ. Nó mơ, nó đi tắm biển, có Nhung, có cả Thu… bỗng nhiên trên trời có một cái gì đó lao xuống phía nó, nó hoảng sợ, lao mình chạy đi, nhưng bóng đen đó vẫn đuổi theo nó. Bóng đen đó bóp cổ nó, nó nghẹn thở, nhưng không thể gỡ bàn tay đó ra được. Nó vùng vẫy bất lực, nó chìm vào trong bóng tối. Nó mở mắt ra, cố gắng để thở, tưởng chừng có thứ gì đó đang bóp cổ nó, đưa tay lên cổ, thì ra đó là tay của Nhung… Nhìn lại đương trường, bên phải, Nhung đang nằm đó ôm lây eo nó, đôi mắt dịu hiền, bên trái nó, Thu dang nằm đó, tay vắt qua cố nó, thảo nào…. Khó thở thế. Nó nhìn Thu rồi lại nhìn Nhung, mỉm cười. - Anh… cười.. cái gì đấy ? Nhung hỏi nó, nó giật thót mình ấp úng - Hê hê đâu có, đâu có nhìn ai đâu nào ? Thu cũng tỉnh lại - Nhìn lén người ta ngủ sao ? - A.. oan quá, đâu có Hai bên sườn nó truyền về cảm giác đau đớn, ôi hai cái bả sườn - Á…á bớ người ta, giết người, quỷ giết người, 2 con quỷ giết người Nó lăn lộn rồi la rống lên - Á..á anh nói ai là quỷ Rồi cả Nhung và Thu lao tới, vồ lấy nó, đấm, đá, thụi, nhéo… ôi thôi - Trời ơi ! mới mở mắt mà đã bị tẩm quất rồi… cứu tôi với… quỷ hiện hình …. Ha..a… Đoạn 21 : Vô Vọng Khi viết đoạn này, cảm giác khi xưa còn nguyên, phải thẫn thờ một lúc, haiz…. Sau màn giỡn đùa khi tỉnh dậy, nó được cả 2 nàng nấu cho bữa ăn thịnh soạn, sau đó Thu về nhà thay đồ đi làm, nó cũng lên công ty xin nghỉ phép, gọi điện đặt vé xe đi trong buổi chiều. Trưa nó quay trở lại phòng, Nhung đang nằm trên giường, nàng đang đọc gì đó… nó đã về, tắt máy xe từ bên ngoài dắt vào với ý định chọc ghẹo Nhung. Đứng bên ngoài cửa đang hé mở, Nhung vẫn say sưa đọc không dể ý cánh cửa đã hé ra tí xíu. Nó lặng đi, cuốn sổ mà Nhung đang đọc, chính là nhật ký của nó, nó đứng bên ngoài cửa, cứ đứng đó, nhìn Nhung khóc hu hu khi đọc nhật ký của nó… Dắt xe trở ra, nó ra ngồi quán CF nó hay ngồi gần chợ Nguyễn Thái Bình, uống 1 ly suy ngẫm, suy nghĩ, dự tính gì đó. Một phần nó cũng muốn dành cho Nhung một không gian để đọc nhật ký của nó, nhật ký của nó có thể giấu người khác nhưng với Nhung thì nó không cần, vì cuốn nhật ký đó chỉ có những kỷ niệm của nó và Nhung, khi bên nhau và cả khi chia xa. 2h nó trở về, Nhung đã ngủ, chắc khóc mệt rồi đây.. Đi lại giường, nó đặt nụ hôn lên trán em. Nó ngồi bên cạnh, ngắm em… hồi lâu sau, nó nằm xuống, đưa tay ôm Em gái vào lòng, Em gái cũng tỉnh dậy, dụi đầu vào ngực nó. - Nhung à ! - Dạ - Hứa với anh nhé ? - Hứa gì ? - Đừng làm điều gì dại dột nhé, đừng bỏ rơi anh lại trên cuộc đời này lần nữa nhé ? Hôm qua, Em gái rất khác, Em gái không phải là em.. Em gái làm anh sợ… - E…mm - Hãy hứa với anh nhé !, nếu Em gái không còn bên anh, anh không biết mình sẽ thế nào, mình có còn sống được hay không ? - Anh không biết Em gái đang suy nghĩ gì ? nhưng anh chỉ muốn nói điều đó. - Vâng - Thôi dậy đi, gần 3h rồi, chuẩn bị ra xe, anh đặt vé nhà xe Lữ Gia rồi - Vâng Nó và Nhung lỉnh kỉnh hai cái túi xách và 1 cái valy, nó gọi taxi đi ra bến xe Miền Đông. Ngồi trên xe, chạy ban đêm thật mát hơn ban ngày, cảm giác của lần thi đại học lại ùa về, kỷ niệm thời thơ ngây, Nhung hồn nhiên hơn bây giờ… Nhung ngủ trên vai nó, ngủ một cách yên lành. Về đến nhà, mới 4h sáng, nó và Nhung đi bộ về nhà Nhung, từ đường cái vào nhà cũng không xa, chỉ khoảng hơn 2 cây số. Nhung muốn đi bộ, lâu rồi…. Thời tiết lạnh ở quê khiến nó thoải mái hơn, khiến tâm tình nó nhẹ nhàng hơn… Nó đang lo sợ điều gì đó.. Ba Nhung mở cửa, hân hoan nhìn hai đứa. Nhung ôm ba, khóc rất nhiều… Nhung xuống nhà bếp, chuẩn bị cơm sáng cho nó và Ba, Ba Nhung ngồi đối diện với nó, đưa bàn tay chai sần ra, nó cũng đưa hai tay cho ông nắm, ông nói trong tiếng nghẹn… - Cám ơn con… cám ơn con… cả gia đình này.. - Ba đừng nói thế, lâu nay con đã xem Nhung như vợ con. Con không lo được cho Nhung con còn chưa hết tội, ba đừng làm vậy với con. - Ba..a… Ông nghẹn lại, không nói được nữa. Nhung từ nhà bếp đi lên chứng kiến, Nhung qua ôm lấy Ba, rồi lại sang ôm lấy nó. Bữa cơm sáng diễn ra mau chóng, nó cũng muốn về bên nhà nó sớm. Nó đi bộ về nhà… cả quãng đường chỉ tầm 2km, nó suy ngẫm nhiều thứ, nghĩ về nhiều thứ. Đứng trước cửa - Ba ơi ! mở cửa cho con Sau tiếng kêu, nhà nó sáng đèn, ba nó chạy ra mở cửa, gương mặt hớn hở vui mừng. - Con về đó hả ? sao không báo cho ba mẹ biết ? - Dạ con về với Nhung, con muốn dành cho ba mẹ bất ngờ - Ừ, thôi vào nhà đi Buổi sáng, ba mẹ nó xin nghỉ làm hôm đó, ở nhà, nghe nó kể chuyện, câu chuyện từ khi nó gặp lại Nhung - Rõ khổ, tội nghiệp con bé, mẹ nó nói - Nó vậy rồi, việc chồng con sau nay… Ba nó chêm lời - Ba mẹ nói gì vậy, với con Nhung đã là vợ từ lâu, con cũng muốn nói với ba mẹ về chuyện cưới hỏi. Ba mẹ nó nhìn nhau - Con đã suy nghĩ chưa ?, ba mẹ không ngăn cấm nhưng… - Con hiểu ý ba mẹ, việc này con đã có tính toán… - Ừ ! vậy ba mẹ cũng không ngăn cản con, mà có ngăn cũng không được.. ông là tướng trong nhà mà. Ba nó nói dỗi - Ba đừng nói vậy, con rất tôn trọng ba mẹ… - Ừ thôi được rồi - Nhung nó ở bên nhà hả ? - Dạ, con để Nhung ở bên đó chơi với ba Nhung - Ừ, trưa chở nó qua đây, ăn trưa, để ba mời luôn ba nó - Dạ Nó đi tắm rửa, chực nhớ nó đã để vali bên nhà Nhung. Đành mặc lại đồ dơ, lấy xe qua nhà Nhung thay đồ. Đứng nhìn nó ra khỏi nhà tắm, Nhung mỉm cười, gương mặt hạnh phúc Ba nó cũng đã đến, vào nhà ngồi nói chuyện với ba Nhung, mời trưa sang dùng cơm. Đến trưa, Em trai của Nhung đi học về, nó chở cả hai qua nhà nó ăn trưa. Sau bữa ăn, ngồi uống trà, ba nó gọi cả nó và Nhung lên ngồi cùng để bàn chuyện mà nó đã nói khi sáng. Ba Nhung mở lời - Ba đã nghe ba con nói lại, ba muốn hỏi con vài vấn đề trước khi hỏi ý kiến của bé Nhung nhà này - Vâng ba cứ nói - Con cũng biết, Nhung nó đã như vậy, là bất khả kháng nhưng cũng đã xảy ra như vậy, ba muốn con hiểu và thật tình nói cho ba biết, để sau này Nhung sẽ không khổ sở vì chuyện này. - Vâng con hiểu ý ba, với con 7 năm trước Nhung đã là vợ con, chuyện của quá khứ cứ để nó qua đi, con không quan tâm, mà huống chi con cũng hiểu hoàn cảnh, con chỉ cần Nhung thật lòng với con và đồng ý…. Làm vợ con… con không có gì phải suy nghĩ thêm… Mặt Nhung đã đỏ lên, cúi gằm mặt xuống đất, tay vân vê tà áo.. Ba Nhung quay sang hỏi Nhung - Con tính thế nào ? - D…ạ, Nhung ấp úng - Đừng sợ, nói đi con… - Nếu anh H không chê bai con, con không có gì để từ chối cả. Nhưng con muốn đi học lại, nên con chưa muốn đám cưới lúc này… Nó vui mừng khi nghe câu trước, nhưng bỗng hụt hẫng khi nghe câu sau, nó siết tay nó nắm chặt tay Nhung hơn, người nó đang dâng lên cảm giác khác… sợ hãi… - Em không muố..n làm vợ anh ? nó trầm giọng nhìn Nhung - E..m.. rất muốn, Em gái chỉ muốn học xong thôi Nhung có vẻ gượng gạo trước câu nói của mình. Buổi nói chuyện cũng qua đi, buổi chiều, nó chở Nhung đi thăm lại những nơi mà hai đứa đầy kỷ niệm, thủ thỉ với nhau nhiều điều… Rồi ngày nó với Nhung trở về Thành phố, lại ngồi bên nhau… Phòng của nó vẫn sạch sẽ ko một hạt bụi, mọi thứ được lau dọn hàng ngày. Thu vẫn thường xuyên đến đây, lau dọn và có khi còn ngủ lại ở phòng của nó trong thời gian nó về quê. Thấm thoát một thời gian, mọi thứ đã đi vào ổn định, Nhung ở lại với nó tại phòng, Thu vẫn thường xuyên đến chơi, có khi ngủ lại. Ôi trời tất nhiên rồi, lại ngủ dưới nền và sáng lại kẹp nách hai cô. Ha….a… Hôm nay, đi làm về, nó thấy Nhung đang nấu thức ăn, vẻ mặt rất vui, thoáng chút ưu tư Từ phía sau, nó ôm eo Em gái và hít hà không khí. - Canh chua cá gì đây ? ôi thèm chết mất - Anh hư quá.. người đầy mồ hôi kìa, đi tắm đi, Em gái dọn cơm hiii Nó tung tăng chạy đi tắm, ra ngoài cơm canh đã chuẩn bị sẵn, rất nhiều thức ăn ngon.. Nó tung tăng ngồi xuống, ăn rồi lại xuýt xoa từng món. - Ôi hôm nay là ngày gì anh không nhớ nhỉ ? sao lại được ăn ngon thế này ? ngày nào cũng được vậy thì hay quá. - hiii, Em gái chỉ cười Buổi tối, sau khi đánh răng, nó lên giường, sáng mai nó còn công việc để làm, tính ngủ sớm để khỏe khoắn tinh thần. Em đang tắm, sống chung mới biết, Em gái có thói quen luôn tắm trước khi đi ngủ. Ánh đèn phòng tắm hắt ra, rồi lại phụt tắt, nó đang thiu thiu đi vào giấc ngủ thì bỗng Em gái ôm nó từ phía sau. Người Em gái mát lạnh hương thơm tỏa ra thơm ngát mũi nó. Quay người lại, nó ôm Em gái vào lòng, hít hương thơm từ tóc em… tay nó luồn vào chiếc áo ngủ mỏng tanh của em, đồi núi không có phòng vệ, bàn tay nó say sưa giày vò khu đồi núi, môi lại tìm môi, lưỡi lại tìm lưỡi. Tay nó di chuyển xuống dưới, qua lưng quần, vẫn là nhà không đồi trống, nó xoa đám rừng rậm, khẽ lấy ngón tay kéo nhẹ như muốn nhổ đám rừng cây kia, Em gái quằn quại sau mỗi cú nhổ của nó. Đưa miệng qua cổ, rồi đến hai bình sữa, nó say sưa nút bình, hai hạt đậu được lưỡi nó chăm sóc tối đa. - Ư.. e…m ….t..hích, ngậm nó đi anh.. Tay nó đã nằm trên hạt đậu thần ở khu chữ V, xoa nhẹ, Em gái uốn người, lắc theo điệu xoa của nó - Ư.. Em gái …a..a… Nó nhả bình sữa, chuyển miệng đến khu trung tâm, hít vài hơi như hút đi sự thơm tho từ nơi đó phát ra, đã ướt đẫm, nó đưa một tay lên bình sữa, nhào nặn, miệng bắt đầu tấn công hạt đậu thần. - Ư a…an…h ơi… em…. y…ê…u anh. Như cuồng loạn hơn sau mỗi tiếng rên của em, nó gia tăng sức tấn công lên hạt đậu thần, tay vẫn ra sức nhào nặn bình sữa. Em cong người lên, gồng cứng và đưa tất cả tinh túy vào miệng nó sau những cú hẩy, dòng nước thần cứ thế tuôn ra - a..a….chết….e…m r..ồi… Rơi phịch xuống nệm, Em gái thở hổn hển, Em gái đưa tay xuống đưa vào trong quần đùi của nó, nắm lấy chú lính căng cứng kia, vuốt nhẹ thứ nước sệt được tiết ra trên đầu, Em gái sờ xuống hai hòn bi rồi lại đưa lên. Em ngồi dậy, cởi bỏ tất cả những thứ vướng víu, của nó và em. Em ngồi xuống, cầm chú lính, sờ, Em gái thở khì khì vào chú lính của nó, làm nó như sắp chết tới nơi. Chẳng hiểu Em gái suy nghĩ điều gì ? Em gái hôn lên đầu chú lính, cúi xuống ngậm vào, rồi làm động tác vào và ra, nó tê điếng cả người. Cảm giác lúc này, thực hơn cảm giác của Thu đã làm cho nó, chắc lúc đó nó xỉn… Gần 5 phút sau, sự nóng ấm, ma sát, lưỡi của Em gái nữa. nó gồng người lên, cong lại và bắn ra tinh túy của nó, mạnh nhiều… Em vẫn ngậm y nguyên, không còn vào ra, Em gái nuốt xuống, từng ngụm… từng ngụm…, nó nghe rõ được tiếng ực..ực… đang phát ra từ cổ họng em. Nó nằm đó, thở dốc, chưa bao giờ nó ra nhiều như thế, mạnh như thế… Em nằm đó, ôm nó, tay vẫn chưa rời khỏi chú lính, mặc dù anh lính đã gác súng đi nghỉ, nghịch, vuốt… - E..m Em gái muốn Em thì thầm vào tai nó. Như liều xuân dược, anh lính lại cầm súng chiến đấu, thẳng đứng và hùng dũng. Nó quay qua, lại ngậm hạt đậu trên đồi vắng của em, tách hai chân… Thằng nhỏ đã nằm ở đầu đường, nó vẫn ngậm hạt đậu, cắn nhẹ, day nhẹ, thằng nhỏ rà xuống hạt đậu thần, rồi lại rà lên… Em như không còn sức mà chống cự…. cong mông lên đế sẵn sàng đón nhận nó. Em đưa tay, để thằng nó đúng chỗ nó cần tiến quân, nó khẽ hẩy mông dứt khoát, thằng nhỏ đã tiến sau vào bên trong, chưa đụng đầu vào cái gì, nhưng hai bên… hai bên nóng và ấm quá… lần đầu tiên nó được cảm nhận cảm giác này, mọi thứ như muốn….. - Hự ..ư. …a… Nó nhắp nhẹ, rất đều, rất nhẹ, vẫn ra vào một tốc độ đều đặn, Em gái nằm dưới, hai tay giăng ngang, nắm lấy ra nệm, túm chặt lại, đầu Em gái lắc qua lại thường xuyên hơn, Em gái nhắm mắt…. - Ư..a… anh ..ơ..i, Em gái hạnh phúc….em yê..u anh… hư…hư… Mỗi tiếng hư là mỗi lần nó thúc thằng nhỏ vào trong, mỗi lần thúc cảm giác của nó lại tăng lên, nhạy cảm hơn, thúc giục hơn… Nhịp nhắp của nó đã tăng, nhanh dần lên, dần lại nhanh hơn nữa. - Ư.. nha..nh lê…n anh… em… em…. Nhung lại sắp đến nữa. Nhung thúc giục nó… Nó như trẻ bị đuổi đánh, cảm giác trào dâng, nó tăng hết tốc độ có thể, mông nó di chuyển liên tục, chú lính vào ra một cách thần tốc…. Nó cảm thấy cơ hai bên phía trong như mút lấy đầu chú lính, cảm giác ùa tới. Ư…em… em… sắp….a….a… Nhanh hết cỡ, nó nhắp thêm khoảng 10 cái, rồi chống 1 nhát cuối thật mạnh vào trong Á..a…..em….chết….e…m …hư….. Người nó rung lên, người Em gái cũng thế, Em gái cũng rung lên, các vòng cơ phía trong của Em gái ôm chặt lấy chú lính, lực hút như gia tăng, nó cảm thấy Em gái đưa ra thứ nước gì đó, ấm, bọc lấy chú lính của nó, nó không còn giữ được nữa, giật liên tục. Nhiều hơn lần trước, liên miên.. cứ liên miên Tai nó ù đi, mắt nó nhắm chặt… Em ôm nó, ôm chặt cứng Ư.. emm.. ra….em …ra……..a…..a…… Lần thứ hai Em gái co giật, tinh túy của nó bắn mạnh quá, lại gây cho Em gái cảm giác lần thứ hai này….. Em ôm nó chặt cứng…. Nó như anh lính bị bắn, nó mệt, vẫn ôm như vậy, chú lính vẫn ở trong, Em gái vẫn ôm nó thật chặt Nó thoáng nghe Em gái nói gì đó, không rõ lắm - E…m…. xi…n l…ỗi Sau đó Em gái đứng dậy, vào nhà tắm rửa ráy, ánh sáng đèn nhà tắm lại hắt mạnh ra, nó cảm giác Em gái đang khóc.. nó cũng chẳng biết… Em giặt khăn lau anh lính cho nó, nó mệt quá, bắt đầu chìm vào giấc ngủ. Nó ngủ đã bao lâu ? nó cũng chẳng biết, trời vẫn chưa sáng, nó thoáng nghe gì đó, tiếng động…. nhỏ thôi….. rồi nó lại chìm vào giấc ngủ…. Khi bật dậy khi tiếng chuông đồng hồ báo thức reo lên, vươn vai mở mắt, điều đầu tiên nó cảm nhận được, Em gái đã không có ở trên giường. Định thần một lát, nó bước xuống, mở cửa nhà tắm, không có… Nó đi ra, nhìn cửa chính, ổ khóa đã được mở móc trên khóa cửa. Nhung đi mua thức ăn à ? Nó thoáng nghĩ qua… Rồi nó đi làm thủ tục, đánh răng, rửa mặt…. Vẫn không thấy Nhung quay về, sáng nay nó có công việc gấp nên không chờ được, chắc Em gái đi chợ mua nhiều thứ. Nó lấy bộ quần áo Em gái gấp sẵn để ở giá ủi đồ, nâng chiếc áo lên, một cái gì đó rơi xuống. Nó cảm thấy bất an, cúi xuống nhặt lên, mở ra… Hàng chữ của em, chữ tròn trịa, nét chữ mà nó đã quá quen thuộc… Nó không còn cảm giác nữa, mắt nó cay, đỏ lên rồi chảy hai hàng nước… chân nó khụy xuống, đầu gối chống xuống nền nhà, ngồi thụp xuống… tất cả giác quan và cảm giác của nó như không còn hoạt động, trừ đôi mắt…. Cảm giác vô vọng…. dâng lên …… Đoạn 22 : Bất Cần Đang tâm trạng, ngồi đợi CM của mấy bác….. Đọc xong nhớ CM rồi hãy out nhé ! 1h08 AM ! ký sự…… Anh ! Hãy cho Em gái gọi từ thân thiết đó một lần nữa. Cám ơn cuộc đời đã mang anh đến bên em, từ lần chết hụt, từ những thế võ thuật, từ những đồng tiền, từ tấm lòng của anh dành cho em. Giá như anh đừng như thế, tim Em gái sẽ không thế này… Anh quá tốt với em, anh hy sinh tất cả mọi thứ cho em, anh đã mất quá nhiều, máu của anh cũng đã đổ vì em, ruột gan anh đứt từng đoạn cũng vì em, Em gái làm sao để ở bên anh được đây … Em biết, Em gái biết nếu Em gái ra đi, anh sẽ buồn nhiều lắm, nhưng rồi cũng sẽ qua thôi anh nhé, Em gái sẽ cố gắng để làm lại cuộc đời, cố gắng trở thành người tốt trong xã hội, chỉ là Em gái không thể mang lại điều tốt cho anh, không thể mang lại cho anh sự trong trắng, không thể… nhiều thứ lắm anh à ! Em biết ! sau khi đọc lá thư này anh sẽ buồn lắm, Em gái biết anh sẽ không chấp nhận thế này đâu. Nhưng, Em gái xin anh, Em gái xin anh, hãy cho phép Em gái ra đi, hãy cho phép một người khác, một người yêu anh hơn, trong trắng hơn, có thể mang lại cho anh nhiều thứ hơn ngồi ở vị trí đó. Em là người không xứng đáng. Nếu anh hận Em gái ! thì đừng bao giờ tha thứ cho Em gái anh nhé, Em gái sẽ chấp nhận điều đó, nếu sau này có ai có thể yêu thương Em gái để Em gái có thể gởi tấm thân dơ nhớp này, Em gái sẽ kể về anh con Em gái nghe, cháu Em gái nghe, Em gái sẽ dạy dỗ tất cả con cháu để được như anh, một người……. Anh đừng tìm Em gái nhé, Em gái sẽ ở đâu đó trong cuộc đời này để quan sát anh, dõi theo anh, Em gái sẽ ra đi, Em gái sẽ ra đi khi anh có hạnh phúc mới, một hạnh phúc vẹn toàn…. Khi đó Em gái sẽ mãi ra đi, mãi xa anh… Anh hãy cho bé Thu một cơ hội, đó là người con gái tốt, yêu anh, và trong trắng…. Gửi anh những lời của người con gái từng là của anh, sau này không ở bên anh, nhưng Em gái mãi là của anh… Em yêu anh nhiều hơn những gì Em gái muốn nói. Vĩnh biệt anh ! …………………………………………� �………………….. …………………………………………� �…………………… …………………………………………� �……………………. Nó vẫn đi làm, nhận xong công việc, nó thực hiện công việc bằng tất cả những khả năng của mình, cố gắng dùng công việc để không nghĩ tới điều đã xảy ra. Điện thoại nó rung lên… - Alo, Em gái nghe đây anh - Chú mày đang ở đâu ? - Dạ ! Em gái đang ở phòng SV - Chú lên phòng anh, anh muốn nói chuyện… Là anh P Gõ cửa, bước vào phòng, anh P ngồi đó, nhìn nó, suy nghĩ gì đó…. - Chú và Nhung có chuyện gì ? Nó giật thót mình, ngay cả ngày nó còn chưa mở miệng nói chuyện với ai ngoài lý do công việc.. sao anh P lại biết ??? - D..ạ… - Chú cứ nói, hãy coi anh như người trong nhà.. - Nhung để lại cho Em gái lá thư.. rồi ra đi bỏ Em gái … rồi Mắt nó đỏ hoe như muốn khóc sau câu nói này. - Ừ ! Nhung đã nói với anh - Nhung ? Nó nhảy dậy khỏi ghế, lao đến bàn anh P - Ừ, sáng nay, rất sớm, Nhung đến nhà anh, bấm chuông cửa, xin gặp riêng anh. Nhung nói với anh, Nhung sẽ cố gắng làm lung để trả số tiền mà anh đã cho chú vay, Em gái nó nói hãy đối xử tốt với chú mày…. - Nhung… Nó chẳng biết phải nói gì ? Ngồi thịch xuống ghế, suy nghĩ ….. rồi nó đứng dậy - Anh P về chuyện tiền bạc, Em gái ko thay đổi chủ kiến, Em gái sẽ vẫn trả đều cho anh theo thỏa thuận, còn chuyện của Nhung nếu có gặp, anh từ chối nhận giúp em. Anh giúp Em gái nhé ? - À.. ừ, chuyện này thì không có gì - Vậy Em gái xin phép - Ừ Anh P nhìn nó quay lưng ra khỏi phòng, lòng cũng chùng lại, đến là lạ, cái thằng sao nhiều sóng gió thế. Ngày hôm sau ! nó gửi lên phòng Nhân sự một đơn xin… nó muốn ra làm việc tại chi nhánh ngoài Hà Nội. Đơn xin của nó được duyệt và rất hoan nghênh, chi nhánh mới không có nhiều kỹ thuật viên lành nghề và thạo việc, nó ra đó cũng là cơ hội để training nhiều thứ cho các nhân viên tại chi nhánh. Như đã định, nó lại bay ra Hà Nội sau khi gói gém tất cả đồ đạc, không từ biệt ai đặc biệt là Thu, Em gái đang đi công tác nên không biết chuyện của nó…. Chi nhanh của nó nằm trên đường Kim Ngưu, gần khi chợ Mơ. Nó thuê một phòng trọ trong dãy nhà trọ cũng trên đường Kim Ngưu, cách chi nhánh 15 phút đi bộ. Hàng ngày nó thường uống CF tại một quán trên đường Thanh Nhàn, ngồi trong góc, cà phê đen, không đường…. Sự bỡ ngỡ dường như không có, chi nhánh từ ngày thành lập, một tay nó kiến thiết và chỉ đạo lắp đặt, các anh Em gái nhân viên rất hồ hởi với nó. Tuy vậy, nó lại quay lại nếp sống cũ, vẫn bất cần đời…. chẳng nói chuyện với một ai ngoài lý do công việc, chẳng đi đâu với ai, không tham gia tụ tập, nhậu nhẹt, nó tự nhốt bản thân mình với những bản báo cáo, những chi tiết dự kiến…. Nó không mở lòng cho bất kỳ cô gái nào khác, nó ko quan tâm đến đàn bà…. Một ngày nào đó vào 2 tháng sau, một ngày, nó đang làm việc tại phòng SV của chi nhánh, Thu đến tìm nó… Đi bộ cùng nhau về nhà trọ, vẫn im lặng, bước vào phòng, Thu chạy đến ôm nó, ôm từ phía sau, Thu khóc rất nhiều, nó đứng đó, vẫn vậy, lạnh lùng… Một lúc sau, Thu đã nín khóc, nó lấy tay gỡ 2 tay của Thu ra, đi vào phòng tắm…. Bước trở ra, thu ngồi đó, nhìn nó đầy đau khổ, Thu lại khóc, hai hàng nước mắt chảy dài… - Chị Nhung, 2 tháng trước có điện cho Em gái khi Em gái đi công tác dưới Cần Thơ, chị dặn dò Em gái rất nhiều… dặn dò mọi thứ… Em đã thu xếp công việc để trở về.. nhưng không kịp. - Ừ, chỉ có thế… Nó không nói gì thêm nữa - Anh… anh sao thế này ? - Anh làm sao ? đây chẳng phải vẫn là anh sao ? Em gái lạ lắm sao ? nếu nhận lầm người thì Em gái về đi, anh chỉ muốn ngủ. Thu há hốc miệng, nhìn nó, lại khóc….. Thu thương nó quá, vết thương của nó tưởng đã lên da non, thế nhưng lại bục ra rộng hơn lần trước…. Thu chẳng biết nên làm gì vào lúc này. - E..m… nghỉ phép ra đây, Em gái chưa thuê được nơi để ở… Em gái chỉ ở được 4 ngày…. - Ừ ! vẫn câu trả lời đó - Anh… đừng đối xử với Em gái như thế được không ? Nó bất dậy, ánh mắt đỏ ngầu… nói dứt khát - Đi… đi… ra ngay Thu sững sờ nhìn nó… - Nhanh đi, đừng để tôi phải nói lại. Thu chỉ khóc, ko nói được gì, lủi thủi ôm giỏ sách và giỏ đồ đi ra khỏi phòng nó… Nó đóng cửa lại rất mạnh, lăn ra giường… không thể ngủ được… Không gian yên ắng, đã 2 tiếng trôi qua, nó vẫn nghe tiếng Em gái khóc bên ngoài… 2h sáng, tiếng khóc đã không còn, nó nghĩ Em gái đã đi khỏi.. chắc vậy.. rồi chợt không an tâm… nó đứng dậy, khẽ mở cửa…. Em ngồi trước cửa phòng nó, ôm giỏ đồ, giỏ xách ngồi đó dựa vào tường mà ngủ… chắc Em gái đã quá mệt với chặng đường dài, lại khóc nữa …. Tim nó chợt thắt lai, nhói lên… máu như không còn chảy qua tim nó nữa. Cúi xuống, bế Em gái lên, một cách nhẹ nhàng, vào trong phòng, đặt Em gái xuống giường, Em gái chỉ khẽ cựa quậy, nói mớ gì đó - Anh… đừ.ng… đừng vậy mà….huuu, đừng bỏ rơi Em gái anh nhé Đôi mắt Em gái lại chảy xuống hai hàng lệ, mặt đau thương…. Chợt nó cảm thấy miệng mình đắng…. Ngồi đó, vẫn không ngủ, lâu lâu nó lại nhìn Em gái nằm trên giường… rồi lại nhìn trần nhà, nó chẳng biết nó đang suy nghĩ gì ? Sáng nó chợt tỉnh giấc, vẫn ngồi đó, nhưng nó đã được phủ lên một tấm chăn, đùi phài của nó, đầu của Em gái đang nằm đó, ngủ rất yên bình. Cuốn chăn lại, nó lại bế Em gái lên, đặt lên giường rồi nó đi vào nhà tắm. Khi quay ra, Em gái đã tỉnh… Em gái nhìn nó không nói gì, nó cũng vậy, chuẩn bị bộ đồ, nó mặc rồi chuẩn bị đi làm… - Em cứ ở đây cho đến khi hết phép… Nó chỉ nói thế rồi bước ra khỏi phòng, Em gái không kịp trả lời nó Nó đến chỗ làm, gọi điện cho văn phòng đại diện của VN Airline đặt cho Em gái 1 vé thương nhân… Buổi trưa, nó đi bộ về phòng trọ, định ghé sang chỗ Cô Tư vẫn bán cơm cho nó hàng ngày, nhưng lại thôi, đi về thẳng về phòng. Nó nghe mùi thức ăn thơm ngát bay ra từ phòng nó, Em gái đang làm thức ăn, là những món nó thích… Nó vào phòng, cởi quần áo và tắm… nó trở ra, Em gái đã ngồi đó, đợi nó như một người vợ ngoan… - Anh… anh.. ăn cơm với Em gái nhé, đừng để em… - Ừ ! nó ngồi xuống, nhận bát cơm và ăn từ tốn Em gắp cho nó nhiều thứ, nó cũng ko từ chối, chỉ không nói gì, vẫn cắm đầu ăn… Đưa cho Em gái phiếu đặt vé nó đã đặt - Em về bằng VN Airline cho tốt, Jetstar dịch vụ không tốt cho lắm. Em nhìn nó, ngạc nhiên rồi đưa tay nhận lấy chiếc vé. Em cảm thấy hạnh phúc.. - Sau này, nếu không có gì cần thiết, anh không muốn gặp em… Em nhìn nó, lại khóc, hai hàng nước mắt lại rơi trên đùi. Nó đấy mâm cơm sang một bên, đưa tay lau nước mắt cho em. Điểm yếu của nó vẫn là vậy… sợ nước mắt và tiếng khóc của đàn bà. - Quên anh đi ! anh không phải là người sẽ mang lại hạnh phúc cho em. Dứt khoát với câu nói này, Nó phải nói… - Không ! Em gái không thể - Em sẽ đau khổ đấy nếu cứ như thế với anh… - Em biết, chị đã đi, anh sẽ rất buồn, nhưng Em gái sẽ không bỏ anh lúc này, và sau này cũng thế…. Nó không nói nữa, đứng lên, lại mặc đồ và đi bộ lên chi nhánh… Đang ngồi làm việc, nó nghe 2 người trực bàn tán… - Mày có biết gì không? - Gì mày ? - Tao nghe nói con Thu là trưởng phòng kinh doanh phía Nam đó, nó ra đây du lịch, hôm qua tao có thấy nó đi vào công ty, đẹp ra phết mày ạ… - Có đến thế không ? tao thấy gái Bắc đẹp hơn ngoài đấy nhiều - Thôi đi bố ! đẹp mà bố có tán được không ? gái miền nam nó hiền, dễ tán nữa.. - Ha..a.. mày uống thuốc ngu à, gái trong ấy khó tán lắm bố ạ ! - Nhìn con Thu ấy, địt làm tình được một cái đã phải biết mày nhẩy - Thôi bố, ngủ rồi mơ đi Nó khó chịu, đi ra không quên để lại - Hai anh nên tập trung vào công việc, những chuyện như vừa rồi sẽ làm sao nhãng công việc… - V..â..ng, cả hai thằng lắp bắp Nó cũng không đuổi cùng giết tận - Ừ ! tôi về trước, có việc gì thì điện cho tôi, số hotline có trên List diện thoại - Vâng Nó đi ra, nó nghe hai cái thở phào. Trở về phòng, Em gái ngồi đó, đang nhắn tin cho ai đó… Nó thay đồ, tắm bước ra và nói với em - Em thay đồ đi, anh đưa Em gái đi đâu đó chơi, không lại bảo anh bạc đãi - Vâng Thu hớn hở chạy đi lục Vali, kiếm được chiếc đầm, rồi tung tăng đi vào nhà tắm. Nó nhìn em, chẳng nói… Gọi taxi, nó đưa Em gái đi uống CF ở một quán trên đường Lý Quốc Sư, nó thích không gian ở đây, êm đềm, nhẹ nhàng và đầy riêng tư. Ngồi uống trà, nó chẳng nòi gì, chỉ nhìn ca vũ hát trên sân khấu… Bỗng nó đứng dậy, đến nói nhỏ gì đó với MC, Em gái nhìn nó chẳng hiểu… Nó lại quay về ngồi chỗ cũ, vẫn im lặng…. - Sau đây, một tiết mục khá đặc biệt trong đêm ngày hôm nay, anh H sẽ hát một bài hát tặng cho chị T, mời anh H bước lên sân khấu ạ ! Quán này độc tấu nhạc sống, không lời, Em gái dịu…. Nó mượn cây ghi ta thùng của nhạc công, khoác dây qua vai, điều chỉnh micro đúng tầm miêng và bắt đầu intro… Em ngồi đó, đầy ngạc nhiên, đầy thích thú…. Đây là lần đầu tiên Em gái được tặng bài hát, cũng là lần đầu tiên Em gái biết nó biết hát, biết đàn…. Em đang lung tung suy nghĩ, câu hát của nó lôi Em gái về thực tại, sau đó lại đưa Em gái phiêu bồng trong cung nhạc Hạt bụi nào, hóa kiếp thân tôi Để một mai tôi về làm cát bụi… Ôi cát bụi phận này……. …………………………… …………………………… Cho trăm năm vào chết một ngày…. Giọng của nó buồn, ca rất trầm, êm ắng, nó đã khóc khi ca đến đoạn cuối… Mọi người lên tặng hoa, nhét vào đó, đủ các tờ tiền nhiều mệnh giá. Đặt lại các bó hoa trên sân khấu, nó bước xuống Bước xuống trong tiếng reo hò, Em gái đã khóc, nhìn nó, Em gái lại khóc… góc ngồi riêng tư cho mỗi bàn khiến Em gái không bị ai phát giác điều đó. Trở về, Em gái cũng trầm tư hơn, nó cũng vậy…. Nó chủ động lấy mùng mền ngủ bên dưới, để lại cho Em gái chiếc giường. Em vệ sinh cá nhân xong, cũng tắt đèn và căn phòng lại chìm vào bóng tối. Chẳng biết mấy giờ… một vòng tay, ôm qua eo nó… phòng vẫn tối… Nó tỉnh giấc, Em gái đang ôm nó, từ phía sau…. Đang tính ngồi dậy, Em gái ôm nó mạnh hơn, Em gái nói như khóc với nó… - Anh đ..ừn..g bỏ. .r..ơ..i e..m., được khô…ng anh ? Em xin anh ! Nó lại thả mình xuống ! quay mặt lại với em, hôn lên trán em, nó khẽ thì thầm - Anh không biết, anh không mang lại được điều gì cho người mình yêu đâu, Em gái đừng ngốc thế. Ngoài kia, có biết bao nhiêu người, có thể họ sẽ yêu thương Em gái hơn anh. Hãy quên anh đi Nó định ngồi dậy, Em gái lại ôm lấy nó, khóc nức nở… - Em không cần… Em gái không cần…. Em gái chỉ muốn… được bên anh… - Em…. Nó nghẹn lại Em đưa tay lên cổ nó, kéo đầu nó xuống. Nó gỡ tay Em gái ra - Đừng, bây giờ anh không được… anh không thể…. Em đã hứa với anh mà.. đừng làm vậy lúc này với anh, anh… anh không biết mình sẽ thế nào cả… Em càng ôm nó hơn, Em gái nhất quyết phải kéo nó lại phía mình cho bằng được, Em gái đè lên nó, đưa môi chạm môi nó, nó không cố khép miệng, cũng không hợp tác với em. Bỗng miệng nó mặn đắng, nước mắt Em gái rơi trên mặt nó, rơi xuống môi nó… Nó khựng lại, tích tắc nó ôm lấy em, ôm chặt đến nỗi Em gái không còn hôn nó được nữa.. Nó đứng dậy, bế Em gái lên giường, đặt Em gái xuống - Ngủ đi Em gái ! hãy để chuyện này cho lần khác, hãy để anh đến với Em gái bằng con tim, đừng để anh gượng ép với em, anh không đành lòng, đừng cãi anh nhé, ngủ đi Em im lặng rồi - Vâ…ng Nó đi về chỗ của nó, lại ngồi đó…. Đôi lúc ra ngoài châm điếu thuốc… ngồi nhìn sao trời… chỉ là một màu đen tuyệt vọng, nó thẫn thờ…… bất cần. Đoạn 23 : Tai nạn mới Chap này đổi gió ! cũng là một hoài niệm về em… Ngày ra phi trường, nó mượn xe, tận tay đưa Em gái ra Nội Bài, nhìn Em gái đi vào cổng ra máy bay, thẫn thờ ngồi ở cổng tầng 1. Nó đứng dậy, nhắm mắt một lát rồi quay đầu trở ra, chỉ là mắt nó vẫn chưa mở, tay chân thì đã xong động tác xoay và bước được 1 bước… - A…. oh my …. What the ….? Trans : A…. lạy chúa….. cái quái… ? Người phụ nữ đó dừng lại không nói nữa, nhìn nó….. một cú đụng đầu ngoạn mục, nó cảm tưởng trán nó đã nổi u lên rồi. Lập tức đứng dậy, đỡ người phụ nữ đang nằm kềnh lên vali đồ… nó ái ngại. - Oh ! I am sorry ! I am thinking about a few things, so…. Trans : Ồ, xin lỗi, tôi đang suy nghĩ vài thứ, cho nên… - I would like to help you ! Trans : Để tôi giúp cô Rồi nó đỡ người con gái nước ngoài đứng dậy, lấy tay phủi vết dơ sau lưng, nói là vết dơ bởi vì cái đầm cô ta đang mặc là đầm trắng, nó không có ý gì, cũng không nghĩ gì, chỉ là phủi bụi, nguyên khoảng lưng cho đến mông đều thế…. Nó cứ say sưa xin lỗi và phủi dần xuống…. Cho đến khi tay nó cảm nhận được cặp mông đầy đặn kia, như sực tỉnh, nó run bắn người, đình chỉ động tác… lui ra xa, nhặt vali hành lý lên cho cô gái, nó cúi mặt nói thêm lần nữa… - I am so sorry about last action. I am…. Trans : Tôi rất xin lỗi về hành động vửa rồi, tôi… Cô gái cười phá lên, rồi nhìn nó… - I feel you very interesting. Your English skills are very good. How long have you study ? Trans : Tôi thấy anh rất thú vị. Kỹ năng tiếng anh của anh cũng khá đấy, anh học được bao lâu ? Nó gãi đầu, rồi mỉm cười - Some year…. Trans : chỉ vài năm …. - Do you know, touching women butt is impolite actions. ? Trans : Anh có biết, sờ mông một người phụ nữ là hành động bất lịch sự ? - I…i know ! but sorry, Meanwhile, I am not thinking about it. Sorry Trans : tôi biết, nhưng.. xin lỗi, lúc đó thực sự tôi không nghĩ gì cả, xin lỗi Nó đỏ mặt, cúi gầm xuống - Just this once ! Trans : Tha cho anh một lần Cô gái lườm nó, nhìn vẻ mặt rất tươi tắn… - I just travel to Ha Noi first time, can you guide me about it ? Trans :Đây là lần đầu tôi du lịch đến Hà Nội, anh làm hướng dẫn viên cho tôi nhé ? Nó thoáng lưỡng lự - Yep ! I can, have you order Hotel ? Trans : Vâng, cô đã đặt phòng ở đâu ? - I . .. I am not ! Trans : Tôi…. tôi chưa ! Cô gái bẽn lẽn nhìn nó… - What ? do you travel to foreign country and you don’t order Hotel ? Trans : Gì cơ ? cô đi du lịch nước ngoài và không thèm đặt phòng trước ? Cô gái bẽn lẽn nhìn nó, đỏ mặt gật đầu. Nó cười lớn một chút, như không làm khó cô gái thêm nữa, nó cầm lấy vali và nói - Come with me ! Trans : Đi nào Nó đi ra cổng, lúc này xe buýt của một hãng sân bay dừng trước cồng, nó đi lách ra trước, cô gái thì dừng lại nhường đường cho đoàn người ùa vào, lúc bước ra… không thấy nó đâu cả, cô gái nhìn quanh rồi tự dưng lại khóc… khóc ngon lành… Nó cầm 2 lon Pepsi đi lại, thấy cô gái đứng khóc, nó nhanh chân tiến lại, vỗ vai từ sau lưng và hỏi. - What’s going on ? are you crying ? Trans : Chuyện gì vậy? cô đang khóc ? Nó vồ vập hỏi, nó tưởng đã xảy ra chuyện gì… - I … I …, cô gái lúng túng Trans : tôi… tôi - Oh ! I understand, just sure, I’m here Trans : Ồ ! tôi hiểu rồi, yên tâm đi, tôi đây mà Nó nói rồi nằm tay cô gái đi ra bãi xe. Cô gái cũng không có hành động nào ngăn cản hành động của nó. Chạy chiếc xe tới chỗ cô gái, nó hỏi - Can you go on this motorcycle ? Trans : Cô đi xe mô tô được chứ ? - But… Cô gái lưỡng lự Trans : Nhưng Ra là cô nàng đang mặc đầm. - Oh ! if you don’t want, I will call a taxi for you ! ok ? Trans : Ồ ! nếu không tiện, tôi sẽ gọi taxi cho cô, được không ? - No… no, i…i… cô gái vẫn lưỡng lự Trans : Không..không .. tôi… Nó cười phá lên, nó nhìn cô gái, cô gái lại càng bẽn lẽn hơn…. - In Viet Nam , you can sitting on one side Trans : Ở Việt Nam, cô có thể ngồi một bên mà - One side ? Trans : Một bên ? - Ha..a. Yep ! nó lại cười lớn … Trans : Ha..a vâng Cô gái kiễng chân, ghé mông lên yên xe, túm lấy đám đầm bên dưới, chụm chân lại, ngồi rất buồn cười. - You can lean my back ! if not you will fall on the road ! Trans : Dựa vào lưng tôi ! nếu không cô sẽ té đấy Cô gái tựa vai phải vào lưng nó, hai tay chụm phía trước đùi. Nó bỗng cười phá lên - And embrace my hip ! ha…ha… Trans : và ôm eo tôi nữa ! ha..a.. Cô gái này làm cho nó cảm thấy trống trải đầu óc, thông thường con gái nước ngoài sẽ sành sõi hơn con gái ở Việt Nam đó là những gì nó đã biết Cô gái nhảy xuống, nhìn nó hầm hầm, nó cũng dừng lại, không nói gì, chỉ mỉm cười nhìn cô nàng. Suy nghĩ gì đó, cô nàng lại leo lên xe, vòng tay qua eo nó, ôm chặt cứng, dựa sát mông và ngực phải vào lưng nó. Mềm nhưng nhọn hoắt, Nó rùng mình…. Bất ngờ nữa. Bắt đầu đề máy và chạy xe về Hà Nội, trên đường nó và cô gái nói rất nhiều chuyện, bắt đầu từ việc hỏi tên nhau, tên cô nàng là Elizabeth Smith Những ngày sau đó, nó nghiễm nhiên trở thành hướng dẫn viên du lịch của cô gái nước ngoài này, nó thuê cho Em gái một phòng tại nhà nghỉ trên đường Kim Ngưu. Nó đưa Em gái đi thăm lăng bác, kể cho Em gái nghe về bác Hồ, Em gái cũng đã đọc qua sách vở… Thấm thoát mà hơn một tháng trôi qua, 1 tuần nữa Em gái phải trở về nước. Ngày cuối cùng, hôm sau Em gái phải ra sân bay để về nước, Em gái nói với nó nhiều điều, hí hửng về Việt Nam, chụp nhiều kiểu ảnh với nó… 2h sáng, Em gái đi bộ sang phòng nó, gọi cửa - Hey ! are you there ? Trans : Anh có đó không ? Nó tỉnh giấc, lui cui mò dậy - Yeah ! I am here, wait a moment Trans : Có, anh đây, đợi anh chút Nó vội đi tìm đồ để mặc, thường ở phòng nó ngủ chỉ với mỗi cái quần con. Mở cửa, Em gái bước vào, ngồi lên giường của nó, rồi nói chuyện. Em cảm thấy náo nức cho ngày mai, buồn vì sắp xa nó, Em gái nói Em gái sẽ nhớ nó rất nhiều… Nó ngồi dưới nền, nói chuyện với em, 4h sáng, Em gái mệt rồi lăn ra giường ngủ. Sáng sau khi tắm xong, nó gọi Em gái dậy để chuẩn bị ăn sáng và quay lại trả phòng nghỉ cho em. Em nằm đó, hình như đang mơ gì đó.. nói ú ớ mấy câu nó không nghe được rõ, nó đi đến, lay vai em. Bỗng nhiên Em gái choàng dậy, ôm lấy cổ nó, ghì nó xuống, nó mất đà ngã cùng Em gái ra giường, nhanh chóng nó lại ngồi dậy nhìn em, Em gái cũng nhìn nó - I w…a..nt…. Trans : Em… muốn - No, I can’t… nó chỉ trả lời như thế… Trans : Đừng, anh không thể… Rồi đứng dậy, nói Em gái tắm rửa và chở Em gái đi ăn một tại một quán Phở nổi tiếng trên đường Lý Thường Kiệt. Đưa Em gái ra sân bay, đứng ở cửa vào, Em gái nhìn nó, nó cũng vậy, không nói. Em bỗng nhiên khóc, không lớn, chỉ chảy nước mắt, lại ôm nó - I will miss you !, do not know when we can meet again. Trans : Em sẽ nhớ anh nhiều ! không biết khi nào chúng ta mới được gặp lại Nó không nói gì, chỉ để đặt hờ tay lên lưng em, vỗ nhẹ. Em kéo đầu nó xuống, hôn nó giữa mọi người, thật nồng cháy, cách hôn của Em gái cũng điệu nghệ, điệu nghệ cực kỳ. Nó tách Em gái ra khi có thông báo vào cổng kiểm tra, nhìn Em gái đi vào, lòng nó lại trĩu nặng…. Đoạn 24 : Mất trí nhớ Haiz, mệt mắt quá, lại khóc….. Trở về, lại quay về công việc, lại quay về với tính cách cũ, nó hăng say làm việc. Nhung có gọi điện hỏi han vài lần. Công việc cứ thế trôi qua, mọi thứ ở Hà Nội thật êm đềm. Mùa lạnh lại ùa về Thủ đô, mọi người đều thay nhau mua sắm quần áo để ủ ấm cơ thể. Trời đất thật ảm đạm. Chiều nay, nó đi bộ từ công ty về chỗ trọ, đến Thanh Nhàn, nơi cây cầu giao qua sông để quay đầu, một cô bé, nó nghĩ là vậy, đi chiếc xe máy mới cứng, cáu cạnh, đang chạy ngược chiều đường để qua cây cầu kia. Chẳng biết là do cái gì, mà thực sự đến giờ nó cũng chẳng biết vì sao ? vừa qua khỏi ngã tư, nó thấy cô bé lao xe bên phải đường (đi ngược chiều) chạy rất nhanh để tránh cơn mưa. Một chiếc xe khách đi thẳng từ Lạc Trung đâm qua bên này, bác tài xế chạy nhanh lắm, trời mưa.. vắng…. Lúc cô bé tiếp giáp nhã tư, là lúc chiếc xe khách trờ tới, cô bé chạy nhanh, không cua gấp để né được, tình huống xảy ra nhanh, nghe diễn tả thì chậm chạp lắm. Nó dự cảm có gì đó không tốt, hét lo lên, - Cẩn thận ! Quẳng cây dù, nó chạy về phía cô bé đang lao xe ra, cô bé đang đứng giữa tầm xe khách, chiếc xe khách thắng gấp, bánh đã dừng nhưng vẫn trượt trên mặt tôn của cầu, lao vút đến cô bé. Nó chạy đến, nắm lấy eo của cô bé, giật thật mạnh, hạ chân sau, quăng cô bé ra sau, lưng nó đang hướng về chiếc xe đang lao tới. Nó thấy mình bay ra một đoạn.. bóng tối. Người ta tìm không ra điện thoại của nó, nó không có, hay ai đã lấy.. chẳng biết, người ta lấy ví nó… lục lọi cũng không thấy có…. Một người đàn ông, cầm ví nó, rút tấm hình Nhung từ ví nó ra, lật mặt sau, chữ ký của Em gái và số điện thoại… 2 tháng sau… nó tỉnh dậy, mơ hồ lắm… nó chẳng biết gì cả… sao nó ở đây ? đây là đâu ? sao mọi người lại nhìn nó…? …… nó là ai ? Ngoài cửa, người nào đó, cảm giác thân thuộc lắm mà nó không nhớ nổi…. suốt thời gian ở bênh viện, có đến hai người, cứ thay phiên chăm sóc nó, đôi lúc là cả hai. Có ông trung niên, và một bà nữa, theo hai cô gái kia nói, đó là cha mẹ nó… sao nó không nhớ ? nó không nhớ gì cả, nhìn họ và hai cô gái kia, xa lạ lắm. - Tôi muốn đi ra ngoài, cô… cô.. có thể đỡ tôi dậy giúp, nó nói với Nhung PS @ALL: Tính nhắn nhủ đầu truyện nhưng thế sẽ làm lãng, xin được gọi 2 Em gái bằng tên, nhưng thời điểm đó thì không biết 2 Em gái là ai đâu nhé Cô ta chạy lại, khoác cánh tay nó qua vai. Rồi đỡ nó xuống dưới khuôn viên bệnh viện… Ngồi trên hàng ghế đá, nhìn người ta chạy ra chạy vô, người khám bệnh, xe cứu thương, tự nhiên nó cảm thấy lợm người. Bác sĩ chẩn đoán, nó có máu bầm tụ trong não, chèn ép một số dây thần kinh nên gây ra việc mất trí nhớ, ông nhắc nhở thêm, có thể trước đó nó đã có tai nạn gì đó, sọ não vẫn còn vết nứt, nên lần này bị nghiêm trọng như vậy. Ông ta nói cách tốt nhất là nên để nó tự tan. Nếu 6 tháng sau không có thay đổi người ta sẽ mổ để lấy máu tụ đó ra. Việc mổ phải để mô sọ cấu thành lại mới thực hiện được Bác sĩ khuyên nên để nó sống ở những nơi nó đã sống, với người nó đã gặp như thế sẽ dễ dàng hơn để phục hồi trí nhớ. Trong lúc nó ở bệnh viện, còn có một người đàn ông khác, dẫn theo một cô bé… đến thăm nó… nó cũng chẳng biết là ai. Chi phí viện phí được người đàn ông đó thanh toán…. Sau khi xuất viện, nó cũng chẳng biết mình là ai…. Nó được ông bà kia, 2 người con gái đó đưa trở về Sài Gòn. Nó ở lại trong căn nhà trọ của cô gái tên Nhung, co gái tên Thu cũng đến chơi với nó hàng ngày. Hàng ngày, ngoài việc đi ra, đi vào thì nó chẳng nghĩ được nó phải làm gì? - Anh H vào ăn cơm nè ! Nhung gọi nó - Tôi xin lỗi ! nó nói Nhung ngạc nhiên ? - Sao anh lại xin lỗi Em gái ? - Tôi… tôi chẳng nhớ được cô là ai… thật ngại quá, cứ ở thế này tôi thấy không ổn…, tôi có thể ở chỗ khác được ko ? Nó cứ như đứa trẻ đang hỏi người lớn việc gì đó. - Anh không muốn ở chung với Em gái sao ? Nhung đỏ mắt - Không phải, chỉ là tôi thấy ngại, nam nữ mà, sống chung thế này… - Anh ngốc ạ, anh còn hơn là người chồng của Em gái nữa. Anh không cần ngại gì cả khi ở với em, nhé ? - Vâng nếu cô nói thế. Rồi cứ thế, nó đã ở phòng trọ của Nhung được 3 tháng, mọi chuyện vẫn chẳng có gì, nó ngủ dưới nền, Nhung đã mua cho nó đầy đủ. Nhiều đêm Em gái xuống nằm chung với nó, nó đẩy Em gái ra, nhất quyết không chịu…. Một đêm của tháng thứ tư, nó như mơ thấy gì đó, trong mơ nó ú ớ… nói vô nghĩa… khóc…. Nhung ngồi nhìn nó, hàng lệ của Nhung đã chảy, khi thấy vẻ mặt đau khổ của nó. Em ôm lưng nó, khóc thật nhiều. Nó mở mắt, nó biết ai đang ôm nó, 3 tháng qua đã không biết bao nhiêu lần nó xua đuổi cái người con gái kia, cứ muốn xáp lại nó, yêu thương nó…. Nó sợ, nó sợ nó sẽ làm gì đó có lỗi, nó còn ko biết mình là ai ? Cầm lấy tay em, nó gỡ ra và định đứng dậy làm như mọi lần, Em gái ôm chặt lấy nó, không cho nó gỡ tay ra… nó cũng dừng lại. Em nhổm lên, lăn ra trước mặt nó, vẫn ôm nó, nhìn nó…. Rồi Em gái nhắm mắt lại, hếch cằm lên. Tuy là tình trạng này, nhưng bản năng của đàn ông, khi người phụ nữ như thế, tự động nó hiểu Em gái muốn gì ??? Nó chủ động, đưa môi tới, chạm lấy môi em, như có luồng điện, nó cảm giác quen quá… nó đưa lưỡi vào miệng em. Tay nó cũng hoạt động bên dưới, khu đồi núi, khu rừng rậm.. Em gái cũng hưởng ứng - Ư… ư…. Em … yêu anh Nó không điệu nghệ như mọi lần, chỉ hôn môi rồi thôi, Em gái chủ động tuột xuống dưới, nắm lấy thằng nhỏ, miệng Em gái lại hoạt động, tay nó vẫn sờ bóp khu đồi núi, như đứa trẻ con mới thấy lần đầu vậy. Nó nằm dưới, Em gái ngồi lên trên, hạ từ từ xuống, Em gái nhún nhảy trên người nó. Nó cảm thấy tức tức.. có cảm giác gi đó ùa đến… nó nhịp từ dưới lên, thật nhanh, nhanh hết sức, rồi gồng mình bắn ra thứ tinh túy của nó… đầu óc nó mụ đi, đau khủng khiếp…. Nó tỉnh dậy, nhìn thấy em, Em gái đang nấu cơm cho nó…, nó ngồi đó, mặt trầm xuống…. chỉ nhìn Em gái mà thôi. Từ lúc quan hệ đó, nó không nói chuyện với Em gái như mọi ngày nữa, cũng không hỏi này hỏi kia Em gái nữa… Em cam chịu, cứ thế…. Còn 1 tuần nữa bắt đầu vào ca mổ, Em gái gọi cho Thu. Em thuê cho nó căn phòng khác ở Tân Phú, Em gái chuyển đồ đạc của nó qua đó, Em gái trả phòng. Xong đâu đó, Em gái gọi Thu đến. Ngồi với nhau, Em gái dặn dò - Thu, chị đã nói với Em gái rồi đấy. Bây giờ vết thương đã đỡ, chị cũng cố gắng giúp ảnh nhưng ko được. Mai chị chuyển đi chỗ khác để sau này ảnh khỏi mất công tìm chị. Hôm nay, ảnh sẽ ở đây, về sau Em gái cố gắng chăm sóc cho ảnh. Thật tốt, được không Em gái ? Thu nhìn nó rồi nhìn Nhung - E…mm không được đâu chị ơi, Thu khóc - Với ảnh… chị là tất cả, Em gái xin chị, đừng đối xử với ảnh như vậy nữa… ảnh đã rất đau khổ khi ở Hà Nội. Ảnh như thế này… cũng vì thế…. Huuu Thu nói tiếp - Em biết, Em gái yêu ảnh thật nhiều, nhưng Em gái không thế chỗ của chị được, hình bóng của chị quá lớn… chị à, hãy để Em gái ra đi, chị hãy ở lại với ảnh, Em gái không đành lòng nhìn ảnh thế này nữa Thu khóc to hơn Nhung cũng khóc….. cả hai người ngồi nói chuyện, khóc với nhau, chẳng ai để ý trong căn phòng đó, có 1 người nữa cũng đã khóc… Nhung đứng dậy, nhìn Thu rồi nói - Thôi chị không đôi co với Em gái nữa, chị đi đây, việc của em, Em gái cố gắng sắp xếp. Nhung quay lưng, xách túi hành lý móc lên ai, bước ra cửa. Chưa ra khỏi cửa, bỗng nó đứng dậy. Nhìn thẳng vào Nhung rồi hét lên - Cô cứ thế này mãi sao ? cô muốn bỏ tôi sao ? Được ! cô đi đi, ngày này năm sau hãy về nhà tôi, thắp cho tôi nén nhang. Tôi đã mệt mỏi rồi, tôi không chịu đựng được nữa, sao lần này ông trời không cho tôi chết luôn… sống mà để làm gì ? Cả hai người con gái, người phía trước, người phía sau, ôm lấy nó, khóc…. Nó gục xuống, ko nói gì cả… đứng lên, nó bước ra khỏi cửa. Nhung chạy theo nó, ôm lấy nó. - E…m… Nó lạnh lùng - Cô đi đi, cô đi như cô đã làm ấy, trái tim tôi giờ chỉ còn là miếng thịt, nó ko có máu chảy vào từ lâu rồi. Tôi đã sống đủ lâu, đã nếm đủ đắng cay rồi, giờ chỉ cần thấy cô không sao, tôi đã an tâm rồi. Nó bước đi, Nhung đứng như trời trồng… Nhung trở thành pho tượng… Nó đứng trên cầu Sài Gòn, xuống bến xe buýt từ dưới chân cầu, nó đi bộ lên giữa cầu. Nhìn xuống mọi thứ thật tối tăm, dòng sông oằn mình chảy, những dòng chảy tối tăm. Em đã muốn bỏ nó mà đi một lần nữa… Em gái đã không cần nó nữa… Noki “chuông” của nó rung lên. - Anh… h…uuu.. anh .. ở.. đâu ? đừng làm Em gái sợ ? Nhung nói và khóc qua điện thoại. - Quên tôi đi, đêm nay tôi sẽ là cát bụi, trở về làm cát bụi… kiếp này tôi đã trả xong nợ cho cô, mong là cô trân trọng những gì mình có…, nếu có thể sau này hãy qua chơi với cha mẹ tôi, hãy nói với họ, tôi là tội đồ, là đứa con bất hiếu, kiếp sau tôi sẽ là trâu ngựa để trả lại cho họ. Nó nói tiếp, bên kia chỉ là tiếng khóc - Cô hãy sống cho tốt, tôi hy vọng không có tôi cô sẽ không còn bận tâm gì nữa, hãy sống cuộc sống của mình, cô đã mạnh mẽ hơn rồi… vĩnh biệt Nó định cúp điện thoại, Nhung gào lên trong điện thoại - Anh… anh ơi ! Em gái biết lỗi … rồi. Em biết lỗi rồi… không có anh, Em gái sống làm sao đây ? huuu. Đừng bỏ em…. anh ơi ! Nó cúp điện thoại, rồi đứng đó… Điện thoại lại reo lên, nó lưỡng lự… rồi lại bắt máy.. - Anh ơi… Huuu… Th, khóc thét lên qua điện thoại… Thu lại nói tiếp. - Chị Nhung, chị Nhung cắt tay rồi… chị ấy tự tử rồi… anh ơi. …huuu Nó tắt điện thoại, chạy như điên xuống chân cầu, nó thấy ông xe ôm… nó thở ko ra hơi…. Ngồi cạnh Nhung ở chợ Rẫy, cầm cánh tay em, nó hối hận quá… hối hận…., cầm cánh tay băng bó chằng chịt, nó chảy dài hai hàng nước mắt… Em mở mắt, nhìn nó…. Nó nhìn Em gái … - Chúng ta đổi chỗ rồi….nó mỉm cười với em…. Đoạn 25 : Một Long Hai Phụng (Cao Trào) Nhớ về đoạn này, lại nhớ cả hai em… haiz…. Em ra viện, với những vết thương còn chưa lên da non, sau khi truyền máu sức khỏe Em gái đã tốt hơn. Em lại về ở chung với nó, Em gái chưa nói với nó câu nào, kể từ hôm đó… Để Em gái nằm lên giường, nó sốt sắng đi giặt khăn, đưa cho Em gái lau mặt. Em nhìn nó, nước mắt lại rơi… Hàng ngày, mỗi buổi sáng, đều chính tay nó, thay băng, vệ sinh vết thương và quấn băng lại cho em. Mỗi lần như thế, Em gái chỉ khóc… Em gái chỉ nhìn nó, Em gái vẫn chưa nói với nó gì cả… Như mọi ngày, nó lại vệ sinh vết thương cho em, nó nhẹ nhàng hết mức có thể để Em gái không bị đau. Em nhìn nó lại tiếp tục khóc… Nó giật mình khi Em gái bỗng nhiên nói chuyện với nó. - E..m… Em lại khóc. - Em .. xin lỗi anh ! Nó ôm Em gái vào lòng.. - Không cần nữa ! Em gái đừng nói gì cả.. cứ ở bên anh là được. Em lại khóc càng to hơn - Em đã làm khổ anh nhiều quá Nó lấy tay đưa lên má em, vuốt những giọt nước mắt - Ừ! Em đã làm khổ anh nhiều Dừng lại một chút, nó lại nói - Sau này, Em gái còn muốn xa anh không ? - E..m ! - Sao nào ? - Em cảm thấy, làm như vậy, anh thiệt thòi nhiều quá.. em.. Em gái không mang đến được điều gì cho anh cả… - Em ngốc quá, tâm hồn và thứ điều khiển cơ thể, sao Em gái cứ mang chuyện đó ra để nói với anh, Em gái trong mắt anh đâu có dơ bẩn gì ? Em gái còn tinh khiết hơn nhiều người, thậm chí tinh khiết nhất. Nếu lúc đó, anh giành giật lấy Em gái chỉ để giữ cái không đáng giá đó, rồi mẹ Em gái mất đi, Em gái mang tội bất hiếu… anh thế nào để giữ được Em gái ?. Nếu có trách, chỉ trách anh vô dụng, không thể làm gì lúc đó mà thôi. Em cao quý còn không hết sao lại đổ tội lỗi lên đầu Em gái ? Dừng lại nó lại nói - Lần trước, Em gái làm cho anh rất buồn, anh tỏ hết tấm lòng mình với em, vậy mà Em gái vẫn vậy, Em gái từ chối tấm lòng của anh, anh còn tưởng Em gái có người khác không còn muốn ở bên anh nữa….. - Không ! không… cả đời này, Em gái sẽ không có ai khác… Em gái yêu anh ! - Em phải hứa với anh, từ nay, đừng làm vậy với anh nữa… được không ? - Vâng ! - Không tin, lần trước Em gái cũng vậy mà đi, không tin, khôn gtin …. Nó lắc đầu - Không, lần này là thật, lần này là thật, xa nhau rồi Em gái mới biết, không có anh, Em gái không còn là Em gái nữa. - Ừ ! anh tin Em gái lần nữa vậy - Thôi anh đói rồi đây, Em gái làm gì cho anh ăn nhé, làm bữa ăn như hôm Em gái ra đi ấy, rất ngon, ăn xong rồi Em gái đi nữa không ? - Đánh chết anh… còn chọc em. Bỗng Em gái dừng đánh nó, Em gái ngồi im và nói với nó - Em có chuyện muốn nói với anh - Ừ ! anh nghe - Nhưng…. - Sao ? - Anh đợi một chút Em chạy ra ngoài, sau đó đi vào - Anh chờ chút nhé ! Nó chẳng hiểu ra làm sao cả. Nửa tiếng sau, Thu cũng đến, vali, đồ đạc lỉnh kỉnh… Nhìn cả 2 đang bưng đồ đạc vào phòng, nó chẳng hiểu thế nào cả. - Anh còn đứng đó, cái đồ vô vụng anh.aa…a cái vali nặng quá Nhung hét lên với nó, sực tỉnh nó chạy ra, khiêng cái vali vào phòng, rồi nó nhìn cả hai, chẳng hiểu. Nhung ngồi xuống, rót nước cho cả ba rồi nói - Em và Thu đã nói chuyện với nhau lúc ở Bệnh Viện - Ừ ! nó lắng nghe - Từ nay Thu sẽ ở đây, e..m.. và Thu sẽ đều là Vợ của anh, tuy nhiên, trên giấy tờ sau này, Thu sẽ là vợ chính thức của anh…. Nhung nói xong, mím môi ngồi đó. Nó bát ngờ, rồi quay sang hỏi Thu - E..m thì sao ? Em gái sẽ chấp nhận như vậy ? Thu bẽn lẽn - Vâ..ng Nó tát cả hai người, mỗi người một cái tát, nó tức giận cực độ. Sau đó nó nói với từng người, bắt đầu từ Thu - Thu, Em gái có biết làm như thế là Em gái ngu ngốc không ? Em gái lấy cái cơ sở nào để đến cùng anh đây ? Nhung có thể nhường nhịn Em gái vì hoàn cảnh của cô ấy, nhưng nếu anh chấp nhận như thế, anh coi Nhung là gì ? coi Em gái là gì ? Dừng lại rồi nó lại nói - Cuộc sống của Em gái vẫn còn toàn vẹn lắm, Em gái yêu anh có thể chỉ do sự thương hại anh, hoàn cảnh của anh, có thể như vậy, anh chưa bao giờ tỏ thái độ chấp nhận em, thậm chí còn ngược lại, hắt hủi em. Em đến với một người như thế, Em gái có hạnh phúc sao ? Nó lại nói - Em và Nhung đã nghĩ kỹ càng chưa ?, nếu Em gái làm vợ chính thức của anh trên giấy tờ, vậy con của Nhung và anh sẽ đặt họ theo ai ? lấy họ mẹ, để đi học người ta hắt hủi là con hoang sao ?, sau này lỡ anh có thành tài, có gia sản, đến lúc nhắm mắt con cái sẽ thế nào ? hai Em gái sẽ thế nào ? giành giật nhau à ?, hai Em gái tính tới đó chưa ? Lại tiếp - Anh không mong mình hai tay hai vành khuyên, anh đã nói với Em gái lần trước, nếu anh không thể giải tỏa được mình thì anh sẽ không đến với em.. không được.. Em gái hiểu anh không ? Quay sang Nhung, nó lại nói - Còn em, anh đã xem Em gái là vợ anh từ lâu, nếu có kết hôn kể cả hình thức hay thủ tục anh vẫn sẽ chọn em, anh nói rồi, 8 năm trước anh đã chọn và mãi vẫn thế. Anh biết câu nói này sẽ tổn thương đến Nhung, nhưng anh phải nói Nó nói tiếp - Em đứng ở cương vị của mình, Em gái có bao giờ nghĩ cho Thu chưa ? nếu sau này anh hoặc cô ấy hối hận thì phải thế nào ?, sự trong trắng đối với Em gái rất quan trọng, lúc đó ai sẽ đến với cô ấy đây ? Nó im lặng rồi nói - Giờ phút này, anh sẽ nói rõ với cả Em gái và Thu, anh đã lựa chọn và anh không thay đổi, nếu anh thay đổi được ở giờ phút này, vài năm sau, hay sau này anh sẽ thay đổi vì một ai đó, quan trọng hơn anh không làm điều đó với Thu được, với Thu anh có cả lòng tôn trọng với tình yêu cô ấy dành cho anh, nhưng để có tình yêu nồng thắm thì anh chưa làm được. - Nếu lời nói này tổn thương đến Thu, vậy Em gái yên tâm, anh sẽ ko chọn cả hai, bất kể ai trong hai em… anh sẽ ra đi… Thu khóc nấc lên trước những câu nói của nó. Nhung cũng thế, hai người ôm lấy nhau, khóc nấc lên… Nó đứng dậy đi ra cửa, quay đầu lại nó nói - Đêm nay hai Em gái cứ suy nghĩ với nhau, anh ra ngoài một chút rồi sẽ về, không cần lo lắng cho anh. Nó bâng quơ đi ra, đi bộ hồi lâu, nó đứng trước cổng trường Cao Đẳng CNTT trên đường Trịnh Đình Thảo, ngồi ở quán CF sinh viên, bỗng nó nhớ thời gian đầu tiên nó và Nhung cùng là sinh viên… thời gian ấy vui vẻ biết mấy, nó không phải suy nghĩ nhiều như hôm nay. Lại đi bộ trở về phòng, nó mở cửa bước vào, trước mắt nó là hai thiên thần, đang ôm lấy nhau ngủ trên giường, chắc khóc mệt rồi… cũng khuya rồi… Nó lui cui, lấy đồ đạc xuống góc phòng, trải cái chiếu, nó nằm xuống đầy suy tư…. Nửa đêm, nó đang say ngủ, bỗng phát hiện cậu nhỏ bị ai đó lôi ra.. nó phân vân đang định vùng dậy… thì mới phát hiện, nó đã bị khóa Akadoc, thế khóa của Thái Cực, nếu đã nằm vào thế bị động của thế khóa này thì khó có thể vùng dậy, cho dù có học quyền pháp Chính Tông đi chăng nữa. Bất lực nó nói - Nhung, Em gái muốn làm gì đây ? - Anh ăn hiếp hai tụi em, đêm nay Em gái và Thu sẽ làm cho anh khô cạn mà chết… hiii Chưa kịp nói thêm, thằng nhỏ bị nắm lấy, đưa vào nơi nào đó ấm lắm, khẽ bị cọ đau, đó là miệng, miệng của Thu. - A…a.. Thu em…em… không được vậy đâu…a..a Sau mỗi câu nói của nó, Thu lại càng tăng nhanh tốc độ. Nó cứng đờ cả người, cơ thể và thằng nhỏ, cả cảm giác cũng phản bội nó, dào dạt đến, dâng trào, lại như lần trước, Thu nuốt gọn không để lại manh giáp nào Nhung nằm dưới, thò tay điểm lên huyệt Trung Phủ, Bễ Quan, thò tay xuống dưới hai hòn bi của nó, điểm lên Huyệt Hội Âm, huyệt Hội Âm là huyệt kích thích tiềm năng tình dục. Các huyệt khác là để làm giảm lực tay và chân của nó. Nó như đờ đi cảm giác ào ạt về còn hơn lúc nãy, Nhung thả lỏng nó ra không còn khóa nữa, tay chân nó gần như vô lực nằm đó, lại là Nhung, tiến đến khu chữ V dùng tay lay động anh lính ra trận, lại một đợt kích thích bằng miệng nữa. Nó nằm đó chịu trận… - Ư… ư.. anh chết mất, tha cho anh … a…a… Ưm Thu lúc này leo lên lấp đầy miệng nó bằng khu rừng rậm, Thu quỳ trên mặt nó, hướng khu rừng rậm đến miệng nó…. Bản năng thúc đẩy, nó không còn tự chủ được từ khi Hội Âm bị điểm nữa, nâng đầu lên nó đưa lưỡi rà lên hạt đậu thần rồi chui vào hang. Lúc này cả phòng toàn tiếng rên rỉ đầy nhục dục…, Nhung đã ngồi lên hông nó, để thằng lính đáng chết kia chui vào hang và lại chui ra theo nhịp nâng của em. Nhung vặn vẹo như muốn giết chết nó bằng cảm giác đó, nàng nâng lên xuống liên tục, hơi thở mệt nhọc hơn - Hộc… hộc… cho chết anh…. Chết anh…. Rồi Nhung tăng cao nhịp độ, cong người lại - Á..á…..a… em…. Em…. Em ra…….a…… Nó hết chịu nổi, cảm giác tràn về ghê quá, tay chân nó vô lực, nó oằn mình lên, phóng thêm một đợt các chất tinh túy nữa. - a..a…. ôi ! chết mất…. Lúc này theo tiếng rên của nó, Thu cũng ra… - Ư ..ư… chết em, rồi ..e…m….. a……. Một đợt chất tinh túy kia tràn vào miệng nó, nó cố đớp hơi, Thu càng đè mạnh hơn khu rừng xuống mặt nó, nó không thở được… nước tràn vào họng… nó phải nuốt hết, nuốt nhanh như sắp chết đuối vậy. Thu ngã ngang ra, thở… nó đớp hơi như người sắp chết - Hộc…. hộc….a….a.. hai Em gái tính giết người sao ? chết người… chết người rồi…. Phía dưới Nhung đã rời ra khỏi thân hình nó, cả ba nằm trên sàn, cùng thở…. Thu đi vào nhà tắm, giặt chiếc khăn, quay lại cầm anh lính của nó, lau chùi… Sự mát lạnh của nước làm nó như muốn chết đi sống lại, anh lính lại có phần muốn cầm súng sau hai lần hy sinh. Nhung nằm nhích lên, đưa miệng vào tai nó - Anh thế nào ? đêm nay anh phải hủy đi trinh trắng của Thu, đừng để Thu chủ động làm việc đó Nhung lại cười gian. - Hội Âm của anh đã được điểm, nếu anh còn không chịu, Em gái sẽ điểm Huyền Âm của anh, coi như Thu chịu khuất tất vậy. Thu ngồi đó, vẫn lau chùi cho thằng nhỏ của nó, chẳng nói gì…. - Thu ! nó gọi em - Dạ, Thu trả lờ

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com