English EN Vietnamese VI

Gầy dựng vốn từ niềm vui năm mới

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt gom góp trong những ngày đầu năm mới, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một niềm tin khởi sắc.

Tiếng pháo đêm giao thừa tiễn biệt năm cũ qua đi, đón chào năm mới. Tiếng pháo giục giã đất trời, giục giã lòng người. Chúng ta cũng quẳng mọi gánh nặng lo âu để cùng chung vui Xuân mới.
Ngày đầu năm mới theo chân mẹ đi lễ chùa cầu phước lành an yên, cầu no đủ và hạnh phúc bên mái ấm gia đình.
Ngày đầu năm mới theo bè bạn tụ họp chúc tụng và gửi lời tri ân tới thầy cô giáo cũ, là phút giây cô trò ngồi hàn huyên chia sẻ những bước đi cùng những người học trò đã sớm rời xa mái trường đến với những miền đất khác.
Ngày đầu năm mới theo người thương dành dụm cho nhau chút ngọt lành, hứa hẹn vun đắp một tình cảm bền lâu.
Những ngày đầu năm mới, mỗi người chọn cho mình một niềm vui để ủ ấm tim mềm, chọn cho mình một chốn để đi, một nơi để về. Thái độ của chúng ta tác động rất lớn đến việc cuộc sống này sẽ đặt ta vào đâu để sống. Nếu chẳng may va vấp phải chuyện buồn phiền, hãy gắng gượng lên để có thể đón Tết yên vui, để cuộc đời không vội phủ một màu xám tro tẻ nhạt. Nếu gặp chuyện vui, cùng nhân lên niềm vui với những người thân tri kỷ, kết hạnh phúc thành chuỗi hạt lành đem theo làm hành trang cho 364 ngày còn lại của cả một năm dài.
 

© Mobiblog.Org

Vốn dĩ, buồn thì có gì vui đâu mà phải buồn? Thay vì chọn cho mình một những viên gạch cũ từ đống đổ nát trong quá khứ ám màu phiền muộn, hãy chọn cho mình những viên gạch mới, ủ đầy những say mê để hướng về một năm mới gặt hái may mắn, thành công.
Có thể ai đó còn đang lang thang đi tìm một chốn để về trong đêm ba mươi. Có thể ai đó còn quay đầu nhìn ngược lại quá khứ và nuối tiếc những điều chưa tròn vẹn. Có thể ai đó cảm thấy mình thiếu vắng màu hạnh phúc và sợ hãi điều đó cho tương lai… Nhưng cuộc sống này xoay vần vẫn thế, giữ muộn phiền lo âu không làm cho cuộc đời phủ sắc màu tươi đẹp, đem lòng nặng nề chán nản không làm cho cuộc đời mỉm cười tươi hơn.
Hãy học cách đón nhận, học cách chào mừng. Bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt gom góp trong những ngày đầu năm mới, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào một niềm tin khởi sắc. Tranh thủ tích góp những vốn liếng là niềm vui, nụ cười từ những ngày đầu tiên, bạn sẽ thấy bạn trở thành triệu phú của niềm vui. Đó, đã là một thứ vốn liếng đắt giá nhất trong cuộc đời này, bạn tin không?

Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com