English EN Vietnamese VI

Gái và cuộc sống

Tắt tính năng chặn quảng cáo nếu không xem được Clip. Xem toàn màn hình (Full Screen) để hạn chế quảng cáo

Hello mấy friends

Tao thấy từ lúc chơi Mobiblog.Net có rất nhiều bài viết mà t tâm đắc, đặc biệt là thấy rất nhiều ae chung ý tưởng nên ngồi đây mạn phép nhớ lại những ngày tháng rong chơi của tuổi trẻ và những lần đầu tiên với gái

Giới thiệu qua thì t là 9x đời đầu,gọi t là Noname ngừoi Hà Nội gốc, gia đình cơ bản ko khá giả nhưng cũng ko thiếu thốn, học hành đàng hoàng, chỉ là lớn hơi sớm do môi trường cấp 2 của t nó như đb thôi.

T sẽ bắt đầu từ đó luôn đi, Hà Nội những năm 2003 – 2004. T bắt đầu hoc cấp 2 tại 1 trường tư, hồi đó trường tư ít lắm mà ko đẹp như bây giờ, đóng tiền cũng chưa nhiều, cơ sở vật chất thì đbrr. Bù lại thì gái trường tư ngon vcc, toàn con dậy thì sớm lại dc bố mẹ cho điều kiện ăn chơi, t vào lớp chuẩn của trường và ngồi cạnh con lớp trưởng. Nói chung là con này vòng 1 to vcc, hồi lớp 8 là nó đã tầm 89-90 rồi, nhưng mặt thì hơi mụn, được cái là cũng dễ nhìn, về sau t sẽ kể cho bọn m chuyện của nó. Đại khái bối cảnh là thế nhé, giờ vào mạch chính này.

Tao nhớ hồi đó là năm t lớp 7. Hồi đấy phong trào hip hop và nhảy au tìm gái rộ lên, t thì biết cái lìn gì về cái đấy nhưng t mê chơi gunbound. Chả hiểu thế l nào t dc thằng đại ca ở quán net nhìn chúng, nó quý t vcc, ( t gọi nó là a Q nhé).
Ông Q này thì nhà có điều kiện, ko học đại học mà học cấp 3 xong bố mẹ cho tiền mở quán net. Hồi đấy t xin đi học thêm buổi tối nên t cắm ở quán ông ấy từ 4h – 7h tối, ông ấy mua cơm cho t ăn và coi t như nhân viên luôn vì ông ấy thuê có mấy bà lao công để dọn quán và có 1 thằng cu người Phú Thọ bằng tuổi t coi buổi sáng. Công việc của t là ngồi cắm auto võ lâm cho ôgn ấy và tính tiền, bù lại t dc chơi và ăn uống thoải mái.
Vào việc nhé: t nhớ như in hôm đấy là thứ 6, t xin bà già cho ngủ nhà thằng bạn thân và nó cũng xin ngủ nhà t thế là đm 2 đứa dc ra chơi cả đêm ở quán ông Q. 2 thằg quyết tâm là phải lên dc trình gậy phép ở gunbound để đem đi khoe gái, ngờ đâu đấy là tối định mệnh của đời t. Nếu bọn m trải qua thời đấy r thì chắc là còn nhớ chat yahoo webcam và cứu net, hôm đấy có bà chị xinh vcl mà kiểu xinh ngoan đúng gu t cứ ngồi lỳ ở quán ông Q, đéo chơi game hay chat chit gì mà cứ ngồi nhìn màn hình. T để ý bà ấy chơi phải hơn 10 tiếng r, cuối cùng t ra hỏi thì bà ấy bảo trốn nhà đi do cãi nhau với mẹ ko đem theo tiền. T thì đương nhiên là có quyền lấp liếm ông Q rồi nhưng mà hồi đấy có lìn đầu óc t nghĩ dc ra thế, bô bô chat với ông Q. Ông Q bảo ok chú để đó anh xử lý, hôm nay t dạy m cái này hay lắm mai sau thế nào cũng cảm ơn t.

Tầm 10 phút sau ông Q đến, mang theo cơm cho t và cả bà chị kia, đươc cái là ông này đúng kiểu giang hồ tàu, máu chiến thì ko ai bằng nhưng tử tế hơn vạn lần mấy thằng l về sau nịnh hót t. Ông ấy bảo bà chị kia( gọi là H) là ăn đi rồi ra phía sau nói chuyện. T ra nghe lóm thì đại khái là ông này đồng ý chưa bà này và cho chơi + ăn free nếu phục vụ ông ấy đều đặn, đm với cái não của thằng 13 tuổi thì t đéo hiểu ông ấy đang nói phục vụ cc gì chẳng nhẽ lại thay thế t, đm anh Em gái tình nghĩa xạo l. Chỉ thấy bà kia ban đầu còn rén nhưng về sau thì quyets tâm dạt nhà lắm. Sau đó ông bảo bà ấy đi tắm và chờ ở tầng 3(tầng 1-2 là máy chơi, tâng 3 có chỗ sinh hoạt của ông Q) ông Q bảo t đuổi hết mấy thằng trên tầng 2 xuống và bảo m cứ chờ a gọi. Ông Q lên với chị H tầm 40 phút thì ông ấy xuống gọi t:
_ ê noname lên đây a nhờ tí
_ vâng chờ Em gái bắn nốt trận
_ thằng này có cần t xuồn bế lên k
_ ê T(thằng bạn tao) m chơi hộ 2 nick nhé, t lên xem ông ấy nhờ gì

Lúc t lên thì bà H đang đắp chăn mặt hơi cúi xuống và đỏ lựng. Ông Q bảo t:
_ chị này tên H, giờ anh cho chị ấy thay thằng Phú Thọ trông buổi sáng
_ chào chị H, Em gái tên noname
Chị H vẫn cúi mặt xấu hổ thì ông Q bảo t:
_ lúc nãy t hỏi chị H rồi, m là Em gái anh cần phải lớn nhanh để t còn cho m đi chơi với t. Bây giờ t dạy m về phụ nữ, về sau chị H sẽ dạy m.
Bà H bảo: hay thôi để noname nó lớn hơn chút rồi Em gái dạy nó
_ đã là Em gái của Q thì ko quan trọng tuổi, thằng noname còn trẻ nhưng nó ngoan dễ bảo lại trung thành(vì t ko lấy trộm tiền giờ của khách) mai sau tao sẽ cho nó làm đệ ruột của t.
Rồi ông Q cởi chăn của bà H ra, đù má thằng nào nói
bảo ko gục ngã trước phụ nữ là mấy thằng xạo l. Cơ thể chị H show ra toàn bộ trước mặt t, t thì còn trời trăng đéo gì nữa, có bát ô tô ở đấy chắc cũng hứng hết chỗ nước bọt. Vú căng tròn như 2 cái bát ăn cơm, bụng phẳng lỳ, da trắng, lông phun phún( chính cơ thể này là thứ t nhớ nhất khi quay tay) ông Q vừa làm vừa nói, ông ấy hôn bà H rồi dạy t tất cả bộ phận của phụ nữ, đến cái l thì t thấy nhìn hài vl mà t éo hiểu sao phụ nữ vệ sinh dc cái đấy. Rồi ông Q vừa hôn vừa bóp vú bà H. Má bà H nhìn trông ngoan hiền là thế mà hoá ra dâm vcc, mới đấy còn e thẹn mà ông Q hôn là đã quay ra ngấu nghiến r. 15 phút sau đó t đã dc chứng kiến cái gì là đẳng cấp vip pro của sự khoái lạc, ông Q vừa mới làm tăng 1 xong mà vẫn nhấp cho bà H ko thở nổi. Ông Q bảo:
_ no name m ra sờ vú chị H đi, nhẹ nhàng thôi
Đm chúng m mong chờ gì ở thằng trẻ ranh 13 tuổi đương nhiên là t đứng như cục đá rồi. Đm thế mà bà H còn lấy tay t cho vào vú bà ấy( sau t mới biết bà này nhu cầu cao vcc) ông Q thì thoả mãn với hành dộng đấy lắm nhấp càng hăng, bà H dựa hẳn vào t luôn. Rồi ông Q căng mình và rút c ra, bắn cái vì trắng trắng vào mông bà H, từ đó t đã biết c đéo phải chỉ để mỗi đi đái, bà H thì đã ôm chặt t và cắn cả vào vai t để ko gào lên, còn t thì còn biết đéo gì là đau nữa, tay vẫn đặt ở ngực bà H còn hồn thì mới trở về. Ông Q, bà H mặc quần áo rồi ồn Q dặn t từ giờ bà H ở tầng 3, tao có thêm nhiệm vụ mua cơm với mang quần áo bà ấy đi giặt và thỉnh thoảng lấy xe đạp đưa bà ấy đi chơi. Bà H thì có vẻ sau khi hết cơn thì hơi ngại t nên ko nói gì.

Từ sau hôm đấy, ông Q đều đặn với bà H quên cả võ lâm. Còn t thì từ lúc đó đã bắt đầu nhìn lén ngực mấy con trong lớp và bị mộng tinh, t bắt đầu so sánh mấy con lớp mình với bà H, t bắt đầu tưởng tượng t được như ông Q. Bà H thì sau hôm đó đéo ngại t nữa, còn rủ t đi mua quần áo cùng và thỉnh thoảng còn cho t tiền(đm chị ơi Em gái có cần tiền của chị đâu Em gái cần cái khác cơ:)) ) rồi hôm đấy cũng đến, ông Q hôm đấy phải lo việc nhà, đóng quán net, ông Q dặn t có đến chơi thì mua đồ ăn cho bà H. Hôm đấy t đến thì thấy bà H đang đọc mấy blog tình yêu teencode hồi đó, bà này ko có khách đến chơi là ăn mặc thả rông, lần đầu thằng Em gái của t nó biết cứng ngắc. Bà H thấy t cứ đứng ngại thì tưởng t làm sao, lúc thấy quần tao cộm lên thì bà ấy còn nhìn t với ánh mắt dâm đĩ mà mãi sau này t đéo quên. Bà ấy bảo:
_ noname lại đây với chị
Tao thì đương nhiên là đi ra như con robot vừa đặt đồ ăn xuống, bà ấy lại đặt tay t vào vú bà ấy r bà ấy choàng tay vào cổ rồi bất ngờ rướn người lên hôn t. Đm giờ t vẫn mãn nguyện nụ hôn đầu đời đấy dù là hưởng sái từ ông Q nhưng bà H hôn điêu luyện vcc.
_ Noname chị sắp phải về nhà rồi, dù sao cũng ko bỏ được gia đình Em gái ạ
_ chị nói với ông Q chưa
_ chị không nói vì dù gì ông Q đối xử với chị rất tử tế, nếu gia đình ổn chị sẽ lại quay lại ở với 2 ae
_ thế chị ở đâu
_ chị không nói được, còn giờ chị sẽ cho Em gái 1 điều đặc biệt

Đm bà ấy tụt quần t ra và hôn vào cu t, bà ấy bảo như thế là chị là người phụ nữ đầu tiên của em. Rồi bà ấy lấy t sục cu t, và chúng m đoán đúng r đấy tầm 4-5 cái sục là t trớ, t còn đéo biết t có khả năng bắn ra thứ nước khác:)) bà H thì cười phá lên và có vẻ hạnh phúc vì điều đấy lắm, bà lấy giấy lau cho t và hôn t 1 cái nữa rồi rủ t đi ăn chè. T ko ngờ lần đấy mãi sau này t mới tình cờ gặp lại dc bà ấy và dính nhau vcc.
Như đã kể ở trên, cái văn hoá hiphop du nhập nhanh vcc, mấy thằng bạn t thằng đéo nào cũng vênh mặt lên r rap Hải Phòng sao. Trưa thì mấy thằng chụm đầu nghe mít đọt family, t thì ở trường có số có má vì là Em gái được ông Q bảo kê tận răng, mà t lại đéo thích đánh nhau nên suốt ngày đi làm người phản xử cho mấy bọn hiphop cà cựa nhau. Chúng nó toàn nói văn hoá mỹ với đấu nhau freestyle cái quần què gì đó t đéo hiểu, nhưng bọn này chọi nhau như gà, lần nào cũng rủ nhau ra sân sau trường để giải quyết báo hại t phải tường trình suốt ngày mặc dù t đéo làm cc gì. Nổi tiếng nhất trường t vụ đó là có 2 Em gái lớp 8 ra choảng nhau vì con này tố con kia tà lưa người yêu nó, hồi đấy mà có dt quay thì đm nó lại sáng nhất facebook. 2 con ko thèm giật tóc nhau mà chơi thẳng kiếu giật áo giật quần. Đánh dc 1 lúc thì bạn bè 2 đưaa vào can ngăn, chúng nó như hai con dồ cố lao vào nhau còn t đứng từ xa thì cứ ngắm ngực con bé to hơn. Sau khi mặc áo khoác cho 2 đứa, cả lũ gọi thằng ny ra confirm thì đm hoá ra thằng l này mới là đứa tà lưa con kia trước, đm ông nhõi chối vcc tội nghiệp 2 con cứ đứng khóc, tao bảo con bị nghi ngờ là con giáp 13( giờ gọi là D) đi về trước còn t sẽ ở lại nói chuyện với thằng kia. Ông nhõi vừa thấy t thì xin lỗi dối dít bảo t đừng có mách ông Q vì nó còn đang nợ tiền ở đấy, giờ ông Q báo bố mẹ nó là nó no đòn. T thì đéo thích bắt nạt ai, t bảo nó xin lỗi 2 con kia là dc, đầu t còn đang nhớ đến vú con D hơi đâu mà lo cho m. Sau vụ đấy con D hay đến lớp t chơi mà cứ liếc t tủm tỉm cười, t thì chỉ tơ tưởng đến chị H và cứ mong chị ấy quay lại, ông Q mặc dù đéo nói ra nhưng t biết ông ấy cũng thích bà này vì mấy con bé cứu net khác ông ấy toàn đuổi đi. Thấy con D có vẻ muốn thả thỉnh t chưa đớp vội vì t cảm thấy con này trẻ con vcc. Tả qua con D thì nó cao khoảng 1m6, mông hơi lép nhưng dc cái ngực to ngang chị H, mặt mũi thì giống như quỳnh anh shin cho chúng m dễ tưởng tượng. Tầm tháng 12 năm t lớp 8 thì trường t có prom, nhưng chưa kiểu đi theo đôi cặp như cấp 3 mà vẫn đến tham dự chung, hôm đấy t bổ mắt vcc, Em gái nào Em gái nấy chỉ muốn đè ra mà phạm tội. Em gái D mặc váy đen 2 dây, chưa đến nỗi khoét ngực nhưng cũng tầm ngang ngực, t dc Em gái ấy rủ ra chụp ảnh cùng( giờ t vẫn giữ ảnh nhưng đéo share nổi mấy friends ạ, t còn sống ngoài đời) t cũng chủ động ôm eo và Em gái ấy chủ động nghiêng đầu về vai t và kiểu dơ 2 tay huyền thoại hồi đó. Đm đéo hiểu mấy ông con giời lớp t lấy dc bia ở chỗ nào, hôm đấy thằng nào cũng uống bia thay nước ngọt, Em gái D thì ko đi với lớp nó mà sang lớp t luôn vì ẻm có mấy đứa bạn thân ở lớp t. Mà m biết kiểu gán ghép hồi đấy r đấy, lớp t cứ gán ghép t với Em gái ấy làm Em gái ấy ngượng chín cả mặt, t thì từ bé đến lớn đéo bao h biết xấu hổ là cc gì, chúng nó trêu thì t trêu lại. Lúc gần hết prom là lúc được ra nhảy và quẩy thoải mái thì Em gái D gọi t ra chỗ riêng để tỏ tình, t thì bất ngờ vcc, ko phải là t ko muốn có gái mà vì t mặc định đàn ông lúc đéo nào cũng phải tỏ tình trước. T trả lời nó bằng nụ hôn nhưng con này hôn kém vl, vừa vụng vừa dùng răng, nó có vẻ hạnh phúc lắm còn t thì chỉ nhìn ngực nó. Chẹp ờ thôi nó ngu nhưng nó ngon.

Đương nhiên là ở tuổi đấy thì cặp đôi là kiểu bọ xít, đi căng tin cùng nhau và học cùng nhau, thỉnh thoảng t đưa nó lên sân thượng đá lưỡi và ẻm đã biết hôn chuyên cmn nghiệp. T chỉ muốn sờ ngực nó 1 lần nhưng gan đéo đâu ra mà làm, nó mà ăn vạ là t tạch cmnl. Hè năm lớp 8 lên 9, cuối cùng t đã có cơ hội làm điều t muốn, trường t tổ chức đi tham quan thác đa gì đó 3 ngày 2 đêm có cả lửa trại và văn nghệ. Có lìn t quan tâm, t dẫn dc Em gái nó ra gần suối và Em gái nó bảo từ lúc yêu t nó bắt đầu tìm hiểu về cơ thể đàn ông và mỗi lần hôn t nó thấy rạo rực. Đm Em gái nó đã mở lời rồi mà ko làm tới thì hèn vcl, t vừa hôn ngấu nghiến vừa bung từng cúc Em gái ấy ra, trái với t nghĩ Em gái ấy còn bung ra hộ t để lộ ra áo ngực màu hồng nhạt. Em ấy bảo là t thì Em gái ấy chấp nhận tất cả mọi thứ( đm người đâu mà dại thế Em gái ơi) t thì dc thả xích ban đầu con vê nhẹ nhẹ về sau t cởi hẳn áo ngực Em gái ấy ra mà bóp. Lúc t vê thì Em gái ấy sướng run ngừoi còn t bóp thì có vẻ hơi đau nhưng Em gái ấy cắn môi cố chịu, thấy thế t ko bóp nữa mà hôn lên ngực ẻm luôn, Em gái ấy có vẻ bất ngờ nhưng ko phản kháng mà con hơi ưỡn ra cho t hôn. Nghịch nhau tầm 15 phút thì t thoả dc thú tính nên bảo Em gái ấy t vui vì Em gái ấy cho t làm những điều t thích ( lúc đấy thú tính của t chỉ thế thôi) Em gái ấy bảo nhỏ vào tai tao:
_ noname ơi lúc anh hôn lên Em gái thích lắm
Nói chung là hôm cắm trại đó cứ lúc nào trốn dc là t với Em gái ấy trốn ra chỗ riêng, mấy lần sau Em gái ấy còn vô thức sờ vào cu t nhưng rồi rụt tay ngay lại. T thì cứ hôn Em gái ấy nhoe nhoét cả ngực, giờ nghĩ lại mới thấy mình may mắn hơn bạn bè vì sớm dc biết đến mùi phụ nữ. Nhưng đời công bằng vl t biết đến phụ nữ sớm thì bị người t yêu nhất làm cho đau đớn cũng nhiều
Part 2B: Em gái D

Sau đợt đi cắm trại chung, t với Em gái D bạo vcc, Em gái D nhà ở với mẹ, bố làm việc ở nước ngoài. Mẹ Em gái ấy cũng hay đi làm nên t với Em gái ấy cứ tan học là đạp xe đến nhà Em gái ấy chơi. Cứ về đến nhà là 2 đứa đè nhau ra hôn, chả hiểu thế l nào Em gái ấy có dc mấy link web sex. Ngày xưa đéo phải vào google mà tìm như bây giờ đâu, web nào phải nhớ chi tiết đường link, mà chất lượng videos thì kém vcc. Thế mà Em gái ấy còn rủ t xem cùng, từ đây 1 chân trời mới dc mở ra với t. Em D thì cũng tò mò nên bọn t thử theo videos. Nói chung Em gái D là lần đầu rất nhiều của t. Chỉ chưa tới đoạn cuối cùng còn bj hay 69 bọn t đều thử hết r và Em gái D giờ có chồng và định cư nước ngoài r, t thấy vui cho Em gái ấy vì ck Em gái ấy khá thoáng chuyện quá khứ chứ nó mà biết Em gái D đã từng tí tự tử vì t thì nó đốt nhà t mất. Em D thì đã vẽ ra tương lai là 2 đứa thi vào chung trường cấp 3 và Em gái ấy sẽ học cùng lớp để ko cho t tòm tem với con khác, rồi sẽ ra nước ngoài định cư và Em gái ấy hứa Em gái ấy sẽ chỉ yeu 1 mình t. Đm giờ nghĩ lại mới thấy Em gái D tốt vs t vcc mà tao lại đéo yêu hết mình, đời như cc, giờ mà t vớ dc Em gái nào như thế t nguyện vét máng ẻm đến già.

Quay lại ông Q thì lớp 9 t ko còn ra quán net trông cho ông ấy nhiều nữa vì t còn hú hí với Em gái D, ông Q thì có ny đàng hoàng r, tao gọi bà ấy là chị lai nhé vì bà này là con lai. Ông Q thì mặc dù là đại ca của 1 đám hút trích nhưng ông ấy lại ko nghiện cái gì mà chỉ thinh thoang hút thuốc cuốn( sau t mới biết là cần và hồi đó là tài mà) Ông Q sống rất đẹp và tử tế kiểu công tử tàu nên ông này hay cho t đi chơi cùng và bảo mai sau m có tiền m ko quên anh là dc. có 1 lần ông rủ t đi hát kara cùng, t bảo t lôi theo cái D dc k? Thì ông ấy bảo đàn ông mà cứ bám váy ny nó hèn người đi. T thì đang trong giai đoạn đam mê tìm hiểu với Em gái D nên tiếc tối nay ko dc Em gái D bj. Ông ấy bảo ông ấy cũng ko cho bà lai đi, hôm nay là ngày của anh em, chỉ đàn ông mới làm nên nghiệp lớn, phụ nữ chỉ phụ trợ thôi ( ông này làm t hồi trẻ suy nghĩ lệch lạc vcc) thế là ông ấy kéo theo tầm 6-7 đàn Em gái đi hát tại kara Trung Hoà hay Nguyễn Khang gì đấy. Nói chung là hội này thì hát hò cái éo gì toàn hát mấy bài thợ xây ngày đấy, dc cái là ông Q là khách vip nên vào phòng là tay vịn chờ sẵn chứ ko có chuyện vào ngồi r đào ra như bt. Ông Q thì ôm ngay con bé quen và dúi cho t 1 chị khá cao, tao hồi đấy cao tầm 1m75 mà bà ấy thấp hơn t có vài phân. Màn thác loạn bắt đầu bằng bia và rượu rồi nhảy thoát y, và cả có mấy ông đàn Em gái ông Q chắc đang ngáo nên đè mấy Em gái đào ra làm trước. Đm trong đầu t lúc đấy là đéo hiểu sao 1 thằng lớp 9 như t làm cái cc gì ở chỗ này, chưa kịp nghĩ xong thì bà chị cao đè t ra và bắt đầu trườn lên để múa thoát y. Mặc dù đã có kinh nghiệm xem rất nhiều tư liệu nhưng t lúc đấy vẫn bị kích thích vcđ, và bà chị kéo quần t lên để bj, đù má đúng là dân chuyên nghiệp, Em gái D nhà t dù gì vẫn là gái trinh, bj thỉnh thoảng t thấy đau vcc mà ko dám nói sợ Em gái ấy buồn, còn bà chị này bj đỉnh vcc lại còn vừa bj vừa nhún nhảy và ngước lên nhìn t và còn bảo t là cu của cưng ngon lắm chị chưa bao h thấy cu ai ngon thế ( giờ mới biết nó là bài của mấy bà ấy rồi, ăn cả 1000 con cu thì nhận biết thế đéo nào dc) t thì gục cmn ngã khi nghe khẩu dâm như thế và t học dc thêm 1 thứ: làm tình mà ko khẩu dâm thì như xem phim ko âm thanh, như ăn cơm mà không uống nước.
Tiệc tàn là lúc tầm 12h đêm, hồi đấy thì đâu ra điện thoại như bây h, lúc ông Q đèo t về thì thấy Em gái D đang khóc sưng 2 mắt chờ t ngoài cổng, hoá ra t đi ko dặn Em gái nó làm Em gái nó sang chơi mà ko thấy t, bố mẹ t lại đi vắng nên nó đi tìm t cả buổi tối. Thấy nó như thế t thương quá, nó thì cứ vừa đánh t vừa khóc, rồi t ôm nó vào lòng và bảo nó là t hứa ko bao h bỏ rơi nó nữa. Biết đâu dc câu nói đó đã trạm đến nơi sâu nhất của nó và nó đã cho t cái ngàn vàng của con gái đêm đó

Thế nhé, phải đi trả bài cho vợ đây. Mấy friends ủng hộ cho t còn động lực mà ngồi gõ nhé
Part 2C: Em gái D và lần đầu của bọn t.

Sorry mấy friends, drop 2 hôm do bận việc quá viết bù lại hôm nay nhé

Ông Q thì khá đàng hoàng bảo với Em gái D là thằng noname nó đi có việc với anh, thôi noname mày đưa cái D về nhà đi, muộn rồi gia đình nó lo. Ông Q về r thì t nói thật với D về tối nay, nói cả chuyện bọn t đi hát vì t nghĩ Em gái D có quyền được biết sự thật, Em gái D đầu tiên thì còn có vẻ ngạc nhiên nhưng rồi Em gái ấy quyết định vào nhà t gọi cho mẹ và xin ngủ lại nhà bạn. T còn đang chưa hiểu Em gái ấy muốn làm gì thì Em gái ấy vào phòng t và nói 1 câu t thề là nhớ suốt đời:
_ 1 là bây giờ anh yêu em, anh muốn gì Em gái chiều anh cái đó. 2 là Em gái với anh coi như chấm hết, Em gái sẽ quên anh như chưa từng gặp.
Tao thì hồi đó ko biết ăn nói nhưng t nghĩ là lúc đó t có lỗi nên t xin lỗi Em gái ấy và t hứa t sẽ không làm gì sau lưng Em gái ấy nữa.
Sau đấy thì t với Em gái ấy điên cuồng lao vào nhau và Em gái ấy chủ động cho t lần đầu, t ko nhớ dc nhiều chỉ nhớ nó đéo sướng và Em gái ấy chắc chắn là càng không, đéo như phim ảnh hay xem, cảm giác cái l thì cũng ấm ấm và mềm nhưng bảo sướng như dc Em gái D bj thì có cc. Em D quan hệ xong thì chắc chắn là đau nhưng không khóc không kêu, Em gái ấy chỉ ôm chặt t và cắn cho t 1 vết rõ to ở vai, Em gái ấy bảo cắn để cho t không bao giờ quên dc Em gái ấy. Sáng hôm sau lúc tỉnh dậy, t ko tin nổi t và Em gái ấy đã mất trinh năm 16 tuổi, cũng ko tin dc là Em gái ấy không mặc gì nằm sát bên t, có rất nhiều thứ lần đầu mà cảm giác những lần sau ko bao giờ trở lại.

Sau đêm đấy, Em gái D với t mở lòng 100% với nhau, bọn t đã thử rất nhiều thứ, từ 69 đến các tư thế khác bọn t đều thử hết, Em gái D có vẻ bị nghiện quan hệ sau lần thứ 3, cứ hôn nhau 1 lúc là Em gái ấy thì thầm là thèm con cu t. Đm mà toàn đang ở truờng báo hại cu t cửng dựng cả lên trong lớp, đéo dám đứng dậy ra ngoài.

Năm lớp 9 là năm đỉnh cao nhiều biến cố của cả lớp t và t nên chắc t sẽ dừng lại năm này khá nhiều trước khi kể lại cấp 3 của t.

Chúng m còn nhớ con lớp trưởng(giờ t gọi là con lt) lớp t chứ, nó yêu 1 thằng lớp bên, 2 đứa nó đã qua giai đoạn thả thính và đến giai đoạn hôn hít, để cho bọn m biết thì việc 2 đứa hôn hít trong lớp ở trường t ngày xưa là thứ nhan nhản và đéo ai trong lớp thèm quan tâm hay trêu trọc. Nói chung là con lớp trưởng thấy t có vẻ có kinh nghiệm nên nó hỏi t về việc t và Em gái D làm thế nào mà tiến đến nhanh như thế (á à con này dâm ra phết). T bảo nó là tuỳ từng người, đéo phải ai cũng như nhau được, nếu nó cảm thấy thằng kia ổn thì cứ tiến tiếp lên. Tuy nhiên nó đang thắc mắc là thằng kia có vẻ hơi hờ hững với nó dạo gần đây, t hứa là sẽ theo dõi thằng kia hộ nó xem thằng kia có ổn k.

Tai mắt trong truờng của t thì nhiều vô số kể, bất cứ thằng nào cũng gục ngã khi dc tao offer chơi free ở quán ông Q, t đã nhờ 2 thằng lớp thằng kia( giờ gọi nó là thằng Kều vì nó cao gần 1m8) để mắt thằng kều cho t, tan học xong nó đi đâu hay nó hay nhắn tin với đứa nào trong lớp t đều muốn biết. Thời gian đầu thì ông nhõi ko lộ nhưng về sau lộ ra là ông này tán con LT để xơi thôi chứ đéo yêu đương gì, nó bảo hôm trước nó dc sờ vú Em gái LT rồi, nó giả vờ hờ hững là Em gái LT lo ngay ngáy và cho nó làm thêm. đầu tiên t định nói với Em gái LT nhưng t thấy ẻm này yếu đuối bỏ mẹ, không tận mắt chứng kiến thằng kia còn lâu mới tỉnh ngộ nên t đã lên kế hoạch và rủ Em gái D nhà t tham gia cùng.

Chắc nửa cái trường t đều biết t vs Em gái D là 1 đôi nên t bảo Em gái D đến nói chuyện với thằng kều là thực ra Em gái ấy đã để ý đến thằng đấy từ lâu, yêu t chỉ là vì sợ t thôi. T với Em gái LT sẽ đứng nghe ở phía trong, đéo ai ngờ Em gái D nhà t diễn xuất vcl còn khóc làm thằng kia khai ra từ a đến z là con Lt kia so thế đéo nào được với Em gái D rồi nó sẽ thay mặt Em gái D đến hỏi tội t, r nó sẽ nói chia tay với Em gái LT để public với Em gái D. Đm đến đoạn thằng kia hùng hổ chuản bị đi đánh t là Em gái D biết mình diễn lố r mà ko kịp, thằng kều gọi mấy ae của nó qua lớp t, t thì biết tỏng rồi nhưng cứ giả vờ như ngạc nhiên. T bảo nó:
_ ô bạn kều đấy ạ, cái Lt nó vừa đi ra căng tin( thực ra con bé đang ngồi khóc vs Em gái D) bạn có nhắn nó không để mình nhắn lại
_ đm thằng ôn con này, trước giờ bố m nể m là Em gái anh Q và m cũng sống tử tế, hôm nay bố m mới biết m đối xử với Em gái D đéo ra gì. Còn làm đàn ông thì quỳ xuống xin lỗi Em gái ý đi và bố m cũng nói cho m biết Em gái ý yêu t chứ đéo yêu cái loại đàn bà như m
_ ô bạn kều nặng lời thế, chuyện mình với Em gái D cứ để bọn mình bảo nhau còn bạn chửi mình là không đc rồi nha. Ae có gì bình tĩnh nói chuyện
_ đm bố m đéo bình tĩnh đấy giờ m muốn sao
Thằng kều vừa nói vừa chuẩn bị tư thế lao vào t. Ae nó tầm 5-6 thằng cũng sẵn sàng lao vào, lớp khác đã nhao nhao qua lớp t hóng. Mấy thằng con trai lớp t thì đương nhiên là cũng sẵn sàng lao vào bọn kia, thấy mọi chuyện đi xa quá t bảo thằng kều:
_ giờ tôi chỉ muốn chúng ta giải quyết như 2 thằng đàn ông, hoặc là bạn với tôi ra kia giải quyết, hoặc là bây giờ tôi gọi Em gái D đến để nói cho rõ ràng
_ đm hôm nay bố m chỉ đến cảnh cáo m thôi, m cứ chờ đấy con ạ, Em gái D rồi sẽ biết cái mặt l của m thôi.
_ ừ hoặc là Em gái Lt biết mặt L của m

Đm thằng đấy nghe xong câu đấy nó lao vào t và đương nhiên là bị t ghì đầu xuống đấm cho đéo trượt cái nào, tuy nó cao nhưng lớp 9 t đã cao 1m75 và nặng 70kg, t lại phụ ông già lắp xe máy từ nhỏ nên thằng kều bị t lắp như 1 cái xe máy, ông con cứ cậy mình cao, tay dài định đấm móc t nhưng t trói tay nó lại, ghì đầu nó xuống và đấm vào lưng nó. Lần đầu t đánh nhau và t hét lên với bọn kia: đứng im trước khi lớp t vào đánh chúng m.

Bọn kia thấy lớp t đông nên rén và t cũng chỉ đấm cho thằng kều doạ thôi không có ác ý nên lao vào kéo thằng kều ra, ông con thì đương nhiên là hăng máu doạ giết t rồi. T mặc kệ, t gọi Em gái D với Em gái Lt ra và ông nhõi lúc này biết bị t chơi rồi nên thề là đéo bao h bỏ qua vụ này. Rất tiếc cho ông nhõi, bố mẹ Em gái Lt lớp t làm rất to và đã rùm beng lên ban giám hiệu, thằng kều bị đuổi khỏi trường không kèn không trống, còn t thị bị đứng trước trường kiểm điểm vì tội đánh bạn. Đéo hiểu sao lúc t lên đọc bản kiểm điểm thì lũ con trai lớp t đứng lên vỗ tay và hú hét- đm lũ mất dạy.
Sau đó thì lớp t có thành viên mới là 1 ẻm rất rất xinh chuyển từ trường trong nam ra, sau vụ này thì t đã biết ẻm D nhà t khi ghen lên máu l lấn át máu não thì kinh khủng như nào

Hết part 2c
Part 3: Em miền nam (mn)

Em mn mới đến làm bọn con trai lớp t như ruồi bâu cứt, hết mua cái này đến cái khác cho Em gái ý, 20-10 thì ngăn bàn Em gái ấy trật kín quà với thư chúc, thế Đéo nào Em gái mn lại nhắm t trong khi Em gái D nhà t thì như điện thoại di động đéo dời t nửa bước. ( về sau t mới thấy là đàn ông càng có kinh nghiệm yêu đương thì càng thu hút nữ giới) Em mn khi được bọn con trai lớp t hỏi thì đã trả lời là Em gái ấy yêu một người đáng lẽ Em gái ấy không nên yêu, t thì thấy cười vl vì ẻm này cũng lắm chuyện ra phết đéo bao giờ nghĩ thằng ẻm yêu là t.
Hồi đấy tiếng anh của t thuộc dang top của trường vì t dc học từ nhỏ và Em gái mn thì cũng giỏi ta nên bọn t dc trường chọn đi thi tiếng anh do quận tổ chức. T với Em gái mn được nghỉ bán trú chiều và đi học lớp bổ túc tiếng anh chuyên để thi với các trường khác. Thế đéo nào Em gái mn toàn lấy cớ hỏi bài ra ngồi cạnh t, đm qua thế l nào dc mắt Em gái D, Em gái ấy đã doạ cảnh cáo Em gái mn rồi:
_ bạn ơi bạn nhờ người khác hướng dẫn đi cho mình nhờ bạn trai mình 1 chút
Đm bị cắm mắt gank rồi, đã thế còn bị đánh dấu lãnh thổ, thế đéo nào Em gái mn cũng đéo phải dạng vừa:
_ bạn trai bạn học giỏi lắm, hướng dẫn mình 1 chút là mình hiểu rồi, đây mình trả lại noname này, bạn phải giữ cẩn thận đấy. Hihi

Ôi cái đ, Em gái D nhà t nghéo t cả ngày hôm đấy đỏ cả người, Em gái ơi anh còn đang bú l Em gái thì anh nào dám, Em gái D nguýt t bảo lát về nhà anh chết với em, Em gái cho anh không lết nổi luôn. Amen. T thì ngu người nhất là mấy lúc phụ nữ giải quyết với nhau, t thấy lòng dạ đàn bà đáng sợ vcc. Sau khi bị Em gái D doạ Em gái Mn ko sợ mà còn chủ động nói chuyện vs t và thả thính, t thì luôn giữ khoảng cách và liên tục nhắc đến Em gái D trước mặt Em gái Mn nhưng Em gái đéo quan tâm và Em gái ấy hình như đã có kế hoạch của Em gái ấy.

Hôm thi tiếng anh, nhờ t gánh team tụt quần nên truờng t dành giải nhì ( bôs m chịu gánh thế l nào được cái team ngu học) cả team tiếng anh dc cho quỹ đi tổ chức ăn uống. Hôm đấy mấy thằng con trai trong team tiếng anh há hốc mồm khi thấy Em gái MN mặc váy trễ vai và trang điểm. T còn act cool đứng hình mất 5 giây, t cũng đéo nghĩ là khi con gái ăn diện lên nó đẹp hơn nhiều đến thế. Ẻm ấy chủ động đến ngồi cạnh t, cả team đi ăn kfc hồi đó và cũng đú đởn đi hát karaoke. Em mn rủ t hát vầng trăng khóc và ảo mộng tình yêu, Em gái mn còn tự hát bài ước gì – hình như bài tủ của Em gái ấy. Đám con trai thì đang lác mắt với Em gái mn còn t thì dự cảm đéo lành thế đéo nào, và đung nhưu t nghĩ chờ lúc mọi người về Em gái mn đã thổ lộ với t.
_ Em gái xin lỗi noname nhưng Em gái không làm cách nào quên anh được, ngày nào Em gái cũng lén nhìn anh, anh bảo Em gái phải làm thế nào bây h
Đm lúc đấy t mới hiểu thế nào sự quyến rũ của ngoại hình, có con bé đang buồn bã thổ lộ với m có thằng đàn ông nào mà ko gục. Tuy nhiên t là con người chứ đéo phải thằng khốn nạn, t đã hứa với D là t sẽ giữ lời. T nhẹ nhàng ôm Em gái Mn rồi bảo:
_ noname xin lỗi, mình biết bạn sẽ khó chịu nhưng thà như vậy sẽ hết. Mình với bạn không thể đến với nhau được, D đã vì mình mà hy sinh nhiều thứ, mình không thể làm một thằng khốn nan được, mình chúc Mn sẽ có một người tốt hơn mình đến với bạn.
Em mn ôm chặt t khóc, t thì nghĩ là t vẫn nên ôm Em gái ấy 1 lúc để an ủi. Thế l nào có thằng thích Em gái mn trong team tiếng anh đi mách với Em gái D nhà t. Em D đã nói chuyện với Em gái Mn cái gì t không biết nhưng Em gái Mn đã lập tức thôi không tán tỉnh t nữa và Em gái D nói chuyện với t:
_ đứa khác nó thích anh Em gái không cấm được nhưng anh đừng có làm anh trai quốc dân đi được không, không phải ai anh cũng đối xử tốt và hết mình được, anh phải nghĩ cho cảm xúc của Em gái chứ
T lại cúi gằm mặt như bị mẹ bắt quả tang, t bảo Em gái mẫu:
_ anh biêt r tại anh thấy cái mn đáng thương quá chứ anh đã có Em gái rồi , anh sẽ không thất hứa với Em gái đâu
Em D thì lườm nguýt t nhưng có vẻ ưng bụng lắm, tối ấy về Em gái ấy vắt kiệt t 3 lần và còn nuốt cả tinh binh của t và Em gái ấy hồn nhiên bảo: Em gái tìm hiểu rồi nuốt không có thai dc đâu ( ôi cái đ Em gái ơi anh có ngu đâu, anh chỉ ngu vì mai sau anh lỡ buông tay Em gái thôi)
Part 4: ngày hội 20-11

Chắc là đời Học Sinh THPT thằng đéo nào chả đam mê trình diễn đá bóng trước mặt mấy Em gái gái đúng k. Để mừng ngày 20-11 trường t tổ chức ngày hội thể thao, hôm đó đúng nghĩa là ngày hội với các dân chơi trường t, thi nhảy, thi hát, thi thể thao, có cả thi hoa khôi luôn mà. Lớp Em gái D thì vote Em gái D đi thi nhưng Em gái D thích làm điện thoại di động của t hơn chứ không ham hố cái giải này nên hoa khôi trường t 99% thuộc về Em gái đánh ghen với Em gái D nhà t mấy chap đầu t đã nhắc đến. Lớp t thì thi thể thao khá mạnh, tiếng anh t đã phải gánh team rồi bóng đá cũng đéo khá hơn, t như de gea của Mu gánh tụt quần mấy thằng ở trên.
Hôm chung kết t đá với lớp của Em gái D, 2 lớp hoà hữu lắm vì do lớp t với lớp đó là thông gia mà, đm bọn t đã bảo nhau là đá nghệ thuật cho bọn con gái lác mắt và sẽ đưa nhau vào penalti cho cả trường phải ra xem. Đm anh Em gái tình nghĩa xạo l, chúng nó không sút ra góc nên toàn nhắm người t sút để ko vào, kết quả là 2 đội hoà 2-2 gay cấn như bán độ. Vào lượt penalty là thoả thuận xanh chín, bên nào hên thì ăn nhưng t dc Em gái D buff cho 150% sức mạnh nên t đẩy dc 2 quả kết quả lớp t thua 3-2 ( đcm đồng đội ngu vcc) lớp Em gái D ăn mừng reo hò ầm ĩ còn t vừa gánh team vừa ra an ủi đồng đội, Em gái D còn ko thèm ăn mừng cùng lớp mà ra chăm sóc cho t. Đm cho cả trường ăn cơm chó liên cmn tục. Mặc dù mang tâm trạng tức hộc máu vì mấy thằng đồng đội ngu l nhưng t hết ngay khi biết Em gái D sẽ tham gia nhảy sexy với lớp Em gái ý.
Tầm chiều cả truờng t bắt đầu thi văn nghệ: nhảy hip hop, đàn hát, hát rap, và hò hét ầm ĩ với tiết mục nhảy sexy của lớp Em gái D, t thấy vui lắm vì Em gái D nhà t lúc make up lên và ăn mặc sexy làm cho mấy thằng bạn t chảy nước dãi từ nhà đến trường, t nghĩ trong bụng tối nay phải phạt Em gái D vì tội tra tấn mắt của chúng nó mới dc. Cuối cùng lớp Em D dành giải nhất một cách easy và đéo ai cũng đoán dc, thế là lớp Em gái ấy đang vô địch 2 hạng mục.
Cuối cùng và dc quan tâm nhất là prom buổi tối, t cũng chuẩn bị vest đàng hoàng và Em gái D mặc bộ váy hồng, tóc làm xoăn nhẹ, Em gái ấy giống như công chúa trong lòng t mà t hằng mong ước hồi nhỏ, t với Em gái ấy nhảy đôi mà t ngu cái này vcc làm cuối cùng Em gái ấy mới là người hướng dẫn t. Thi hoa khôi cũng tổ chức luôn trong buổi tối và thật bất ngờ Em Mn mới là hoa khôi trường t. Thế đéo nào t trong mối quan hệ lằng nhằng với 2 Em gái hot nhất trường. Thì ra hoa khôi ko chỉ đẹp mà còn phải thi ứng xử và kỹ năng, cái này thì Em gái MN ăn đứt mấy Em gái còn lại, má từ nhỏ t cứ tưởng đẹp là dc r. Hết phần lễ đến phần hội, quẩy tưng cmn bừng, cả trường t biến thành cái 1900 mà ko cần DJ, bọn t mở nhạc Audition hồi đấy quẩy đến 11h đêm. Em D với t hôm đấy vừa nhảy vừa ôm hôn phát cơm chó liên tục cho mấy thằng Fa.cung nhiều thằng kiếm dc cặp để quẩy, quẩy xong còn rủ nhau đi ăn đêm mới chịu về.
Trên đường đạp xe đưa Em gái D về, Em gái ấy hỏi t:
_ noname mai sau nếu chúng mình lỡ không được ở bên nhau nữa, hứa với Em gái là a ko dc quên kỷ niệm nào của bọn mình nhé
_ linh tinh, Em gái có muốn chạy đi anh cũng ko cho đi đâu mà đòi
_ anh hứa nhé, hứa với Em gái sẽ không buông tay em, Em gái sợ lắm, Em gái sợ một ngày Em gái không được nhìn thấy anh nữa
T dừng xe thì thấy Em gái ấy đã khóc rất to, thì ra bố mẹ Em gái ấy mới chia tay. T đưa Em gái ấy ngủ tạm nhà t đêm đấy ( ông bà già t thoáng lắm, t còn nói chuyện quan hệ của t với bà già t suốt), Em gái ấy bảo t sau khi 2 đua quan hệ:
_ noname Em gái chỉ còn mình anh thôi, anh đừng bỏ rơi em
_ anh nói rồi, Em gái chạy đi cũng ko cho phép
_ Em gái tin anh, cả đời này Em gái sẽ mãi mãi yêu anh

Đm viết ra những dòng nàu đéo hiểu sao t nhớ Em gái D thật, t lại vừa nt mess hỏi thăm, Em gái ấy vẫn ổn và hứa hết covid sẽ dẫn con gái Em gái ấy đi chơi với t. Em ấy mới chồng vừa chia tay, Em gái ấy chấp nhận làm mẹ đơn thân, chắc đợt này đi chơi t sẽ kể lại với Em gái ấy mấy chuyện ngày xưa này, bọn t thì chắc ko đến dc với nhau nữa đâu nhưng t biết giống như t, bọn t đã khắc sâu vào cuộc sống của nhau ko dễ mà quên dc
Part 5: bắt đầu quãng đời phất lên và ăn chơi

Năm t lớp 9, t ko ra trông net hộ ông Q được nữa vì còn phải đi học thêm và đưa e D đi chơi, ông Q thì được ông bà già bán đất bơm tiền mạnh để làm thêm khoản bốc họ, bảng bóng và nhà cái cò con lô đề. Đuơng nhiên ông Q cho t việc sale với mấy ông nhõi công tử của trường t, ông Q rất có bài, đầu tiên là cho bọn nó đành cò con. 1,2 điểm, 5-10.000 đề và mớm cho bọn này quen mùi lô trúng dc vài điểm để bao gái đi ăn uống. Nhiệm vụ của t là kiểm soát toàn bộ mạng lứoi ghi đề trong truờng, t liên hệ với các anh Em gái lớp khác thằng nào kiếm dc nhiều mối thì t trả thưởng chúng nó bằng thẻ võ lâm của ông Q, còn t ăn chênh hoa hồng tuỳ vào lượng đánh hàng ngày. Nói chung ngày kiếm 1-2 lít ko khó khăn gì, có tiền t cũng bắt đầu mua quà tặng Em gái D từ son đến quần áo và mối đứa 1 cái nokia cục gạch để Em gái ấy có thể nt cho t suốt ngày, ban đầu t còn bảo đấy là tiền t kiếm dc do phụ bố, về sau t khai thật ko ngờ Em gái D chẳng những ko mắng mà còn rủ thêm con gái lớp Em gái ý chơi lô đề của t. Thì ra bọn con gái cũng có nhu cầu tiêu tiền ko thua gì con trai, con nào cũng ăn như mỏ khoét và đua đòi quần áo và nạp game.

Ban đầu t còn nộp tiền chuẩn cho ông Q nhưng về sau t bắt đầu tính toán để ôm tầm 2-3 lít/ ngày để có thêm tiền đưa Em gái D đi chơi, t tính toán khá kỹ, t chỉ ôm những đứa đánh cò con và ko ôm con nào quá nhiều tiền, t cũng chỉ ôm lô và đéo có máu ăn thua nên t đợt lớp 9 đã đưa Em gái D đi xem phim và ăn uống tẹt ga. T còn khao cả đám bạn Em gái ấy ăn vặt suốt ngày nên chúng nó thần tượng Em gái D nhà t lắm. Em D từ lúc bố mẹ chia tay thì coi t như nguời thân duy nhất, Em gái ấy bảo sắp phải quyết định ở với bố hay với mẹ, t thì bảo Em gái ấy là ai cũng yêu quý Em gái như nhau thôi, Em gái cứ lắng nghe con tim. Em D quyết ở với mẹ để mai sau có thể chăm sóc mẹ, t hứa là mai sau t ko bao giờ như bố Em gái ấy bỏ đi để gia đình thiếu hơi đàn ông, và t cũng thường xuyên qua nhà ăn tối với mẹ Em gái ấy để cô có cảm giác nhà đấy vẫn là gia đình. Khỏi cần nói mẹ D quý t như con trai vì t vừa lễ phép lại còn hay giúp cô sửa mấy đồ lặt vặt trong nhà.

Đợt sinh nhật Em gái D năm ấy, t đã chuẩn bị rất kỹ cùng mấy thằng chiến hữu để cho Em gái ấy bất ngờ khi t đã chuẩn bị 1 bài hát để tặng Em gái ấy trước trường và 1 cặp nhẫn đôi cùng hoa để tặng Em gái ấy. Bọn chiến hữu của t có nhiệm vụ chuẩn bị trang trí và mua đồ ăn cho cả 2 lớp. Còn t cả ngày bơ tin nhắn của Em gái D, Em gái ấy tìm sang lớp t thì t trốn tạm sang lớp khác. Tất cả để dành cho Em gái D món quà bất ngờ nhất, hình như t làm hơi quá, lúc lũ con gái tìm thấy Em gái D thì Em gái ấy đang ngồi khóc vì tưởng t quên sn Em gái ấy. Nhưng kết quả thì rất mỹ mãn, t hát bài “mãi mãi” của Lam Trường ( sau cưa con nào t cũng dùng bài này:v ) Em gái D thì xúc động đến mức cứ ôm chặt t đến nửa tiếng sau, t đã tặng Em gái ấy chiếc nhẫn đôi đầu tiên trong đời t, ko hiểu sao chỉ là nhẫn bạc rẻ tiền mà lại là đôi nhẫn t nhớ nhất về sau. T bảo Em gái D:
_ anh tự còng tay mình vào tay Em gái rồi nhé
_ anh còng đén hết đời đi, anh chạy ko thoát dc Em gái đâu

Bọn bạn t thì dc phen hú hét và vỗ vai t tự hào lắm. T với Em gái D lại xuống cắt pizza cho từng đứa mà như kiểu là tổ chức đám cứoi đéo bằng

Part 5 phần 2: đi du lịch Hạ Long với lớp t

Giữa học kỳ năm đấy lớp t được ban phụ huynh tổ chức cho đi Hạ Long 3 ngày 2 đêm vào đợt gần Tết, đây là dịp đầu tiên t với Em gái D xa nhau sau quãng thời gian quấn nhau như cứt với đít. Em D đã chuẩn bị cho t 1 vali đồ kỹ càng hơn cả mẹ t, và Em gái ấy bắt t đưa đi chơi bù lại vào dịp tết. T thì khá hào hứng vì đây là sẽ là lần cuối t dc đi chơi với mấy thằng bạn chí cốt trước khi mỗi đứa 1 trường cấp 3.

Lớp t điểm qua hồi đó thì có 4 đôi, Em gái Mn với Em gái lớp trưởng thì vẫn đang trong thời gian thả thính – đớp thính với mấy thanh niên khác trong lớp t. Thằng T – bạn thân của t hồi đấy thì kết Em gái mn từ lúc nó chuyển đến r, cu cậu quyết tâm dịp này là hoàn hảo để tỏ tình với Em gái mn. Đm nó còn bắt t duyệt lời cho nó và mua cho nó mấy bộ quần áo + nước hoa để nó đi tán gái, t cũng mong Em gái mn và nó đến dc với nhau thì t sẽ cảm thấy bớt có lỗi với Em gái mn.

Kế hoạch của t với thằng T là sau khi ra vịnh, t sẽ tổ chức cho mấy ông con lớp t mở xới 3 cây và bọn con gái làm vài xới tá lả để nó có cơ hội nc với Em gái mn trên boong tàu. Thế đéo nào phụ nữ cứng đầu vcc, Em gái Mn từ chối phũ phàng làm thằng T cứ đần cả mặt ra suốt chuyến đi. Đi vịnh xong thì bọn t dc cho về khách sạn mở party, đây là thời điểm bọn t mong chờ nhất. Ban phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm của bọn t ăn ở trên nhà hàng còn bọn t ra gần bãi biển ăn tiệc nướng và quẩy với nhau. Hôm đấy mấy ông con lớp t mang cả bia cả vodka rồi chơi drink game và beerpong như bọn nước ngoài. Ngà ngà say cả lũ bắt đầu quẩy, màn cháo lưỡi của mấy cặp đôi còn t vs mấy thằng khác đang dần dần bắt đôi để ôm nhau nhảy. T đã nghi nghi r, Em gái Mn bảo xin với t kỷ niệm cuối cùng vì t là tình đầu của Em gái ấy, đm lời hứa với Em gái D lúc này như gió qua tai khi t đang cơn hưng phấn và t nghĩ t vs Em gái mn chỉ nhảy vs lớp thôi chứ cũng ko làm gì quá đáng. Thế lìn nào nhạc chuyển sang bài ” low” của florida, đm cái bài l này đang phê mà quẩy thì đến nóc cmnl, Em gái mn bắt đầu ôm t và lắc mông điên loạn, ko như khi nhảy với Em gái D, t chỉ ôm vai Em gái mn và ko sờ xoạng linh tinh( đm hồi đấy non thật) quẩy dc 2-3 bài thì đéo hiểu sao playlist của t bắt đầu đến những bài buồn: “mong ước kỷ niệm xưa” và “tạm biệt” của Khánh Linh làm cả lũ bắt đầu ôm nhau khóc và hô hào tên lớp + thề thốt mai sau thằng nào ko quay lại họp lớp làm chó ( toàn lũ xạo l)

Em mn rủ t đi dọc bãi biển và t được nghe nhiều hơn về cuộc đời của Em gái ý và lý do tại sao lại thích t. Em ấy là con đời chồng đầu tiên của mẹ, giờ đang sống với dượng, Em gái ấy đã bị dượng sàm sỡ từ khi lên cấp 2 và bị doạ không dám nói với ai dần dần Em gái ấy thấy sợ đàn ông. Đỉnh điểm là dượng Em gái ấy đã sờ nắn ngực và bị mẹ Em gái ấy phát hiện ra, mẹ Em gái ấy lập tức cho Em gái ấy ra ngoài này học và ở với nhà bác. Em mn vẫn còn rất ảm ảnh với quá khứ và rất sợ gần con trai, chỉ có t là người đầu tiên Em gái ấy thấy có cảm giác an toàn và giúp Em gái ấy cảm thấy quên đi quá khứ khủng khiếp kia. Em ấy bảo:
_ Noname anh biết k, mặc dù anh ko đẹp trai, ko khéo mồm nhưng anh có thứ mà con gái tìm kiếm đó là sự trưởng thành và điềm đạm, Em gái chưa từng thấy con trai nào tuổi bọn mình mà lại chín chắn như a. Em ghen tị với D đấy, Em gái đã định sẽ cố gắng bằng đuơc với thứ mình muốn nhưng giờ Em gái quyết tâm buông tay dc r, Em gái chúc anh sẽ hạnh phúc. Anh sẽ mãi mãi là tình đầu của em
_ mn này noname ko có gì khá hơn những thằng khác cả, có chăng là mình tiếp xúc sớm với xã hội và có gia đình đầy đủ nên mình sớm trưởng thành thôi, chả có gì đáng tự hào với những thứ đó, mn là 1 cô gái xinh đẹp và tốt tính, bạn chắc chắn sẽ có dc người yêu bạn hết lòng và tìm dc hạnh phúc cho riêng mình
T quyết định hôn lên chán Em gái mn, t nhận ra là phụ nữ càng có nhiều nỗi đau thì họ càng mạnh mẽ, hôm sau Em gái mn đã trở thành 1 người vui vẻ, chắc là Em gái ấy bước tiếp dc rồi. T thấy lòng vui lạ, t thấy dc nhìn mọi người xung quanh hạnh phúc cũng cũng làm mình vui hơn nhiều lần
Part 6: truyện ông Q và bà lai

Nói chung thì đi Hạ Long về t vs Em gái D vẫn đang hạnh phúc lắm. Tết t xin cả 2 gia đình để đưa Em gái D đi du lịch Cát Bà 2 hôm, Em gái D đã chuẩn bị cả áo tắm và quần áo lót để sẵn sàng cho t kiệt sức r, t tranh thủ xin phép luôm Em gái D cho đi ăn một bữa với ông Q trước khi đi du lịch. Lần này Em gái D nhất quyết đi cùng nên ông Q rủ luôn bà lai đi để 2 cặp đi nhậu nhẹt

Bọn t hôm đấy ăn lẩu ở Phùng Hưng, hồi đấy mấy quán lẩu ở Phùng Hưng còn hot lắm, ra đó tha hồ mà ngắm trai xinh gái đẹp. Sau khi làm vài chén chúc sức khoẻ thì đợi rượu ngấm t bắt đầu hỏi về chuyện của ông Q và bà lai.

Ông Q đợt này đang làm ăn lớn, nghe đâu cho chuỗi nhà hàng nào nợ đến cả tiền tỷ mà thế chấp chưa dc 1 nửa chỗ đấy, ông q bảo cũng lắm t cho chị m làm quản lý đống nhà hàng đấy. Tả qua 1 chút về bà lai thì bà này bố người Pháp mẹ ngừoi Việt, bà này xinh đúng kiểu con lai: da trắng, mắt sâu, dáng gọn gàng, eo thon hông nở. Bà lai thì bố làm việc tại Pháp thỉnh thoảng mới sang chơi với bà ấy, mẹ bà ấy thì kinh doanh nên hầu như bà này bám đít ông Q. Ông Q trông thế mà lại chung tình, ông ấy có chơi bời nhưng chuyện tình cảm thì rất rõ ràng, ông ấy cũng xác định lâu dài với bà lai nên đã mua sẵn chung cư rồi, ông bà này chắc chờ bà lai dc tuổi là cưới. Rượu say ông Q kể cho t chuyện thằng người yêu cũ của bà Lai là 1 thằng chó đẻ bám váy phụ nữ, nó giờ vẫn nt qua lại và gọi liên tục cho bà Lai. Ông Q đã bỏ qua nhiều lần r nhưng có 1 hôm thằng đấy còn chặn xe bà lai và ăn vạ, ông Q đánh cho nhập viện và phải lên phường biếu cho mấy a Can hơn chục củ cộng đền bù viện phí cho thằng kia. Thế mà dạo này thằng đấy vẫn gọi mẹ của bà Lai để ăn vạ, ông Q tra ra thì nó đang nợ khoảng mấy trăm triệu ở 1 chỗ bốc họ trên đường láng. Đang say chuyện thì bà lai khóc và bảo nó có ảnh bà ấy và nó quan hệ rồi, nó doạ k đưa tiền thì nó đéo để yên cho bà lai. (Đcm từ đấy t khinh mấy thằng Bám váy phụ nữ và chụp ảnh lúc quan hẹ lại làm chiến công vcc, thế nên mấy friends đừng xin ảnh nữa nhé, lên cấp 3 share dc ảnh nào t sẽ share) t tưởng ông Q sẽ nóng máu cơ nhưng ông ấy dạy cho t 1 điều: đàn ông mà cứ bộp chộp thì chỉ có ăn đầu b ăn c. Ông ấy an ủi bà lai và bảo quá khứ của Em gái anh đéo bao h thèm quan tâm, còn chuyện ny cũ anh sẽ giải quyết cho em. ( nghe đâu sau này ông ấy trả nợ cho thăng kia để mua lại số ảnh của nó, và bắt nó ký vào hợp đồng nếu còn ăn vạ bà lai thì mai sau đéo con tay mà ký nữa – ông này cũng bản lĩnh vcc, t cũng học dc cái tính tôn trọng phụ nữ này của ông ấy) đm chờ Em gái D nhà t ra an ủi bà ấy xong thì ông Q bảo:
_ đm tết nhất ae mãi mới có dịp đi chơi mà toàn nói mấy chuyện đbrr, đi cả nhà lên bar quẩy cho quên cmn đi, anh chuẩn bị cần từ châu âu về r tí cả lũ chơi.
Em D nhà t lại ko thích lên bar lắm vì ko quen nhạc to nên cả lũ về chung cư của ông Q làm tăng 2.
Lần đầu tiên t hút cần, thuốc lá thì t cũng hút r nhưng t thấy cần nó cũng thơm thơm và Dễ hút chứ đéo đến nỗi phê đéo biết gì như lũ bạn t chém gió, Em gái D cũng mạnh dạn làm vài hơi và cả lũ uống rượu vang. Lúc phê r ông Q rủ:
_ Ê noname t vs m ngại đéo gì nữa, m rủ cái d quan hệ luôn ở đây đi, t vs bà lai thích nhìn người khác quan hệ lắm, Bọn t định rủ 2 đứa m lâu r.
Ôi cái đ, trong đầu óc bệnh hoanh của t hồi đấy t cũng đéo nghĩ ra dc cái đấy, thế l nào lúc đấy t rủ Em gái D thật, ơ cái Đ again! Em D chỉ chờ có thế lao vào t như con thú Em gái ấy bảo từ lúc phê là Em gái ấy nứng lắm r. Bên kia thì ông Q và bà lai cũng lao vào nhau r, bọn t đéo swing như bây h đâu nhé, chỉ là cùng làm 1 chỗ thôi, nhưng cảm giác vẫn kích thích vcc, t dc nhìn nguyên cơ thể của bà lai và đánh giá thôi hàng Việt vẫn chất lượng cao hơn, tuy Em gái D nhà t ko dc đẹp như bà ấy nhưng Em gái D nhà t chiều t như ông hoàng. Bọn t hôm đấy làm 2-3 hiệp gì đấy r ôm nhau ngủ luôn tại sofa nhà ông Q
Part 7: lần vấp ngã đầu tiên trong cuộc sống

Như các cụ đã có câu: thằng nào mà toàn gặp may mắn là thằng Lồn múp sống đéo real. Đi đêm lắm có ngày gặp ma t ôm con đề 50k, lúc nó nổ t nghẹn gần chết, với 1 thằng Học Sinh THPT trên răng dưới dép lấy đéo đâu ra 3tr5 để trả cho nó. Thằng kia thì vừa trúng đã gọi t ăn mừng điên dồ, nó bảo nhờ t nó mới all in, nó định đánh có 10.000 cho vui. Đm thằng Lồn múp m vui còn t cạp đất mà ăn r, giờ bùng tiền nó thì còn đâu uy tín mà tiếp tục làm ăn trong trường, t quyết định báo nó là tiền về dần nhé, cứ mỗi ngày t đưa nó 5l, r tao gạ nó chơi thêm 20 điểm lô đằng đéo nào chả là tiền lãi. Nó chơi và trúng tiếp, quả này t đi chân lạnh toát cmnr. Tổng vị chi t trả nó 4 củ 6, trong giây phút liều mạng t đã lấy 200 đô trong tủ của ông bà già và đem đi đổi, hồi đó t nhớ mang máng là 200 đô cũng đéo đủ nhưng nó cắt cho t vì t đem lại may măn scho nó( may may cái lồn). Đương nhiên là lúc mất tiền ông bà già t bắt đầu lục lại, bà già t kiểm sổ sách còn ông già đang xem có phát sinh khoản nào k. Lần đầu làm chuyện có lỗi t cứ thấy trong lòng nơm nớp lo sợ, t học cũng ko học dc, ăn cũng ko dám ăn, Em gái D nói chuyện thì đầu óc t cứ treo nguơcj trên mây. T quyết định nói thật với Em gái D, Em gái D đương nhiên là bực lắm, Em gái ấy bảo nếu nói sớm thì Em gái ấy đã có thể tính cách xoay sở. Chiều hôm ấy Em gái ấy gom hết chỗ trang sức và quà tặng của t, gom luôn 2 cái nokia lại r đem đi bán hết. T dở khóc dở cười đèo xe đạp Em gái ấy rong ruổi hà nội để đi bán đồ, mà Em gái ấy sắt như đá đi đến đâu còn mặc cả để bán. Cuối cùng tổng vệ sinh bọn t bán dc 4tr, Em gái D bảo t đưa Em gái ấy đến gặp bố mẹ t, Em gái ấy bảo t nói thật với bố mẹ nhưng ko khai ra chuyện ghi lô đề mà bảo lấy tiền để trả học phí cho Em gái ấy do mẹ Em gái ấy đang bận chưa đóng học kịp hôm nay Em gái ấy mang tiền đến gửi lại bố mẹ t. Ông bà già t chỉ trách t ko nói với ông bà già chứ chuyện tiền bạc cho Em gái D ông bà già t ko bao h tiếc. Đm Em gái D cứu t bàn thua trông thấy, Em gái ấy vs t đi ăn kem hồ tây Em gái ấy bảo:
_ Em gái yêu anh vì anh là nguời hiểu biết và quan tâm đến Em gái chứ ko phải vì tiền của anh, anh cũng nên chia sẻ mọi thứ với em.
_ anh xin lỗi anh k nghĩ là mọi thứ đi xa như thế. Anh biết mình phải làm gì, cảm ơn Em gái vì đã đồng hành với anh
Bọn t ngồi ở hồ tây khá lâu, Em gái D thích đi hồ tây, lúc nào rỗi là bắt t đạp ra đường Hàn Quốc. Bọn t có rất nhiều kỷ niệm ở đó, sau này gặp lại nhau bọn t vẫn ra chỗ đó ngồi.

Lúc đó t nghĩ mình may mắn khi gặp dc người con gái yêu và hiểu mình, t với Em gái D còn rất hợp trong chuyện quan hệ, bọn t ngồi và bắt đầu nghĩ xem lớn lên sẽ như thế nào và hứa hẹn những lời ngây ngô của tuổi trẻ

Ko lâu sau thì Em gái D thi đỗ a star thì phải, Em gái ấy dc học bổng đi singapore bao ăn ở toàn bộ cấp 3 và đại học r mai sau sẽ làm việc ở sing trả nợ. Đi du học luôn là ước mơ của Em gái ấy, bọn t đứng trc 1 quyết định cực lớn, ngày Em gái ấy nói với t, t còn chưa kịp tiếp nhận thông tin Em gái ấy đã xé thông báo trúng tuyển. Em ấy nói:
_ cuộc sống ko có anh với Em gái chỉ là 1 sự vô nghĩa
_ Em gái nghĩ kỹ chưa, chúng ta ko có nhiều cơ hội như thế này trong cuộc đời đâu
_ anh là duy nhất trong cuộc đời em, Em gái còn nhiều cơ hội du học. Mai sau chúng ta du học với nhau.
Và như thế Em gái D đã thuyết phục dc t đi học tiếng anh ở Giảng Võ- đù má biết đâu đây sẽ là khó khăn tiếp theo khi 1 biến số nữa trong chuyện tình của bọn t đấy là có 1 thằng lớp đo chết mê chết mệt Em gái D và nó còn đẹp trai và giàu hơn t- cái địt
Part 8: lớp học thêm tiếng Anh- và lần đầu ghen của t.

Từ trước đến lúc đó t luôn bị kiểu công tử tàu của ông Q nhiễm vào máu, t nghĩ đàn ông mà ghen tuông nó lại hèn người vcl. Vẫn có mấy thằng đi đường hay trêu ghẹo Em gái D nhà t nhưng Em gái ấy có vừa đâu, có thằng trêu Em gái ấy kéo t lại hôn t trước mặt thằng đó luôn. T thì cũng chả bao giờ care mấy cái lặt vặt nên hầu như chả bao giờ có chuyện t ghen với ai. Tất cả cho đến lần t gặp thằng đó: thằng K, nó cao tầm 1m8, học trường điểm, dân bóng rổ, nói tiếng anh như tiếng mẹ đẻ và nó còn là công tử nhà có quyền thế. Nói chung là 1 thằng mà tán con nào con đấy rụng trứng, đương nhiên gái lớp tiếng anh đó bám lấy nó không phải ít ( đm đấy là t còn rút gọn) lần nào nó đi học thêm là nó đã vi vu con AIrblade hoặc có tài xế riêng của bố nó lái mẹc đến đón. Nói chung nó là thằng sinh ở vạch đích, chỉ cần đứng yên cũng có gái bám, đéo mất công thở ra câu nào. Thế đéo nào nó lại nhắm trúng Em gái D nhà t trong khi bọn t chắc là public cho cả thế giới là bọn t đang yêu nhau, thỉnh thoảng trong lớp t để ý thấy anh mắt nó nhìn t như thách thức, khi thì lại như ghen tị. Bố m kệ m, m cứ ngắm Em gái D thoải mái bố m ko tính tiền. Cho đến 1 ngày t ốm nghỉ học mất 1 tuần, e D cứ ngồi cạnh t khóc suốt đòi nghỉ học để ở với t, đương nhiên là t ko cho rồi. Lúc ốm đau t ngại nhất là làm phiền người khác.
Sau đợt t ốm dậy, t thấy Em gái D hơi lạ lạ. Em ấy hơi ba ngơ thỉnh thoảng t phải hỏi đi hỏi lại mới trả lời, t có nghi nghi Em gái ấy có gì giấu t nhưng t muốn Em gái ấy tự nói hơn là tự mình đi tìm hiểu. Cho đến 1 ngày t thấy Em gái ấy lén lút nhắn tin rồi xoá, t cuối cùng phải đăng nhập yahoo của Em gái ấy rồi bằng cách thám tử chuyên nghiệp kiểu l gì đấy t đã đọc dc đoạn chat của Em gái D với thằng kia. Ban đầu chỉ có nó vô vọng nói chuyện, Em gái D lơ nó nhưng về sau khi nó tìm dc đúng sở thích của Em gái D là đi du học và các trường quốc tế thì Em gái D bắt đầu trả lời nó Và khá hợp với nó về chuyện du học, nếu như thế ko thì cũng đéo nói làm gì nhưng Về sau nó bắt đầu theo bài Và kêu buồn bã, r nó bảo nó chỉ tâm sự dc với Em gái D rồi nó biết Em gái D đã có t nhưng nó lại yêu Em gái ấy, r nó bảo nó sẽ chỉ giữ tình cảm 1 phía để ngắm Em gái D từ xa. Đcm thằng này dùng trò khổ dâm để Em gái D rung động và thương nó, Em gái D thì bị cái là hay nghĩ nên thấy nó như thế bắt đầu nt xin lỗi nó suốt ngày và cắn câu khi đi chơi cafe với nó để nói chuyện cho rõ ràng. Hôm t ốm cũng là hôm Em gái D học tiếng anh xong thì ngồi nc với nó. T chưa biết hôm đấy Em gái D với nó nói cái gì nhưng t biết nó đéo hay ho gì khiến Em gái D như người mất hồn cả mấy tuần sau.

T quyết định sẽ nc với nó trước, t mặc dù gọi 1 câu là mấy ae của ông Q cho thằng kia ra bã nhưng t ko bao giờ dùng bạo lực để giải quyết vấn đề. T rủ nó ra hút điếu thuốc khi đang học tiếng anh, ông con ban đầu có vẻ khá đắc ý và theo t ra ngoài, có lẽ nó cũng sẵn sàng đụng chân tay với t. T bình tĩnh nói:
_ bây giờ mình chưa hiểu rõ chuyện của bạn với người yêu mình nhưng mình chỉ biết là bạn đừng nên mập mờ với người con gái đã có bạn trai sau lưng người khác, bạn cần gì cứ gọi cả mình vào mà nói chuyện.
_ bây giờ tôi nói thế này: tôi đã tìm hiểu về bạn, về gia đình bạn, tôi có tất cả thông tin về bạn về cái đường dây lô đề của bạn ở trường, về cả những quan hệ xã hội của bạn. Và tôi tin với thông tin tôi có bạn sẽ bị đuổi học và bố mẹ bạn chắc ko vui với điều đấy đâu nhỉ
_ thẳng thắn đi tôi ko thích lòng vòng, ý bạn là bây giờ như thế nào
_ tôi muốn chúng ta sòng phẳng cạnh tranh, nếu tôi thua Em gái D vẫn chọn bạn tôi sẽ im mồm và rời đi du học ko bao giờ xuất hiện trong cuộc đời của 2 bạn nữa
_ nếu tôi ko đồng ý thì sao
_ tôi nghĩ bạn là người giống tôi, tôi và bạn đều hiểu cái gì nên làm cái gì ko nên làm
_ bạn đang làm điều ko nên làm đấy nhưng thôi tôi đồng ý: tôi tin vào ny của tôi. Giờ bạn giao kèo như thế nào
_ trong 1 tuần tôi sẽ nói chuyện với Em gái D, nếu Em gái ấy ko thay đổi tôi bỏ cuộc. Tôi hứa ko đi xa hơn việc chỉ nói chuyện nếu tôi đi xa hơn bạn có toàn quyền giải quyết
_ tôi là người rõ ràng chúng ta cùng nói chuyện với D xem, tôi ko coi Em gái ấy là món đồ chơi để mà xem ai sở hữu dc

Sau khi Em gái D nghe xong, Em gái ấy quay ra tát t 1 cái như trời giáng, Em gái ấy bảo còn 1 lần nào anh định trốn khỏi Em gái thì Em gái cắn chết anh. Rồi Em gái ấy quay sang thằng K xoá số của nó và bảo:
_ nếu tất cả chỉ là trò đùa thì t kinh tởm loại đàn ông như m.

Em D dắt t đi rồi đêm ấy Em gái ấy cho t kiệt sức…0
Part 9: chia tay những thằng bạn chí cốt

Thời gian cứ thế chạy đi, chớp mắt t đã sắp thi lên cấp 3. Tao chọn 1 trường khá vừa tầm còn Em gái thì quyết tâm thi chuyên Anh của 1 trường điểm Hà Nội, Em gái D bắt t đi thi bằng dc chuyên Anh với Em gái ấy, ừ thì thi, bố m đéo bao h ngại. Kết quả là Em gái ấy thừa 4 điểm còn t thì vừa đủ để đỗ, nhưng t đéo muốn học chuyên Anh lắm mặc dù lớp đó sẽ lắm gái vcc. T muốn học trường công vì chỉ phải học nửa buổi để còn đi chơi thoải mái, t chọn 1 trường công có tiếng nhất nhì Hà Nội và Em gái D mặc dù đã thuyết phục lên thuyết phục xuống nhưng ko níu kéo t dc sang trường Em gái ấy học. Cuối cùng bọn t quyết định là chọn 1 trường có lớp chuyên Anh và vẫn là trường công, ko học cùng lớp cũng dc nhưng vẫn sẽ đưa nhau đi học và ra chơi sẽ đi ăn uống cùng nhau.

Lớp t những ngày cuối cùng đéo học hành gì, thầy cô bắt đầu thả cửa, lũ con gái đến thì ngồi đánh bài tán phét, con trai thì thằng trốn đi net thằng ra hú hí với người yêu. T thì bị Em gái D kèm cặp ngay trong lớp, Em gái D rất nghiêm túc trong chuyện học hành, t bị Em gái ấy kèm đến mức từ thằng ko biết chữ tiếng Anh nào đến lúc thi Toeic dc 800 điểm.( giờ ngẫm lại mới thầm cảm ơn Em gái ấy) Lúc sắp thi là t ko còn tham gia dc hoạt động nào nữa nhưng đáng nhớ nhất là ngày bế giảng, t với mấy thằng chiến hữu ôm nhau khóc như lũ đàn bà. Giờ mỗi thằng 1 nơi ko biết bao h mới gặp lại nhau để làm 1 game đế chế. Lũ con gái lớp t thì đã xụt xùi từ mấy hôm trc r, đến hôm đấy cã lũ ôm nhau khóc như mấy con điên, t mang guitar đi đệm cho cả lũ cùng hát rồi cả trường t ngồi dưới sân trường hát. Cả các thày cô cũng sụt sùi hát, t lúc đó chỉ thấy hụt hẫng khi phải chia tay mái nhà thứ 2 của mình, chia tay những thằng bá vai bá cổ suốt 4 năm, chia tay cái căng tin t và Em gái D coi như nhà hàng 5 sao, chia tay cái tuổi nghịch ngợm. Hết giờ cả lũ hẹn nhau ra quán nét ông Q để chiến những game cuối cùng, lúc đó thì có phải ai cũng có số dt như bây h đâu mà liên lạc dc, bọn t chỉ có nick yahoo của nhau và hứa sẽ liên lạc và họp lớp đầy đủ.

Không hiểu sao hôm đó t cứ muốn ở lại mãi ko muốn về nhà, t sợ về nhà r từ mai t sẽ phải chuyển sang 1 môi trường mới mà ở đó ko ai biết mình. Ngày hôm đó t học dc cách buông bỏ những thứ mình ko ngăn cản dc, t học dc việc phải buông tay dù bản thân không muốn thế. T quay ra Em gái D vẫn đứng bên cạnh t, Em gái D nói 1 câu mà sau này t nhớ mãi:
_ sẽ có những thứ đến và đi trong cuộc đời anh, những thứ nào thuộc về anh nó sẽ là của anh, những thứ ko thuộc về anh, anh có cố đi tìm cũng ko thấy.
_ anh ko hiểu nhưng anh ko muốn sở hữu cái gì, anh chỉ muốn mọi thứ sẽ mãi như thế này
_ có Em gái sẽ mãi yêu anh, điều đó không bao giờ thay đổi
T nhớ đến câu rap rất hay của Mc ill: ” có 1 điều mà ta đã từng được học rồi quên ngay – 1 đứa trẻ thì làm gì biết giữ viên ngọc quý trên tay”

Em D là món quà tuyệt vời nhất đã từng đến với t và bọn t đã hạnh phúc suốt quãng thời gian cấp 3. 3 năm sau cuộc đời t là những biến cố ko thể tin dc với 1 thằng nhóc- nó đã khiến t trở nên chai sạn

Hết phần 1 – Nguoivodanh999

3.6/5 - (444 bình chọn)
Khi bạn không vào được Mobiblog, hãy truy cập Mobiblog.fans để lấy địa chỉ website chính thức
Bạn cũng có thể thích

Phim Sex Đảo Tối Cổ

Đảo Tối Tổ - sisainlive.com là website xem phim Sex Việt Nam hàng đầu. Cập nhật các bộ phim Sex loạn luân, Sex Livestream online, Địt nhau online livestream trực tuyến. Với Đảo Tối Cổ, bạn tha hồ xem các clip thác loạn của giới trẻ Việt Nam.

Phim Sex Động Tối Cổ - sisainlive.com

Phim Sex Vietsub Không Che - pornvietsub.com

Ảnh Sex Gái Việt 2k - vav2k.com

Hình Sex Gái Việt Nam - viet2k.com

Hình Ảnh Sex Hot Girl - vavporn.com